ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

ดูหนัง ออนไลน์ Saw III เต็มเรื่อง เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

จิ๊กซอว์ นักเชิดหุ่นผู้อยู่เบื้องหลังเกมส์ที่โหดร้าย ซึ่งสร้างความสยดสยองให้กับชุมชนและทำให้ตำรวจงงงวย พร้อมด้วยอาแมนด้า ผู้ช่วยคนใหม่ สามารถรอดพ้นจากการจับกุมไปได้อีกครั้งและหายตัวไป ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนประจำเมืองออกควานหาตัวเขา ด็อกเตอร์ลินน์ เดนลอน (บาฮาร์ ซูเมกห์) และ เจฟฟ์ (แอนกัส แม็คฟาเดียน) ไม่รู้ตัวเลยว่าพวกเขาได้กลายเป็นหมากตัวล่าสุดบนกระดานหมากรุกที่แสนชั่วช้า

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3 หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Darren Lynn Bousman

บริษัท ค่ายหนัง

Twisted Pictures

นักแสดง

  • Tobin Bell
  • Shawnee Smith
  • Angus Macfadyen
  • Bahar Soomekh
  • Dina Meyer

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ Saw III เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Saw III เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Saw III เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

โกดังหนัง

Angel Trap จาก Saw III (2006)

Saw ภาคที่วางไว้ให้เป็นหนังที่ตัวละครต้องเผชิญกับกับดักสุดโหดในแต่ละด่านแบบเน้นๆ และมีอะไรที่ทำให้คนดูคาดไม่ถึงเป็นอย่างมาก กับเหตุการณ์หลายๆ อย่างในเรื่องราว ซึ่งในภาคนี้ก็มีกับดักมากมายที่น่าจดจำสำหรับแฟนๆ แต่ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ก็คือ Angel Trap หรือเครื่องแหวกอกมฤตยูนั่นเอง โดยเหยื่อของเครื่องมือนี้ก็คือนักสืบ Alison ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมพบว่ามีเครื่องมือล็อคไว้กับร่างตัวเอง ทางรอดของเธอก็คือการล้วงมือไปหยิบกุญแจในถ้วยน้ำกรด เพื่อไขตัวเองออกมา แต่ทว่าเมื่อออกมาไม่ทัน สภาพการตายของเธอที่โดนแหวกอกออกมาเป็นสองข้าง ก็ไม่ต่างอะไรจากปีกนางฟ้าสมกับชื่อกับดักชิ้นนี้เลย

lani-n

6/10

เลือดสาด!

ฉันตัดสินใจว่าในขณะที่เริ่มมืดแล้ว ฉันจะดูเลื่อย 3 และด้วยความคาดหวังอย่างมาก (หลังจากสองตอนแรก) ฉันก็ทำอย่างนั้น หนังเปิดเรื่องเหมือนกันภาคแรก คือ แนะนำห้องน้ำใหม่ ผมไม่รู้สึกแย่จนเกินไป

หนังเรื่องนี้ค่อนข้างน่าสับสนและฉันใช้เวลาไม่มากก็น้อยตลอดเวลาในการพยายามเก็บอาการอาเจียนไว้ในท้อง จึงไม่ทำให้ฉันมีความคิดมากเกินไปที่จะเข้าใจถึงเรื่องราวที่ชวนให้นึกถึง ความคิดถึง เดจาวู วิธีการเขียนโครงเรื่อง

โดยรวมแล้วน่าขยะแขยง เลือด ไม่ใช่สไตล์สยองขวัญของฉัน ยกนิ้วให้สำหรับการบิดที่ยอดเยี่ยม! ไม่เหมาะกับคนใจอ่อนหรือท้องอืดแน่นอน บางทีความคาดหวังของฉันในสองรายการแรกอาจทำให้ความหวังของฉันสูงเกินไปเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าที่ฉันคาดไว้จริงๆ

ไปดูมัน แต่ถ้าคุณได้ดูสองเรื่องแรกแล้วเท่านั้น

Superunknovvn

เทียบเท่ากับภาคสอง แต่ไม่มีที่ไหนดีเท่าต้นฉบับเลย

6/10

“Saw ” เป็นกรณีคลาสสิกของภาคต่อที่ทะเยอทะยานซึ่งมีไอเดียดีๆ อยู่บ้างและบางฉากที่จะทำให้แฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้มีความสุขมาก แต่สุดท้ายกลับไม่เป็นเช่นนั้น ก็ไม่สามารถจุดเทียนให้กับภาพยนตร์ได้ ต้นฉบับ. ในตอนนี้ มันเป็นกฎของซีรีส์นี้ที่ภาพยนตร์ “Saw” จะต้องมีการตายนองเลือดมากมาย รวมถึงจุดพลิกผันที่ไม่คาดคิดในตอนท้าย ในขณะที่สิ่งแรกนั้นไม่ยากนัก – และผู้สร้างก็ทำงานได้ดีโดยคำนึงถึงการเสียชีวิตที่ป่วยหนักและนองเลือดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – มันเป็นจุดพลิกผันที่ดูเหมือนถูกบังคับมากขึ้นในแต่ละรายการในแฟรนไชส์ มันเป็นข้อเสียที่เรารู้ดีว่าเรื่องเซอร์ไพรส์กำลังจะเกิดขึ้น ที่แย่กว่านั้นคือใน “Saw” การหักมุมครั้งสุดท้ายไม่สามารถแก้ปัญหาที่เราถามตัวเองตลอดทั้งเรื่องได้ ไม่ มันเป็นคำถามและคำตอบในที่เดียว และนั่นไม่ได้ทำให้มันน่าสนใจเป็นพิเศษ มันเป็นเพียงการอธิบายมากมายเกี่ยวกับเหตุการณ์ย้อนหลังที่ได้รับการแก้ไขอย่างน่ารำคาญ

เมื่อพูดถึงเรื่องย้อนหลัง มีมากเกินไปในหนังเรื่องนี้ เราเห็นสิ่งที่เราไม่จำเป็นต้องเห็นจริงๆ ปลายที่หลวมจะถูกมัดเข้าด้วยกันซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่ปลายที่หลวม มันเหมือนกับว่าผู้เขียนอ่านกระทู้ในกระดานข้อความของ IMDb สำหรับหนังภาคก่อนๆ มากเกินไป และตัดสินใจอธิบายทุกอย่างที่คลุมเครือมาจนถึงตอนนี้ เพื่อยุติการสนทนาทั้งหมดทันที มันเพียงแสดงให้เห็นว่าสิ่งเหล่านั้นน่าสนใจยิ่งขึ้นมากเมื่อถูกทิ้งไว้ในความมืด

ตัวจิ๊กซอว์เองก็จะไม่มีวันหุบปากในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชายคนนี้คิดถึงกับดักที่โหดร้ายมากมาย แต่การพูดจาดูหมิ่นอย่างต่อเนื่องเป็นอุปกรณ์ที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาที่สุดของเขา เขาเปิดรับแสงมากเกินไปในภาคที่ 2 และรายการในซีรีส์นี้ยังคงทำผิดพลาดต่อไป หลังจากการเปิดเผยตัวตนของเขาในตอนท้ายของต้นฉบับ ก็ไม่มีอะไรลึกลับรอบตัวเขามากนักอีกต่อไป แต่ส่วนที่ 3 ยังคงพยายามที่จะคิดบางอย่างขึ้นมา (ส่วนใหญ่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับผู้สมรู้ร่วมคิดของเขา) นี่เป็นข้อมูลที่ไม่จำเป็นและไม่ใช่ข้อมูลที่น่าสนใจมากนัก

เมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่อง “Saw” ถูกสร้างขึ้นได้เร็วแค่ไหน ก็เป็นเรื่องมหัศจรรย์เล็กน้อยที่หนังเหล่านี้ยังคงให้ความบันเทิงค่อนข้างมาก อย่างไรก็ตาม มีคนสงสัยว่าแฟรนไชส์นี้จะดีกว่านี้ไม่ได้หรือไม่หากใช้เวลาอีกสักหน่อยในการพัฒนาภาคต่อ มูลค่าการผลิตโดยเฉพาะอาจใช้การปรับปรุงบ้าง การแต่งหน้าดูดี แต่การออกแบบเวทีทำให้ภาคต่อทั้งสองดูเหมือนตอนของ “Star Trek”

ใช่แล้ว “Saw  III” ดำเนินเรื่องเร็วพอๆ กับภาคก่อนๆ และฉากทรมานที่น่าสยดสยองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดูสิ หากคุณกำลังมองหาความสนุกแบบไร้เหตุผล แต่อย่าคาดหวังว่ามันจะทำให้คุณตะลึงเหมือนต้นฉบับ เห็นได้ชัดว่าภาค 4 กำลังดำเนินการอยู่ ตอนนี้จะเสียเวลาเปล่าๆ เมื่อ “Saw ” จบซีรีส์ไปแล้ว เดาว่าฮอลลีวูดไม่เคยเรียนรู้ “ฮาโลวีน” มีใครบ้าง?

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Saw (2004) เกมต่อตาย..ตัดเป็น

Spiral From the Book of Saw (2021) เกมลอกอำมหิต

SAW X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

Saw IV (2007) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่