ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Saw IV (2007) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Saw IV (2007) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4

ดูหนัง ออนไลน์ Saw IV เต็มเรื่อง เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

หลังจากที่ จิ๊กซอว์ (โทบิน เบลล์) และ อแมนด้า (ชอว์นี่ สมิธ) ได้ตายไปแล้ว ภาคใหม่นี้จะติดตามข่าวการถูกฆาตกรรมของนักสืบที่ชื่อว่า เคอร์รี่ (ดีนา เมเยอร์) ซึ่งมีเอฟบีไอถึง 2 รุ่นที่ติดตามเรื่องนี้อยู่ ตัวแทนเอฟบีไอ 2 นาย ปีเตอร์ (สก็อตต์ แพตเตอร์สัน) และเปเรซ (อาธีน่า คาร์กานิส) ได้เข้ามาถึงสถานที่ที่ทำให้พวกเขารู้สึกกลัว แต่ก็ได้ช่วยนักสืบผู้ช่ำชองนามว่า ฮอฟฟ์แมน (คอสตาส แมนดีเลอร์) ให้สามารถรอดพ้นจากชิ้นส่วนสุดท้ายของ จิ๊กซอว์ มาได้ พวกเขาต้องร่วมแก้ปัญหาจากชิ้นส่วนปริศนาเหล่านี้ให้ได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อหัวหน้าหน่วยสวาท ริกก์ (อีริค เบนต์) ถูกลักพาตัวและถูกผลักดันให้เข้าไปอยู่ในเกม เจ้าหน้าที่คนสุดท้ายคนนี้ไม่ได้ถูกแตะต้องโดย จิ๊กซอว์ แต่เขามีเวลา 90 นาทีเพื่อผ่านชุดของเครื่องทรมานทั้งหลาย และยังต้องรักษาชีวิตของเพื่อนเก่า หรือไม่ก็หน้าของตัวเองที่จะไม่ให้เสียหาย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Saw IV (2007) หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Darren Lynn Bousman

บริษัท ค่ายหนัง

Twisted Pictures

นักแสดง

  • Tobin Bell
  • Scott Patterson
  • Costas Mandylor
  • Betsy Russell
  • Lyriq Bent

โปสเตอร์หนัง

Saw IV (2007) - IMDb

Saw IV (2007)

Saw 4 (2007) - Filmaffinity

รีวิวหนัง

โกดังหนัง

The Scalping Seat จาก Saw  IV (2007)

เหยื่อของกับดักชิ้นนี้มีชื่อว่า Brenda ที่โผล่มาเธอก็ถูกล็อคตัวอยู่กับเก้าอี้ตัวหนึ่งที่ตั้งอยู่กลางห้อง และมีอุปกรณ์ฟันเฟืองด้านหลังที่ทำให้เราเห็นสภาพว่าเธอนั้นถูกล็อคหลายส่วนจนขยับไม่ได้ นอกจากนี้ผมเปียของเธอก็ถูกยึดติดกับอุปกรณ์ด้านหลัง จนกระทั่ง Daniel Rigg ตัวละครเอกในเรื่องมาพบเธอในสภาพที่ใส่หน้ากากหมูอยู่ เมื่อเขาเปิดมันออกมา เครื่องจักรก็เริ่มทำงาน ด้วยการค่อยๆ ม้วนผมของเธอนั้นไปข้างหลังเรื่อยๆ แม้ว่า Daniel จะพยายามช่วยเธอขนาดไหนก็ดูเหมือนจะไร้ความหมาย เมื่อเครื่องจักรนี้ยังคงเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ และถลกหนังหัวเธอออกมาเรื่อยๆ แต่สุดท้ายเธอก็รอดมาได้จากการช่วยเหลือของ Daniel มาได้แปปนึง

ฉันอยากได้หนัง SAW อีกเรื่องหนึ่ง แต่ตอนนี้… ฉันหวังว่าจะได้ดูหนังเรื่องอื่น
Saw  IV ทำให้เราเลือดไหลมากขึ้น สมองน้อยลง เดี๋ยวนะ เลือกคำไม่ถูก ฉันควรจะบอกว่าเรา *แสดง* สมองมากขึ้น แต่ไม่จำเป็นต้องใช้สมองของเราเอง

จิ๊กซอว์ที่ถูกฆ่าตายในหนังภาคก่อนๆ กลับมาอีกครั้งแต่ด้วยวิธีที่โง่เขลาที่สุดและต่อต้านความคิดมากที่สุด เกือบจะเหมือนกับว่าผู้เขียนกำลังนั่งรอประมาณ 5 นาทีก่อนถึงเส้นตาย หลังจากอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนองเลือดทั้งหมด แล้วทันใดนั้นก็ตระหนักว่า ‘โอ้เดี๋ยวก่อน จิ๊กซอว์ตายแล้ว’ ใครจะอยู่เบื้องหลังเรื่องไร้สาระทั้งหมดนี้? เอ่อ..!’ (ฉันจะไม่สปอยล์มัน)

rooprect

นอกเหนือจากนั้น แม้แต่การฆ่าก็ยังขาดถ้อยคำประชดซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ สนุกมากในการชม กลไกทั้งหมดของแฟรนไชส์ ​​Saw คือการฆ่าแต่ละส่วนของบทเรียนศีลธรรมที่บิดเบี้ยว เหมือนกับ Mother Goose เกี่ยวกับยาเสพติดโรคจิต แต่ที่นี่ ดูเหมือนจะไม่มีความพยายามมากนักในเนื้อหาของกรรม แต่พวกเขามุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์แปลกประหลาดที่ทำลายผู้คนด้วยวิธีที่น่าสนใจแทน สิ่งดีๆ แต่คุณยังคงสงสัยว่า ‘มันเกี่ยวอะไรกับอะไร’

ตัวอย่าง: ผู้ติดยาบางคนถูกนำไปฝังในอุปกรณ์ซึ่งวิธีเดียวที่จะปลดปล่อยตัวเองได้คือการใช้มีดฟันหน้าเขา รับมัน? ฉันไม่ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ตามที่ฆาตกรรีบอธิบาย: “เพราะชีวิตคุณทำตัวน่าเกลียดมาก บัดนี้คุณจะต้องใช้ชีวิตอย่างน่าเกลียด!” รับมัน? ฉันไม่ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง

ท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่ไปเสียหมดเพราะมันทำให้ฉันสนใจและหวังว่าจะมีความศักดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ในตอนท้าย มี “การหักมุมที่น่าประหลาดใจ” จริงๆ แต่ดูเหมือนว่าจะถูกโยนเข้ามาเพียงเพื่อความประหลาดใจเท่านั้น

ฉันเสียใจมากเพราะฉันซื้อชุด Saw ทั้งหมดและเพลิดเพลินกับมันทั้งหมดจนถึงตอนนี้ แต่ SAW 4 ได้ทุ่มประแจจริงๆ ในงาน

Mickno

6/10

ภาพยนตร์คุณภาพ – ฮาร์ดคอร์ “ซอว์” แฟนๆ จะต้องถูกใจ

ตอนที่ฉันนั่งดู “Saw  IV” ครั้งแรก ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะดูเหมือนว่าการสร้างภาคต่อดีๆ ที่ Jigsaw Dead จะเป็นเรื่องยากมาก ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่อง “Saw” แต่ฉันประทับใจมากกับ Saw I V เมื่อพิจารณาว่ามันขาดจิ๊กซอว์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องด้วยการชันสูตรพลิกศพของจิ๊กซอว์/จอห์น ซึ่งพบเทปเสียงอยู่ในท้องของเขา และนั่นเป็นการวางโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตลอดทั้งเรื่อง เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับประวัติของจิ๊กซอว์ และสาเหตุที่เขาทำในสิ่งที่เขาทำ แน่นอนว่า Saw I V ยังมีกับดักที่สร้างสรรค์ เจ็บปวด และเต็มไปด้วยเลือด ซึ่งนำไปสู่การตายอย่างช้าๆ และเจ็บปวด ซึ่งจะทำให้แม้แต่ผู้ชมภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่สุดต้องตะลึง

Saw ไม่มีอะไรเหมือนกับภาคก่อนเลย Saw III มันไม่มีความรุนแรงแบบสุ่มและไร้จุดหมายเหมือนกับ Saw III มันทำให้คุณคิดและมีจุดหักมุมที่ดีซึ่ง Saw III ก็ขาดเช่นกัน หากคุณไปดู Saw โดยคาดหวังว่าจะเป็นหนังสยองขวัญโป๊สยองขวัญที่มีความรุนแรงและทรมานในระดับปานกลาง ฉันรับประกันว่าคุณจะเกลียดหนังเรื่องนี้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง “Saw” ภาคแรก คุณจะต้องไตร่ตรองถึงจุดหักมุมสุดท้ายเป็นเวลาหลายชั่วโมง

โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่า Saw เป็นภาพยนตร์ที่ดี มันให้ความบันเทิงและมีบทที่ค่อนข้างชัดเจนซึ่งทำให้ผู้ชมสนใจ และมีสเปเชียลเอฟเฟกต์ “Saw” ที่นองเลือดตามปกติ อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่ามันขาดความระทึกใจในตอนท้ายและมันดูลึกซึ้งเกินไปเล็กน้อยในบางฉาก

6/10 – แฟนเพลง “Saw” ที่สนุกสนานและฮาร์ดคอร์ควรจะพอใจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SAW X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

Jigsaw (2017) เกมต่อตัดตาย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่