ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

ดูหนัง ออนไลน์ Saw 3D 2010 เต็มเรื่อง เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7

เรื่องย่อ

หลังจากรอดตายจากความโหดสุดสยองของ จิ๊กซอว์ (โทบิน เบลล์) กลุ่มผู้รอดชีวิตก็ออกตามตัวผู้รอดชีวิตอีกคนหนึ่งที่ชื่อ บ๊อบบี้ ดาเกน โดยหารู้ไม่ว่า ชายผู้มีความลับอันดำมืดคนนี้ จะเป็นผู้ปลดปล่อยความระทึกขวัญระลอกใหม่อีกครั้ง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Saw 3D (2010) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 7 หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Kevin Greutert

บริษัท ค่ายหนัง

Twisted Pictures

นักแสดง

  • Tobin Bell
  • Costas Mandylor
  • Betsy Russell
  • Sean Patrick Flanery
  • Cary Elwes

โปสเตอร์หนัง

Saw 3D (2010) - IMDb

Saw 3D (2010)

Saw 3D - Wikipedia

รีวิวหนัง

โกดังหนัง

The Horsepower Trap จาก Saw 3D (2010)

อีกหนึ่งกับดักที่บ้าคลั่งที่สุดของหนังชุดนี้ เพราะการเอาตัวรอดของคนหนึ่งคนกับเชื่อมโยงไปยังอีก 4 ชีวิตที่ชีวิตต้องเดิมพันด้วยความเป็นความตาย โดยความหวังของทุกคนคือ Evan เหยื่อคนที่นั่งอยู่ในรถ และโดนเอากาวติดหลังไว้กับเบาะอย่างแน่นหนา ในขณะที่เหยื่อคนอื่นๆ มีทั้งอยู่ใต้ล้อ อยู่ด้านหน้ารถ และรอโดนรถที่เคลื่อนที่กระชากร่างพวกเขาอยู่ สิ่งที่ Evan ต้องทำก็คือ ใน 30 วินาทีนั้น เข้าจะต้องถอดตัวเองออกมาจากเบาะเพื่อสับสวิตช์ให้ทันเวลา ก่อนที่รถจะร่วงลงมา และพุ่งออกไปทำลาย 4 ชีวิตที่มาเกี่ยวข้อง ซึ่งหนังก็ใช้ประโยชน์จาก 3D ได้เป็นอย่างดี เมื่อคนดูจะได้เห็นจุดจบแต่ละคนกันแบบเต็มๆ ตาลอยมาถึงหน้าเลย

matt-deverill

6/10

บันทึกไว้ดีที่สุดอย่างแน่นอนสำหรับครั้งสุดท้าย (ตรวจสอบด่วน)

ข้อดี:

เนื้อเรื่องดีมีจุดหักมุมมากมาย

กับดักที่สร้างสรรค์ที่สุดบางส่วนในปัจจุบัน

ฉันชอบฉากข้างนอกมาก แทนที่จะอยู่ในห้องมืดๆ สกปรกๆ (ไม่รวมภาพย้อนหลัง) เหมือนในหนังเรื่องอื่นๆ

ตอนจบดี.

จุดด้อย:

การแสดงบ้างก็ออกจะเพี้ยนไปบ้าง แชด โดเนลลา (ผู้รับบท กิ๊บสัน) ทำหน้าที่ได้ไม่ดีนัก บางครั้งผมก็บอกไม่ได้ว่าเขาพยายามจะประชดหรือแค่แสดงแย่ๆ ก่อน รวมทั้งไม่… เป็นเพียงนักแสดงหลบเลี่ยง ฉากระหว่างการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ยังแสดงให้เห็นการแสดงที่เลวร้ายของตัวละครเบื้องหลังทีมงานกล้องและผู้หญิงที่กำลังสัมภาษณ์ ‘Bobby’

3D น่าผิดหวัง

บางครั้งดูเหมือนมีเรื่องเกิดขึ้นมากเกินไปในคราวเดียวและมีการตัดฉากไปยังสถานที่ต่างๆ มากเกินไป

ArmyOfAsh213

5/10

บทสุดท้ายที่เร่งรีบและเร่งรีบทำให้ภาพยนตร์ 6 เรื่องสุดท้ายไร้จุดหมาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่น่าผิดหวังอย่างมาก การประชาสัมพันธ์ทำให้ฉันเชื่อว่านี่จะเป็นปริศนาชิ้นสุดท้ายที่จะเชื่อมโยงภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ทั้งหมด ดังนั้นอย่างน้อยฉันก็คาดหวังว่าจะมีบางสิ่งที่ชาญฉลาดกว่านี้และมีการหักมุมที่พลิกผันอย่างน่าตกใจในตอนจบ สิ่งที่เราได้รับแทนดูเหมือน เพื่อเป็นความพยายามอย่างเร่งรีบเพื่อปิดช่องโหว่ทั้งหมดจากบทที่แล้ว

ฉันติดตาม SAGA นี้ไม่ใช่แค่เพราะเลือดสาดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องราวที่ฉันคิดว่าจะจบลงในระดับมหากาพย์อีกด้วย บทสุดท้ายนี้ให้เลือดสาดมากขึ้น และใช้วิธีที่ง่ายที่สุดและง่ายที่สุดในการออกจากเรื่อง มันให้ความรู้สึกเหมือนเสียเวลา 7 คะแนน รอมานานเป็นปีสำหรับการสิ้นสุดที่ดี แต่กลับกลายเป็นเรื่องธรรมดาและไร้จุดหมายแทน

Special-K88

ไม่มีอะไรเหลือให้เพิ่มมากนัก

เพื่อให้เป็นไปตามประเพณีฮัลโลวีนประจำปี โปรดิวเซอร์จึงตัดสินใจนำซีรีส์ที่น่ากังวลภาคสุดท้ายนี้มาสู่ผู้ชม และเห็นได้ชัดว่าอยากจะแสดงอย่างมีสไตล์กับสิ่งที่กลายมาเป็นเทคนิคที่ใช้มากเกินไปอย่างรวดเร็วในเอฟเฟกต์สามมิติ “เรื่องราว” มีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้เขียนช่วยเหลือตนเองที่อ้างว่ารอดชีวิตจากเกมอันตรายของ Jigsaw ที่เสียชีวิต และตอนนี้พยายามจะเทศนาข้อความแห่งความแข็งแกร่งให้กับคนรอบข้าง ความแข็งแกร่งที่เพิ่งค้นพบของเขาถูกทดสอบ เมื่อเขากลายเป็นเป้าหมายของเกมใหม่ ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของผู้ที่อยู่ใกล้เขาด้วย ในขณะเดียวกัน

นักสืบฮอฟฟ์แมนเลือดเย็นพยายามหาทางยุติคดีพร้อมหลบเลี่ยงการไล่ตามเพื่อนเจ้าหน้าที่ของเขา หลังจากภาพยนตร์หลายเรื่อง กับดักมากมาย และการควักไส้อย่างไม่หยุดยั้ง ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะบ่นเกี่ยวกับเนื้อหาของภาพยนตร์ แต่นอกเหนือจากช่วงเวลา 3 มิติที่น่าตกใจสองสามช่วง และถึงแม้จะมีเวลาฉายค่อนข้างสั้นก็ตาม รู้สึกเหมือนเป็นการออกกำลังกายที่ยืดเยื้อ ยืดเยื้อ และน่าเบื่ออย่างยิ่งในประเภทที่เหนื่อยล้านี้ พยายามที่จะห่อหุ้มสิ่งต่าง ๆ อย่างสวยงามและประณีตในท้ายที่สุด แต่ก็ยังไม่สามารถซ่อนความจริงที่ว่าซีรีส์นี้หมดกระแสไปนานแล้ว หรือโปรเจ็กต์นี้ไม่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจน *½

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SAW X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw III (2006) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 3

Saw IV (2007) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 4

Saw V (2008) เกมต่อตาย..ตัดเป็น 5

Saw (2004) เกมต่อตาย..ตัดเป็น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่