ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2

เรื่องย่อ

ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก ในขณะที่เมืองถูกขังอยู่ภายใต้การกักกันอลิซเข้าร่วมกับกลุ่มทหารชั้นยอดเล็ก ๆ เพื่อช่วยลูกสาวที่หายตัวไปของผู้สร้าง T-virus ที่กลายพันธุ์ มันเป็นการแข่งขันที่หนักหน่วงหัวใจเมื่อเวลาผ่านไปขณะที่กลุ่มเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้กระหายเลือดลิคเกอร์ลักลอบเขี้ยวสุนัขกลายพันธุ์และศัตรูร้ายกาจที่สุด ดูหนังออนไลน์

“Resident Evil: Apocalypse” (2004) เป็นภาคที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์ที่สร้างจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมยอดนิยมของ Capcom กำกับโดยอเล็กซานเดอร์ วิตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สานต่อเรื่องราวของการระบาดของไวรัส T-Virus ที่เริ่มต้นในภาพยนตร์เรื่องแรก “Resident Evil” (2002) จากการที่ภาพยนตร์เรื่องแรกยังคงดำเนินต่อไป “Apocalypse” พาผู้ชมดำดิ่งสู่ความสับสนวุ่นวายและความสยองขวัญของจักรวาล Resident Evil

เรื่องย่อ: เรื่องราวดำเนินไปตามอลิซ ซึ่งรับบทโดยมิลล่า โจโววิช เมื่อเธอตื่นขึ้นมาในเมืองแรคคูนซิตี้ที่ถูกทำลายและติดเชื้อ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการระบาดของ T-Virus การทดลองของ Umbrella Corporation ได้ปลดปล่อยฝูงซอมบี้และสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ ทำให้เมืองนี้กลายเป็นภูมิทัศน์ที่น่าหวาดเสียว

อลิซผนึกกำลังกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ รวมถึงจิล วาเลนไทน์ (เซียนนา กิลโลรี), คาร์ลอส โอลิเวรา (โอเดด เฟห์ร) และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการอัมเบรลล่าคนใหม่ชื่อนิโคไล จิโนวาเอฟ (แซ็ค วอร์ด) พวกเขาร่วมกันสำรวจทิวทัศน์ของเมืองที่เต็มไปด้วยอันตราย โดยไม่เพียงต้องเผชิญกับการโจมตีอย่างไม่หยุดยั้งของเหล่าซอมบี้เท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญกับอาวุธชีวภาพที่เสริมประสิทธิภาพและอันตรายของอัมเบรลล่าอีกด้วย

ขณะที่ผู้รอดชีวิตพยายามหลบหนีออกจากเมือง พวกเขาก็ค้นพบแผนการอันชั่วร้ายของอัมเบรลล่าในการกักกันและควบคุม เช่นเดียวกับการเปิดตัว Nemesis ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพที่ทรงพลังและไม่หยุดยั้งที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่

Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก  ยังคงรักษาบรรยากาศที่ตึงเครียดของภาคก่อนไว้พร้อมๆ กับเร่งเร้าฉากแอ็กชัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากการต่อสู้ที่ดุเดือด การแสดงโลดโผนสุดตระการตา และสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจ ภาพฝันร้ายของเมืองที่พังทลาย เต็มไปด้วยซอมบี้และสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมา มีส่วนทำให้เกิดความหวาดกลัวและความเร่งด่วนโดยรวม

การเปิดตัวตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์จากซีรีส์วิดีโอเกม เช่น Jill Valentine และ the Nemesis ช่วยเพิ่มความคุ้นเคยให้กับแฟนๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการรวมเอาองค์ประกอบจาก “Resident Evil 3: Nemesis” ซึ่งเป็นวิดีโอเกมที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละครและเนื้อเรื่อง

เช่นเดียวกับภาคก่อน “Resident Evil: Apocalypse” ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ในขณะที่บางคนชื่นชมซีเควนซ์แอ็กชันของภาพยนตร์และความยึดมั่นในบรรยากาศของวิดีโอเกม คนอื่นๆ ก็วิพากษ์วิจารณ์องค์ประกอบของโครงเรื่องและการเบี่ยงเบนไปจากแหล่งข้อมูล อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ ทำให้ได้รับความสนใจจากแฟนภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญอย่างแข็งแกร่ง

“Resident Evil: Apocalypse” มีบทบาทสำคัญในการกำหนดโทนและสไตล์ของซีรีส์ภาพยนตร์ ความสำเร็จปูทางไปสู่ภาคต่อที่ยังคงสำรวจเรื่องราวที่ซับซ้อนของจักรวาล Resident Evil ต่อไป โดยผสมผสานความสยองขวัญ แอ็กชัน และนิยายวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน

บทสรุป: KUBHD ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ถือเป็นภาคต่อที่น่าตื่นเต้นของซีรีส์ภาพยนตร์ โดยนำเสนอประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นและเรื่องราวโดยมีฉากเป็นฉากหลังของเมืองที่ถูกกลืนหายไปจากการเปิดเผยของไวรัส ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของแฟรนไชส์วิดีโอเกมหรือเพลิดเพลินกับภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญ “Apocalypse” นำเสนอการเดินทางที่ตื่นเต้นเร้าใจไปสู่ใจกลางของการระบาดของ T-Virus

ผู้กำกับ

อเล็กซานเดอร์ วิตต์

บริษัท ค่ายหนัง

  • คอนสแตนติน ฟิล์ม แวร์ไลห์
  • เมโทรโพลิแทน ฟิล์มเอ็กซ์

นักแสดง

  • มิลล่า โจโววิช รับบทเป็นอลิซ
  • เซียนนา กิลโลรีรับบทเป็นจิล วาเลนไทน์
  • โอเดด เฟห์รรับบทเป็นคาร์ลอส โอลิเวรา
  • โธมัส เครตชมันน์รับบทเป็น พันตรีทิโมธี เคน
  • โซฟี วาวาสเซอร์รับบทเป็น แองเจลา “แองจี้” แอชฟอร์ด
  • ราซาก อโดตี รับบทเป็น สิบโท เพย์ตัน เวลส์

โปสเตอร์หนัง

Resident Evil: Apocalypse (2004) - IMDb

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

Resident Evil: Apocalypse (2004)

รีวิวหนัง

 

VZarChanal

Resident Evil: Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2: ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
Resident Evil: Apocalypse บอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว Resident Evil ซึ่งผู้คนที่รอดชีวิตอยู่ใน ‘แร็คคูน ซิตี้’ ยังคงติดอยู่ภายในวงล้อมของเมืองที่ถูกปิดตาย ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ที่นับตั้งแต่เธอถูกอัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่น จับตัวไปเป็นหนูทดลอง ก็ทำให้เธอกลายมาเป็นยอดนักสู้สาว ผู้มีความสามารถเหนือมนุษย์ ด้วยพละกำลัง, ประสาทสัมผัส และความหลักแหลม เธอจะเป็นความหวังให้กับทุกคน ที่ยังมีชีวิตอยู่รอด ในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าผีชีวะร้าย
ฝันร้ายที่ยังไม่จบลง ท่ามกลางเมืองที่แทบปราศจากผู้คนนั้น เหล่าซอมบี้ก็ออกตามล่าเธออย่างกระชั้นชิด และในดงผีชีวะเหล่านั้น อลิซก็พบเข้ากับเหล่าทหารหน่วยรบพิเศษ ที่นำทีมโดย จิล วาเลนไทน์ (เซียนน่า กิลเลอร์รี่ย์) และ คาร์ลอส โอลิเวร่า (โอเด็ด เฟอห์) เกมการไล่ล่ายิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อ นีเมสิส (แมทธิว เจ. เทย์เลอร์) ปรากฏกายขึ้น และมีจุดประสงค์เพื่อจัดการกับอลิซโดยเฉพาะ!

คะแนน 6/10

 

ละเลงหนัง

📽️ Resident Evil 2: Apocalypse 📽️
🎞️ ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก 🎞️
🎬 Movie | ภาพยนตร์ 🎬
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว Resident Evil ซึ่งผู้คนที่รอดชีวิตอยู่ใน ‘แร็คคูน ซิตี้’ ยังคงติดอยู่ภายในวงล้อมของเมืองที่ถูกปิดตาย ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ที่นับตั้งแต่เธอถูกอัมเบรลล่า คอร์เปอเรชั่น จับตัวไปเป็นหนูทดลอง ก็ทำให้เธอกลายมาเป็นยอดนักสู้สาว ผู้มีความสามารถเหนือมนุษย์ ด้วยพละกำลัง, ประสาทสัมผัส และความหลักแหลม เธอจะเป็นความหวังให้กับทุกคน ที่ยังมีชีวิตอยู่รอด ในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าผีชีวะร้าย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Evil Dead (1981) ผีอมตะ

Evil Dead 2 (1987) ผีอมตะ 2

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

Shaun of the Dead (2004) 

Ravenous (1999) คนเขมือบคน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่