ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

ดูหนัง ออนไลน์ Dead Snow เต็มเรื่อง (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งหมายมั่นว่าหยุดอีสเตอร์คราวนี้พวกเขาจะสนุกสุดป่วน พวกเขาพากันตระเตรียมแผนการพักผ่อน มีทั้งกระท่อมกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์และเซ็กส์ ไม่มีใครรู้เลยว่าสิ่งที่รออยู่ในหุบเขาหิมะขาวโพลนคือกองทัพซอมบี้นาซีที่ รอเขมือบบรรดานักท่องเที่ยวในภูเขา วันหยุดครั้งนี้จะมีใครเอาชีวิตรอดกลับบ้านได้บ้าง… Dead Snow เป็นเรื่องราวของนักศึกษาแพทย์กลุ่มหนึ่ง

ประกอบด้วยชายหญิงอย่างละกลุ่ม เดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์บริเวณเทือกเขาที่มีหิมะหนาเพื่อเล่นสกี ท่ามกลางความขาวโพลนของเืทือกเขาอันมีความงดงามในอีกรูปแบบหนึ่งนั้น มีบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ ช่วงวันแรกๆ พวกเขาได้มีโอกาสต้อนรับชายแปลกหน้าซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่

ชายคนนี้เล่าถึงตำนานที่เล่าขานกันมานานเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตหลังสงครามโลกหมู่บ้านแถบนี้ได้ถูกเหล่าทหารนาซีชั่วปล้นเอาทรัพย์สินเงินทองที่มีค่าติดตัวกลับไป แต่ด้วยความไม่ชำนาญเส้นทาง พวกคนเหล่านั้นเสียชีวิตทั้งหมดจากพายุหิมะในระหว่างทาง .. ชายแปลกหน้ายังเตือนให้ระมัดระวังตัวเพราะสถานที่ในเรื่องราวที่เล่าันั้น ปัจจุบันคือ บริิเวณหุบเขาที่พวกเขากำลังใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนอยู่นั่นเอง แน่นอนว่าพวกเด็กหนุ่มสาวเหล่านั้นไม่เชื่อ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่  ดูหนัง ออนไลน์  ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Tommy Wirkola

บริษัท ค่ายหนัง

 • Miho Film
 • Yellow Bastard Production
 • News on Request
 • Zwart Arbeid
 • Barentsfilm AS
 • FilmCamp
 • Storm Studios

นักแสดง

 • Vegar Hoel
 • Stig Frode Henriksen
 • Charlotte Frogner
 • Lasse Valdal
 • Evy Kasseth Røsten
 • Jeppe Laursen
 • Jenny Skavlan
 • Ane Dahl Torp
 • Bjørn Sundquist
 • Ørjan Gamst

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ Dead Snow เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Dead Snow เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Dead Snow เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

Coventry

ศิลปะสาดน้ำของชาวนอร์เวย์

7/10

สถานการณ์บังคับในการชมภาพยนตร์เรื่อง “Dead Snow” มีดังต่อไปนี้ ในเทศกาลธีมสยองขวัญท่ามกลางผู้คลั่งไคล้แนวเพลงที่กระตือรือร้นและตกรางนับร้อยคนที่คลั่งไคล้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาตี 3 ของคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ และรายล้อมไปด้วยเหล้าและของว่าง หากเป็นไปไม่ได้ ให้ลองรวบรวมเพื่อนฝูงให้มากที่สุดเพื่อไปดูหนังเรื่องเมาเหล้า แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม อย่าดูหนังที่น่ารังเกียจและสมองเสื่อมในแง่ดีเรื่องนี้คนเดียว เพราะมันจะทำให้ผู้ชมพอใจมากเกินไป ! สูตรของหนังซอมบี้ที่ชวนหัวเราะไม่ใช่เรื่องใหม่ (แม้แต่หนังซอมบี้ของนาซีก็เคยทำมาก่อน เช่น “Shock Waves” และ “Zombie Lake”) แต่ผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่มีชีวิตชีวาและทะเยอทะยานไม่เคยหยุดที่จะสร้างสรรค์รูปแบบดั้งเดิมของภาพยนตร์

ประเภทย่อย ผู้กำกับชาวนอร์เวย์ ทอมมี่ เวอร์โคลาพานักแสดงและทีมงานของเขาขึ้นไปทางเหนือเพื่อสร้างภาพยนตร์สาดน้ำท่ามกลางฉากหิมะที่สวยงามและโดดเดี่ยว นักศึกษาแพทย์กลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นพวกคลั่งไคล้หนังสยองขวัญเหมือนกัน เดินทางไปยังกระท่อมบนภูเขาอันห่างไกลเพื่อสนุกไปกับสกู๊ตเตอร์หิมะ การดื่ม และเซ็กส์แบบสบายๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ คืนแรกที่มาถึง พวกเขาได้รับการมาเยือนจากชายชราผู้ลึกลับและบูดบึ้งในท้องถิ่น

ซึ่งเล่าเรื่องราวไร้สาระสุดประหลาดเกี่ยวกับเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ใกล้สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สอง เรื่องราวบรรยากาศเล่าว่าชาวบ้านเบื่อหน่ายกองกำลังผสมและไล่ล่าผู้ครอบครองนาซีขึ้นไปบนภูเขาซึ่งพวกเขาทั้งหมดแข็งตัวจนตาย กลุ่มนี้หัวเราะกับคำเตือน แต่ต่อมาก็ค้นพบกล่องเหรียญเก่าๆ ที่สามารถชุบชีวิตกองทัพทหารนาซีที่อยู่ในสภาพสลายตัวไปไกลได้ในทันที ครึ่งแรกของ “Dead Snow” เป็นเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ มีบรรยากาศ และเต็มไปด้วยเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ

ให้กับภาพยนตร์ซอมบี้คลาสสิก โดยเฉพาะหนังเรื่อง “The Evil Dead” นักเรียนมีทัศนคติแบบเหมารวมเรื่องสยองขวัญมาตรฐาน รวมถึงเด็กเนิร์ดและเด็กผมบลอนด์ ดังนั้นครึ่งแรกจึงมีการแกล้งแบบเด็ก ๆ และลำดับทางเพศโดยไม่จำเป็น ทันทีที่ซอมบี้นาซีปรากฏตัว “เดดสโนว์” ก็เต็มไปด้วยเลือด คราบเลือด และลำไส้ที่ไม่หยุดหย่อน เห็นได้ชัดว่าการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เลือดปลอมถึง 450 ลิตร และนั่นก็ไม่น่าแปลกใจนักหากคุณดูผลลัพธ์สุดท้าย มีฉากเลื่อยไฟฟ้า การตัดหัว การดึงเชือกด้วยลำไส้ การฆาตกรรมด้วยขวาน

การแสดงดนตรีด้วยปืนกล และการผ่าท้อง เอฟเฟกต์นั้นยอดเยี่ยมมากแม้ว่าจะมีข้อจำกัดด้านงบประมาณที่ชัดเจน และการแต่งหน้าบนซอมบี้ก็น่าประทับใจมาก ศพในเครื่องแบบที่เน่าเปื่อยดูค่อนข้างอันตราย โดยเฉพาะผู้นำ ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยหิมะเป็นภาพที่สวยงามน่าชม แม้ว่าจะยิ่งน่าขบขันมากขึ้นที่ได้เห็นหิมะสีขาวที่มีสีแดงฉาน! Tommy Wirkola เป็นผู้กำกับที่มีพรสวรรค์อย่างเห็นได้ชัด และหวังว่าอาชีพการงานอันยาวนานรอเขาอยู่

TheHOUSE

Dead Snow | 2009 | Tommy Wirkola

วัยรุ่นนักศึกษาแพทย์กลุ่มหนึ่ง หมายมั่นว่าช่วงวันหยุดอีสเตอร์ปีนี้ พวกเขาจะต้องสนุกสุดเหวี่ยง พวกเขาพากันวางแผนการพักผ่อน โดยทริปนี้มีทั้งกระท่อมกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์ และเซ็กส์.. ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า สิ่งที่รอพวกเขาอยู่ในหุบเขาหิมะอันขาวโพลน คือกองทัพซอมบี้นาซีในอดีต ที่ฟื้นคืนชีพมารอเขมือบบรรดานักท่องเที่ยวในภูเขา

Dead Snow ถือเป็นหนังซอมบี้ที่มีฉากโหด แหวะ เลือดท่วมจอ อย่างอุดมสมบูรณ์.. มันไม่ใช่หนังซีเรียสนะ ออกจะเน้นตลกมากกว่าด้วยซ้ำ แต่เป็นมุกตลกแบบเลือดสาด ที่สามารถดูได้สนุกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ชอบก็ตรงไอเดียที่เอาทหารนาซีมาเป็นซอมบี้นี่ล่ะ

โตมากับหนัง

Dead Snow (2009)

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งหมายมั่นว่าหยุดอีสเตอร์คราวนี้พวกเขาจะสนุกสุดป่วน พวกเขาพากันเตรียมแผนการพักผ่อน มีทั้งกระท่อมกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์และเซ็กส์ ไม่มีใครรู้เลยว่าสิ่งที่รออยู่ในหุบเขาหิมะขาวคือกองทัพซอมบี้นาซีที่ รอเขมือบบรรดานักท่องเที่ยวในภูเขา

คะแนน 6.5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Doomsday (2008) ห่าล้างโลก

Dead Rising (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

Gangnam Zombie (2023) คังนัมซอมบี้

Evil Dead (2013) ผีอมตะ

Day of the Dead (1985) ฉีกก่อนงาบ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่