ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Jupiter Ascending (2015) ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Jupiter Ascending (2015) ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

ดูหนัง ออนไลน์ Jupiter Ascending เต็มเรื่อง (2015)

รีวิวหนัง

หนังคือชีวิตฉัน

Jupiter Ascending : ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล (2015)
ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi ดูหนังออนไลน์
เรื่องย่อ : จูปิเตอร์ โจนส์ (มิลา คูนิส) หญิงสาวที่เกิดขึ้นภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน ซึ่งเธอต้องมาเผชิญอยู่ในโลกแห่งความจริงอันหนาวเหน็บ คือมีอาชีพทำความสะอาดห้องน้ำในเมืองใหญ่ และต้องทำงานหนักอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น แต่ชีวิตของเธอก็ถูกกำหนดไว้ให้เป็นราชินีของจักรวาลโดยที่เธอไม่รู้มาก่อน จนกระทั่ง เคน (แชนนิง เททัม) นักดัดแปลงพันธุกรรม อดีตนักล่าของกองทัพ ได้เดินทางมายังโลก และนำเธอไปสู่ชะตากรรมที่รอเธอมาแสนนาน และเธอคนเดียวที่จะเป็นผู้ปรับเปลี่ยนความสมดุลของจักรวาล
คะเเนนความสนุก : 5.4/10

ปฎิทินหนัง Maste

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล
แนวหนัง : แอ็คชั่น,ไซไฟ
ผู้กำกับ : แอนดี้ วาชอว์สกี้, ลาน่า วาชอว์สกี้
นักแสดง : แชนนิ่ง เททั่ม, มิล่า คูนิส, เอ็ดดี้ เรย์มานด์, ณอน บีน, เจมส์ ดี อาร์ซี่ย์
เรื่องราวของ จูปิเตอร์ โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใหญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดาราแต่กลับตื่นขึ้น­มาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเธอเป็นแค่พนั­กงา นทำความสะอาดให้บ้านคนอื่น และต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งเมื่อเคน (ทาทัม) อดีตนักล่าหน่วยทหารที่ร่างกายถูกสร้างขึ้­นด้วยยีนสังเคราะห์เดินทางมาถึงโลก เพื่อค้นหาเธอ จูปิเตอร์จึงเริ่มรู้ชะตาชีวิตว่าเขารอเธอ­มานานแสนนาน ลักษณะยีนของเธอแสดงให้เห็นว่าเป็นผู้ส­ืบทอดที่ไม่ธรรมดา ซึ่งอาจจะเปลี่ยนสมดุลของจักรวาลได้

Mystery Dungeon Board Game x Coffee Homey

4 โปสเตอร์ล่าสุดของ Jupiter Ascending หรือในชื่อไทยว่า ” ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล” ผลงานของสองพี่น้อง แอนดี้ และลานา วาโชสกี้ จาก The Matrix ไตรภาคและ Cloud Atlas
น Jupiter Ascending บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ จูปิเตอร์ โจนส์ (มิลา คูนิส) ที่เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใหญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดารา แต่กลับตื่นขึ้นมาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเธอเป็นแค่พนักงานทำความสะอาดให้บ้านคนอื่น และต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งเมื่อ เคน (แชนนิง เททัม) อดีตนักล่าหน่วยทหารที่ร่างกายถูกสร้างขึ้นด้วยยีนสังเคราะห์เดินทางมาถึงโลก เพื่อค้นหาเธอ จูปิเตอร์จึงเริ่มรู้ชะตาชีวิตว่าเขารอเธอมานานแสนนาน ลักษณะยีนของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้สืบทอดที่ไม่ธรรมดา ซึ่งนั่นอาจจะเปลี่ยนสมดุลของจักรวาลได้

DVD Xtreme

Jupiter Ascending (2015): ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล
จู ปิเตอร์ โจนส์ (มิลา คูนิส) หญิงสาวที่เกิดภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนต้องมาเผชิญอยู่ในโลกแห่งความจริงอัน หนาวเหน็บ
โดยมีอาชีพทำความสะอาดห้องน้ำในเมืองใหญ่ และต้องทำงานหนักอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น
แต่ชีวิตของเธอกลับถูกกำหนดไว้ให้เป็นราชินีของจักรวาลโดยที่เธอไม่รู้มาก่อน
จนกระทั่ง เคน (แชนนิง เททัม) นักดัดแปลงพันธุกรรม อดีตนักล่าของกองทัพได้เดินทางมายังโลก
และนำเธอไปสู่ชะตากรรมที่รอเธอมาแสนนาน และเธอคนเดียวที่จะเป็นผู้ปรับเปลี่ยนความสมดุลของจักรวาล!!!

ผู้กำกับ

The Wachowskis

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Bros. พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • แชนนิ่ง เททัม
  • มิลา คูนิส
  • ฌอน บีน
  • เอ็ดดี้ เรดเมย์น
  • ดักลาส บูธ

โปสเตอร์หนัง

Jupiter Ascending (2015) SciFi Adventure Trailer with Mila Kunis, Channing Tatum & Eddie Redmayne - YouTube

 

 

 

 

 

 

Jupiter Ascending 2015, directed by Andy Wachowski and Lana Wachowski | Film review

 

 

 

 

Mila Kunis's Dizzying Orbit in 'Jupiter Ascending' - The New York Times

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล จูปิเตอร์โจนส์ถือกำเนิดภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนโดยมีสัญญาณทำนายว่าเธอถูกลิขิตมาเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ตอนนี้เติบโตขึ้นแล้วดาวพฤหัสบดีฝันถึงดวงดาว แต่ตื่นขึ้นมาพบกับความเป็นจริงอันหนาวเหน็บของงานทำความสะอาดบ้านของคนอื่นและการหยุดพักที่ไม่ดี เฉพาะเมื่อ Caine Wise อดีตนักล่าทหารที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมมาถึงโลกเพื่อติดตามเธอดาวพฤหัสบดีเริ่มมองเห็นชะตากรรมที่รอคอยเธอมาตลอดลายเซ็นทางพันธุกรรมของเธอบ่งบอกว่าเธอเป็นคนต่อไปสำหรับมรดกที่ไม่ธรรมดา สามารถเปลี่ยนแปลงความสมดุลของจักรวาล

เรื่องราวดังต่อไปนี้ จูปิเตอร์ โจนส์ (มิลา คูนิส) หญิงสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ในฐานะคนทำความสะอาดในชิคาโก โดยที่เธอไม่รู้ แท้จริงแล้วเธอคือผู้กลับชาติมาเกิดทางพันธุกรรมของชนชั้นสูงในอวกาศ ทำให้เธอเป็นทายาทโดยชอบธรรมของตระกูล Abrasax ที่ทรงพลัง พี่น้องสามคนจากตระกูล Abrasax, Balem (Eddie Redmayne), Titus (Douglas Booth) และ Kalique (Tuppence Middleton) แข่งขันกันเพื่อควบคุมโลกและทรัพยากรมากมาย

เคน ไวส์ (แชนนิง เททัม) อดีตทหารดัดแปลงพันธุกรรมที่มีดีเอ็นเอของสุนัข มายังโลกเพื่อปกป้องจูปิเตอร์จากเงื้อมมือของตระกูลอบราแซ็กซ์ พวกเขาร่วมกันออกเดินทางข้ามอวกาศที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของจูปิเตอร์ ท้าทายพลังพลวัตของจักรวาล และปกป้องอนาคตของมนุษยชาติ

Visual Spectacle และการสร้างโลก: “Jupiter Ascending” มีชื่อเสียงด้านวิชวลเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง การออกแบบเครื่องแต่งกายที่ซับซ้อน และการสร้างโลกในจินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำผู้ชมให้รู้จักกับกาแล็กซีที่อุดมสมบูรณ์และหลากหลายซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเอเลี่ยนสายพันธุ์ต่างๆ เมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขา และยานอวกาศอันประณีต วิชวลของภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Wachowskis ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดึงดูดสายตาและชวนดื่มด่ำ

แอ็กชันและการผจญภัย: ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอฉากแอ็คชั่นที่ออกเทนสูงซึ่งใช้ประโยชน์จากฉากที่น่าอัศจรรย์ จากการต่อสู้กลางอากาศที่ตื่นตาตื่นใจไปจนถึงฉากการไล่ล่าที่ท้าทายแรงโน้มถ่วง “Jupiter Ascending” ผสมผสานการกระทำที่รวดเร็วเข้ากับการเล่าเรื่องโอเปร่าในอวกาศที่ยิ่งใหญ่

ธีมของตัวตนและโชคชะตา: แก่นแท้ของภาพยนตร์คือการสำรวจธีมของตัวตนและโชคชะตา การเดินทางของจูปิเตอร์จากมนุษย์โลกธรรมดาสู่ราชินีแห่งจักรวาลทำให้เธอตั้งคำถามถึงตำแหน่งของเธอในจักรวาลและพลังที่เธอมีต่อชะตากรรมของเธอเอง

นักแสดงและการแสดง: มิลา คูนิสนำทีมนักแสดงในบทจูปิเตอร์ของเธอ จับภาพการเปลี่ยนแปลงของตัวละครจากหญิงสาวธรรมดาไปสู่ผู้นำที่มีความมั่นใจและยืดหยุ่น การแสดงภาพของ Caine Wise ของ Channing Tatum นำความแข็งแกร่งและความเปราะบางมาสู่หน้าจอ การแสดงของ Eddie Redmayne ในบท Balem Abrasax ตัวร้ายช่วยเพิ่มคุณภาพที่น่าขนลุกและน่ากลัวให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

แผนกต้อนรับ: “Jupiter Ascending” ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชม ในขณะที่ภาพและจินตนาการของภาพยนตร์เรื่องนี้มักได้รับคำชื่นชม

บทสรุป: “Jupiter Ascending” เป็นโอเปร่าอวกาศที่ดึงดูดสายตาซึ่งสำรวจธีมของตัวตน โชคชะตา และอำนาจภายในการเล่าเรื่องจักรวาลอันยิ่งใหญ่ แม้จะมีการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่การสร้างโลกที่ไม่เหมือนใคร วิชวลเอฟเฟ็กต์ และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนเสริมที่น่าสนใจสำหรับประเภทนิยายวิทยาศาสตร์ โดยรองรับผู้ชมที่ชื่นชอบภาพจริงอันน่าทึ่งและการเล่าเรื่องที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dragon Wars (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์

The Dragon Pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา

Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง

Dragon Crusaders (2011) ศึกอัศวินล้างคำสาปมังกร

Pete s Dragon (1977) พีทส์ ดราก้อน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่