ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Death Race 2 (2010) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

🎬หนังฮอตเพลงฮิต🎼

ซิ่งสั่งตาย.3. : ซิ่งสู่นรก
เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวไซไฟอเมริกันปี 2013 กำกับโดย Roel Reiné เป็นภาคที่สาม ของภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง   และ เป็นฉากระหว่างเหตุการณ์ของ  และ  ดูหนังออนไลน์
ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายแบบ Direct-to-Video เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2013 ตามมาด้วย Death Race: Beyond Anarchy ในปี 2018
วันที่ออกฉาย: 20 มกราคม 2556 (อเมริกา)
ผู้กำกับ: โรเอล เรนี
ดัดแปลงจาก: ซิ่งดับฟ้าท้าสั่งตาย
การถ่ายภาพยนตร์: โรเอล เรนี, เวย์น ชีลด์ส
ผู้ตัดต่อ: ราดู ไอออน
ภาพยนตร์ซีรี่ส์: ซิ่ง สั่ง ตาย
:
DEATH RACE 3 : INFERNO : (2010) Box Slip.
Death Race 3. เดธเรจ 3. ซิ่งสั่งตาย 3.
ซิ่งสู่นรก Death Race3 Inferno

ช่วยสปอย “Death Race ซิ่ง สั่ง ตาย”

ภาค 1 เจสัน สเตแฮม สุดยอดนักซิ่งที่วางมือ โดนพัสดีคุกหญิงวางแผนฆ่าเมียพระเอกแล้วป้ายความผิดให้เพื่อที่จะให้พระเอกเข้าคุกมา และบังคับแข่งรถให้ พอพระเอกเข้าคุกมาก็โดนบังคับแข่งรถ และพระเอกไปรู้ว่าคนที่ฆ่าเมียตัวเองก็คือนักโทษในคุกที่ได้รับคำสั่งจากพัสดีออกไปนั่นเอง โดยรวม ภาคแรกสนุกสุดครับ ส่วน ภาค 2 เหมือนเป็นภาคกำเนิด เดธ เรซ น่ะ จะอธิบายว่า การแข่งนี้เกิดจากอะไร ใครก่อตั้ง ตัวละครชื่อเจสัน มาจากไหน ส่วน ภาค 3 จะเป็นบทนำ ภาค 1 ครับ รวม ๆ ผมว่า ภาค 2 กับ 3 มันดรอปลงมา จากภาค 1 นะ (หรือเพราะ พระเอกภาค 2 กับ 3 ผมไม่รุ้จัก + ตัวผอม ๆ ก็ไม่รู้ ) แนะนำว่า ดูภาค 1 ก่อนครับ

หมื่นทิพ’s Review

Death Race 2 ถือเป็นภาคบีกินนิ่งของเรื่องราวครับ ในภาคแรกนั้นพี่ Jason Statham ของเราติดคุก แล้วพัสดีก็บังคับให้เขามาสวมหน้ากาก รับบท “แฟรงเกนสไตน์” นักแข่งรถท้าตายที่ดังที่สุดของเรือนจำ

เนื้อเรื่องภาคแรกจะบอกเป็นเลาๆ ว่า “แฟรงเกนสไตน์” มีการเปลี่ยนตัวมาหลายราย ส่วนมากก็จะตาย จากนั้นพัสดีก็จะหาคนเก่งๆ รายใหม่มาใส่หน้ากากแล้วก็สวมรอยเป็นแฟรงเกนสไตน์ต่อ เพื่อรักษาเรตติ้งไว้

และในภาคนี้เราก็จะได้รู้จักกับต้นตำรับของแฟรงเกนสไตน์ครับ นั่นคือ คาร์ล ลูคัส (Luke Goss) ที่โดนจับติดคุก จากนั้นก็ถูกปั้นให้เป็นนักแข่งรถท้าตาย ในการแข่งขันที่ฉายทางเรียลลิตี้ เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั้งโลก

ภาคนี้การแข่งรถยังไม่มากครับ เพราะช่วงต้นๆ ก็จะหนักไปทางการปูพื้นว่าคาร์ลเป็นใคร มาจากไหน พอติดคุกก็เจอวิบากกรรมต่างๆ แต่จะยังไม่มีการแข่งรถ เพราะภาคนี้มันเป็นจุดเริ่มต้นเลยครับ ประมาณว่าเพิ่งมีคนคิดจะจัดการแข่งขึ้น แล้วก็คัดตัวคาร์ลเป็นหนึ่งในผู้แข่งขัน เรียกว่ากว่าฉากแข่งจะมีให้เห็นก็ปาไปท้ายเรื่องแล้ว ดังนั้นคนที่มุ่งหมายฉากไล่ล่ามันส์ๆ ก็อาจต้องเผื่อใจนิดหนึ่ง เพราะกว่าจะมีอะไรแบบนั้นก็ต้องรอพอสมควรทีเดียว

Goss นั้นถือเป็นดาราที่อาจจะไม่ดังเท่าพี่ Jason แต่พี่แกก็บู๊เก่งมากคนหนึ่งครับ เขารับบทหนังแอ็กชันมันส์ๆ มาแล้วหลายเรื่อง แต่ส่วนใหญ่เรื่องเหล่านั้นเขามักถูกเมคอัพจนเกือบจำไม่ได้ ไม่ว่าจะบทเจ้าชายแวมไพร์ใน Blade II หรือองค์ชายนูอาด้าใน Hellboy II: The Golden Army ซึ่งแม้จะจำหน้าเขาไม่ได้ แต่หากใครเคยดูก็น่าจะจำลีลาของเขาได้ครับ โคตรพริ้วและเท่ห์ดีจริงๆ

นอกจากนี้ก็ยังมี Sean Bean, Ving Rhames, Robin Shou และ Danny Trejo มาร่วมจอด้วย ด้านสาวๆ ก็นับว่าสวยจนน่าจดจำครับ ไม่ว่าจะ Lauren Cohan และ Tanit Phoenix และที่ลืมไม่ได้คือ Fred Koehler ที่กลับมารับบท ลิสท์ หนึ่งในตัวละครที่มีส่วนช่วยพระเอกอย่างมากในภาคแรก มาภาคนี้เราก็จะได้รู้จักเขามากขึ้นกว่าเดิมครับ

ภาคนี้ทำลงแผ่นครับ ความสนุกอาจไม่มากเท่าภาคแรก แต่ก็ถือว่าพอดูได้เพลินๆ สำหรับหนังภาคต่อลงแผ่นแบบนี้ ขอเพียงไม่คาดหวังมากเกินไป ผมเชื่อว่าคอหนังแนวนี้ก็น่าจะเพลินกับเรื่องราวในหนังเรื่องนี้ได้ครับ ^_^

ใกล้สองดาวครับ

Star12

(5.5/10)

ผู้กำกับ

โรเอล เรนี

บริษัท ค่ายหนัง

พอล ดับบลิว เอส แอนเดอร์สัน

นักแสดง

  • ลุค กอสส์
  • เฟรด โคห์เลอร์
  • ธนิต ฟีนิกซ์
  • โรบิน โชว
  • ลอเรน โคฮาน
  • แดนนี่ เทรโฮ
  • วิง ราเมส
  • ฌอน บีน

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Death Race 2 (2010) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Death Race 2 (2010) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Death Race 2 (2010) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ซิ่งสั่งตาย 2 “ลุค” สมุนผู้ซื่อสัตย์ของเจ้าพ่อขาใหญ่ของอเมริก พลาดพลั้งขณะปฏิบัติภารกิจปล้นธนาคาร ทำให้เขาโดนจับเข้าไปในคุกที่มีการบริหารโดยบริษัทเอกชนที่ชื่อว่า เทอมินอล ไอซ์แลนด์ ในคุกนี้จะมีการแข่งขันการต่อสู้ระหว่างนักโทษด้วยกันแล้วถ่ายทอดสดเพื่อเป็นการหารายได้เข้าสู่บริษัทแต่ทว่าคนดูเริ่มเบื่อการต่อสู้แบบจอมปลอมผู้บริหารบริษัทเลยคิดใหม่ว่า ควรจะจัดการแข่งขัน  ขึ้นมาที่สะใจกว่าตื่นเต้นกว่าเร้าใจกว่าเรื่องราวของลุคจะเป็นอย่างไร และทำไม เขาถึงได้กลายเป็นตำนาน “แฟรงเก้นสไตล์” ติดตามใน

คาร์ล “ลุค” ลูคัส คนขับรถหลบหนีพยายามปล้นธนาคารเพื่อซื้อมาร์คัส เคน หัวหน้าอาชญากรของเขา ในระหว่างการปล้น เจ้าหน้าที่สองคนเข้าไปในอาคารโดยบังเอิญ ลุคบอกให้ผู้สมรู้ร่วมคิดทำแท้ง แต่พวกเขาปฏิเสธ ลุคเข้ามาแทรกแซง แต่ส่งผลให้โจรคนหนึ่งเสียชีวิต ลุคสังหารเจ้าหน้าที่คนหนึ่งและทิ้งผู้สมรู้ร่วมคิดเพื่อสนองความปรารถนาของมาร์คัส ลุคถูกจับหลังจากการไล่ล่าและถูกตัดสินจำคุก หกเดือนต่อมา เขาถูกย้ายไปยังเกาะเทอร์มินัล

Terminal Island เป็นเรือนจำเอกชนภายใต้การควบคุมของ Weyland Corporation ซึ่งเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Death Match ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบจ่ายต่อการรับชมทางโทรทัศน์ โดยนักโทษอันตรายสองคนถูกบังคับให้ต่อสู้จนตายหรือยอมจำนน นักโทษจะได้รับอาวุธหรือสิ่งของป้องกันตัวเพื่อใช้ในระหว่างการต่อสู้โดยการเหยียบบนแผ่นป้ายที่มีเครื่องหมายในสนามประลอง

ลุคได้พบกับผู้ชายที่กลายเป็นลูกเรือของเขาใน Death Race: Lists, Goldberg และ Rocco พิธีกรของการแข่งขัน Death Match คือ กันยายน โจนส์ อดีตนางงามจักรวาลที่สูญเสียมงกุฎเนื่องจากข้อกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกับกรรมการทุกคน ตอนนี้เธอทำงานให้กับ Weyland Corp เพื่อสร้างผลกำไรจากสมาชิกแบบจ่ายต่อการชมของ Death Match

ลุคกำลังอาบน้ำในเดือนกันยายน ซึ่งเสนอว่าเขาต่อสู้ เมื่อเขาปฏิเสธ เธอก็ล่วงละเมิดทางเพศต่อเขา ซึ่งเขาแกล้งทำเป็นทำก่อนจะปฏิเสธ เพื่อเป็นการตอบโต้ กันยายนเลือกลิสต์ที่จะต่อสู้ในเดธแมตช์กับนักโทษบิ๊กบิล ลุคเผชิญหน้ากับเธอขณะที่ลิสต์กำลังวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอดในระหว่างงาน โดยขอร้องให้เขาต่อสู้แทนลิสต์ เธอปฏิเสธและเขาก็กระโดดข้ามรั้วหนามเพื่อต่อสู้เพื่อรายการ เขาเข้าร่วมโดยแคทรีนา แบงก์ส ซึ่งทำหน้าที่เป็นหญิงสาวกับนักโทษหญิงคนอื่นๆ เธอตีนักโทษด้วยป้ายตัวเลขกลมที่ทำจากโลหะ

เกิดการจลาจลระหว่างการต่อสู้ระหว่างลุคกับนักโทษซึ่งเกิดจากความตึงเครียดทางเชื้อชาติ ลุคเป็นคนผิวขาวและนักโทษอีกคนเป็นคนผิวดำ นักโทษพังรั้วเพื่อเข้าไปข้างใน และผู้ชายบางคนพยายามจะข่มขืนนักโทษหญิง แคทรีนาปกป้องตัวเองและช่วยเหลือผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ถูกอพยพออกไป เมื่อผู้คุมเข้ามาแทรกแซง ลุคก็ยอมจำนน มาร์คัสกังวลว่าลุคจะแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรรมของเขาเพื่อรับการคุ้มกัน เขาค้นพบตำแหน่งของเขาที่เกาะเทอร์มินัลขณะชมเดธแมตช์ หลังจากนั้น ลุคก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเมื่อเขาเห็นแคทรีนาและสอบถามเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของเธอหลังการต่อสู้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dragon Wars (2007) ดราก้อน วอร์ส วันสงครามมังกรล้างพันธุ์มนุษย์

The Dragon Pearl (2011) มหัศจรรย์มังกรเหนือกาลเวลา

Legendary Tomb of the Dragon (2013) ล่าอสูรตำนานสยอง

Dragon Crusaders (2011) ศึกอัศวินล้างคำสาปมังกร

Pete s Dragon (1977) พีทส์ ดราก้อน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่