ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Deadpool (2016) เดดพูล

6 คะแนน

ตัวอย่าง

Deadpool (2016) เดดพูล

Deadpool (2016) เดดพูล

เรื่องย่อ

เวด วิลสัน (ไรอัน เรย์โนลด์ส) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจกองกำลังยอดฝีมือ ที่ตกต่ำกลายเป็นทหารรับจ้างฆ่า และพบว่าตนเองกำลังเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จึงยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้มีชีวิตอยู่ต่อ จึงรับการยื่นข้อเสนอจากเจ้าหน้าที่ลึกลับว่าเขาสามารถรักษามะเร็ง และรับพลังเหนือมนุษย์ไปเพื่อร่วมทีมกับเพื่อนบ้านเอ็กซ์เม็นอย่าง โคลอสซัส (สเตฟาน คาพิซิค) มนุษย์เหล็กจอมพลังและสาวน้อยพลังจิต เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด (เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์) ต่อกรกับ เอแจ็กซ์ (เอ็ด สไครน์) และลูกสมุนพลังยักษ์อย่าง แองเจิ้ล ดัสต์ (จีน่า คาราโน่) ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ทิม มิลเลอร์

บริษัท ค่ายหนัง

 • ทีเอสจีเอ็นเตอร์เทนต์เมนต์
 • มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนต์เมนต์
 • คิงเบิร์กฌอนรา
 • ดิ ดอร์นเนอร์ส’ คอมปะนี

นักแสดง

 • ไรอัน เรย์โนลส์
 • โมรีนา แบคคาริน
 • เอ็ด สไกรน์
 • ที.เจ. มิลเลอร์
 • จีนา คาราโน
 • ไบรอันน่า ฮิลเดอร์แบรนด์
 • สเตฟาน คาพิซิค

โปสเตอร์หนัง

Deadpool (2016) เดดพูล Deadpool (2016) เดดพูล12716195 463434510512502 3877652765652788738 o

รีวิวหนัง

Talks Comics & Movie Thai

รีวิวภาพจากกองถ่าย Deadpool (2016) 4.5/5 คะเเนน “หนึ่งในตัวละครไม่กี่ตัวที่มีชุดเหมือนในคอมมิกส์” หลายๆคนอาจจะรู้กันเเล้วว่าหนังคราวนี้จะไม่เหมือนไอตัวที่ไปโผล่ในหนัง X-Men: Origin แน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นชุดของไอเกรียนตัวนี้เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบมาจากคอมมิกส์ทั้งหมด อาจจะมีรายละเอียดเล็กน้อยที่ต่างออกไป ซึ่งผมก็ยังหาไม่เจอ สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างดี ซึ่งแน่นอนมันจะทำให้ใครหลายๆคนฟินกันใหญ่

ผู้สร้างเก็บลายละเอียดดีแบบนี้เอาไป 4.5 คะเเนนครับ ส่วนหนังจะออกมาหัวหรือก้อยก็รอติดตามกันปีหน้าครับ พวกเราทีมงาน Talks Comics & Movie Thai จะนำมารีวิวให้อ่านไม่มีพลาดแน่นอนเเน่นอนเเน่ยืนคนับ ~

หนีแม่มาแลหนัง

#ช่วงริววีรีวิว… #แบบไม่สปอย ว่ากันด้วยตัวละครเสมือนซุปเปอร์ฮีโร่ แต่ก็ไม่ใช่โดยสิ้นเชิง จึงไม่สามารถเรียกว่าเป็นฮีโร่ได้เต็มปาก หนังเรื่องนี้จุดขายของหนังอย่างเดียวเลยความเกรียนของ เวด วิลสัน ที่ในนานนมกาลเคยเป็นฮีโร่รับจ้างฆ่าคน งั้น… #ข้ามไปเลยเพราะเดี๋ยวจะเป็นการสปอย…

บทภาพยนตร์ นับว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างสั้น สาระไม่ค่อยเจอ เพราะเกรียนซะเยอะ ความซับซ้อนของบทแทบไม่มี ไม่มีปมอะไรให้คลี่คลาย หนังเป็นเส้นตรงอย่างเดียว บทพูดแทบจะไม่มีความสำคัญอะไรเลย เน้นขำๆ อมยิ้ม หึหึ ฝรั่งอาจจะชอบมุกแบบนี้และอินกว่า แต่สำหรับคนไทยเราส่วนใหญ่ คงจะแค่ หึหึ ล่ะมั้งครับ นอกจากเด็กเล็กแดงอาจจะฮาขี้รั่วจนข้างๆรำคานก็เป็นได้ครับ

การดำเนินเรื่อง เป็นการดำเนินเรื่องย้อนไปย้อนมา ซึ่งคงจะเป็นเพราะให้เข้ากับธีมหนังกวนตรีน เลยต้องเล่าเรื่องแบบต่างออกไปเป็นธรรมดา ตัวหนังจะต่างออกไปตรงแซวไปหมดทุกเรื่อง แซวผู้สร้าง แซวหนังเรื่องอื่น และพูดคุยกับคนดู มันเลยเป็นการสร้างสีสัน มิติที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่น

ตัวละคร ไรอัน เรย์โนลด์ แสดงดีมากครับ ไม่น่าเชื่อว่าจะเกรียนได้เหมือนจริงขนาดนี้ 555 อีกทั้งหยิบหนังสือผัู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกออกฉากบ่อยเกิ๊นนน 555 ไม่ค่อยอวยเลยวุ้ยยย

VFX เป็นหนังที่โลเคชั่นเบสิคพอควร อาศัย VFX ช่วยซะส่วนใหญ่ ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีพอสมควร โดยเฉพาะฉากจบ อลังดี

แอคชั่น/ต่อสู้ สำหรับคอหนังที่หวังว่าจะบู๊อย่างบ้าคลั่งเลือดสาด มีครับ และเดือดจริงๆ ตายอย่างอนาถก็มี แต่เวลาต่อสู้นี่ดูสมจริงมากจริงๆ อาจจะสยองไปบ้างแต่มันดูไม่เฟคเท่าไหร่ มันดูจริง มีบู๊ไม่เยอะ แต่จัดเต็มทุกครั้ง แต่ข้อเสียนิดเดียวจริงๆ เวลาต่อสู้เนี่ย มันไวมากครับ ไวจนดูไม่ทันเลย 5555

ความเห็นส่วนตัว ผมมองว่าหนังมันขายติ่งมากกว่า หรือสำหรับคนที่ชอบตัวละครนี้มาก่อน ทำให้ดูเรื่องนี้แล้วอินไปกับตัวละครและความเกรียน แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ติดตามหรือเป็นเอฟซีทุกช่องทางมาก่อนอย่างผม ก็คงอาจจะเฉยๆสะมากกว่า

โดยส่วนตัวแล้ว ผมมองว่าเรื่องนี้เป็นหนังรักซะด้วยซ้ำ กึ่งฮีโร่(ของเมีย) ไม่ใช่ของชาติ 555 จึงอาจจะเดาผิดทางไปจากตัวอย่างไม่น้อยเลยทีเดียว และหนังเรื่องนี้ติดเรตพอสมควร เด็กน้อยๆก็ไปดูแล้วก็อย่าเที่ยวเอามีดไปปักหัวกันเหมือนในหนังนะครับ 5555 ผู้ใหญ่ควรแนะนำสุดท้ายก็ขอฝากใครรักใครชอบไปดูกันเยอะๆ นะครับ ไม่ต้องสนใจใครจะรีวิว อ่านไว้เป็นแนวทางเฉยๆได้ครับ เพราะความชอบแต่ละท่านไม่เหมือนกัน

ปล.อย่าลืมดู End Credit ที่เกรียนและไม่ลงทุนอะไรเลย 5555 แต่มันบ่งบอกความเป็น Deadpool ได้ยอดเยี่ยม มันเลยไม่ได้เป็นจุดด้อยอะไร

คะแนน #แล้วมันเรื่องของใคร? : 8/10 #IMDb : 8.9/10

สตาร์หลอดโฟร์เค

DEADPOOL (2016) — เด๊ดพูลเป็นหนังรัก (ชูนิ้วโป้ง)

เมื่อไอ้หนุ่มเป็นมะเร็งกำลังจะตายหนีเมียไป ด้วยความรักและไม่อยากจากจึงไปเข้ารับการรักษาและเกิดออกมาเป็นไอ้หนุ่มมีพลังวิเศษที่ต้องออกตามหาเมียที่ถูกเจ้าของแล็ปทดลองจับตัวไปเพื่อล้างแค้นพระเอกที่ไปทำลายห้องแล็ปพังพินาศและโชว์จู๋ห้อยโตงเตงเต็มจอไอแม๊กซ์พารากอนให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจเล่นๆ เด๊ดพูลจึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อตามหาเมียโดยเฉพาะ ไม่ขึ้นกับกลุ่มฮีโร่พิทักษ์โลกที่มีอุดมการณ์อันแสนน้ำเน่า แถมยังกวนตีนทุกคนในเรื่อง ไปจนถึงนอกเรื่อง จนโดนเอือมระอาและไม่อยากพูดจาปราศัยด้วย แต่ด้วยความที่มีเสน่ห์จึงชวนให้หลายๆ คนเกิดความรู้สึกอยากโดนเด๊ดพูลเยะบ้าง โดยเฉพาะข้าซ่าเองคนนึง จึงไม่สามารถสรุปได้ว่าเด๊ดพูลคือซุปเปอร์ฮีโร่ดาษๆ เป็นเพียงแค่ไอ้หนุ่มผู้มีพลังวิเศษที่ไม่มีวันตายไปจากใจแฟนคลับเอฟซีที่คอยติดตามอยู่เรื่อยไป

Movie FF: Friend and Fun

Review: หนังใหม่ชนโรง Deadpool (2016) เจ๊แอดรีวิว: โอ๊ยยย!!! คือขอไม่รงไม่รีมันแล้วได้ป่ะเรื่องนี้ ไม่ใช่เพราะไรนะ เพราะมันดีมากกก!!! สนุกมากกก!!! จนอยากบอกว่าเอาเวลาที่จะอ่านรีอิเจ๊เนี่ยไปรีบซื้อตั๋ว รีบเบิ่งกันเลยเหอะ! 555

ในวันที่หนังซุปเปอร์ฮีโร่กลาดเกลื่อน พล็อตเรื่องซ้ำไปซ้ำมา รีบู๊ทแล้วรีบู๊ทอีก บอกเลย “Deadpool” คือหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่แตกต่าง แม้เรื่องราวของมันก็เป็นแบบทุกเรื่องแหละ ที่มีจุดกำเนิด จุดพลิกผัน ที่ทำให้นางต้องมาเป็นฮีโร่ แต่เรื่องนี้มันต่างกันโดยที่ตัวละครนั้นพึงบอกตัวมันเองเสมอว่า “นางไม่ใช่ฮีโร่” แบบตัวละครในเรื่องอื่นๆ ที่โคตรพรีเซนต์ตัวเองเลยว่าเป็นฮีโร่

อีกทั้งนัยยะแฝงของตัวละครนี้นั้น นางก็ไม่ได้หวังจะกอบกู้โลกเหวแตดอะไรแบบเรื่องอื่นๆ นางแค่มีปมเรื่องโรคประจำตัวของนาง บวกกับคนที่ทำให้นางเปลี่ยนจากมนุษย์ธรรมดากลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ทุกคนในเมืองมองอย่างน่ารังเกียจก็แค่นั้น! ที่ถ้านางได้แก้แค้นเอาคืนแล้วก็จบกัน จะไปกู้โลกทำหนังหอยหนัง Hee อะไร เพ้อเจ้อ 555 นี่แหละคือจุดเด่นของเรื่องนี้ที่เสนอได้ดีและเด่นชัด แหวกหนังกว่าหนังฮีโร่อื่นๆ ได้ดีทีเดียว

มาว่าด้วยพาร์ทแอ็คชั่น ทุกคนจะได้รับความมันส์ สนุก ตื่นเต้นแน่นอน เพราะแค่ซีนแรกที่ไม่ถึง 3 นาทีแรกของหนัง เอาละจ้านางจัดเต็มคิวบู๊มาเซอร์วิสคอหนังบู๊เลยจ้า ซีนนี้ยอมรับเลยว่ามันส์มากกก คิวบู๊แม่งตื่นเต้นเวอร์ องค์ประกอบการยิงกัน ต่อยเตะ รถชนกันระเนระนาด จังวงจังหวะมันพีคมาก แทบกราบคนดีไซน์คิวบู๊ แม่ง So Excited มากค่ะ!

พาร์ทตลกเกรียนๆ ที่ทุกคนรอคอยหนังก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน โคตรเกรียนมาก กาก Here ฮาเรี่ยราดขี้แตกขี้แตน จังหวะการปล่อยมุขมันมาได้ทั้งเรื่องจริงๆ ไม่ว่าจะอยู่ในซีนแอ็คชั่นที่กำลังมันส์เข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ อิหอก! ม๊านนนยังจะปล่อยมุขมาได้ว่ะ #กราบ

และมุขแต่ละมุขที่มันปล่อยมาถ้าคนที่ดูหนังเยอะๆ จะเก็ทง่ายมากเพราะมันจิกกัดหนังนั้นนี้ไปทั่ว จิกกัดไปถึงตัวละครต่างๆ (กัดตัวเองที่เคยเล่น Green Lantern มันยังกัด #เอาสิ!) ยังๆ ไม่พอ ยังกัดสตูฯ และค่ายหนังของตัวเองอีกค่ะ จะบ้าตายกะอีเดดพูลนี่จริงๆ คือมึงไม่แคร์คนดูอย่างกูเลยว่า “กูขำมึงจนจะตายห่าละอิหอก!”

สรุปเลยละกัน ขี้เกียจต่อความยาวสาวความยืดละ วีคเอนนี้ “Must See” เลยนะเรื่องนี้ หนังมันดีจริง แถมทางค่าย 20th ยังพลิกจากหลังทีน กับหนังฮีโร่ 4 ตัวในปีที่แล้วที่เน่าเฟะเละไม่เป็นท่า มาเป็นหน้ามือในเรื่องนี้ได้อย่างดีจนเทียบกันไม่ติดแบบคนละเบอร์กันเลยค่ะ! 4.5/5

ปล.1 ในรอบสื่อที่อิเจ๊ดูนั้น เป็นระบบ IMAX ดังนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยว่าจะมันส์ขนาดไหน จอใหญ่สะใจ ฉากบู๊เต็มตา ฉากกวนบาทาเต็มจอ!

ปล.2 หนังจบอย่าเพิ่งลุก มี End Credit กับมุขที่โคตร Here จังไรมาก ตลอดทั้งเรื่องว่ามุขเด็ดดวงแล้ว เจอ End Credit เข้าไป เงิบค่ะ! 555

ปล.3 ไรอัน เรย์โนลด์ ว่าหล่อแล้ว เอ็ด สไคลน์ (จาก Transporter: Refuled) ตัวโกงคือเด็ดกว่า เป็นตัวโกงที่หล่อดิบมาก หน้าเถื่อนๆ ชอบมาหลายเรื่องละ หนึ่งในผัวฮอลลีวู๊ดของเจ๊ #ผัวก็คือผัว 555

Sakditat Kwanchaitanya

Deadpool 2016/Tim Miller ชายหนุ่มตัดสินใจที่จะสู้เพื่อนำคนรักกลับคืนมา Plot หนังมีแค่นี้จริงๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องนำชะตากรรมของโลกอาวุธนิวเคลีย์หรือกองทัพเอเลี่ยน มาทำให้เราแคร์กับการเดินทางของฮีโร่ ความรักเป็นเรื่องเล็กๆแต่มีความสำคัญมากกับหนังเรื่องนี้

การที่ผู้กำกับและนักแสดงรวมไปถึงนักเขียนสร้างคู่รักคู่หนึ่งที่ต่างฝ่ายต่างไม่สมบูรณ์แบบขึ้นมาให้เราเอาใจช่วยไปกับพวกเขาและต้องการให้พวกเขามีแฮปปี้เอ็นดิ้งอันสมบูรณ์แบบได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ

Deadpool ทำลายบรรทัดฐานของหนังซุปเปอร์ฮีโร่สมัยใหม่ที่จะต้องมาขายภาคต่ออีกแปดล้านภาค โชว์ของเก๋ๆไว้ขายของเล่น และกองทัพ CGI ในฉากท้ายเรื่อง ผู้สร้างเลือกที่จะกลับไปสู่เรื่องราวเล็กๆของฮีโร่เหมือนในสมัยก่อนหน้าที่จะกลายเป็นหนังยอดฮิตติดตลาด

ทุกไดอะล็อกแสดงความอัจฉริยะของนักเขียนและนักแสดง (ซับไทยแม่งกากมากทำให้คนที่อ่านแค่ซับความลึกซึ้งลดลงไปกว่าครึ่ง)
การจิกกัดหนังฮอลลีวู๊ดรวมถึงตัวมันเองได้อย่างฉลาด มุขตลกที่หยาบสัดๆแต่ไม่รุนแรงถึงขั้นดึงเราออกจากหนัง

Ryan Reynold และ Morena Baccarin ขายความรักของนักฆ่าจอมโหดกับหญิงบริการ ได้อย่างยอดเยี่ยมคนดูเชื่ออย่างจริงจังว่าพวกเขาทั้งคู่นั้นเกิดมาเพื่อกันและกัน หากขาดใครไปชีวิตพวกเขาคงไม่มีความสุข ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่นี้แบบหนังเอาไว้ทั้งเรื่อง

ฉากแอ๊คชั้นที่สวยงามและสร้างสรรค์ประกอบกับแรงผลักดันของเรื่องนั้นได้ประกอบกันเป็น Sequence ที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยอารมณ์ ทำให้มันมีคุณค่ายิ่งกว่าการไล่ตีครีปของหนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์

Ajax คือการแสดงที่ดีที่สุดของ Ed Skrein ที่ทำให้คนดูเกลียดมันเข้าไส้ด้วยความเหี้ยของมันและหน้าตาเฉยชาน่าโดนตีน ซึ่งทำให้ฉากต่อสู้สุดท้ายกับบอสนั้นทรงพลังมากขึ้น

ตัวประกอบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Weasel,Angel Dust และคู่หู X-men Colossus และ Negasonic Teenage Warhead ต่างทำหน้าที่ของตนไหนหนังได้อย่างดี โดยเฉพาะ Colossus ที่แสดงความเป็นตัวตนใน Comic ได้มากกว่าครั้งก่อนๆ พวกเขาไม่ใช่แค่ยัดยัดมาเพื่อจะเอามาเชื่อมกับหนัง X-Men

ตอบโจทย์การเป็นหนังฮีโร่เรท R เรื่องแรกที่เล่นกับประเด็นส่วนตัวเล็กๆของตัวละครที่คนดูสามารถเข้าถึงได้ หากดูกันตรงๆแล้วหนังเรื่องนี้เป็น โรแมนติค-คอมเมดี้ ที่ดีมากๆ ภายใต้หน้ากากของหนังซุปเปอร์ฮีโร่

สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า Deadpool เป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในหลายหลายระดับ หนังได้พิสูจน์ตัวเองกับคนดูว่าการทำหนังที่สนุกนั้นใม่จำเป็นต้องใช้งบ 300ล้าน หรือ ทำให้ดาร์คจนหดหู่ สำหรับตัวผมแล้ว นั้นเป็นมาสเตอร์พีซที่หาได้ยากในยุคปัจจุบัน

10/10 (เต็มร้อยให้ล้าน)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Spider Man 3 (2007) ไอ้แมงมุม 3

Logan (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน

Secret Invasion (2023) มหันตภัยอำพราง

Moon Knight (2022) อัศวินพระจันทร์

Venom (2018) เวน่อม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่