ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Battle Creek Brawl (1980) ไอ้มังกรถล่มปฐพี

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Battle Creek Brawl (1980) ไอ้มังกรถล่มปฐพี

ดูหนัง ออนไลน์ Battle Creek Brawl เต็มเรื่อง (1980)

เรื่องย่อ

ไอ้มังกรถล่มปฐพี นักศิลปะการต่อสู้หนุ่มเอเชีย – อเมริกันถูกบังคับให้เข้าร่วมการแข่งขันต่อสู้บนท้องถนนอย่างเป็นทางการที่โหดร้าย ดูหนังออนไลน์

“Battle Creek Brawl” เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ติดตามเรื่องราวของ Jerry Kwan (แสดงโดย Jackie Chan) นักศิลปะการต่อสู้ที่มีพรสวรรค์จากฮ่องกง เมื่อพ่อของเขาเริ่มหงุดหงิดที่เจอร์รี่ไม่มีระเบียบวินัย เขาส่งเขาไปสหรัฐอเมริกาเพื่อเรียนรู้ความรับผิดชอบ เมื่อเขามาถึงชิคาโก เจอร์รีได้เข้าไปพัวพันกับการแข่งขันต่อสู้บนท้องถนนใต้ดินที่รู้จักกันในชื่อ Battle Creek Brawl โดยไม่ได้ตั้งใจ เจอร์รี่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์สุดหฤโหดด้วยแรงผลักดันจากคำมั่นสัญญาว่าจะได้รับรางวัลเงินสด โดยเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม ขณะที่เขาสำรวจโลกแห่งการต่อสู้ใต้ดิน เจอร์รีค้นพบความกล้าหาญ พัฒนาทักษะใหม่ และเรียนรู้ถึงความสำคัญของความอ่อนน้อมถ่อมตนและมิตรภาพ

ศิลปะการต่อสู้และแอ็คชั่น: เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องของเฉินหลง “Battle Creek Brawl” นำเสนอทักษะศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นและการแสดงผาดโผนที่สร้างสรรค์ของเขา ฉากแอ็คชั่นเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์ โดยผสมผสานการออกแบบท่าเต้นการต่อสู้ที่น่าประทับใจเข้ากับสไตล์คอมเมดี้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Chan

การปะทะกันทางวัฒนธรรมและอารมณ์ขัน: ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สมมติฐานของชาวต่างชาติที่นำวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมของชาวอเมริกันมาสร้างสถานการณ์ที่ตลกขบขัน เจอร์รีต้องต่อสู้กับอุปสรรคด้านภาษา ความเข้าใจผิด และการปะทะกันทางวัฒนธรรมนำไปสู่ช่วงเวลาที่สนุกสนานและเบิกบานใจตลอดทั้งเรื่อง

การเติบโตของตัวละครและการไถ่ถอน: “Battle Creek Brawl” รวมเอาธีมของการเติบโตส่วนบุคคลและการไถ่ถอน การเดินทางของ Jerry จากชายหนุ่มที่หุนหันพลันแล่นและเอาแต่ใจตัวเองไปสู่นักสู้ที่มีระเบียบวินัยและมีความรับผิดชอบนั้นโดนใจผู้ชม ทำให้การพัฒนาตัวละครของเขาเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้

นักแสดงและฉากที่หลากหลาย: ตัวละครและฉากที่หลากหลายของภาพยนตร์ ตั้งแต่ไชน่าทาวน์ไปจนถึงสมรภูมิ Battle Creek Brawl เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการเล่าเรื่อง การผสมผสานองค์ประกอบทางวัฒนธรรมช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่าเรื่องโดยรวม

เสน่ห์ของเฉินหลง: การแสดงที่มีเสน่ห์และมีพลังของเฉินหลงในขณะที่เจอร์รี ขวัญยึดหลักภาพยนตร์เรื่องนี้ การผสมผสานระหว่างความกล้าหาญทางร่างกายและจังหวะตลกของเขามีส่วนทำให้ภาพยนตร์มีเสน่ห์

ผลกระทบและการรับ: “Battle Creek Brawl” เป็นความพยายามครั้งแรกของเฉินหลงที่จะเจาะเข้าสู่ตลาดภาพยนตร์อเมริกัน แม้ว่าจะได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์และไม่ประสบความสำเร็จเท่าผลงานชิ้นหลังๆ ของเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นผลงานชิ้นสำคัญในผลงานภาพยนตร์ของเขา แสดงให้เห็นถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาและปูทางสู่ความสำเร็จในอนาคตของเขา

โดยสรุปแล้ว “Battle Creek Brawl” (1980) เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชัน-คอมเมดี้ที่ถ่ายทอดศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวและพรสวรรค์ด้านตลกของเฉินหลง ด้วยการผสมผสานที่สนุกสนานของแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และการเติบโตของตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานสำหรับแฟน ๆ ของเฉินหลงและภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้

ผู้กำกับ

โรเบิร์ต คลอส

บริษัท ค่ายหนัง

เรย์มอนด์ โจว เฟรด ไวน์โทรบ

นักแสดง

  • แจ็กกี้ ชาน
  • คริสติน เดอเบลล์
  • มาโกะ รอน
  • แม็กซ์ เดวิด
  • ไชเนอร์ โรซาลินด์
  • เชา เลนนี่
  • มอนทาน่า ปีเตอร์
  • มาร์ก โฮเซ่

โปสเตอร์หนัง

Battle Creek Brawl (1980) | thedullwoodexperiment

Battle Creek Brawl / 殺手壕 (1980) ORIGINAL TRAILER - YouTube

 

 

 

 

 

Jackie Chan's Hollywood start began in San Antonio

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

บันเทิงแห่งความทรงจำ

The Big Brawl หรือ Battle Creek Brawl
ไอ้มังกรถล่มปฐพี
ออกฉายเมื่อปี 1980 (2523)
นำแสดงโดย เฉินหลง (Jackie Chan), คริสติน เดเบลล์ (Kristine DeBell), โฮเซ เฟร์เรร์ (José Ferrer) ฯลฯ
เรื่องย่อ:
ชิคาโกช่วงปี 1930 แก๊งอันธพาลบีบให้เด็กหนุ่มอเมริกันเชื้อสายเอเชีย ผู้มีวิชาการต่อสู้ติดตัวมาขึ้นสังเวียนดุเดือดไร้กฎเกณฑ์ ทว่าผลที่ตามมากลับน่าทึ่งสุดๆ
กำกับโดย โรเบิร์ต เคลาส์ (Robert Clouse)

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

VANGUARD (2020) หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Project A (1983) เอไกหว่า ภาค 1

THE MEDALLION (2003) ฟัดอมตะ

The Foreigner (2017) 2 โคตรพยัคย์ผู้ยิ่งใหญ่

Snake and Crane Arts of Shaolin (1978) ศึกบัญญัติ 8 พญายม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่