ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

After Life (2009) เหมือนตาย แต่ไม่ตาย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

After Life (2009) เหมือนตาย แต่ไม่ตาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ After Life (2009)

รีวิวหนัง

ออมใจ ที่ปรึกษาเรื่องการออมเงิน

คุณมีชีวิตเพื่ออะไร ? ดูหนังออนไลน์
มีโอกาสได้ดูหนังเรื่อง “After.Life เหมือนตายแต่ไม่ตาย” ซึ่งเป็นหนังปี 2009 มีรูปแบบการนำเสนอชีวิตของคน ทั้งคนเป็นและคนตาย ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ไม่ยอมรับเพราะกลัวจะสูญเสีย หรือการหนีไปอยู่กับคนรักที่ครอบครัวไม่ยอมรับ
เราทุกคนต่างใช้ชีวิตไปโดยไม่คิดว่าสักวันหนึ่งเราต้องจากไป และเมื่อถึงเวลาก็โวยวาย ไม่ยอมรับว่าตัวเองตายแล้ว …. ข้อคิดที่ดีจากหนังเรื่องนี้ คือ “ทำตอนที่ยังมีโอกาส”

Jason Kansopa

AFTER LIFE (2009) เหมือนตาย..แต่ไม่ตาย
เห้ยยยย.. เจ๋งดีครับกับหนังเรื่องนี้ ตอนที่จะหยิบมาดูหนังเรื่องนี้มีคุณภาพความสนุกแค่3ดาวเพียงเท่านั้น จากการโหวต แต่กับผมมันไม่ใช่ อาจจะจริงที่หนังไม่ได้ขายความตื่นเต้นลุ้นระทึกจนเกินไป และความน่ากลัวก็ไม่ค่อยมี แต่ที่ชอบคือการดำเนินเรื่องในแต่ละฉาก ตั้งความสงสัยว่านางเอกตายจริงๆหรือถูกหลอกว่าตายแล้วกันแน่ ตอนจบดูเหมือนว่าจะไม่แฮปปี้ แต่หนังเนี๊ยสุดยอดครับ !!
ให้ 8/10

ชมรมคนรักหนังเก่า

After.Life (2009)
วันก่อนเลือกเอาหนังที่ดองไว้นานแล้วหยิบมาดู
เรื่องนี้สนุกดีเหมือนกัน เป็นหนังแนวตื่นเต้นกึ่งๆสยองขวัญ
ชีวิตหลังความตาย มีนักแสดงอย่าง เลียม นีสัน รับบทเป็นสัปเหร่อ
ผู้มีพรสวรรค์คุยกับคนตายได้ นางเอกแสดงโดยคริสตินา ริชชี่
เรื่องนี้เธอน่ารักมากขนาดเป็นศพยังสวยเลยแฮะ แถมใจถึงอีกด้วย
แก้ผ้าแบบไม่ได้เกรงอกเกรงใจท่านประธานฯสมบุญเลย

 

ผู้กำกับ

แอกนีสกา วอจโตวิคซ์-วอสลู

บริษัท ค่ายหนัง

เลจู โปรดักชั่น ฮาร์เบอร์ ไลท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

คริสติน่า ริชชี่

เลียม นีสัน

จัสติน ลอง

โปสเตอร์หนัง

After.Life (2009) - IMDb

 

 

 

 

 

 

 

After.Life (2009) - IMDb

 

 

 

 

 

 

 

Prime Video: After.Life

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ราวกับตายแม้กระนั้นไม่ตาย อาจารย์สาวสวยที่ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ข้างหลังไปดินเนอร์กับแฟนชายหนุ่ม แม้กระนั้นเมื่อรู้ตัวรวมทั้งพบว่าตนเองอยู่ภายในห้องดับจิต โดยที่คุณเองนั้นยังไม่มั่นใจว่าตนเองตายไปแล้วไหม ด้วยเหตุว่าคุณนั้นยังสามารถขยับเขยื้อนตัวและก็จับข้าวของอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่าง แต่ว่าสัปเหร่อ กลับกล่าวว่าคุณนั้นได้ตายไปแล้ว

พล็อตเรื่อง เหมือนตาย แต่ไม่ตาย Eliot Deacon เป็นเจ้าของสถานที่จัดงานศพแล้วก็คุยกับศพที่เขาจัดเตรียมไว้สำหรับในการฝังอย่างแผ่วเบา อาจารย์โรงเรียนมัธยมศึกษาแอนท้องนา เทย์เลอร์ร่วมงานฌาปนกิจศพของคุณครูสอนเปียโนของคุณ ซึ่งคุณได้เจอกับเอเลียต คืนนั้นแอนนาโต้แย้งกับพอลแฟนของคุณที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง

คุณขับขี่รถออกไปด้วยความเจ็บปวดทรมาน แล้วก็มีอุบัติเหตุทางจราจร คุณตื่นมาบนโต๊ะดองศพในบ้านงานฌาปนกิจศพเพื่อเจอกับผู้อำนวยการงานฌาปนกิจศพ เอเลียต กำลังตัดเสื้อผ้าของคุณออกรวมทั้งกล่าวว่าคุณเสียชีวิตแล้ว เขาบอกแอนทุ่งนาว่าเขามีของขวัญแล้วก็เขาสามารถได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตได้ เอเลียตมีคอลเลกชันรูปศพที่เขาช่วย “เปลี่ยน” เอเลียตฉีดยาสมมุติชื่อไฮโดรเนียมโบรไมด์ให้แอนที่นาเสมอๆเพื่อ “ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อแล้วก็คุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดอาการรุนแรง”

พอลขอดูร่างของแอนท้องนา แต่ว่าเอเลียตไม่ยินยอมให้เจอด้วยเหตุว่าเขาไม่ใช่ครอบครัว แอนทุ่งนาอุตสาหะหลบซ่อนบ่อยครั้งแต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ เอเลียตบอกคุณว่าคุณจำเป็นต้องปลดปล่อยชีวิตไปเพราะว่าคุณมิได้มีชีวิตอยู่จริงๆท้ายที่สุด แอนนาก็หนีออกมาได้รวมทั้งเจอห้องที่มีโทรศัพท์รวมทั้งเอื้อมมือไปพบพอล ซึ่งวางสายโทรศัพท์ไปโดยรู้สึกว่ามันเป็นการเล่นตลก แอนทุ่งนามั่นใจว่าคุณเสียชีวิตแล้วจริงๆเมื่อเอเลียตปลดปล่อยให้คุณมองเห็นตัวตนที่ราวกับศพของคุณในกระจก ผู้เรียนคนหนึ่งของแอนทุ่งนามองเห็นคุณและก็เตือนพอล ซึ่งเริ่มสงสัยว่าคุณยังมีชีวิตอยู่

แจ็ค เด็กนักเรียนของแอนทุ่งนาไปเยี่ยมบ้านงานฌาปนกิจศพ รวมทั้งเอเลียตบอกเขาว่าพวกเขาแบ่งปันของขวัญชนิดเดียวกันกับที่พระเยซูคริสต์ทรงอุปถัมภ์ค้ำชูลาซารัส รวมทั้งเขาเสนอที่จะสอนเด็กผู้ชายให้มากขึ้นเรื่อยๆ เด็กผู้ชายสารภาพแล้วก็ถัดมามีคนเห็นเขาฝังลูกเจี๊ยบที่มีชีวิตเอาไว้ในกล่อง

ระหว่างการเตรียมงานฌาปนกิจศพหนสุดท้าย แอนท้องนาขอเจอตนเองเป็นหนสุดท้าย เอเลียตถือกระจกบานเล็ก รวมทั้งในระหว่างที่คุณมองดูตนเอง คุณก็มองเห็นลมหายใจของคุณควบแน่นบนกระจก และก็ใส่ร้ายป้ายสีว่าเอเลียตโป้ปดมดเท็จคุณเรื่องที่คุณตายไปแล้ว เอเลียตฉีดยาคุณเป็นคราวสุดท้าย แล้วก็คุณก็สลบไป ในงานฌาปนกิจศพ พอลวางแหวนหมั้นที่เขาตั้งมั่นจะให้คุณในคืนที่เกิดอุบัติเหตุบนนิ้วของคุณ

ภายหลังงานฌาปนกิจศพ พอลดื่มหนักและก็ปฏิบัติตนนิสัยเสียกับเอเลียต ซึ่งดูเหมือนจะเย้ยหยันเขารวมทั้งเกื้อหนุนให้เขาเห็นด้วยตาตนเองว่าแอนทุ่งนาตายแล้วจริงๆโดยพูดว่ามีเวลาไม่มากมาย ในเวลาเดียวกัน แอนนาก็ชี้ให้เห็นว่าตื่นเมื่อได้ยินเสียงดินถูกตักใส่หีบศพของคุณ คุณร้องไห้ออกมาและก็เกาผ้าซาตินบนฝาอย่างท้อใจ

การขับรถยนต์ขณะเมาพอลรีบไปที่หลุมฝังศพ พวกเขาแสดงการกอดกันและก็แอนนาบอกพอลว่าคุณรักเขามาตลอด พอลถามคำถามว่าเขาได้ยินเสียงอะไรแปลกๆรวมทั้งแอนท้องนาชี้แจงว่าเป็นเสียงถุงมือและก็กรรไกรของเอเลียตบนโต๊ะเวลาที่เขาตระเตรียมร่างของพอล ครู่ถัดมา เขาพบว่าตนเองอยู่ภายในห้องเตรียมงานศพโดยมีเอเลียตยืนอยู่เหนือเขาเพื่อจัดเตรียมร่างกายของเขาในตอนที่เขาทำของแอนทุ่งนา เอเลียตบอกเขาว่าเขาไม่เคยไปหลุมฝังศพเลย เนื่องมาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้เขาเสียชีวิต พอลต่อต้านว่าเขายังมีชีวิตอยู่จนกระทั่งขณะที่เอเลียตใส่เครื่องดองศพเข้าไปในลำตัวของเขา

หนังสยองขวัญ   เหมือนตาย แต่ไม่ตาย ราวกับตาย แม้กระนั้นไม่ตาย ถือได้ว่าหนังที่มีความลึกล้ำอย่างมากมายทั้งยังในหัวข้อชีวิตรวมทั้งความตาย การยินยอมรับข้อเท็จจริงอันแสนทารุณโหดร้าย ในเวลาเดียวกันผู้กำกับเองก็ได้ทำโปรยปรายความข้องใจให้กับผู้ชมอยู่เสมอเวลาว่าที่จริงแล้วแอนท้องนาตายใช่หรือไม่!? แถมความรู้สึกนี้ก็จะยังคงจมอยู่อย่างนานถึงแม้หนังประเด็นนี้จะจบลงรวมทั้งตาม

ทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย ทุกการเสวนามีจุดหมายปลายทางที่อยากได้บอกทำให้ไม่มีการเสวนาเลยในประเด็นนี้ที่เป็นการเสียเปล่า ในตอนที่เหล่าดาราเองก็ทำผลงานออกมาก้าวหน้ามากมาย จนถึงสามารถเย้ายวนใจความพอใจเอาไว้กับหนังที่เบาๆเผยเรื่องราวแบบเล็กๆน้อยๆแต่แปลงเป็นกระตุ้นความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นของผู้ชมให้เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมได้อย่างยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่