ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์ EP.1-9 (จบ)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์ EP.1-9 (จบ)

She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์ เจนนิเฟอร์

เรื่องย่อ

วอลเตอร์สขณะที่เธอปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเธอในฐานะชี-ฮัลค์ เธอต้องทำงานของเธอในฐานะทนายความเพื่อปกป้องเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจัดการกับชีวิตส่วนตัวของเธอในฐานะฮัลค์ เธอยังต้องเผชิญกับศัตรูใหม่อย่าง Titania ที่พยายามเอาชนะเธอ

ในจักรวาลแห่งเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่ขยายตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งความยุติธรรมมักจะถูกตัดสินด้วยความแข็งแกร่งและการแสดงอำนาจ “She-Hulk: Attorney at Law” กลายเป็นภาพยนตร์แนวใหม่ที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ โดยผสมผสานองค์ประกอบของดราม่าทางกฎหมาย ด้วยแอ็คชั่นเหินฟ้าและปรากฏการณ์เหนือมนุษย์ โดยมีฉากหลังเป็นสำนักงานกฎหมายที่คึกคักใจกลางมหานครที่เต็มไปด้วยลูกค้าทั้งธรรมดาและลูกค้าพิเศษ ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามซูเปอร์ฮีโร่ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ในขณะที่เธอสำรวจความซับซ้อนของระบบกฎหมาย ในขณะเดียวกันก็รักษาสมดุลความรับผิดชอบของเธอในฐานะนักสู้อาชญากรรม ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

Kat Coiro

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

  • แททีอานา มัสลานี
  • มาร์ก รัฟฟาโล
  • ทิม รอท
  • จินเจอร์ กอนซากา
  • เรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี

โปสเตอร์หนัง

She-Hulk Attorney at Law (2022) She-Hulk Attorney at Law (2022) She-Hulk Attorney at Law (2022)

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

รีวิว She-Hulk: Attorney at Law ตอนแรก รู้สึกเอนจอยกับตอนแรกมากๆ มาร์เวลเก่งเล่าเรื่องมากกกก ในระยะเวลาแค่ 10-15 นาทีทำให้เรารู้จักตัวละคร She-Hulk ที่ชวนหลงเสน่ห์ของเธอ เธอคือสาววัย 30 ปี ที่มีแนวทางเป็นของตัวเอง ผมรู้สึกว่าตอนเธอเป็น She-Hulk ดูน่ารักมากกก โดนตกเลย แต่ที่มันวิเศษไปกว่านั้น ในช่วงเวลาที่มาร์เวลพาเราไปรู้จัก She-Hulk พวกเขาก็ได้ให้เราเห็นความเจ็บปวดของตัวละคร Hulk ที่ต้องเผชิญอีกด้วย ตรงนี้ชอบมากกก มุมนี้โคตรดี

แต่แม้ทั้งตอนจะรู้สึกชอบหมด แต่รู้สึกน่าผิดหวังในช่วงสุดท้าย ในฉากแอคชั่นปิด ที่แบบอิหยังวะ แบบไม่ต้องใส่มาก็ได้ มันแบบแค่เนี่ยยย ดูไม่มีอะไรเลย ตอนนี้เฝ้ารอตอนใหม่ๆ และคิดว่าถ้ามันรักษาระดับนี้ไปได้ น่าจะเป็นซีรีส์ที่รักแน่นอนของมาร์เวล

All Things Marvel

รีวิว She Hulk: Attorney at Law

ตอนแรกสนุกมาก เป็นซีรีส์มาร์เวล EP แรกที่เปิดตัวได้ดีเลย แม้ว่าตอนแรกยังไม่ได้มีอะไรมาก แต่เล่าให้เข้าใจตัวละครใหม่อย่าง She-Hulk ได้ดี จนอินตามไปด้วยเลย แถมหยิบเอาเนื้อเรื่อง MCU มาเล่าต่อได้ลงตัวมาก ๆ

ชอบตัวละครเจนนิเฟอร์ / She-Hulk มาก ที่เล่าให้คนดูเข้าใจผ่านมุมมองของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น มีพูดกับคนดูด้วยชอบมาก

ตอนแรกคิดว่า She-Hulk เป็นซีรีส์กฏหมายจะมีความน่าเบื่อมั้ย? แต่เปล่าเลย ตลกมาก ดูเพลิน ๆ เบาสมอง อยากดูตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

🎥 She-Hulk: Attorney at Law (2022)

เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงจอมแกร่งที่ถูกสร้างมาให้กลายเป็น She-Hulk ด้วยยาวิเศษในห้องทดลองของ ดร.บรูซ แบนเนอร์ อย่างไรก็ตามอาชีพที่ซับซ้อนของเธอคือการเป็นทนายความให้กับหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ทำผิดคดีในหลายรัฐ นอกจากนั้น ดร.บรูซ ก็พยายามฝึกฝนฮักคนใหม่อย่างหนักเพื่อให้มาช่วยเหลืองานแทนที่เขาในสักวันหนึ่ง หาก ดร.บรูซ ต้องกลับคืนร่างมาเป็นมนุษย์ธรรมดาๆ

NEWS: มือเขียนบทซีรีส์ She-Hulk: Attorney at Law ถูกขอให้ตัดฉากของ “ชี ฮัลค์” ออกเพื่อประหยัดงบซีจี

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ เจสซิกา เกา มือเขียนบทซีรีส์ She-Hulk: Attorney at Law ได้เปิดเผยว่า ด้วยงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด บางครั้งมาร์เวลก็มาขอให้เธอตัดฉากของ ชี ฮัลค์ ออกหรือให้เปลี่ยนให้เธอยังคงเป็น เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส เพื่อหยัดงบทำซีจี

“ตอนที่เราเข้าสู่ขั้นตอนก่อนการถ่ายทำ และขั้นตอนถ่ายทำ ก็จะมีคนเข้ามาคิดหาทุนสร้าง แล้วทุกสัปดาห์ก็จะมีคนมาถามฉันว่า ‘คุณช่วยตัดฉากของชี ฮัลค์ออกอีกได้ไหม? คุณช่วยเปลี่ยนฉากของชี ฮัลค์ให้เป็นเจนได้ไหม? คุณช่วยเปลี่ยนให้เธอเป็นเจนเยอะกว่านี้ได้ไหม?'”

“มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องเปลี่ยนในนาทีสุดท้ายเพื่อเปลี่ยนให้ชี ฮัลค์เป็นเจน แม้แต่ในช่วงตัดต่อ รู้ไหม เราต้องตัดหลายช็อตออกเพราะว่ามันเป็นฉากของชี-ฮัลค์”

จากนั้นเกาก็ถูกถามต่อว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อการเล่าเรื่องบ้างไหม

“การเรียงตอนเปลี่ยนไปนิดหน่อย เราเปลี่ยนอะไรๆ ไปเล็กน้อยช่วงตัดต่อ ส่วนใหญ่ในตอนแรกที่คุณเห็นจริงๆ แล้วมันเคยอยู่ในตอนที่ 8 เราเคยรอจนกระทั่งใกล้จบซีซั่นจริงๆ เพื่อเผยเรื่องราวต้นกำเนิดของเธอ”

She-Hulk: Attorney at Law เป็นซีรีส์ที่จะเข้าไปสำรวจชีวิตอันซับซ้อนของ เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส (ทาเทียนา มาสลานี) ทนายผู้ประสบความสำเร็จวัย 30 ที่วันหนึ่งได้กลายเป็นยักษ์ร่างเขียวสูง 6 ฟุต 7 นิ้ว มีกำหนดฉายบน Disney+ Hotstar วันที่ 18 สิงหาคมนี้

หลวงจีนหอไตร

รีวิว She-Hulk: Attorney At Law EP.3

หว่องมาปรากฎตัวได้สมศักดิ์ศรีมหาจอมเวทย์ แถมยังมีความฮาแบบหน้านิ่งเช่นเดิมตามสไตร์ ผมโคตรชอบเลย คาแรคเตอร์มึนๆซึนๆของหว่องเนี่ย และก็เฉลยแล้วว่า ทำไมหว่องจึงไปเอาตัวบรอนสกี้ออกไป เหตุผลคือเพื่อเอามาเป็นคู่ซ้อม แต่ผมกลับคิดว่า มันมีอะไรมากกว่านั้นแน่ๆ และตอนต่อจากนี้ แม้บรอนสกี้จะพ้นโทษ แต่หว่องจะโดนดำเนินคดีข้อหาพานักโทษแหกคุกแน่นอน ไปเรื่องลูกครึ่งแอสกาเดี้ยนครึ่งเอลฟ์บ้าง ถ้าผมความจำไม่ผิดพลาด นี่คือไลท์เอลฟ์คนแรกที่ปรากฏตัวใน MCU เพราะที่ผ่านๆมา เราเห็นแค่ดาร์คเอลฟ์ สรุปว่า อีพีนี้ก็ยังคงสนุกเช่นเคย แถมทิ้งปมไว้หนึ่งอย่างนั่นคือ ใคร? อยากจะได้เลือดของเจนนิเฟอร์ ติดตามกันต่อไปครับ

Good Morning Marvel

รีวิว She-Hulk EP.1 สนุกมาก เดินเรื่องไว ได้เห็นจุดเริ่มต้นการเป็น Hulk ของ Jenifer Wulters มีฉากแอคชั่นให้ดูพอหายคิดถึง มุกฮาๆ ตามสไตล์มาร์เวล มีการเติมเต็มเรื่องราวในช่วงหลัง Civil War

สิ่งที่แอดชอบมากของซีรีส์เรื่องนี้คือการใช้วิธีการนำเสนอแบบ Break the 4th Wall ที่ให้ตัวละครพูดกับคนดู รีบๆ ไปดูแล้วมาเม้ามอยกันนะครับ

มี Post-Credit 1 ตัวที่จะเฉลยความลับของ 1 ใน 6 Avengers ทีมแรก อิอิ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

Iron Man 2 (2010) ไอรอนแมน 2

Thor (2011) ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า

Thor Ragnarok (2017) ธอร์ ศึกอวสานเทพเจ้า

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่