ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Iron Man 2 (2010) ไอรอนแมน 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Iron Man 2 (2010) ไอรอนแมน 2

Iron Man 2 (2010) ไอรอนแมน 2

เรื่องย่อ

เรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้ทราบกันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือ ไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่างๆให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็กนี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ “โรดดี้” โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ

ในรัสเซีย สื่อครอบคลุมถึงการเปิดเผยตัวตนของ Tony Stark ในฐานะ Iron Man Ivan Vanko ซึ่งพ่อของเขา Anton Vanko ซึ่งเป็นอดีตพนักงานของ Stark Industries เพิ่งเสียชีวิต เห็นสิ่งนี้และเริ่มสร้างเครื่องปฏิกรณ์อาร์คขนาดเล็กที่คล้ายกับของ Stark

หกเดือนต่อมา สตาร์คกลายเป็นดาราดังของสื่อและต่อต้านแรงกดดันให้ส่งมอบชุดเกราะให้กับรัฐบาล เพื่อสานต่อมรดกของโฮเวิร์ดผู้เป็นบิดา เขาจึงจัดงาน Stark Expo อีกครั้งใน Flushing Meadows–Corona Park ของนครนิวยอร์ก สตาร์กได้รู้ว่าแกนแพลเลเดียมในเครื่องปฏิกรณ์อาร์คที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้และให้พลังแก่ชุดเกราะกำลังทำให้เขาเป็นพิษอย่างช้าๆ และเขาไม่สามารถหาสิ่งทดแทนได้ ด้วยความประมาทและสิ้นหวังมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับความตายที่กำลังจะมาถึง Iron Man 2 (2010) ไอรอนแมน 2  และเลือกที่จะไม่บอกใครเกี่ยวกับอาการของเขา Stark จึงแต่งตั้งผู้ช่วยของเขา Pepper Potts เป็น CEO ของ Stark Industries และจ้างพนักงานของ Stark Natalie Rushman มาเป็นผู้ช่วยแทนเธอ

สตาร์กลงแข่งขันในรายการ Monaco Historic Grand Prix ซึ่งเขาถูก Vanko โจมตีกลางการแข่งขันซึ่งถือแส้ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนโดยเครื่องปฏิกรณ์อาร์คของเขา สตาร์กสวมชุดเกราะและเอาชนะแวนโก แต่ชุดได้รับความเสียหายอย่างหนัก Vanko อธิบายว่าเขาตั้งใจที่จะพิสูจน์ให้โลกเห็นว่า Iron Man ไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ จัสติน แฮมเมอร์ คู่แข่งของสตาร์คประทับใจในการแสดงของแวนโก แกล้งทำเป็นการตายของแวนโกในขณะที่แยกตัวเขาออกจากคุกและขอให้เขาสร้างชุดเกราะเพื่อขึ้นเวทีสตาร์ก แม้ว่าแวนโกจะตัดสินใจว่าโดรนไร้คนขับเป็นความคิดที่ดีกว่า ระหว่างที่เขาเชื่อว่าเป็นงานวันเกิดครั้งสุดท้ายของเขา สตาร์กเมาขณะสวมชุดไอรอนแมน

เจมส์ โรดส์ เพื่อนสนิทของสตาร์กรู้สึกขยะแขยง สวมชุดเกราะต้นแบบของสตาร์กและพยายามควบคุมเขา การต่อสู้จบลงที่ทางตัน และโรดส์ยึดชุดเกราะสำหรับกองทัพอากาศสหรัฐ นิค ฟิวรี ผู้อำนวยการหน่วย S.H.I.E.L.D. เข้าหาสตาร์ค โดยเปิดเผยว่า “รัชแมน” คือสายลับนาตาชา โรมานอฟ และโฮเวิร์ด สตาร์กคือหน่วยชีลด์ ผู้ก่อตั้งที่ Fury รู้จักเป็นการส่วนตัว ฟิวรีอธิบายว่าพ่อของแวนโกและสตาร์กร่วมกันประดิษฐ์เครื่องปฏิกรณ์อาร์ค แต่เมื่อแอนตันพยายามขายมัน สตาร์กจึงส่งเขากลับ โซเวียตส่ง Anton ไปที่ Gulag

ฟิวรี่ให้วัสดุเก่าของพ่อแก่สตาร์ค ในภาพสามมิติของงาน Stark Expo ปี 1974 สตาร์กพบแผนภาพโครงสร้างอะตอมของธาตุใหม่ ด้วยความช่วยเหลือจาก A.I., J.A.R.V.I.S. ของเขา Stark ตัดสินใจว่ามันสามารถแทนที่แกนแพลเลเดียมปัจจุบันของเครื่องปฏิกรณ์อาร์คของเขาได้ และสังเคราะห์มันได้สำเร็จ เมื่อรู้ว่าแวนโกยังมีชีวิตอยู่ เขาก็ไปที่งานแสดงสินค้าของแฮมเมอร์ เมื่อ Hammer เปิดตัวโดรนหุ้มเกราะของ Vanko พวกเขานำโดย Rhodes ในชุดเกราะต้นแบบที่มีอาวุธหนัก ซึ่งขนานนามว่า “War Machine” เมื่อสตาร์กมาถึงเพื่อเตือนโรดส์ แวนโกก็ควบคุมโดรนทั้งหมดจากระยะไกลและชุดเกราะของโรดส์ก็โจมตีสตาร์ก แฮมเมอร์ถูกจับเพราะแหกคุกแวนโก ขณะที่โรมานอฟและแฮปปี้ โฮแกน บอดี้การ์ดของสตาร์กตามล่าแวนโกที่โรงงานของแฮมเมอร์

Vanko หนี แต่ Romanoff คืนการควบคุมชุดเกราะของ Rhodes ให้เขา สตาร์กและโรดส์ร่วมกันเอาชนะแวนโกและโดรนของเขา Vanko ฆ่าตัวตายด้วยการระเบิดชุดของเขาพร้อมกับโดรนที่พ่ายแพ้ ในการซักถาม ฟิวรีบอกสตาร์กว่าเนื่องจากบุคลิกที่เข้าใจยากของเขา หน่วยชีลด์ ตั้งใจจะใช้เขาเป็นที่ปรึกษาเท่านั้น สตาร์กและโรดส์ได้รับเหรียญรางวัลสำหรับความกล้าหาญของพวกเขา ในฉากหลังเครดิต S.H.I.E.L.D. ตัวแทน Phil Coulson รายงานการค้นพบค้อนขนาดใหญ่ที่ด้านล่างของปล่องภูเขาไฟในทะเลทรายในนิวเม็กซิโก

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Iron Man 2 (2010) ไอรอนแมน 2 หนังประเภท Sci-Fi วิทยาศาสตร์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนัง ออนไลน์ หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

จอน แฟฟโรว์

บริษัท ค่ายหนัง

  • มาร์เวล สตูดิโอส์
  • แฟร์วิว เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดง

  • โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์
  • ดอน ชีเดล
  • มิกกีย์ รูร์ก
  • กวินเน็ธ พัลโทรว์
  • สกาเล็ต โยแฮนสัน
  • แซม ร็อคเวล
  • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน

โปสเตอร์หนัง

iron man 22010 iron man 2 v7a09vm5u0

รีวิวหนัง

Movie Gag V2

#ฮายาโตะ

รีวิวหนังวันสบายๆ ตามสไตล์ ฮายาโตะ

IRON MAN 2 : มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2

ปี 2010

การทำธุรกิจ ย่อมมีคู่แข่งเป็นเรื่องธรรมดา Stark Industrial ก็เช่นกัน แม้บางที เราอาจสร้างศัตรูไว้แบบไม่รู้ตัวเช่นกัน เพราะว่าตัว โทนี่ สตาร์ค ย่อมรู้ตัวเองในเรื่องนี้ดี

คราวนี้ คู่แข่งของ Stark คือ Hammer ค้อนที่จะพร้อมทุบ Stark ให้จมลงดิน และวายร้ายอย่างนักฟิสิกส์อัจฉริยะ ไอแวน แวนโก ที่มาพร้อมปมแค้นแบบหนังจีนกำลังภายใน แบบรับช่วงต่อจากพ่อของเค้า เอ่อ ว่าไปตาฮาเวิร์ด คงสร้างศัตรูไว้เยอะ แต่ไอ้คนซวย เป็นโทนี่ รุ่นลูกที่ดันเทพเหมือนพ่อ แต่ปากหมากว่าพ่อ ก็เท่านั้น กรรม…

โทนี่ ก็คิดว่า อยากทำอะไรให้คุ้มค่ากับชีวิต ที่เหมือนจะตายได้ทุกเมื่อ เขาจึงทำพฤติกรรมสุดห่ามออกมาตามประสาคนรวย ที่อยากมีความสุขก่อนตาย แต่ว่า มันได้ง่ายเช่นนั้น

แต่ถือว่า เป็นการปูทางไปสู่ภาพยนตร์ The Avengers ภาค 1 โดยให้มีการปรากฏตัวของ นิค ฟิวรี่ และ นาตาชา โรมานอฟ บวกกับการสังเคราะห์ธาตุชนิดใหม่ของโทนี่

ความพิเศษของภาคนี้ นอกจากจะเอารถหรูอย่าง Rolls Royce รุ่น Phantom ชนิดซื้อใหม่กิ๊กทั้ง 2 คัน เพื่อเอามาทำซากรถ ใช่ครับ อ่านไม่ผิดหรอกครับ ซื้อรถใหม่เพื่อเอามาทำซากรถครับ เนื่องจาก การซื้อรถแบรนด์นี้ ต้องสั่งผลิตเท่านั้น ผู้กำกับ จอห์น แฟฟโรว์ ก็จัดสิ แต่อาจมีแอบอาลัยอาวรณ์ ก็ขอขับมันซักฉากก่อนเอามาทำซากล่ะวะ

อีกหนึ่งซีน หนึ่งในแขกคนสำคัญของ โทนี่ ที่มาร่วมงานที่โมนาโก คือ อีลอน มัสก์ ประธานบริษัท Space X บริษัทขนส่งสินค้าไปอวกาศ เพราะบริษัทนี้ มีจริงสิครับ และ คนที่มารับบท อีลอน มัสก์ คือ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับที่ 70 ของโลก นั่นเอง (ของจริงมาเอง) ฉายาที่ผู้คนขนานนามให้ โทนี่ สตาร์ค แห่งโลกความเป็นจริง

หลังจากพ้นเหตุการณ์ของ Hammer ไปแล้ว ก็เข้าสู่ปฐมบทแห่งการรวมพล The Avengers อย่างเป็นทางการ จนถึงทุกวันนี้ล่ะครับ ส่วนถ้าต้องการชม The Avengers แบบมุขตลก พร้อมเสี่ยงคุกเสี่ยงตะราง ก็ไปติดตามได้ที่เพจ Movie Gag กันได้นะครับ และก็ชวน โอบีวัน เข้าคุกไปแล้วกัน ส่วนฮายาโตะ ขอลาก่อนเน้อ เหอๆ…

***อีกตัวอย่างที่เป็นประเด็นจนมาถึงปัจจุบัน อิทธิพลของนายทุน ที่ตัวโทนี่เองเหมือนกลายเป็นผู้มีอิทธิพลแบบไม่รู้ตัว หรือไม่ก็ รู้ตัวดีด้วยซ้ำ คือ แอนเดรียน ทูเมส หรือ วัลเจอร์ วายร้ายจาก Spider Man : Home Coming นี่แหละ ที่เคยได้รับผลกระทบจากบริษัท Stark จนล้มละลาย และอาฆาตโทนี่พอสมควร รวมไปถึงเส้นสายในกองทัพ ที่มีนาวาโท เจมส์ โร้ด คอยเคลียร์ทางให้อยู่ด้วย

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 5326628

(คนเดียวก็ดูหนังได้)มหาประลัยคนเกราะเหล็ก2(2010)

เรื่องย่อ

หลังจากที่โทนี่ สตาร์ด(โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ได้ประกาศตัวว่าเป็น iron man ตัวเขาเองหลังจากติดตั้งเตาปฎิกรอาร์คก็ทำปฏิกิริยากับพลาราดียมซึ่งปกป้องชีวิตเขาอยู่ ทำให้อาการเขาแย่ลงจึงแต่งตั้ง เวอร์จิเนีย “เป็ปเปอร์” พอตส์(กวินเน็ธ พัลโทรว์) ซึ่งเป็นเลขาเขาเป็นประธานบริหารแทนและและให้แฮปปี้ โฮแกน(จอน แฟฟโรว์)ดูแลสุขภาพของโทนี่

ต่อมาได้มีการปรากฏตัวของ ไอแวน แวนโก้/วิปแลช(มิกกีย์ รูร์ก)นักฟิสิกส์รัสเซียซึ่งมีความแค้นกับพ่อของโทนี่จึงคิดจะออกมาแก้แค้นแต่โทนี่ที่พัฒนาชุดเกราะขึ้นมาใหม่ที่พัฒนาร่วมกับจาวิส(พอล เบตตานีย์)จึงสามารถเอาชนะได้และโดนจับตัวไป และได้ถูกช่วยเหลือจัสติน แฮมเมอร์(แซม ร็อคเวล)เป็นบริษัทคู่แข่งของทางโทนี่จึงอยากพัฒนาหุ่นยนต์ที่สามารถใส่คำสั่งลงไปได้ ทางเพื่อนสนิมของเขาชื่อว่า เจมส์ โรดส์(ดอน ชีเดล)เล็งเห็นว่าเป็นอันตรายต่อประเทศชาติจึงนำหุ่นยนต์ iron man อีกชุดมาเก็บไว้เพื่อนำมาพัฒนากับบริษัทที่เป็นคู่แข่งกับโทนี่ในการติดตั้งอาวุธเพิ่มเติมและตั้งชื่อว่า war machine

อีกด้านโทนี่ได้พบกับ นิค ฟิวรี่(ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) จากหน่วย S.H.I.E.L.D และยังทราบอีกว่า นาตาชา โรมานอฟ(สกาเล็ต โยแฮนสัน)ที่เป็นผู้ช่วยเลขาของเขาแท้จริงแล้วคือ แบล็กวิโดว์ สายลับที่ฟิวรี่ส่งมาจับตาดูอีกทีหนึ่ง ซึ่งทางฟิวรี่ได้ให้คำแนะนำบางอย่างทำให้โทนี่ได้ค้นพบธาตุใหม่ที่นำมาทดแทนปฏิกรอาร์คอันเก่า และได้ไปต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ของไอแวนและได้รับความช่วยเหลือจาก war machine ซึ่งเป็นเพื่อของเขาจนสามารถกำจัดไอแวนลงได้หลังจากที่จบเหตุการณ์ทางนิค ฟิวรี่ได้มาคุยเรื่องโปรเจคอเวเจอร์ โดยให้ทางโทนี่เป็นที่ปรึกษา

ma-cortes

ภาคต่อที่ยอมรับได้ซึ่งอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสุดระทึก ระทึกขวัญ ฉากเคลื่อนไหว และการออกแบบงานสร้างที่ตระการตา โครงเรื่องที่มีเจตนาดีและน่าสนใจอิงจากตัวละครที่สร้างขึ้นโดย Stan Lee และ Jack Kirby ตามเหตุการณ์ที่พัฒนาขึ้นใน ¨Iron Man I ¨ และการแสดงซ้ำของนักแสดงหลัก เนื่องจากซูเปอร์ฮีโร่ของเขาเปลี่ยนแปลงอัตตา โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) จึงต้องต่อสู้กับปัญหาร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล เพื่อนของเขาเอง และศัตรูใหม่ ขณะที่โลกได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตคู่ของเขาเมื่อสตาร์คถูกกดดันจากรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนให้แบ่งปันเทคโนโลยีของเขากับกองทัพ มีเพียงหน่วยงาน SHIELD ที่ก่อตั้งโดยพันเอกนิค ฟิวรี่ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) และ แบล็ค วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) สตาร์คไม่อยากละทิ้งสิ่งประดิษฐ์ของเขา พร้อมด้วยเปปเปอร์ พอตส์ (กวินเน็ธ พัลโทรว์) และเจมส์ “โรดีย์” โรดส์ (ดอน ชีเดิล) ที่อยู่เคียงข้างเขา ต้องสร้างพันธมิตรใหม่และต่อสู้กับศัตรูที่ชั่วร้ายอย่างแวนโก (มิกกี้ รู้ก) และจัสติน แฮมเมอร์ (แซม ร็อคเวลล์). ฮีโร่ไม่เกิด !. พวกมันถูกสร้างขึ้นแล้ว!. เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฮีโร่เฮฟวีเมทัลสายพันธุ์ต่าง ๆ !. เตรียมเฮฟวีเมทัล! แม้แต่ฮีโร่ก็ล้ม!. ปลดปล่อยพลังเบื้องหลังชุดเกราะ !. ไม่ใช่ชุดเกราะที่สร้างฮีโร่ แต่เป็นผู้ชายที่อยู่ข้างใน !

การแสดงสวยๆ โดย Rober Downey Jr. ในบทซูเปอร์ฮีโร่ Iron Man มหาเศรษฐีนักประดิษฐ์ชื่อ Tony Stark ผู้เผชิญศัตรูที่แข็งแกร่ง ภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่น่าตื่นตาตื่นใจเรื่องนี้ประกอบด้วยแฟนตาซี แอ็กชั่นที่มีเสียงดัง อารมณ์ขัน โรแมนติก ระทึกขวัญ และค่อนข้างสนุกสนาน เป็นภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและสนุกสนาน เต็มไปด้วยแอ็คชั่น เสริมด้วยภาพที่น่าตื่นเต้น ความตื่นเต้น และฉากที่น่าทึ่ง รวมถึงเอฟเฟกต์พิเศษของเครื่องกำเนิดคอมพิวเตอร์ที่ก้าวล้ำ ภาพนี้อาศัยฉากการบินที่ยอดเยี่ยม การต่อสู้ที่เร้าใจ และการแสวงหาอย่างไม่หยุดยั้ง

เรื่องราวที่น่าดึงดูดทำให้น่าเชื่อและบทภาพยนตร์ก็ดำเนินไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าภาพยนตร์ในอดีตเรื่อง ¨Iron Man I¨ ที่กำกับโดยจอน ฟาฟโรว์ด้วย ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากต่อการสร้างหนังสือการ์ตูนของสแตน ลี ซูเปอร์ฮีโร่ของเรา ซึ่งเกิดมาอย่างดีโดยดาวนีย์ จูเนียร์ สวมชุดเกราะโลหะอันวิจิตรงดงาม เหตุผลที่ทำให้เขาสามารถระบุได้ว่าคือไอรอนแมนไปตลอดชีวิต และเขาสมควรได้รับเครดิตในการคงไว้ซึ่งตัวละครที่แท้จริง เอฟเฟกต์ทางเทคนิคที่น่าทึ่งมากมายพร้อมฉากที่น่าประทับใจช่วยส่องสว่างให้กับการผจญภัยอันเต็มเปี่ยมของ Iron Man โครงเรื่องที่น่าทึ่งเป็นความบันเทิงล้วนๆ และมีบทภาพยนตร์โดยนักแสดง/นักเขียนบท Justin Theroux ซึ่งสร้างจากตัวละครที่สร้างโดย Stan Lee ดังเช่นเคยปรากฏในการแสดงสั้น ๆ

การออกแบบการผลิตที่ล้นหลาม แม้จะเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ดิจิทัลพร้อมฉากที่น่าประทับใจและการต่อสู้ที่ดุเดือด ดนตรีประกอบที่เร้าใจเหมาะกับการแสดงโดยผู้แต่งเพลง John Debney และการถ่ายภาพยนตร์สีสันสดใสโดยตากล้อง Matthew Libatique ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับอย่างมืออาชีพโดย Jon Favreau นักแสดงรองธรรมดาๆ ที่ได้รับชัยชนะในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ด้วย ¨Zathura¨, ¨Elf¨ , ¨Iron Man I¨ และแน่นอนใน ¨Iron Man 2¨ นี้ ภาพยนตร์ราคาประหยัดขนาดใหญ่เรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างน่าดึงดูดใจโดย John Favreau โดยกำกับเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ต่อมา Favreau ได้ถ่ายทำภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่น่าตื่นตาเรื่องอื่นๆ ด้วยเทคนิคและสไตล์ทางศิลปะที่คล้ายคลึงกัน: ¨Jungle Book¨ (2016) และ ¨The Lion King¨ (2019) การให้คะแนน: ภาคต่อที่น่าสนใจและผ่านได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

The Sandman (2022) เดอะแซนด์แมน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่