ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Thor (2011) ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Thor (2011) ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า

ดูหนัง Thor (2011) ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สร้างจากตัวละครมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน กำกับโดยเคนเน็ธ บรานาห์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) และแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับเทพเจ้านอร์สแห่งสายฟ้า ธอร์ ซึ่งแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นทั้งเรื่องราวต้นกำเนิดและการผจญภัยอันมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยตำนานและแอ็คชั่น

ธอร์ถูกขับออกจากดินแดนมหัศจรรย์แห่งแอสการ์ดโดยโอดินพ่อของเขาเพราะความหยิ่งผยองของเขาและถูกส่งมายังโลกเพื่อใช้ชีวิตท่ามกลางมนุษย์ การตกหลุมรักกับนักวิทยาศาสตร์เจนฟอสเตอร์สอนบทเรียนที่จำเป็นสำหรับ ธ อร์และความแข็งแกร่งที่พบใหม่ของเขาก็เข้ามามีบทบาทในขณะที่วายร้ายจากบ้านเกิดเมืองนอนส่งกองกำลังแห่งความมืดมายังโลก

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Thor (2011) ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า หนังประเภท Action บู๊ ดูหนัง ออนไลน์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ไทกา ไวทีที

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

  • คริส เฮมส์เวิร์ท
  • คริสเตียน เบล
  • เทสซา ธอมป์สัน
  • เจมี อเล็กซานเดอร์
  • ไทกา ไวทีที
  • รัสเซล โครว์
  • นาตาลี พอร์ตแมน

โปสเตอร์หนัง

S8c85385801ad42828558a0103444eea3w gwxKoaCOEso9Rk2bAxZTZmpup4S Thor poster

รีวิวหนัง

Museum Movie

📢 แนะนำภาพยนตร์เรื่อง Thor (2011) เทพเจ้าสายฟ้า 🎞️

🎬 คะแนนรีวิว (ส่วนตัว) 9/10 🎬

👉 หมวดหมู่ : Action, Adventure, Drama, Fantasy

👉 สัญชาติ : American

👉 กำกับโดย : Kenneth Branagh

👉 ความยาว : 2 ชั่วโมง 10 นาที

🎞️ เรื่องย่อ 🎞️

ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ทายาทเทพเจ้าซึ่งเป็นนักรบผู้แกร่งกล้าแต่หยิ่งทะนง ผู้ซึ่งการกระทำไร้การยั้งคิดของเขาได้จุดเพลิงสงครามโบราณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ธอร์ ถูก โอดิน (แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์) เทพบิดาของเขาขับไล่ลงมาสู่โลกมนุษย์ และจำต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์ เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) นักวิทยาศาสตร์สาวสวย ได้กลายเป็นรักแรกของเขา ระหว่างที่อยู่บนโลกมนุษย์นี้เองที่ ธอร์ ได้เรียนรู้ว่า การเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงนั้นเป็นเช่นไรเมื่อวายร้ายที่อันตรายที่สุดจากโลกของเขาได้ส่งกองกำลังที่เก่งกล้าสามารถที่สุดของแอสการ์ดมาจู่โจมโลกมนุษย์

นางรีวิววันนี้

Thor (2011) | ตัวเราไม่ใช่แฟนมาเวล ไม่ได้ตามเก็บจนครบ แต่เราชอบซีรีส์ธอร์มากกกก เราเก็บครบทุกภาพเลย ชอบมากจริงๆ โดยเฉพาะภาค1 ดูซ้ำบ่อยมากกก เป็นอยู่ภาคเดียวด้วย55555555555 เราว่าทุกคนก็คงเคยดูแหละ5555 ไม่รู้จะคอมเม้นอะไร ทุกคนน่าจะรู้ ให้คะแนนเลย 8/10 เล้ย

The Spinoff – เดอะ สปินออฟ

🍿 รีวิวหนังลำดับที่ 91 | THOR (2011)

• เรื่องราวของอาณาจักร “Asgard” ที่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนถ่ายอำนาจให้ “Thor” ระหว่างนั้นยักษ์น้ำแข็งแห่ง “Jotunheim” ได้ลักลอบบุกเข้ามาทวงคืน “หีบศักดิ์สิทธิ์” ธอร์จึงมีความตั้งใจจะยกทัพบุกjotunheim แต่ไม่ได้รับอนุญาตจากพระบิดา จึงลักลอบเข้าต่อสู้ด้วยตัวเอง แต่นั่นเป็นการทำผิดมหันต์ Thor จึงถูกเนรเทศออกจาก Asgard และด้วยเล่ห์เหลี่ยมของ “Loki” ที่หมายจะขึ้นครองบัลลังก์จึงนำมาสู่สงครามระหว่างพี่น้องที่ยากจะยุติ

• นี่ถือเป็นปฐมบทแรกของต้นกำเนินเทพเจ้าสายฟ้า ที่จะเล่าถึงที่มาและความบาดหมางต่างๆใน Asgard เนื้อเรื่องในภาคนี้เดินได้น่าติดตามตลอด เล่าความเป็นมาต่างๆได้ค่อนข้างเข้าใจ ไม่ซับซ้อนจนเกินไป ที่จังหวะการต่อสู้ชวนลุ้นอยู่เป็นระยะ แต่ข่วงกลางเรื่องที่จะมีความยืดเยื้ออยู่บ้าง ทำให้ง่วงนิดหน่อย แต่พอท้ายเรื่องจะเข้มข้นขึ้นมาก

• เนื้อเรื่องนอกจากที่มาของ Thor แล้ว จะขยี้ประเด็นดราม่าระหว่างความสัมพันธ์พี่น้อง ที่มีจุดขุ่นข้องหมองใจกัน แผนการไม่ซื่อของโลกิที่จะเป็นการเผยมาบ้าง แต่เหตุผลของ Loki ยังคงอยากปกป้อง Asgardและความตั้งใจที่จะทำตามเจตนารมณ์ของผู้เป็นพ่อ หนังจะตีแผ่ความมักใหญ่ของโลกิ ผสมกับความน้อยเนื้อต่ำใจที่ฝังในความรู้สึกของ Loki ไปด้วย ทำให้เราเข้าใจที่มาของทุกการกระทำได้ดี และที่สำคัญเนื้อเรื่องจะขยายความการพบกันระหว่าง Thor กับเจ้าหน้าที่ Coulson ที่เป็นมือขวาของ “Nick Fury” ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญของธอร์อย่างหนึ่ง ถือเป็นเส้นเรื่องที่สำคัญพอสมควรในจักรวาล MCU 🔨

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์

Zack Snyders Justice League Snyders Cut (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

Batman Hush (2019)

Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่