ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Z (2019) ซี ปีศาจซ่อนแอบ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Z (2019) ซี ปีศาจซ่อนแอบ

Z (2019) ซี ปีศาจซ่อนแอบ

เรื่องย่อ

“เบ็ธ” คุณแม่ยังสาวที่เริ่มจะกังวลกับ “โจชัวร์” ลูกชายวัยแปดขวบของเธอ เพราะเขามีอาการที่แปลกไปเมื่อเขาพูดถึง “เพื่อนใหม่” ที่เบ็ธไม่สามารถมองเห็นได้ รวมทั้งนิสัยของโจชัวร์ก็เริ่มที่จะก้าวร้าวขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสมาชิกใหม่ของบ้านเป็นเพื่อนลูกชายที่คุณมองไม่เห็น แต่มัน “อยากเล่น อยากหลอก” จนกลายเป็นฝันร้ายที่ลุกลามคนทั้งครอบครัว พร้อมสยองสั่นประสาทไปกับ “Z ปีศาจซ่อนแอบ”ครอบครัวหนึ่งพบว่าตัวเองถูก ดูหนังออนไลน์

คุกคามโดยเพื่อนในจินตนาการของลูกชายวัยแปดขวบในช่วงต้นของเรื่อง เบ็ธไปส่งจอชที่โรงเรียนวินเซนต์ แมสซีย์ ซึ่งเป็นโรงเรียนจริงๆ ในเมืองคาลการี รัฐอัลเบอร์ตา อย่างไรก็ตาม ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 12 นาที ใบแดงของ Josh (ประกาศเกี่ยวกับวินัย) พูดว่า “โรงเรียนประถมศึกษาของโคลแมน”มีข้อความพิเศษจากผู้กำกับในตอนท้ายของเครดิตว่า “แบรนดอน

คริสเตนเซนอยากจะขอบคุณอลิสซา ภรรยาของเขาสำหรับแรงบันดาลใจของเธอสำหรับซี เธอมีเวลาไม่กี่ปีที่ยากลำบากในการพูดน้อยที่สุด แต่ความแข็งแกร่งและ ของเธอ ] ทำให้ครอบครัวของเราดำเนินไปอย่างราบรื่น เขายังอยากจะขอบคุณพ่อแม่ของเขาร็อดและเบรนดาอีกครั้งที่ปล่อยให้เขาอยู่กับพวกเขาในขณะที่เขาสร้างหนังอีกเรื่อง”

ผู้กำกับ

แบรนดอน คริสเตนเซ่น

บริษัท ค่ายหนัง

โปรดักชั่นสัญญาณรบกวนดิจิตอล

นักแสดง

 • เจ็ตต์ ไคลน์
 • คีแกน คอนเนอร์ เทรซี่
 • ฌอน โรเจอร์สัน
 • ซาร่า แคนนิ่ง
 • สตีเฟน แมคแฮตตี้
 • จันทรา เวสต์
 • อาลี เวบบ์
 • เดโบราห์ เฟอร์กูสัน
 • ลุค มัวร์
 • ฟ็อกซ์โรส
 • เจย์สัน เธอร์เรียน
 • ซาราห์ มันน์
 • เกรซ คริสเตนเซ่น

โปสเตอร์หนัง

Z (2019) - IMDb

Z (2019) IMDb, 59% OFF | rbmdigital.com.br

Z (2019) IMDb, 59% OFF | rbmdigital.com.br

 

รีวิวหนัง

 

หนังแผ่น D

Z (2019) : ซี ปีศาจซ่อนแอบ
“Z ปีศาจซ่อนแอบ” หนังเล่าเรื่องราวของ “เบ็ธ” คุณแม่ยังสาวที่เริ่มจะกังวลกับ “โจชัวร์” ลูกชายวัยแปดขวบของเธอ
เพราะเขามีอาการที่แปลกไปเมื่อเขาพูดถึง “เพื่อนใหม่“ ที่เบ็ธไม่สามารถมองเห็นได้ รวมทั้งนิสัยของโจชัวร์ก็เริ่มที่จะก้าวร้าวขึ้นเรื่อยๆ
เมื่อสมาชิกใหม่ของบ้านเป็นเพื่อนลูกชายที่คุณมองไม่เห็น แต่มัน “อยากเล่น อยากหลอก” จนกลายเป็นฝันร้ายที่ลุกลามคนทั้งครอบครัว
พร้อมสยองสั่นประสาทไปกับ “Z ปีศาจซ่อนแอบ”!!!

 

Noppapan Pooprasert

เกลียดเสียง/จังหวะ Jump scare หรี่ลำโพงไม่ทัน
(สปอยทั้งเรื่อง)
เด็กมีเพื่อนในจินตนาการ ชื่อ Z และพฤติกรรมเริ่มรุนแรงขึ้นทุกวันๆ แม่เลยไปปรึกษาจิตแพทย์ จิตแพทย์บอก แม่จำไม่ได้เหรอ ว่าตอนเด็กก็เคยเป็นแบบนี้ (จิตแพทย์ประจำตระกูล) อ้าว ทีนี้ความทรงจำแม่กลับมาเลย เพื่อน Z ก็คือเพื่อนคนเดียวกับของแม่วัยเด็ก ตามติดจนถึงรุ่นลูก Z มาทวงสัญญาที่แม่เคยให้ไว้ ว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป
หนังจบที่ แม่เอ๋อ (ผู กค อ จะหนีปัญหา) แต่ตำรวจมาช่วยทัน อาการเลยครึ่งเป็นครึ่งตา ย อากาศน่าจะเลี้ยงสมองน้อย ส่วนลูกหลับฝันดีไปพร้อมกับ Z หึยยยยย (Z ยังตามติดว่างั้น)
ให้คะแนนน้อย เพราะหนังไม่ได้บอกที่มาของ Z คือใคร เป็นปีศาจมาจากไหน ทำไมมาอยู่กับแม่ตั้งแต่แรก แต่จังหวะ Jump Scare เยอะ ไม่ชอบเลย ลำโพงจะแตก !! ที่หลอนเพราะ sound เนี่ยล่ะ อ้อ มีหลอน 1 ฉาก ฉากที่พ่อเข้ามาในห้องที่มีรูปภาพ Z ตัวใหญ่ๆ แล้วไฟรถของเล่นติดๆ ดับๆ แล้ว Z ก็ฆ่ าพ่อตา ย

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Double Blind (2024)

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Dont Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่