ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Young and Dangerous 5 (1998) กู๋หว่าไจ๋ 5 ฟัดใหญ่เมืองตะลึง

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Young and Dangerous 5 (1998) กู๋หว่าไจ๋ 5 ฟัดใหญ่เมืองตะลึง
Runtime 110 นาที
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

Young and Dangerous 5 (1998) กู๋หว่าไจ๋ 5 ฟัดใหญ่เมืองตะลึง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Young and Dangerous 5 (1998) เต็มเรื่อง  แก๊งหงซิน แก๊งใหญ่แห่งถงหลอวันที่มีเฉินเฮ่าหนันเป็นพี่ใหญ่ กำลังถูกท้าทายจากแก๊งตงซินที่นำโดยซือถู เฮ่าหนันซึ่งหวังจะเป็นใหญ่แทน โดยเข้ามาแย่งที่ทำกิน และก่อกวนสารพัด ขณะเดียวกับที่เฉินเฮ่าหนันกำลังคิดสร้างธุรกิจใหม่ร่วมทุนกับนักธุรกิจจากมาเลเซีย โดยไม่ร้เลยว่าเบื้องหลงมีแผนร้ายที่หวังจะกำจัดทั้งเขาและแก๊งหงซินให้สิ้นซาก คราวนี้ฮ่องกงจึงถึงจุดเดือดอีกครั้งหนึ่ง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์อาชญากรรมของฮ่องกงที่กำกับโดย Andrew Lau ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ยอดนิยม “Young and Dangerous” ที่บันทึกชีวิตและการหาประโยชน์ของสมาชิกของแก๊ง Triad, Hung Hing Society ภาคนี้ยังคงเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชานโฮนัมและเพื่อนผู้ภักดีของเขาในขณะที่พวกเขาเดินทางสู่โลกแห่งการก่ออาชญากรรมที่ทรยศ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Chan Ho Nam (Ekin Cheng) ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำที่น่านับถือใน Hung Hing Society ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ที่คุกคามทั้งความเป็นผู้นำของเขาและความมั่นคงของแก๊งค์ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำตัวละครใหม่และไดนามิกที่ทำให้สภาพแวดล้อมที่ผันผวนอยู่แล้วซับซ้อนขึ้น

ประเด็นสำคัญของโครงเรื่อง ได้แก่ :

คู่แข่งรายใหม่: การแนะนำของ Yeung Tin Lap (Michael Tse) คู่แข่งที่โหดเหี้ยมและทะเยอทะยานภายในกลุ่มที่พยายามแย่งชิงตำแหน่งของ Ho Nam และเข้าควบคุมสังคม Hung Hing กลอุบายของเขาสร้างความขัดแย้งภายในและการแย่งชิงอำนาจที่สำคัญ
ความขัดแย้งภายใน: เมื่อความตึงเครียดภายในแก๊งเพิ่มขึ้น โฮนัมต้องรับมือกับการทรยศภายในและความภักดีที่เปลี่ยนไป สมาชิกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดพบว่าตัวเองขัดแย้งกัน นำไปสู่การเผชิญหน้าที่รุนแรงและการแบ่งแยกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
แรงกดดันจากการบังคับใช้กฎหมาย: การตรวจสอบของตำรวจที่เพิ่มขึ้นและการปราบปรามกิจกรรมของกลุ่มสามกลุ่มเพิ่มความยากลำบากอีกขั้นสำหรับโฮนัมและพรรคพวกของเขา แก๊งค์ต้องรับมือกับภัยคุกคามจากการจับกุมและการสอดแนมอย่างต่อเนื่องขณะเดียวกันก็พยายามรักษาปฏิบัติการของพวกเขาไว้
การต่อสู้ดิ้นรนส่วนบุคคล: ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย โฮนัมต้องต่อสู้กับปัญหาส่วนตัว รวมถึงความสัมพันธ์ของเขากับแฟนสาว สมาร์ทตี้ (จีจี้ไล) และแรงกดดันในบทบาทของเขาในฐานะผู้นำ ความภักดีต่อเพื่อนฝูงและหน้าที่ต่อแก๊งค์ของเขาถูกทดสอบอยู่ตลอดเวลา
ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานฉากแอ็กชันที่เข้มข้นเข้ากับช่วงเวลาของดราม่าและการพัฒนาตัวละคร โดยเน้นประเด็นเรื่องความภักดี ภราดรภาพ และผลที่ตามมาของชีวิตของอาชญากรรม เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ความเด็ดเดี่ยวและความเป็นผู้นำของ Ho Nam จะถูกทดสอบขั้นสูงสุด ซึ่งไปสิ้นสุดในการเผชิญหน้าที่มีเดิมพันสูงซึ่งจะกำหนดอนาคตของ Hung Hing Society

ยังคงสานต่อประเพณีของซีรีส์นี้ในการพรรณนาถึงความซับซ้อนและอันตรายของชีวิตสามคน โดยให้แฟนๆ ได้สัมผัสอีกบทที่น่าตื่นเต้นในเทพนิยายของชานโฮนัมและกลุ่มเพื่อนของเขา

ผู้กำกับ

 • Andrew Lau

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

 • Ekin Cheng
 • Shu Qi
 • Kar Lok Chin
 • Mark Cheng
 • Paul Chun
 • Jerry Lamb
 • Jason Chu
 • Sandra Kwan Yue Ng
 • Alex Man
 • Anthony Chau-Sang Wong

โปสเตอร์หนัง

Young and Dangerous 5 (1998) - IMDbYoung And Dangerous 5 (1998) Hong Kong movie posterYoung and Dangerous 5 (1998) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

AX

เนื่องจากนี่เป็นภาคต่อสุดท้ายของ Y&D จึงแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครที่ดีขึ้นมาก หลังจากสูญเสียเพื่อนและสาวๆ ไปมากมาย Chan Ho Nam (รับบทโดย Dior Cheng ดีที่สุด) ก็เริ่มเปลี่ยนทิศทางของ Triad ให้เป็น ‘ชีวิตที่ดีขึ้น’ น่าเสียดายที่ San Chi (Jordan Chan) เพื่อนสนิทของเขาไม่ปรากฏตัวที่นี่ แม้ว่าไคลแม็กซ์จะไม่ดีนัก แต่โครงเรื่องที่แข็งแกร่งและเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยมทำให้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แฟนๆ Y&D ทุกคนต้องดู

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช
City of God (2002) เมืองคนเลวเหยียบฟ้า
A Better Tomorrow (2018) โหด เลว ดี
Gatao The Last Stray (2021) เจ้าพ่อ หัวใจพเนจร
Election (2005) ขึ้นทำเนียบเลือกเจ้าพ่อ ภาค 1

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่