ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Gatao The Last Stray (2021) เจ้าพ่อ หัวใจพเนจร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Gatao The Last Stray (2021) เจ้าพ่อ หัวใจพเนจร

Gatao The Last Stray (2021) เจ้าพ่อ หัวใจพเนจร

Gatao The Last Stray (2021) ความรักเบ่งบานอย่างไม่คาดคิดเมื่อช่างภาพอิสระคนหนึ่งเดินทางไปถึงที่ทำงานสาย หลังรับถ่ายภาพงานฉลองพระจันทร์เต็มดวงซึ่งจัดให้กับทายาทที่เพิ่งลืมตาดูโลกของหัวหน้าแก๊งมาเฟีย

เรื่องย่อ

ละครอาชญากรรมโรแมนติกของไต้หวันที่กำกับโดย Jiang Ruizhi ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ “Gatao” ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตและการดิ้นรนของสมาชิกแก๊งในไต้หวัน

เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Ah Qing (Tsai Hsuan-yen) สมาชิกผู้ซื่อสัตย์และระดับสูงของแก๊งอาชญากร ซึ่งพัวพันกับความรักต้องห้ามที่ท้าทายความมุ่งมั่นของเขาต่อแก๊งค์และความเชื่อส่วนตัวของเขา

Ah Qing อุทิศชีวิตของเขาให้กับแก๊งโดยให้ความสำคัญกับความภักดีและความเป็นพี่น้องเหนือสิ่งอื่นใด ชีวิตของเขาพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อเขาได้พบกับเซียว หยู่ (แอกกี้เซียห์) หญิงสาวที่สวยงามและมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งไม่เหมือนใครที่เขาเคยรู้จัก ความมีน้ำใจและความอบอุ่นของเซียวหยูเริ่มทะลุผ่านรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งของอาชิง และทั้งสองก็พัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและมีความหมาย

เมื่อความสัมพันธ์ของอาชิงและเซียวหยูเบ่งบาน พวกเขาต้องฝ่าฟันโลกแห่งความขัดแย้งและการแข่งขันที่อันตรายและไม่อาจให้อภัยได้ การมีส่วนร่วมของอาชิงกับเซียวหยูทำให้ทั้งคู่ตกอยู่ในความเสี่ยง ขณะที่ศัตรูของแก๊งมองเห็นโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนที่เพิ่งค้นพบของเขา ความตึงเครียดระหว่างความภักดีของอาชิงที่มีต่อแก๊งค์และความรักที่เขามีต่อเซียวหยูทวีความรุนแรงขึ้น นำไปสู่การเผชิญหน้าที่รุนแรงและทางเลือกที่บีบคั้นหัวใจ

นำเสนอธีมของความรัก ความภักดี และการต่อสู้เพื่อการไถ่บาปส่วนตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดความเป็นจริงอันโหดร้ายของชีวิตแก๊งค์พร้อมทั้งเน้นย้ำถึงพลังการเปลี่ยนแปลงของความรักและความหวังสำหรับอนาคตที่ดีกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความเสียสละที่ต้องทำเพื่อแสวงหาความสุขและชีวิตที่ปราศจากความรุนแรงผ่านเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดและความลึกซึ้งทางอารมณ์

ผู้กำกับ

 • Jui-Chih Chiang

บริษัท ค่ายหนัง

 • VIEVITION PICTURES

นักแสดง

 • Tsai-Hsing Chang
 • Jen-Shuo Cheng
 • Nikki Hsieh
 • Shang-Ho Huang
 • Jack Kao
 • Alex Shu-Yuan Ko
 • Shao-Hua Lung
 • Chien Sheng
 • Tai-Bo
 • Gary Tang

โปสเตอร์หนัง

Gatao: The Last Stray (2021) - IMDbGatao: The Last Stray (2021)Gatao: The Last Stray (2021) - IMDb

รีวิวหนัง

A Qing encounters the photographer Xiao Qi at the full moon banquet of the daughter of the big brother Ren Ge at the corner of the Beiguan. They fall in love with each other. But, sadly, they aren’t able to stay together at the end.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tenet (2020) เทเน็ท
Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช
City of God (2002) เมืองคนเลวเหยียบฟ้า
A Better Tomorrow (2018) โหด เลว ดี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่