ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Underwater (2020) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

มฤตยูใต้สมุทร ทีมนักวิจัยทางน้ำทำงานเพื่อความปลอดภัยหลังจากเกิดแผ่นดินไหวทำลายล้างห้องปฏิบัติการใต้ดินของพวกเขา แต่ลูกเรือมีมากกว่าท้องทะเลที่น่ากลัว อันเดอร์วอเตอร์เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2020 กำกับโดยวิลเลียม ยูแบงก์ ภาพยนตร์นำแสดงโดยคริสเตน สจ๊วร์ต, วินเซนต์ แคสเซล, เจสสิก้า เฮนวิค, จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์, มามูดู อาธี และที.เจ. มิลเลอร์

Underwater ติดตามกลุ่มคนงานในโรงงานขุดเจาะที่ก้นมหาสมุทร ซึ่งต้องเผชิญกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่เป็นมิตรหลังจากแผ่นดินไหวทำลายโรงงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2020 โดย 20th Century Fox; เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายภายใต้ชื่อ Fox ก่อนที่สตูดิโอจะเปลี่ยนชื่อเป็น 20th Century Studios ในวันที่ 17 มกราคม ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์และเป็นระเบิดบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 40 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกเทียบกับงบประมาณการผลิต 50–80 ล้านดอลลาร์

 

ในปี 2050 โรงงานวิจัยและขุดเจาะ Kepler 822 ที่ดำเนินการโดย Tian Industries ที่ด้านล่างของร่องลึกบาดาลมาเรียนา ได้รับผลกระทบจากสิ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นแผ่นดินไหวรุนแรง เนื่องจากส่วนหนึ่งของสถานที่ถูกทำลายจากเหตุการณ์ดังกล่าว วิศวกรเครื่องกล Norah Price และเพื่อนร่วมงานของเธอ Rodrigo และ Paul จึงเดินทางไปยังอ่าวหลบหนี อย่างไรก็ตาม

ทั้งสามคนค้นพบว่ากระเปาะหลบหนีทั้งหมดได้ถูกส่งออกไปแล้ว โดยกัปตันลูเชียนเป็นคนเดียวในพื้นที่เมื่อทั้งสามมาถึง พวกเขาช่วยกันไปถึงฐานควบคุมและค้นหานักชีววิทยา Emily Haversham และวิศวกร Liam Smith ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จในการพยายามสัมผัสกับพื้นผิว Lucien แนะนำให้ใช้ชุดรัดความดันเพื่อเดินหนึ่งไมล์ข้ามพื้นมหาสมุทรไปยัง Roebuck 641 ด้วยความหวังว่าจะโผล่ขึ้นมาจากที่นั่น

ขณะที่พวกเขาลงไปในลิฟต์ขนส่งสินค้า หมวกกันน็อคที่ชำรุดของโรดริโกก็ระเบิดภายใต้แรงดันน้ำ ทำให้เขาเสียชีวิต ลูกเรือที่รอดชีวิตเห็นสัญญาณขอความช่วยเหลือจากหนึ่งในยานหลบหนีด้านล่าง สมิธและพอลจึงไปสอบสวน เมื่อพวกเขามาถึงสถานที่นั้น พวกเขาพบศพอยู่ในซากปรักหักพัง สิ่งมีชีวิตโผล่ออกมาจากด้านหลังของศพและโจมตีพวกมัน สมิธฆ่าสัตว์ตัวนั้นแล้วพามันเข้าไปข้างใน ฮาเวอร์แชมตรวจสอบสิ่งมีชีวิตดังกล่าวและพบว่ามันเป็นของสายพันธุ์ที่ยังไม่เคยถูกค้นพบมาก่อน

ทั้งห้าเดินไปที่พื้นทะเล แต่ในขณะที่พวกเขากำลังเดิน เคปเลอร์ก็ระเบิดขึ้นด้านบนและเกือบจะฝังพวกเขาไว้เป็นเศษซาก สมิธถูกโจมตี แต่ไพรซ์และลูเชียนช่วยเขาได้ พวกเขาจัดการเพื่อผ่านอุโมงค์ทางเข้าไปยังสถานีกลาง ซึ่งพวกเขาสามารถชาร์จและทำความสะอาดชุดสูทได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาพบว่าเครื่องฟอกออกซิเจนของ Smith ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากเศษซากดังกล่าว ระหว่างทางผ่านอุโมงค์ทางเข้า พอลถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จัก ถูกลากใต้น้ำและถูกสังหาร ก่อนที่ทีมจะออกจากอุโมงค์

พวกเขาพบว่าฝักออกซิเจนที่เสียหายของสมิธจะทำให้เขาหายใจไม่ออกจากควันพิษจากการระเบิด ไพรซ์ ลูเชียน และฮาเวอร์แชมไม่ยอมทิ้งลูกเรืออีกคนไว้เบื้องหลัง จึงตกลงที่จะช่วยสมิธเดิน ทั้งสี่ออกเดินทางข้ามพื้นมหาสมุทร แต่มีสิ่งมีชีวิตคล้ายมนุษย์ปรากฏขึ้นและลากสมิธเข้าไปในถ้ำ ลูเซียนพยายามพาสมิธออกไป แต่เขาถูกดึงออกจากอีกสามคน ราคาถูกลากไปพร้อมกับ Lucien แต่ Lucien เสียสละตัวเองเพื่อละเว้น Price จากความแตกต่างของแรงกดดันที่เพิ่มขึ้น

ผู้กำกับ

วิลเลียม ยูแบงค์

บริษัท ค่ายหนัง

ปีเตอร์ เชอร์นิน โทเนีย เดวิส เจนโน่ ท็อปปิ้ง

นักแสดง

  • คริสเตน สจ๊วต
  • วินเซนต์ แคสเซล
  • เจสสิก้า เฮนวิค
  • จอห์น กัลลาเกอร์
  • จูเนียร์ มามูดู

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Underwater (2020) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Underwater (2020) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Underwater (2020) เต็มเรื่อง

 

 

 

รีวิวหนัง

WATCH FROM​ HOME​

Underwater (มฤตยู​ใต้สมุทร​)​

ภาพยนตร์​ ประเภท​​ ระทึกขวัญ​ สยองขวัญ​ ไซไฟ​ ผจญภัย​ เป็น​เรื่องราวของทีมนักวิจัย​ใต้ทะเลลึกที่ต้องดิ้นรนเอาตัวรอดจากสิ่งที่น่าสะพรึง​กลัว​ หลังจากเกิดเหตุ​แผ่นดินไหวจนทำให้ห้องปฏิบัติการ​พังทลาย​ และมันได้ปลุก​บางสิ่งบางอย่าง​ใต้น้ำให้ตื่นขึ้น

ภาพยนตร์​อเมริกา ปี 2020
ไม่มีเสียงไทย, มีคำบรรยายไทย
เวลา​ 1 ชั่วโมง​ 35 นาที

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ

รีวิว  มฤตยูใต้สมุทร
เรื่องราวของทีมนักสำรวจที่ต้องลงทำงานใต้มหาสมุทรลึกที่มีความลึกถึง 7 ไมล์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทำให้สถานีขนาดยักษ์ได้รับความเสียหาย ทางรอดเดียวที่พวกเขาคิดได้คือการเดินจากพื้นมหาสมุทรกลับไปที่สถานีหลัก ภาพใต้ท้องน้ำที่มืดมิดพวกเขาไม่รู้เลยว่าการขุดเจาะที่พวกเขาดำเนินการไว้นั้นได้ปลุกบางสิ่งบางอย่างที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลให้ตื่นขึ้นมาอีกด้วย
เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก ดำเนินเรื่องเร็วดี เปิดเรื่องได้น่าสนใจ พอเปิดเรื่องก็เกิดเรื่องเลยทันที แทบจะไม่ได้บอกที่มาที่ไปอะไรมากมาย เอฟเฟคดีสมจริง มีการใช้เทคนิคสโลโมชั่นเข้ามาช่วยบ้าง เน้นบรรยากาศมืดๆ ลุ้นดีเอาใจช่วยตัวละครตลอดทั้งเรื่อง ดูแล้วอึดอัดดีเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย มีตุ้งแช่บ้าง พอเดาเรื่องได้บ้าง
7.5/10

S88HD

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร

เรื่องย่อ : เรื่องราวของทีมนักสำรวจที่ต้องลงทำงานใต้มหาสมุทรลึกที่มีความลึกถึง 7 ไมล์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทำให้สถานีขนาดยักษ์ได้รับความเสียหาย ทางรอดเดียวที่พวกเขาคิดได้คือการเดินจากพื้นมหาสมุทรกลับไปที่สถานีหลัก ภาพใต้ท้องน้ำที่มืดมิดพวกเขาไม่รู้เลยว่าการขุดเจาะที่พวกเขาดำเนินการไว้นั้นได้ปลุกบางสิ่งบางอย่างที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลให้ตื่นขึ้นมาอีกด้วย

Love Movies

มฤตยูใต้สมุทร
จะเป็นอย่างไร ถ้าหากใต้มหาสมุทรอันแสนเวิ้งว้างมีอสูรกายตัวใหญ่มหึมา และมันจะไม่ปล่อยมนุษย์หน้าไหนออกไปจากที่แห่งนั้น !!
นี่คือเรื่องราวของทีมนักสำรวจที่พวกเขาได้ลงไปทำงานใต้มหาสมุทรซึ่งลึกไปถึง 7 ไมล์ เป็นความลึกที่ใครยากจะทำได้ แต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เนื่องจากมีแท่นขุดเจาะพลังงานระเบิด จึงส่งผลในสถานีใต้น้ำขนาดยักษ์ที่พวกเขาทำงานถล่มและได้รับความสเยหายเป็นอย่างมาก โดยที่ทางรอดเพียงทางเดียวของพวกเขานั้นจะต้องเดินจากพื้นมหาสมุทรไปยังแท่นขุดเจาะโรบัคที่ซึ่งมีกระสวยลี้ภัยสู่ผิวน้ำอยู่ โดยที่พวกเขาเองไม่ได้รู้ตัวเลยว่าการขุดเจาะน้ำมันของพวกเขานั้นได้ทำให้สิ่งลึกลับใต้ท้องทะเลตื่นขึ้นมาอีกด้วย
นำแสดงโดย Kristen Stewart ที่มาในลุคที่แปลกตาเป็นสาวสกินเฮดสุดเท่ในเรื่อง

Gol D Est

🎞🎥 รีวิวหนัง Underwater 🎥🎞
ชื่อไทย มฤตยูใต้สมุทร
เห้ย คือหนังไม่ดังหรือการตลาดน้อย คือโปรโหมดหนังน้อยจัง แต่หนังแม่งดีจริง ค้วยความที่หนังมาจากค่ายดังอย่าง FOX และ SONY แถม CCE ทำให้เรื่องภาพและตัวCGไท่ต้องไปพูดถึงเลยคืองานดีแท้ๆ หนังจะเป็นแนวสยอง บอกเลยให้ความรู้สึกอัดอัดมาก แถมการเล่าเรื่องคือครบทุกอย่าง
ไฮไลท์ สุดคงเป็นตัวหลักของเรื่องที่ได้นางเองสาว จากแวมไพร์ ทไวไลท์ และสัตว์ประหลาด ภายในเรื่องก็ออกแบบมาได้เท่สุดๆ
#คะแนน 10/10

Husky Movie Reviews

(หนังเก่า เอามาเล่าใหม่😆)
Underwater (มฤตยูใต้สมุทร)
บางสิ่งได้ตื่นขึ้นใต้พื้นมหาสมุทรลึก 7 ไมล์
ตัวอย่างหนัง : https://youtu.be/jCFWEzIVILc
___________________________________
คะแนน (IMDb) : 5.8/10 ⭐⭐⭐ (43,400)
Directed by : William Eubank
Type : Action, Horror, Sci-Fi
Starring : Kristen Stewart
Vincent Cassel
Jessica Henwick
John Gallagher Jr.
Mamoudou Athie
T.J. Miller
Release date : January 10, 2020
Rating : PG-13
Running time : 95 minutes
Country : United States
Budget : $50–80 million
Box office : $40.9 million
เรื่องย่อ :
เรื่องราวของทีมนักสำรวจที่ต้องลงทำงานใต้มหาสมุทรลึกที่มีความลึกถึง 7 ไมล์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทำให้สถานีขนาดยักษ์ได้รับความเสียหาย ทางรอดเดียวที่พวกเขาคิดได้คือการเดินจากพื้นมหาสมุทรกลับไปที่สถานีหลัก ภาพใต้ท้องน้ำที่มืดมิดพวกเขาไม่รู้เลยว่าการขุดเจาะที่พวกเขาดำเนินการไว้นั้นได้ปลุกบางสิ่งบางอย่างที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลให้ตื่นขึ้นมาอีกด้วย

Feel Free Academy

👩🏻‍🚀🌊🧑🏻‍🚀
🎬 รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Underwater
💯 คะแนน: 7/10
🔆 ประเภท: Sci-fi•Horror
🗣 ผู้กำกับ: William Eubank
)
“มฤตยูใต้สมุทรคอยฉุดรั้ง
พินาศพังทั้งทีมนักสำรวจ
สถานีใหญ่ยักษ์เสียหายชวด
จากเคยตรวจกลายแตกตื่นฟื้นตกใจ
แผ่นดินไหวแท่นขุดเจาะไม่คาดฝัน
ถึงคราวันเอาตัวรอดใต้เจ็ดไมล์
ใต้ท้องน้ำทั้งมืดมิดไร้จุดหมาย
อสุรกายคอยอยู่ดูปลุกตื่น”
)
คนแบบไหนที่จะดูหนังเรื่องนี้: “คนที่ชอบหนังลุ้นระทึกปริศนาซ่อนแนวใต้ทะเล เรื่องนี้ก็โอเคนะ ถึงแม้โครงเรื่องจะเดิมๆไปหน่อย แต่ถือว่าภาพสวย สีทะมึนดี ไม่แย่ มีฉากลุ้นเสียวๆแบบหนังAlienด้วย เสียตรงที่มันเรียบง่าย เดาทางได้หลายฉาก”
)
Plot-structure: 8/10
Character: 8/10
Style: 7/10
Thought: 6/10
Spectacle: 7/10
Lyric poetry: 7/10
Overall: 7/10

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Speed Racer (2008) ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

Rush (2013) อัดเต็มสปีด

Through My Window Across the Sea (2023)

Four Brothers 4 (2005) 4 ระห่ำดับแค้น

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่