ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Devil All the Time (2020) ศรัทธาคนบาป

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Devil All the Time (2020) ศรัทธาคนบาป

ดูหนัง ออนไลน์ The Devil All the Time เต็มเรื่อง (2020)

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป ดูหนังออนไลน์
โปรเจ็คยักษ์ของ Netflix ที่นำมาฉายในช่วงเวลาที่ผู้คนหลายประเทศยังคงกักตัวอยู่แต่ในบ้านกัน เรื่องนี้คือหนังอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าจะเข้มข้นทั้งเนื้อหาและตัวนักแสดงนำที่เป็นระดับแถวหน้าก็ว่าได้
ตัวหนังว่าด้วยเรื่องราวของ สติฟฟ์ อาร์วิน เด็กหนุ่มผู้ที่เสียพ่อและแม่ไปจากศรัทธาของพระเจ้า และเขาพยายามที่จะปกป้องคนใกล้ตัวในครอบครัว ให้ห่างไกลจากผู้ไม่หวังดี ไม่ว่าจะเป็น นักเทศน์หนุ่มจอมปลอมที่ทำตัวน่าเชื่อถือแต่ความจริงเป็นคนที่ไม่น่าเลื่อมใส ข้าราชการบุคคลในเครื่องแบบที่ไม่มีความซื่อสัตย์ในหน้าที่การงานตัวเอง รวมถึงคู่สามีภรรยาโรคจิตที่วางจัดฆ่าคนแล้วถ่าย กลุ่มคนเหล่านี้เดินทางมายังเมืองที่เขาอยู่
.
ข้อดี
ผมกล้าพูดได้เลยว่านี่คือหนังนอกกระแสที่ใช้นักแสดงตัวท็อปในวงการมาเป็นจุดขายดึงความสนใจจากผู้ชม นี่คือหนังที่ไม่ได้สนุกห่างไกลจากความบันเทิงสำหรับนักดูหนังกระแสหลัก หนังเล่าเรื่องปูพื้นฐานให้เข้าใจปมของตัวละครหลักในเรื่องคือ สติฟฟ์ อาร์วิน บทบาทของ น้อง Tom Holland ที่เผชิญหน้ากับความเจ็บปวด ผ่านการบรรยายเสียงโดยบุคคลที่ 3 ซึ่งเสียงเหมือนกับคนมานั่งอ่านหนังสือให้คนดูฟัง จากนั้นก็เล่าถึงตัวละครอื่นๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน วิธีการเล่าสลับไปมาในหลายๆฉากเพื่อให้คนดูได้เห็นมุมมองการดำเนินชีวิตของละคน ซึ่งทั้งหมดมีความเชื่อ ความศรัทธา ในรูปแบบที่แตกต่างกัน
.
มีการหยิบยกประเด็นเรื่องราวทางศาสนา ความเชื่อ ความศรัทธา มาเล่าได้อย่างตรงไหนตรงมา มนุษย์เรายังมีคนบ้างประเภท เอาศาสนาหลักคำสอนมาหากินพูดให้ตัวเองดูดี และมันสะท้อนให้เห็นว่าก็ยังมีมนุษย์บางคนจิตใจต่ำช้า เอาเรื่องแบบนี้มาหาผลประโยชน์ให้ตัวเองไม่สนบาปบุญคุณโทษ ซึ่งการกระทำของตัวละครที่ไม่สุจริตมันก็ย้อนกลับมาทำลายพวกเขาเอง ผมคิดว่าหนังถ่ายทอดเรื่องเวรกรรมได้ดีมาก หนังมีการสรุปเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนจบได้พอเหมาะพอเจาะ และมันเข้มข้นมากในช่วงไคลแม็กซ์
.
นักแสดง
Tom Holland ผมไม่แปลกใจที่ผู้กำกับ Antonio Campos ชื่นชมเขา เพราะเรื่องนี้เราลืมสิ่งที่เห็นของจากหนัง Spider Man เป็นตัวละครหลักที่มีความซับซ้อนและมีความเจ็บปวดอยู่ในตัวเองสูงมาก
Robert Pattinson พระเอกตัวท็อปของวงการที่เล่นได้ทุกบทบาทไม่ว่าหนังใหญ่หนังเล็ก เรื่องนี้เขาพิสูจน์ความสามารถแล้วว่าทำไมมีแต่คนอยากร่วมงานกับเขา เป็นเลวที่เลวได้ใจมาก
ส่วนนักแสดงคนอื่น Bill Skarsgård, Riley Keough, Sebastian Stan, Jason Clarke ผู้กำกับ Antonio Campos ผู้กำกับพยายามเกลี้ยบทให้ทุกคนมีความเด่นชัดมีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำเวลาปรากฏตัวในแต่ละฉาก
.
ข้อเสีย
หนังดำเนินเรื่องได้ไม่ถึงขีดสุด ถ้าดูหนังตลาด แล้วมาดูเรื่องนี้อาจจะเบื่อหน่ายได้ เพราะบริบทของตัวหนังยืดเยื้อเกินไป บรรยากาศมัวหม่องไม่ได้อรรถรสเลย
.
สรุป
หลงรักวิธีการทำหนังที่หยิบประเด็นความเชื่อ ความศรัทธา ของคนมาเล่าในรูปบบจิตวิทยาระทึกขวัญ ผ่านกลุ่มนักแสดงชื่อดัง ทำให้สัมผัสอรรถรสที่แตกต่างไปจากเดิมอาจดูยากไปสักหน่อยในช่วงแรก แต่คุ้มค่าที่จะได้สัมผัสความดีงาม
แจกคะแนนรีวิว 8.5/10

Doofree4k

The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป (2020)
หนังสุดแวกแนว ที่รวบรวมนักแสดงชั้นนำเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น ทอม ฮอลแลนด์, บิลล์ สการ์สการ์ด, เฮลี่ย์ เบนเนต, โรเบิร์ต แพตทินสัน, เซบาสเตียน สแตน, ไรลีย์ คีโอห์, เจสัน คล๊าร์ค, มีอา วาชิคอฟสก้า และ เอลิซา สแกนเลน โดยเรื่องราวได้พูดอิงถึง ศาสนา พระเจ้า และเหล่ามนุษย์ ที่เป็นคนบาปภายในเมือง น็อกแคมสติฟฟ์ โดยเนื้อเรื่องได้ถูกเล่าผ่านตัวละครอย่าง ทอมฮอลแลนด์ ตัวเอกของเรื่อง ที่เขาได้สุญเสียพ่อแม่จากความคิดงมงายในเรื่องศาสนา เขาได้อยู่กับปู่ ย่า และน้องสาวต่างพ่อแม่ ซึ่งความเชื่อทางศาสนานี้เองเป็นตัวที่นำเรื่องราวสุดแปลก บวกกับความสุดโต่งของมนุษย์ บาปเหล่านร้จะถูกชำระล้างได้หรือไม่ ลองไปติดตามกันได้เลย

I-movie2u

🎬 The Devil All the Time (2020) ศรัทธาคนบาป
.
ดูหนังฟรีออนไลน์  เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ หนังดัดแปลงมาจากนิยายที่เขียนโดยโดนัลด์ เรย์ พอลล็อก กำกับโดย แอนโทนีโอ แคมโปส ที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับชีวิตที่เหมือนตกอยู่ในฝันร้ายของ อาร์วิน รัสเซลล์ (ทอม ฮอลแลนด์) ที่พยายามต่อสู้พลังร้ายที่หมายจะทำลายเขาและครอบครัวจากเงื้อมมือของตัวละครชั่วร้ายอย่างนักเทศน์ใจบาป (โรเบิร์ต แพตทินสัน) คู่รักใจโฉด (เจสัน คลาร์คและไรลีย์ คีโอ) และนายอำเภอขี้โกง (เซบาสเตียน สแตน) ที่รายรอบบนสังคมที่เขาต้องทนใช้ชีวิตมาตลอด แต่ด้วยความเป็นตัวตนของเขาทำให้เขาต้องดิ้นรนเอาตัวรอดจากสิ่งเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น

Snooke Chonsnarn

ศรัทธาคนบาป (2020) เรื่องย่อจากเน็ตฟลิกซ์…ในน็อกเคมสติฟฟ์ โอไฮโอ และย่านชนบทใกล้เคียง อาร์วิน รัสเซลล์ (ทอม ฮอลแลนด์) ต้องพยายามต่อสู้กับกลุ่มคนชั่วร้ายที่หมายจะทำลายเขาและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น นักเทศน์ใจบาป (โรเบิร์ต แพตทินสัน) คู่รักใจโฉด (เจสัน คลาร์ค และ ไรลีย์ คีโอห์) หรือ นายอำเภอจอมทุจริต (เซบาสเตียน สแตน)

ผู้กำกับ

อันโตนิโอ กัมโปส

บริษัท ค่ายหนัง

บรองซ์ มูฟวิ่ง

นักแสดง

  • ทอม ฮอลแลนด์
  • บิล สการ์สการ์ด
  • ไรลีย์ คีโอ
  • เจสัน คลาร์ก
  • เซบาสเตียน สแตน
  • เฮลีย์ เบนเน็ตต์
  • เอลิซา สแกนเลน
  • มีอา วาซิคอฟสกา
  • โรเบิร์ต แพททินสัน

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ดูหนัง ออนไลน์ The Devil All the Time เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูหนัง ออนไลน์ The Devil All the Time เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ศรัทธาคนบาป ปีศาจร้ายรายล้อมรอบตัวชายหนุ่มผู้ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องคนที่เขารัก ในเมืองไกลปืนเที่ยงหลังสงครามที่เต็มไปด้วยการฉ้อฉลและความโหดร้ายทารุณ แต่เท่านั้นก็ทำให้พอลลอกได้รับรางวัลเยอะแยะนับสิบรางวัลในหลายประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

นั้นบรรลุเป้าหมายเป็น 1 ใน 10 หนังสือที่ปีของแมกกาซีน Publishers Weekly ที่พรีเซนเทชั่นวงการสิ่งตีพิมพ์ต่างๆทั้งโลก และก็ได้ข้อวิพากษ์วิจารณ์ที่ดีว่าเป็น ความเจ็บที่สวยงาม เหมือนกับดอกไม้ที่สดชื่นกึ่งกลางกองเถ้าถ่าน จนได้รับการซื้อไปแปลขายกว่า 21 ภาษาทั่วทั้งโลก ไม่แปลกที่มันจะไปเข้าตาศิลปินดังอย่าง เจก จิลเลนฮาล ที่ขอลงมาร่วมเป็นโพรดิวเซอร์ให้กับหนังเอง

เสน่ห์ของเรื่องราวในนิยายของพอลลอกนี้ เป็นการอธิบายที่เห็นภาพของเมืองบ้านนอกในอเมริกา อันเป็นสมัยที่พอลลอกโตขึ้นมาจริงๆราวถอดร้อยมาจากความจำของเขาออกมา ความทารุณโหดร้ายของโชคชะตาเหล่านักแสดงก็มองลึกมีมิติแบบที่ทราบดีว่าผู้ที่จะเล่าอย่างนี้จะต้องกรำชีวิตอย่างโชกโชนมาจริงๆสมแล้วที่พอลลอกรอเวลาไตร่ตรองชีวิตหลายสิบปีออกมาเป็นวรรณกรรมเพียงแค่ไม่กี่ชิ้นแต่ว่าเข้มข้นละมุนทุกหยาดหยดแบบนี้

ปัญหาในเรื่องของความเลื่อมใสแบบคริสเตียนที่เคร่ง กับความข้องใจในการหลงเชื่อที่ให้โอกาสให้คนไม่ดีลักขโมยช่องทาง หรือแม้กระทั้งให้คนดีได้แอบอ้างนามสำหรับเพื่อการแสดงด้านมืดของตัวเองออกมา ก็ทำให้โชคชะตาของนักแสดงเต็มไปด้วยความเหมือนจริง เอาจริงเอาจัง ไร้มนุษยธรรม อย่างกับปีศาจร้ายซุกซ่อนอยู่ในทุกหน้ากระดาษหนังสือทีเดียวการมัดเรื่องราวของผู้แสดงมากมายกรุ๊ปที่โยงกันไปใยกันมาก็ทำให้ขณะที่ผ่านไปยิ่งเข้มข้น

เดายาก ยิ่งในฉากท้ายที่สุดเมื่อกงบาปนำพามา ก็เชิญชวนลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาอย่างมากให้รอดจาก ชะตาชีวิตบาป กลุ่มนี้ได้เสียหนแล้วก็สำหรับผู้กำกับที่จะมาถ่ายทอดงานบทกลอนลูกทุ่งที่ร้ายแรงและก็งามหัวข้อนี้ ก็เลยเปลี่ยนเป็น แอนโตนิโอ แคมโปส ที่เคยส่งผลงานเข้าไปชิงในเมืองคานส์มาบ่อยนับจากยังทำหนังสั้นกระทั่งเริ่มทำหนังยาว ซึ่งในเรื่อง นี้ ก็รู้สึกได้ถึงความนอนก้นทางการเล่าจากเพศผู้ควบคุมไม่น้อย มีไม่กี่เรื่องหรอกที่ทำให้พวกเรารู้สึกถึงเสน่ห์แบบวรรณกรรมคลาสสิกผ่านภาษาหนังได้แบบนี้

หนังประเด็นนี้เลยยั่วยวนใจดาราหนังยอดเยี่ยมความสามารถทั้งยังเล็กทั้งยังใหญ่ในยุคนี้มารวมกันเล่นได้มากมาย จนกระทั่งพวกเราตลึง ทั้งยัง โรเบิร์ต แพตทินสัน ในบทสาธุคุณจิตใจต่ำทรามที่โกยเอารัดเอาเปรียบผู้เชื่อถือต่างจังหวัด ทอม ฮอลแลนด์ กับบทตัวเอกของเรื่องที่ถ่ายทอดเด็กที่พบเจอโลกอันเหี้ยมโหดอำมหิตจนถึงมีสายตาแข็งกระด้างต่อพระผู้เป็นเจ้า เพราะเหตุว่าหมัดนั้นคุ้มครองผู้ที่เขารักได้ดีมากยิ่งกว่าการประสานมือธนูกางเขน

ใบเสร็จรับเงิน สการ์การ์ด กับบทชายผู้ผ่านความป่าเถื่อนของสงครามโลกจนกระทั่งหันหลังให้พระเจ้า แต่ในที่สุดก็จำต้องศิโรราบธนูกางเขนเพื่อร้องขอให้เมียสุดที่รักหาย ฮาร์รี เมลลิง ในบทผู้ถูกทดลองเชื่อถือด้วยชะตาชีวิตที่น่าอนาถสูงที่สุดคนหนึ่งเมื่อเขาใช้แนวทางสุดกู่พิสูจน์ตัวตนของพระผู้เป็นเจ้า เซบาสเตียน สแตน ก็มาในบทนายอำเภอฉ้อฉลที่ทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อตนชนะการเลือกตั้ง รวมทั้ง เจสัน คลาร์ก กับบทฆาตกรโรคจิตที่โยงใยผู้แสดงกรุ๊ปต่างๆให้อิรุงตุงนังเพิ่มขึ้น

บทสรุป ศรัทธาคนบาปฝั่งผู้หญิงก็มี อีลิซา สกานเลน (น้องสุดท้องในหนัง Little Women (2019) ในบทสาวชนบทที่รอคอยการกลับมาของบิดากระทั่งฝากชีวิตไว้กับพระผู้เป็นเจ้าเป็นความหวังท้ายที่สุดได้อย่างน่าสังเวช มีอา วาชิคอฟสกา ก็มารับบทเล็กๆของสาวชนบทที่มีผลต่อเหตุของผู้แสดงอื่นอย่างที่สุดในวันหลัง ฉากสั้นๆที่คุณจะต้องปล่อยของก็ติดตาพวกเราได้อย่างชะงัดดีนัก

แล้วก็บางทีอาจจำเป็นต้องชื่นชอบไปถึงเสียงผู้พูดเรื่องที่ได้ พอลลอก ผู้ครอบครองนิยายมาให้เสียงอิ่มแน่นมองเห็นน้ำหนักที่ประสบการณ์ชีวิตอย่างเข้มข้นได้อย่างยอดเยี่ยม ที่ว่ามาทั้งหมดทั้งปวงยังมีนักแสดงประกอบอีกหลายๆคนที่รับผิดชอบรูปทรงของตัวเองก้าวหน้า เป็นจำต้องสารภาพเลยว่า คณะทำงานแล้วก็ผู้กำกับทำการบ้านเจริญมากมายๆที่ปั้นนักแสดงออกมาได้ผลลัพธ์ท้ายที่สุดได้แบบนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Sandman (2022) เดอะแซนด์แมน

Air Force One Down (2024)

Madame Web (2024) มาดามเว็บ

Captain Miller (2024) กัปตัน มิลเลอร์

Deadpool & Wolverine (2024) เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่