ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน

The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน

เรื่องย่อ The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน 

เมื่อตัวตนของเจสัน บอร์นและโครงการลับถูกเปิดเผยสู่สาธารณชน เหล่าบรรดาผู้อยู่เบื้องหลังโครงการต่างตัดสินใจปิดโครงการที่เกี่ยวข้อง ทำให้แอรอน ครอส (เจเรมี เรนเนอร์) หนึ่งในสายลับในโครงการต้องหนีเอาชีวิตรอดจากการถูกไล่ล่าหกสัปดาห์หลังจากที่เจสัน บอร์นหลบหนีจากรัสเซียหลังจากพบกับไอรีนาเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการเอาท์คัมหมายเลขห้า แอรอน ครอส (หมายเลขห้า) ได้รับมอบหมายให้ฝึกซ้อมในป่าอะแลสกาเพื่อเป็นการลงโทษที่หนีทัพ เขาต้องเดินทางผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระเพื่อค้นหากระท่อมห่างไกลในขณะที่ถูกหมาป่าไล่ล่า ดูหนังออนไลน์

หน่วยปฏิบัติการเอาท์คัมอีกคนหนึ่งเพื่อเป็นการลงโทษ ครอสโกหกและบอกกับหมายเลขสามว่าเขาทำป้ายห้อยคอยา ของโครงการ ที่มี “สารเคมี” หายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการเอาท์คัมต้องใช้เพื่อรักษาการเสริมพลังทางจิตและทางร่างกายพันเอกเอริก ไบเออร์ได้รับมอบหมายให้ควบคุมผลกระทบจากการเปิดโปงปฏิบัติการเทรด สโตน และแบล็กไบ รเออร์ของแพม แลนดี [b]เขาและทีมพบวิดีโอของอัลเบิร์ต เฮิร์ชและแดน ฮิลคอตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ของเทรดสโตนและเอาท์คัม ตามลำดับ ซึ่งโพสต์ร่วมกันทางออนไลน์ ซึ่งอาจนำไปสู่การสืบสวนในปฏิบัติการเอาท์คัม ไบเออร์สั่งให้ปิดปฏิบัติการเอาท์คัมโดย

สมบูรณ์ และสังหารเจ้าหน้าที่และแพทย์ที่เข้าร่วมทั้งหมด เพื่อปกป้องความลับของโปรแกรมลับอื่นๆไบเยอร์ส่งโดรน ติดอาวุธ ไปกำจัดครอสและนัมเบอร์ทรี นัมเบอร์ทรีถูกสังหารเมื่อขีปนาวุธจากโดรนทำลายกระท่อม แต่ครอสซึ่งอยู่ข้างนอกเมื่อโดรนโจมตี รอดชีวิตมาได้ เขาใช้ปืนไรเฟิลยิงโดรนลงมาและถอดชิ้นส่วนติดตามใต้ผิวหนังที่สะโพกออก เขาดักหมาป่าที่ดุร้ายและบังคับให้มันกลืนเครื่องติดตามของเขา โดรนอีกตัวเล็งเป้าไปที่เครื่องติดตามและฆ่าหมาป่า ทำให้ทีมของไบเยอร์สรุปได้ว่าครอสถูกฆ่าตายแล้ว ที่ Sterisyn Morlanta บริษัทเภสัชกรรมที่สนับสนุน Outcome นักวิจัย ดร. Donald Foite ดูเหมือนจะสติ

แตกและยิง Hillcott และเพื่อนร่วมงานที่ทำงานในโครงการ Outcome อย่างเป็นระบบ หลังจากถูกการ์ดล้อมมุม ฟอยเต้ก็ยิงตัวเอง ทำให้ ดร. Marta Shearing เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของโครงการครอสเดินทางจากอลาสก้าไปชิคาโกเพื่อเอารถ เงิน และบัตรประจำตัวปลอมที่ซุกซ่อนเอาไว้ เมื่อเขาใกล้จะหมดยาและเห็นข่าวว่าหมอเชียริง ผู้ให้การรักษาของเขา รอดชีวิตจากการยิง เขาจึงขับรถไปที่บ้านของเธอในแมริแลนด์ ในขณะเดียวกัน ไบเออร์ส่งนักฆ่าสี่

คนปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางไปฆ่าหมอเชียริงและทำให้ดูเหมือนฆ่าตัวตาย ครอสเข้าแทรกแซง ฆ่านักฆ่า และเผาบ้านของหมอเชียริงเพื่อปกปิดการหลบหนีของพวกเขา เชียริงบอกครอสว่าโปรแกรมใช้ไวรัสเพื่อล็อกการเสริมพลังกายภาพของเขาอยู่แล้ว ทำให้เขาไม่จำเป็นต้องใช้ยาเสริมพลังกายภาพ พวกเขาวางแผนที่จะบินไปฟิลิปปินส์เพื่อรับไวรัสที่มีชีวิตเพื่อล็อกการเสริมพลังจิตของเขา เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่ทั้งคู่จะได้รับยาเสริมพลังจิตเพิ่ม

ผู้กำกับ  The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน 

โทนี่ กิลรอย

บริษัท ค่ายหนัง

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • เจเรมี เรนเนอร์รับบทเป็นแอรอน ครอส เจ้าหน้าที่หมายเลข 5 ของปฏิบัติการเอาท์คัม หลังจากถูกคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ เขาได้รับการปรับปรุงทั้งทางจิตใจและร่างกาย และต้องกินยาเป็นประจำทุกวันเพื่อให้ดีขึ้น เขาเริ่มตั้งคำถามกับโครงการนี้หลังจากที่ฆ่าพลเรือนโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างปฏิบัติภารกิจ
  • เรเชล ไวส์รับบทเป็น ดร. มาร์ธา เชียริงนักไวรัสวิทยาผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและบำรุงรักษาการปรับปรุงที่ทำกับตัวแทน Outcome
  • เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน รับบทเป็นพันเอกเอริก ไบเออร์ เกษียณอายุจากกองทัพอากาศสหรัฐฯ ผู้อำนวยการหน่วยงานรัฐบาลสมมติที่คล้ายกับDARPAเขาควบคุมดูแลการพัฒนาและปฏิบัติการโครงการทหารเหนือมนุษย์ทั้งหมด และเคยทำงานกับครอสในโซมาเลีย
  • สเตซี่ คีช รับบทเป็น พลเรือเอก มาร์ก เทอร์โซ, USN, เกษียณแล้ว รับผิดชอบปฏิบัติการผลลัพธ์
  • เดนนิส บูทซิคาริส รับบทเป็นเทอร์เรนซ์ วอร์ด ซีอีโอของบริษัทเภสัช Sterisyn Morlanta บริษัทของเขาพัฒนาและทดสอบสารเคมีและ

โปสเตอร์หนัง The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน 

พลิกแผนล่า ยอดจารชน - วิกิพีเดีย

The Bourne Legacy / พลิกแผนล่ายอดจารชน

The Bourne Legacy / พลิกแผนล่ายอดจารชน

 

รีวิวหนัง

 

wikipedia

คะแนน 7.6/10

The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน  หกสัปดาห์หลังจากที่เจสัน บอร์นหลบหนีจากรัสเซียหลังจากพบกับไอรีนาเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการเอาท์คัมหมายเลขห้า แอรอน ครอส (หมายเลขห้า) ได้รับมอบหมายให้ฝึกซ้อมในป่าอะแลสกาเพื่อเป็นการลงโทษที่หนีทัพ เขาต้องเดินทางผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระเพื่อค้นหากระท่อมห่างไกลในขณะที่ถูกหมาป่าไล่ล่า กระท่อมดังกล่าวได้รับการดูแลโดยหมายเลขสาม ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการเอาท์คัมอีกคนหนึ่งเพื่อเป็นการลงโทษ ครอสโกหกและบอกกับหมายเลขสามว่าเขาทำป้ายห้อยคอยา ของโครงการ ที่มี “สารเคมี” หายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการเอาท์คัมต้องใช้เพื่อรักษาการเสริมพลังทางจิตและทางร่างกาย

พันเอกเอริก ไบเออร์ได้รับมอบหมายให้ควบคุมผลกระทบจากการเปิดโปงปฏิบัติการเทรด สโตน และแบล็กไบ รเออร์ของแพม แลนดี [b]เขาและทีมพบวิดีโอของอัลเบิร์ต เฮิร์ชและแดน ฮิลคอตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ของเทรดสโตนและเอาท์คัม ตามลำดับ ซึ่งโพสต์ร่วมกันทางออนไลน์ ซึ่งอาจนำไปสู่การสืบสวนในปฏิบัติการเอาท์คัม ไบเออร์สั่งให้ปิดปฏิบัติการเอาท์คัมโดยสมบูรณ์ และสังหารเจ้าหน้าที่และแพทย์ที่เข้าร่วมทั้งหมด เพื่อปกป้องความลับของโปรแกรมลับอื่นๆ

ไบเยอร์ส่งโดรน ติดอาวุธ ไปกำจัดครอสและนัมเบอร์ทรี นัมเบอร์ทรีถูกสังหารเมื่อขีปนาวุธจากโดรนทำลายกระท่อม แต่ครอสซึ่งอยู่ข้างนอกเมื่อโดรนโจมตี รอดชีวิตมาได้ เขาใช้ปืนไรเฟิลยิงโดรนลงมาและถอดชิ้นส่วนติดตามใต้ผิวหนังที่สะโพกออก เขาดักหมาป่าที่ดุร้ายและบังคับให้มันกลืนเครื่องติดตามของเขา โดรนอีกตัวเล็งเป้าไปที่เครื่องติดตามและฆ่าหมาป่า ทำให้ทีมของไบเยอร์สรุปได้ว่าครอสถูกฆ่าตายแล้ว ที่ Sterisyn Morlanta บริษัทเภสัชกรรมที่สนับสนุน Outcome นักวิจัย ดร. Donald Foite ดูเหมือนจะสติแตกและยิง Hillcott และเพื่อนร่วมงานที่ทำงานในโครงการ Outcome อย่างเป็นระบบ หลังจากถูกการ์ดล้อมมุม ฟอยเต้ก็ยิงตัวเอง ทำให้ ดร. Marta Shearing เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของโครงการ

ครอสเดินทางจากอลาสก้าไปชิคาโกเพื่อเอารถ เงิน และบัตรประจำตัวปลอมที่ซุกซ่อนเอาไว้ เมื่อเขาใกล้จะหมดยาและเห็นข่าวว่าหมอเชียริง ผู้ให้การรักษาของเขา รอดชีวิตจากการยิง เขาจึงขับรถไปที่บ้านของเธอในแมริแลนด์ ในขณะเดียวกัน ไบเออร์ส่งนักฆ่าสี่คนปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางไปฆ่าหมอเชียริงและทำให้ดูเหมือนฆ่าตัวตาย ครอสเข้าแทรกแซง ฆ่านักฆ่า และเผาบ้านของหมอเชียริงเพื่อปกปิดการหลบหนีของพวกเขา เชียริงบอกครอสว่าโปรแกรมใช้ไวรัสเพื่อล็อกการเสริมพลังกายภาพของเขาอยู่แล้ว ทำให้เขาไม่จำเป็นต้องใช้ยาเสริมพลังกายภาพ พวกเขาวางแผนที่จะบินไปฟิลิปปินส์เพื่อรับไวรัสที่มีชีวิตเพื่อล็อกการเสริมพลังจิตของเขา เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่ทั้งคู่จะได้รับยาเสริมพลังจิตเพิ่ม

 

imdb

คะแนน 7/10

The Bourne Legacy (2012) พลิกแผนล่ายอดจารชน  การขยายจักรวาลจากนวนิยายของโรเบิร์ต ลัดลัม โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ฮีโร่คนใหม่ซึ่งมีความเสี่ยงจากเหตุการณ์จากสามภาพยนตร์ก่อนหน้านี้เมื่อนักข่าวชาวอังกฤษคนหนึ่งกำลังเขียนรายงานเกี่ยวกับปฏิบัติการของหน่วย Black Ops ชื่อว่า Treadstone และ Black Briar และผู้ที่รับผิดชอบก็รู้สึกกังวล และเมื่อ Jason Bourne อดีตเจ้าหน้าที่หน่วย Treadstone ได้รับแฟ้มของ Treadstone และ Black Briar และมอบให้กับ Pamela Landy จากนั้นเธอก็ส่งต่อให้สื่อมวลชน เมื่อ

คนที่อยู่เบื้องหลัง Treadstone และ Black Briar ทราบเรื่องนี้ พวกเขาก็กังวลว่าเรื่องนี้จะส่งผลกระทบต่อปฏิบัติการอื่นๆ ของพวกเขาอย่างไร พวกเขาจึงตัดสินใจว่าควรยุติปฏิบัติการทั้งหมดและให้แน่ใจว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องจะหายไป พวกเขาพยายามกำจัด Aaron Cross ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการอีกหน่วยหนึ่งที่ชื่อว่า Outcome แต่เขาสามารถเอาชีวิตรอดได้ จากนั้นเขาก็ไปพบ Dr. Marta Shearing ซึ่งเคยรักษาเขาเมื่อเขาเริ่มต้น ดูเหมือนว่าส่วนหนึ่งของโครงการนี้จะให้ทุกคนต้องรับประทานยา แต่เขาหมดสติไปแล้ว นั่นเป็นสาเหตุที่เขาจึงตามหาเธอ แต่มีคนพยายามฆ่าเธอ เขาช่วยเธอไว้ และเธอก็บอกเขาว่าเขาควรจะหยุด

รับประทานยาตั้งนานแล้ว พวกเขาจึงไปที่มะนิลาเพื่อที่เธอจะช่วยเขาได้ ต่อมาคนเบื้องหลัง Outcome พบว่า Cross และ Shearing ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาจึงพยายามตามจับพวกเขา เมื่อถูกถามถึงฉากที่ยากที่สุดเจเรมี เรนเนอร์เปิดเผยว่าฉากที่เขาขี่มอเตอร์ไซค์ตาม หลัง เรเชล ไวซ์ในมะนิลา เพราะเขาเป็นคนรับผิดชอบทั้งสองคน ในงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไวซ์ถูกถามเกี่ยวกับฉากผาดโผนนี้โดยเฉพาะ “การขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านมะนิลากับเจเรมี เรนเนอร์เป็น

อย่างไรบ้าง” และเธอตอบว่า “มันน่ากลัวมาก! เจเรมีไม่เคยบอกฉันตอนที่เราอยู่ที่มะนิลา แต่ฉากผาดโผนที่น่ากลัวที่สุดสำหรับเขา เพราะเขาเป็นคนรับผิดชอบชีวิตฉัน เขาไม่ได้บอกฉันแบบนั้นในมะนิลา ขอบคุณพระเจ้า เพราะฉันคงจะคิดว่า ‘โอ้พระเจ้า!’ ฉันแค่ต้องยอมแพ้และอดทน ฉันไม่จำเป็นต้องแสดง มันน่ากลัวมาก”

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Roundup Punishment (2024)

Furiosa A Mad Max Saga (2024)

Bad Boys Ride or Die (2024)

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

Kingdom of the Planet of the Apes (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่