ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

เรื่องย่อ

เมื่อเมืองนิวยอร์กถูกรุนรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ออกตามล่าด้วยเสียง หญิงสาวที่ชื่อว่า แซมมี่ ก็พยายามที่จะเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยในครั้งนี้A Quiet Place: Day Oneเป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวสันทราย ของอเมริกาที่กำลังเตรียมเข้าฉายเร็วๆ นี้ เขียนบทและกำกับโดย Michael Sarnoskiโดยอิงจากเรื่องราวที่เขาคิดร่วมกับ John Krasinski โดยทำหน้าที่เป็นภาคแยกภาคแยกและเป็นภาคที่สามของภาพยนตร์ซีรีส์A Quiet Place ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Lupita Nyong’o , Joseph Quinnและ Alex Wolffโดยมี Djimon Hounsouกลับมารับบทของเขาจาก A Quiet Place Part IIในเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 พาราเมาท์ พิคเจอร์สได้ประกาศภาพยนตร์แยกที่มีฉากในโลกเดียวกับA Quiet Place (2018) โดยเจฟฟ์ นิโคลส์จะรับหน้าที่เขียนบทและกำกับ โดยอิงจากเรื่องราวของจอห์น คราซินสกี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานร่วมผลิตระหว่างPlatinum DunesและSunday Night Productionsโดยมี Michael Bay, Andrew Form, Brad Fuller และ Krasinski เป็นผู้อำนวยการสร้าง

ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 Krasinski ประกาศว่าบทของ Nichols เสร็จสมบูรณ์และส่งไปยังสตูดิโอ อย่างไรก็ตามใน เดือนตุลาคม Nichols ลาออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากความแตกต่างเชิงสร้างสรรค์ในขณะที่สตูดิโอได้รับรายงานว่ากำลังมองหาสิ่งทดแทนอย่างรวดเร็วในเดือนมกราคม พ.ศ. 2565 Michael Sarnoski ได้รับ การประกาศให้เข้ามาแทนที่ Nichols ในตำแหน่งนักเขียนและผู้กำกับ

ผู้กำกับ

มิเชล ซาร์นอสกี้

บริษัท ค่ายหนัง

แพลตตินั่มดูนส์
โปรดักชั่นคืนวันอาทิตย์

นักแสดง

  •  ลูปิตา ยองโก
  • โจเซฟ ควินน์
  • อเล็กซ์ วูล์ฟ
  • จิมอน ฮอนซู

โปสเตอร์หนัง

A Quiet Place: Day One - Wikipedia

A Quiet Place: Day One (2024) - IMDb

Official Trailer 2

 

รีวิวหนัง

 

โตมากับหนัง

💯 คะแนน: 7.5/10 💯

ภาพแรก A Quiet Place: Day One (2024) หนังสยองขวัญ ดราม่า ภาคแยกจากจักรวาล A Quiet Place “ดินแดนไร้เสียง” กำกับโดย Michael Sarnoski ที่อิงเรื่องราวจากหนังต้นฉบับของ John Krasinski โดยจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหนังภาคแรกครับ
นำแสดงโดย Lupita Nyong’o, Joseph Quinn, Alex Wolff และ Djimon Hounsou

 

ปรากฏการณ์หนัง

💯 คะแนน: 7.4/10 💯

🔥🔥 ตัวอย่างแรก A Quiet Place: Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง ณ จุดเกิดเหตุวันแรกเอเลี่ยนบุกโลก 🔥🔥
.
หนังสยองขวัญภาคแยกจากจักรวาล “A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง”
นำแสดงโดยเจ้าของออสการ์ Lupita Nyong’o จาก Us, Joseph Quinn จากซีรีส์ Strange Things, Alex Wolff จาก Oppenheimer และ Djimon Hounsou ซึ่งเป็นตัวละครในภาค 2
.
กำกับโดย Michael Sarnoski จาก Pig (2021)
จากบทของ John Krasinski ผู้กำกับของสองภาคก่อนและนำแสดงในภาคแรก

 

เรื่องนี้พวกแกต้องดู

💯 คะแนน: 7/10 💯

A Quiet Place: Day One ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง
ย้อนกลับไปสู่ปฐมบทของทุกสิ่งอย่าง เมื่อมหานครนิวยอร์กถูกรุนรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ออกตามล่าด้วยเสียง หญิงสาวที่ชื่อว่า แซมมี่ ก็พยายามที่จะเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยในครั้งนี้

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Reunion (2024)

The Beach Boys (2024)

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

The Promise (2016) สัญญารัก สมรภูมิรบ

The Teachers Lounge (2023) ห้องเรียนเดือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่