ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

เรื่องย่อ

นักบินอวกาศสาวที่มีความหลังที่เจ็บปวดกับความรัก กำลังเผชิญความผิดพลาดในการปฏิบัติภารกิจในห้วงอวกาศ เธอติดอยู่ใจกลางกลางพายุสุริยะ จนเธอขาดการติดต่อไป และในใจกลางพายุสุริยะที่คิดว่าเป็นช่วงนาทีสุดท้ายในชีวิตของเธอ ตัวเธอกลับได้พบว่าพลังงานบางอย่างได้พาจิตวิญญาณของเธอ ผ่านเข้าไปในโลก คู่ขนานต่างๆ ที่มี​เธอและคนรักอยู่ในโลกทุกใบที่ตัวเธอได้ผ่านไป แต่ไม่ว่าในโลกใบไหนตอนจบเธอก็ยังคงต้องเจ็บปวดเสมอ แต่เธอก็ยังคงพยายามวนเวียนหาโลกที่เธอจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เธอรักได้โดยที่จะไม่ต้องมีตอนจบที่เจ็บปวดอีกต่อไปความรักนั้นลึกกว่ามหาสมุทร และยิ่งใหญ่กว่าจักรวาล ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

ธนดล นวลสุทธิ์

บริษัท ค่ายหนัง

เวล เคิร์ฟ

นักแสดง

  • ฟรีน สโรชา จันทร์กิหา
  • รีเบคก้า แพทริเซีย ‘เบ็คกี้
  • อาร์มสตรอง
  • อีริช เฟลชแมน

โปสเตอร์หนัง

Uranus 2324 (2024) - IMDb

Uranus 2324 (2024) - IMDb

LesLady79 - "URANUS: 2324" Uranus 2324 is a Thai sci-fi romantic film  that's centric on the life of Kath (Becky Armstrong) a diver who relives  her memories of Lin (Freen Sarocha Chankimha)

 

รีวิวหนัง

 

Thongchat Kawin

💯 คะแนน: 7/10 💯
น่าจะเป็นหนังไทยเรื่องแรกมั้ง ที่เล่นพล็อตแนวไซไฟ ย้อนเวลา และความรักระหว่างผู้หญิงสองคน… Mood ของหนังดูเหงาๆเศร้าๆ เหมือนช่วงท้ายๆจากเรื่อง interstellar
CGI ดูสวย เข้าใจว่าไซไฟเรื่องนี้เป็นก้าวแรกของไทย ที่มีการเซ็ทฉากเกี่ยวกับสถานนีอวกาศ ทำให้ CGI. มันเลยต้องให้ดูเนียน พอไหวอยู่ครับ
ส่วนเรื่องชุดอวกาศ ไม่รู้ว่าเรื่องราวเล่าปีไหน ซึ่งเป็นชุดอวกาศของนาซ่าสมัยก่อนเลย ไอ้ที่แบกกล่องสี่เหลี่ยม มันคือถังอ๊อกซีเจน ซึ่งปีที่ผ่านมา SpaceX ของอีลอน มัสค์ เองก็พัฒนาไปในแบบที่ลดขนาดอุปกรณ์ลงไปเยอะเลย แม้แต่หมวกเอง…
แต่ก็เป็นกำลังใจให้กับทีมผู้สร้างที่กล้าทำหนังที่แตกต่างออกไป…เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยครับผม ดูอย่าง The Wandering Earth หนังไซไฟฮ่องกง น่าจะเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้มีหนังไซไฟตามมาอีกหลายๆเรื่อง…
มาดูตัวอย่าง(คิดว่านะ) ขนาดยาวของ  กันครับ
ผมชอบมากเลยนะ

 

หนังหุ้มปลาย

💯 คะแนน: 7.5/10 💯

“ความรักนั้นลึกกว่ามหาสมุทร และยิ่งใหญ่กว่าจักรวาล”

2 สาวสุดฮอตที่กระแสแรงสุดแห่งยุค “ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ” และ “เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” จากซีรีส์ “ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The series) ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ซีรีส์แนว Girls’s Love เรื่องแรกของประเทศไทย และวันนี้ทั้งคู่กำลังจะมีผลงานใหม่กับโปรเจกต์  ซึ่งเป็นผลงานคุณภาพที่สร้างสรรค์โดย VelCurve Studio(เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ) ผู้สร้างซีรีส์ Finding The Rainbow สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง นี่คือภาพยนตร์ไทยไซไฟที่ขอฉีกทุกขีดจำกัดของ”วงการภาพยนตร์ไทย” ซึ่งจะพา ‘คุณ’ และ ‘พวกเขา’ ท่องทะยานสู่อวกาศ เพื่อค้นหาคำตอบ
กับบทสรุป “ความรัก” ที่มีระยะทางห่างไกลหลายล้านกิโลเมตร จากใต้ลึกมหาสมุทร สู่ดาวยูเรนัส ที่ความรักยังคงสื่อถึงกันเสมอ….

กำกับโดย “เจมส์ – ธนดล นวลสุทธิ์”

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mirage (2018) ภาพลวงตา

The Boy Behind The Door (2021)

Finders Keepers (2014) บ้านตุ๊กตาผี

In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ

Fear Street Part 3 1666 (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่