ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) เรเบลมูน ภาค 2 นักรบผู้ตีตรา

8 คะแนน

ตัวอย่าง

Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) เรเบลมูน ภาค 2 นักรบผู้ตีตรา

Rebel Moon Part Two The Scargiver (2024) เรเบลมูน ภาค 2 นักรบผู้ตีตรา

เรื่องย่อ

พบกับผลงานไซไฟแนวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง REBEL MOON ที่ใช้เวลาสร้างหลายสิบปีจากแซ็ก สไนเดอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้อยู่เบื้องหลัง 300, Man of Steel และ Army of the Dead เมื่อถิ่นฐานที่สงบสุขบนดวงจันทร์ในจักรวาลอันไกลโพ้นถูกคุกคามโดยกองทัพของบาลิซาเรียส ทรราชย์ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ คอร่า (โซเฟีย บูเตลลา) สาวแปลกหน้าลึกลับที่อาศัยอยู่ร่วมกับชาวบ้านจึงกลายเป็นความหวังเดียวในการเอาชีวิตรอด เมื่อได้รับมอบหมายให้ตามหา

เหล่านักสู้ผู้ผ่านการฝึกฝนมาช่วยเธอยืนหยัดต่อสู้กับมาเธอร์เวิลด์ที่ยากจะต้านทาน คอร่าจึงรวบรวมนักรบกลุ่มเล็กๆ ซึ่งประกอบไปด้วยคนนอก พวกกบฏ ชาวไร่ชาวนา และเด็กกำพร้าจากสงคราม ถึงจะมาจากคนละโลก แต่ทุกคนต่างต้องการที่จะไถ่บาปและแก้แค้นเหมือนกัน เมื่อเงามืดของทั้งอาณาจักรคืบคลานเข้ามายังดวงจันทร์ที่ไม่มีใครคาดคิด กองทัพฮีโร่กลุ่มใหม่จึงถือกำเนิดขึ้น ดูหนังออนไลน์

Kora และนักรบที่รอดชีวิตกลับมายัง Veldt โดยเชื่อว่า Kora สังหารพลเรือเอก Noble ได้สำเร็จ และป้องกันการโจมตีที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลกนี้เพื่อเรียกร้องเสบียงอาหารของมัน แต่ Aris ทหาร Motherworld ที่ทำงานเป็นสายลับสองหน้าให้กับคนในหมู่บ้าน แจ้งพวกเขาว่า โนเบิลยังมีชีวิตอยู่ และเรือจต์นอตจะมาถึงภายในห้าวัน นักสู้เข้าร่วมกับชาวบ้านกลุ่มเล็กๆ เพื่อเก็บเกี่ยวเมล็ดพืชทั้งหมดภายในสามวัน ดังนั้นแป้งจึงสามารถใช้เป็นข้อได้เปรียบเพื่อป้องกันไม่ให้กองกำลังมาเธอร์เวิลด์เพียงแค่ทิ้งระเบิดหมู่บ้านจากวงโคจร ตลอดสองวันที่เหลือ ไททัสตั้งใจที่จะฝึกชาวบ้านให้ต่อสู้

Kora และ Gunnar กลายเป็นคู่รักกัน และเธอยอมรับว่า Regent Balisarius บังคับให้เธอมีส่วนร่วมในการลอบสังหารกษัตริย์ ราชินี และเจ้าหญิง Issa ที่ยังเยาว์วัยแห่ง Motherworld โดยที่ Kora เองก็ยิงเจ้าหญิง จากนั้นบาลิซาเรียสก็พยายามใส่ร้ายเธอให้ทำรัฐประหาร แต่เธอกลับหนีไปที่เวลด์ต์ด้วยรถรับส่ง Motherworld เพื่อซ่อนตัวจากกฎหมาย

เป็นเวลากว่าสองวัน Titus, Nemesis, Tarak, Milius และ Kora ฝึกฝนชาวบ้านจำนวนหนึ่งในการสู้รบ เตรียมแผนที่เกี่ยวข้องกับการขุดสนามเพลาะและอุโมงค์ในทุ่งนา วางระเบิด และเตรียมกระสวยของ Kora ทั้งกลุ่มยังเปิดเผยอดีตของตนให้กันและกันฟัง แต่โคราปฏิเสธที่จะเล่าถึงความเกี่ยวข้องของเธอกับการตายของอิสซา เมื่อ Noble มาถึงพร้อมกับจต์นอต กองกำลังของเขาจะสำรวจหมู่บ้าน ระบุที่ที่ผู้หญิงและเด็กซ่อนตัวอยู่ ได้รับการคุ้มครองโดย Nemesis และ Aris และส่งกองกำลังไปจับกุมพวกเขาเพื่อบังคับ Kora ออกไป โคราพยายามยอมจำนนต่อเขาทันทีที่โนเบิลสัญญาว่าจะไว้ชีวิตหมู่บ้าน แต่กุนนาร์ก็ยังเป็นเหตุให้เกิดการซุ่มโจมตีอยู่ดี ไททัสและทารัคเป็นผู้นำหมู่บ้านในการต้านทานคลื่นลูกแรกได้สำเร็จ แม้ว่าเนเมซิสจะถูกสังหารเพื่อปกป้องผู้หญิงและเด็กก็ตาม

กองกำลังขนาดใหญ่ที่ติดอาวุธหนักและใช้เครื่องจักรระลอกที่สองของกองทหาร Motherworld ผลักกองหลังที่เหลือเพียงไม่กี่คนกลับไป ทำลายพื้นที่ส่วนใหญ่ของหมู่บ้าน แต่ Kora และ Gunnar ใช้รถรับส่งและเครื่องแบบที่ขโมยมาเพื่อแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มจต์นอต โดยวางระเบิดบนเครื่องยนต์ จิมมี่มาถึงเพื่อช่วยผู้พิทักษ์หมู่บ้านผลักดันการโจมตีกลับ และระเบิดก็ทำลายจต์น็อตต์ได้ ในกระบวนการนี้ กุนนาร์สังหารโนเบิล แต่ต่อมาก็เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ Devra Bloodaxe และกองกำลังกบฏของเธอมาถึงเรือเพื่อทำลายกองกำลัง Motherworld ที่เหลือ ซึ่งนำไปสู่ชัยชนะ

ผลที่ตามมา หมู่บ้านไว้ทุกข์ให้กับผู้เสียชีวิต และโครายอมรับอดีตของเธอ ซึ่งไททัสเปิดเผยว่าเขารู้อยู่แล้ว นอกจากนี้เขายังเผยให้เห็นว่าอิสซายังมีชีวิตอยู่และซ่อนตัวอยู่ และกลุ่มที่รวมตัวกันก็ประกาศความตั้งใจที่จะตามหาเธอและฟื้นฟูเชื้อสายของราชวงศ์ขึ้นสู่บัลลังก์เพื่อขับไล่บาลาซาเรียส

ผู้กำกับ

แซ็ค สไนเดอร์

บริษัท ค่ายหนัง

 • เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

 •  โซเฟีย บูเทลลา
 • จิมอน ฮอนซู
 • เอ็ด สไครน์
 • มิเชล เฮาส์แมน
 • ดูน่า เบ
 • เรย์ ฟิชเชอร์
 • สตาซ แนร์
 • ค่าธรรมเนียมฟ
 • เอลิเซ่ ดัฟฟี่
 • แอนโทนี่ ฮอปกินส์

โปสเตอร์หนัง

Rebel Moon - Part Two: The Scargiver (2024) - IMDb

Rebel Moon - Part Two: The Scargiver (2024)

Rebel Moon - Part Two: The Scargiver (2024) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

หนังหลอนนอนเช้า

Rebel Moon Part Two The Scargiver ภาคต่อของเรื่องราว
มหากาพย์ยิ่งใหญ่
ของหล่านักรบที่พร้อมจะ
เสียสละทุกสิ่งทุกอย่าง
Rebel Moon – Part Two: The Scargiver (2024)
เรเบลมูน ภาค 2: นักรบผู้ตีตรา (2024)

😎ให้คะแนน 7/10 ครับ😎

 

Movie Trivia

Rebel Moon Part Two The Scargiver เปลวไฟแห่งการต่อต้านจะลุกโหม ในตัวอย่างแรกของ Rebel Moon หนังมหากาพย์สงครามอวกาศเรื่องใหม่ของ แซ็ค สไนเดอร์จักรวาลใหม่กำลังมาเยือนครับ จากวิสัยทัศน์ของ แซ็ค สไนเดอร์ ที่นำเอาโครงการนำเสนอสตาร์วอร์ตัวเอง มาปรับแต่งยกเครื่องใหม่ ให้กลายเป็นมหากาพย์สงครามอวกาศในต่อต้านกองกำลังอันชั่วร้ายในฉบับของเขา และมันก็ได้เผยโฉมออกมาแล้ว ในตัวอย่างทางการแรกของ Rebel Moon

ตัวอย่าง บรรยายด้วยเสียงของแอนโธนี่ ฮอปกินส์ ที่พูดถึงตำนานปรัมปรา ว่าด้วยการไถ่บาปของเจ้าหญิงรายหนึ่ง ก่อนที่ตัวอย่างจะตัดให้เห็นถึงความชั่วร้ายของฝ่ายรัฐ “มาตุภูมิ” ที่ส่งผลต่อตัวละครหลายตัว รวมถึงตัวเอกอย่าง โคร่า ตัวอย่างให้กลิ่นอายชัดเจนในการผสมผสานกันระหว่าง สตาร์วอร์ และเปี่ยมด้วยลายเซ็นต์งานภาพของแซ็ค สไนเดอร์ อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นและสิ่งสาราสัตว์มากมาย
และจากในตัวอย่างก็เป็นที่ยืนยันด้วยว่า Rebel Moon จะถูกแบ่งออกเป็นสองภาค อย่าง Part One – A Child of Fire (บุตรแห่งเปลวไฟ) และ Part Two – The Scargiver (นักรบผู้ตีตรา)
.
Rebel Moon เล่าเรื่องของจักรวาล ที่ถูกฝ่ายรัฐบาลฉ้อฉลอย่าง “มาตุภูมิ” กุมอำนาจ รวมถึงดวงจันทร์บริวารอย่าง เวลด์ท ถูกคุกคามโดยกองกำลังอิมพีเรียม กองยานทหารของมาตุภูมิ นำโดย เรเจนท์ บาลิซาเรียส แต่ โคร่า อดีตพลทหารของอิมพีเรียม ที่หวังจะไถ่บาปจากอดีตจากการเป็นผู้นำให้กับรัฐบาลที่แสนกดขี่ ตั้งเป้าด้วยการรวบรวมเหล่านักรบจากทั่วกาแล็คซี่ เพื่อยืนหยัดต่อสู้กับกองกำลังของมาตุภูมิ ก่อนที่พวกมันจะมารุกรานดาวบริวารแห่งการกบฎ
.
Rebel Moon กำกับโดย แซ็ค สไนเดอร์ (“Army of the Dead” และ “Justice League”) จากบทที่เขียนร่วมกันกับ เคิร์ต จอห์นสตาด และ เชย์ เฮทเทน นำแสดงโดย โซเฟีย บูเทลล่า, ชาร์ลี ฮันแนม, มิคิล เฮาส์แมน, ไจมอน ฮอนซู, สตาซ แนร์, แบดูนา, เรย์ ฟิชเชอร์, คลีโอพัตรา โคลแมน, อี. ดัฟฟี่, เจนา มาโลน, เอ็ด สเกอรีน, ฟรา ฟี, สจ๊วต มาร์ติน, คอรีย์ สตอลล์, แคร์รี เอลเวส, อัลฟองโซ เฮอร์เรรา, รีแอน รีส์, เรย์ พอร์ตเตอร์ และ แอนโธนี่ ฮอปกินส์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Article 370 (2024)

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

Dune Part Two (2024) ดูน ภาค 2

Godzilla x Kong The New Empire (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่