ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

8 คะแนน

ตัวอย่าง

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Argylle (2024) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ Argylle ยอดสายลับที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจทั่วโลกเพื่อหยุดยั้งองค์กรสายลับชั่วร้าย ภารกิจนี้นำพาเขาไปพบกับเอลลี่ คอนเวย์ เจ้าของนวนิยายจารกรรมขายดีผู้สันโดษ ผู้ซึ่งเชื่อว่าความสุขเกิดขึ้นได้จากการอยู่ที่บ้าน กับหน้าจอคอมพิวเตอร์และ อัลฟี่ แมวของเธอ Argylle และภารกิจของเขาเริ่มที่จะกลายมาเป็นเหตุการณ์เดียวกันกับภารกิจแฝงตัวขององค์กรสายลับในโลกแห่งความจริง เอลลี่จึงจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางไปทั่วโลกร่วมกับ Argylle เพื่อที่จะหยุดยั้งเหล่ามือสังหาร ในขณะเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนวนิยายของเธอและโลกแห่งความจริงเริ่มเลือนรางลงไป

Argylle เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้สายลับที่กำกับและอำนวยการสร้างโดยแมทธิว วอห์น และเขียนบทโดยเจสัน ฟุคส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอนักแสดงทั้งมวลซึ่งรวมถึง Henry Cavill, Bryce Dallas Howard, Sam Rockwell, Bryan Cranston, Catherine O’Hara, Dua Lipa, Ariana DeBose, John Cena และ Samuel L. Jackson Argylle มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024 โดย Universal Pictures และ Apple Original Films และบน Apple TV+ โดยไม่มีกำหนดวันที่แน่ชัด

ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด (แฟรนไชส์ Jurassic World) รับบทเป็น เอลลี คอนเวย์ นักเขียนนวนิยายแนวจารกรรมที่ขายดีที่สุด ผู้มีความคิดเรื่องความสุขคือค่ำคืนที่บ้านกับคอมพิวเตอร์ของเธอและอัลฟี แมวของเธอ แต่เมื่อโครงเรื่องในหนังสือสมมติของแอลลี่ ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่สายลับอาร์ไกล์และภารกิจของเขาในการคลี่คลายกลุ่มสายลับระดับโลก เริ่มที่จะสะท้อนถึงการกระทำลับๆ

ขององค์กรสายลับในชีวิตจริง ยามเย็นอันเงียบสงบที่บ้านกลายเป็นเรื่องของ อดีต. มาพร้อมกับไอดาน (แซม ร็อคเวลล์ เจ้าของรางวัลออสการ์) สายลับผู้แพ้แมว แอลลี (แบกอัลฟี่ในกระเป๋าเป้สะพายหลัง) ออกเดินทางทั่วโลกเพื่อนำหน้านักฆ่าหนึ่งก้าว ขณะที่เส้นแบ่งระหว่างโลกในจินตนาการของแอลลีกับโลกที่แท้จริงของเธอเริ่มที่จะ เบลอ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

สายอาร์ไกล์แล้วก็ภารกิจเปิดเผยหน่วยงานสายโหดร้ายทารุณในนิยายของเอลลี่ เริ่มที่จะเปลี่ยนมาเป็นเรื่องราวเดียวกันกับภารกิจซ่อนตัวของหน่วยงานสายในโลกที่เรื่องจริงขึ้นมา คํ่าคืนแสนสบายที่บ้านก็เปลี่ยนเป็นสมัยก่อนไปเสียแล้ว คุณก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางไปทั้งโลกร่วมกับเอเดน สายผู้มีภูมิแพ้กับแมว เพื่อจะยับยั้งเหล่ามือสังหาร ในเวลาเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนิยายของคุณและก็โลกที่ข้อเท็จจริงเริ่มมัวลงไป

เอลลี คอนเวย์ นักเขียนนวนิยายสายลับเก็บตัวซึ่งไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน เธอถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งการจารกรรมที่แท้จริง เมื่อโครงเรื่องในหนังสือของเธอเข้าใกล้กิจกรรมขององค์กรใต้ดินอันชั่วร้ายมากเกินไปเล็กน้อย เมื่อไอเดน สายลับนอกเครื่องแบบปรากฏตัวเพื่อช่วยเธอ (เขาพูด) จากการถูกลักพาตัวหรือถูกฆ่า (หรือทั้งสองอย่าง) เอลลีและอัลฟี แมวที่รักของเธอก็กระโจนเข้าสู่โลกลับที่ซึ่งไม่มีอะไรและไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ หนังประเภท  Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนังออนไลน์  หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2024 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

แมทธิว วอห์น

บริษัท ค่ายหนัง

 • Universal Pictures
 • Apple Original Films

นักแสดง

 • เฮนรี คาวิลล์
 • ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด
 • แซม ร็อกเวลล์
 • ไบรอัน แครนสตัน
 • แคทเธอรีน โอ’ฮาร่า
 • ดูอา ลิปา
 • อาเรียนา เดอโบส
 • จอน์ห ซีน่า
 • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน

โปสเตอร์หนัง

s8agnf1ef5mo6psreGabL o Argylle unnamed 1

รีวิวหนัง

Putthipong Ninwong

รีวิว Argylle (อาร์ไกล์ ยอดสายลับ)

สไตล์การกำกับของ Matthew Vaughn ยังคงเห็นได้ชัดเจนตามสไตล์ของแก ใครที่เป็นแฟนหนังของแกอยู่แล้วคาดว่าน่าจะชอบสไตล์แบบนี้ ส่วนเรื่องความเดือด ความลุ้นระทึก อาจจะมีน้อยกว่าแฟรนไชส์ Kingsman แต่ความเพลินกับความบันเทิงนี่จัดเต็มแน่นอน และหักมุมเหรี้ยๆด้วย ตามไม่ทันกันเลย
ส่วนพี่ Bryce Dallas Howard กับ Sam Rockwell นี่เล่นกันโคตรดี เข้ากันดีมาก รวมถึง John Cena ที่ไม่ได้ออกมาเยอะเท่าไหร่ แต่ก็สำคัญกับเนื้อเรื่องมาก และ Bryan Cranston นี่แกก็ยังคุณภาพเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน เข้าถึงบทบาทดีมากๆ

ฉากที่ชอบที่สุดในเรื่องคือฉากระเบิดควันกับฉากไอซ์สเก็ต ต้องไปดูเองแต่คาดว่า หลายๆคนถ้าได้ดูแล้วก็น่าจะชอบเหมือนกัน

แมว น่ารัก และค่อนข้างเกรียน

สุดท้าย หนังมี end credit 1 ตัว อันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

ถอดสมองดู อย่าคิดเยอะ เพลินๆสนุก ลุ้นๆ ให้คะแนน ส่วนตัว 9.5/10

Pun Thepsongpattana

รีวิว : Argylle อาร์ไกล์ ยอดสายลับ นี่คือหนังแอ๊คชั่นสายลับ สไตล์ฉูดฉาด จัดจ้าน ที่ใช้คำว่าบันเทิงได้เปลืองมาก แมทธิว วอห์น ทำหนังออกมาได้สนุก และน่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง แม้หนังจะยาวกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งเศษๆ แต่บอกเลยว่าไม่มีช่วงน่าเบื่อเลย บทหนังโคตรจึ้ง หักมุมแล้ว หักมุมอีก หักมุมจนอึ้ง คาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว นอกจากความเป็นหนังแอ๊คชั่น หนังยังสอดไส้ความโรแมนซ์ของคู่พระนาง ให้ได้จิ้นกันเบาๆพอน่ารัก ข้อดีเยอะแล้ว มาบอกข้อเสียกันบ้าง คืองาน CG ค่อนข้างลอยในหลายๆฉาก แต่เพราะหนังสนุกและเอาคนดูอยู่ จุดด้อยในส่วนนี้จึงถูกกลบไปได้อย่างง่ายดาย #รีวิวหนังใหม่ #Argylle #อาร์ไกล์ยอดสายลับ

Carbill Bitscaat

รีวิว: อาร์ไกล์ ยอดสายลับ สนุกมาก 10/10

คือมาดูแบบด้วยความไม่คาดหวัง เพราะแค่จะหาหนังดูในวันหยุดพักผ่อน แต่กลายเป็นหนังดีมาก สนุกมาก ส่วนตัวเป็นหนังสายลับที่ชอบมากกว่า impossible อีก หนังมีความซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ตลบแล้วตลบอีก เหลี่ยมในเหลี่ยมอีกที ดูไม่น่าเบื่อฉากแอ็คชั่นจัดว่าสร้างสรรค์สุดๆ แสงสีครบ พร้อมกับการใส่เพลงประกอบที่ลงตัว แล้วก็น้องแมวที่มีความน่ารักเป็นที่สุด มีฉากเอาใจช่วยแมวด้วย

ปล.ข้อดีของการดูหนังในโรงภาพยนตร์ต่างจังหวัด เหมือนเหมาโรงดูทั้งโรงมีอยู่ 4 คน

#ARGYLLEMOVIE #อาร์ไกล์ยอดสายลับ #Argylle

หนังหมูกรอบ

มาแล้วกับรีวิว ARGYLLE อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

เข้าฉายวันพรุ่งนี้ 1 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

นี่คือหนังที่เหนือความคาดหมายในทุกทาง และขึ้นแท่นเป็นหนังโดยผู้กำกับ “แมทธิว วอห์น” ที่เราชอบที่สุดแล้ว คืนฟอร์มในระดับที่ Kingsman ภาคแรกวางไว้เลยทีเดียว

เนื้อหาหลักของเรื่องนี้กล่าวถึง “เอลลี่” นักเขียน “ARGYLLE” นวนิยายแนวสายลับยอดฮิตและได้รับคำชื่นชม และเธอกำลังสานต่อเนื้อเรื่องในเล่มถัดไปของเธอให้จบ แต่มาวันหนึ่งเธอก็พบว่า เรื่องราวที่เธอเขียนนั้นเป็นความจริง ทั้งสายลับ การหักหลัง และองค์กรชั่วที่หวังครองโลกทั้งใบ ทำให้เธอถูกตามล่า เพราะเธอถูกเข้าใจว่าเป็นนักพยากรณ์ คาดเดาทุกอย่างได้อย่างแม่นยำ

ซึ่งเราแนะนำให้ “รู้แค่นี้” เป็นอันพอ เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากที่เรากล่าวไปนั้นคาดเดาไม่ได้เลย มีการพลิกเหลี่ยมเล่นลิ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของหนังสายลับเลยก็ว่าได้ พร้อมกับตีความได้ออกมาเท่ระเบิดในแทบจะทุกซีน แถมเราแอบได้กลิ่นของเกม Metal Gear Solid มาหน่อย ๆ ด้วย

ตัวเรื่องไม่ได้มีฉากแอคชั่นอัดแน่นแบบที่ Kingsman วางไว้ แต่ทุกฉากคือความอลังการงานสร้าง ฉูดฉาด สวยงาม และทำให้อ้าปากค้างว่า พี่คิดได้ยังไง

ที่สำคัญ เรื่องนี้นำเสนอเรื่อง “แมว” ที่ไม่ได้เอามาแค่ขายความน่ารักของน้องเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในใจความสำคัญของเรื่องได้อย่างแนบเนียนสุด ๆ

ตัวหนังเต็มไปด้วยนักแสดงมากมายที่จะมาโชว์ฝีมือการแสดงอย่างเต็มที่ แต่ที่เด่นที่สุดก็หนีไม่พ้นคู่ของ “ไบรซ์ ดัลลัส ฮาเวิร์ด” และ “แซม ร็อคเวลล์” ที่ประชันฝีมือคู่หูคู่ฮาได้อย่างน่าจดจำ

รับเดือนกุมภาพันธ์อันแสนสดใส และอบอวลไปด้วยความรัก ด้วยหนังเรื่องนี้กันเถอะครับ

คะแนนภาพยนตร์ 9/10

เพิ่มเติมเล็กน้อย ตัวกนังมีฉากกลางเครดิต ที่สำคัญมาก ๆ กับทิศทางของจักรวาลหนังเรื่องนี้ครับ

Suthimon J. Joestar

รีวิว Argylle (อาร์ไกล์ ยอดสายลับ)

ต้องยอมรับเลยว่ามันเป็นหนังสายลับที่สนุกแบบไม่สนตรรกะห่าเหวอะไรเลย การดำเนินเรื่องแบบถือว่าสนุกใช้ได้ กับฉากแอคชั่นที่เป็นลายเซ็นของ Matthew vaughn ตั้งแต่ kings man ละ มันเป็นหนังที่โม้เหม็นชิบหายแต่ก็สนุก แต่ก็ไม่ใช่ว่ามันจะดีหมดไปซะทีเดียวหนังมันยังมีช่องโหว่แบบมากๆด้วย คือการที่ตัวละครมันแบบมันมีสถานการณ์แบบที่โคตรอันตรายแต่มันก็ผ่านไปแบบโคตรสุดแสนจะ อีหยังวะ มันคงเป็นแบบลายเซ็นของแกอยู่แล้วแหละ แต่เหตุที่ต้องส่งคืนการหักมุมตลบไปตลบมา ถือว่าทำดีแต่ก็รู้สึกแอบเฉยๆไปนิดนึง เพราะว่ามันมีหนังสายลับอีกเรื่องนึง ที่มันทำแนวนี้ได้ดีกว่า ที่ขึ้นต้นด้วยว่าเอ็ม 55555 แต่ถ้ามองในแง่ความบันเทิงคือว่าให้ผ่านเลย แต่ถ้าในแง่ของสมเหตุสมผลของเรื่องราวทั้งหมด ถ้าคุณต้องการแบบนั้นคุณเคยดู mission impossible เหอะ หรือไม่ 007 หนังของ Matthew vaughn มันเป็นหนังที่แอคชั่นเน้นดมกาว ความโม้เหม็นอยู่แล้ว🤣🤣🤣🤣แต่ก็สนุก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kunlun Tomb (2022) คนขุดสุสาน วังเทพคุนหลุน

Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์

The Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก

The Thundermans Return (2024)

Cruel War (2024) สงครามมหาโหด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่