ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า

เรื่องย่อ

ในฤดูร้อนปี 1969 จัดสัน แครนดัลล์ (แจ็กสัน ไวต์) ในวัยหนุ่มมีความฝันที่จะหลบหนีจากขอบเขตของเมืองลุดโลว์รัฐเมน ที่ดูแปลกตาและงดงามราวกับภาพวาด แต่มันกลับซ่อนบางสิ่งที่น่ากลัวไว้ เมื่อจัดสันและเพื่อนสมัยเด็กของเขาสะดุดกับการเปิดเผยที่น่าสะพรึงกลัวหลายครั้ง พวกเขาก็ถูกผลักเข้าสู่การต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งกับความชั่วร้ายโบราณที่ครอบงำเมืองมาตั้งแต่ก่อตั้ง แต่เมื่อพลังอันชั่วร้ายนี้ถูกค้นพบและตื่นขึ้นซึ่งมันมีพลังที่จะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า และมีเพียงจัดสันกับเพื่อนๆของเขาเท่านั้นที่ยืนอยู่ระหว่างมันกับการทำลายล้างทั้งหมดของเมือง พวกของเขาจึงถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่ท้าทายคำอธิบาย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนัง ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Lindsey Anderson Beer

บริษัท ค่ายหนัง

 • Paramount Players
 • Di Bonaventura Pictures

นักแสดง

 • Jackson White
 • Forrest Goodluck
 • Jack Mulhern
 • Henry Thomas
 • Natalie Alyn Lind
 • Isabella Star LaBlanc
 • Samantha Mathis
 • Pam Grier
 • David Duchovny

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Pet Sematary Bloodlines (2023)

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB kevin_robbins

Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า

4/10

ไม่ค่อยเป็นไปตามความคาดหวังของเราสำหรับจักรวาล Pet Sematary ที่ได้รับการฟื้นฟู

ฉันและภรรยาได้ดู Pet Sematary: Bloodline (2023) ทาง Paramount+ เมื่อคืนที่ผ่านมา เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองลุดโลว์ รัฐเมน ในช่วงทศวรรษ 1960 เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งกลับมาบ้านจากสงคราม และก่อให้เกิดการฆาตกรรมหลายครั้ง วัยรุ่นบางคนกระตือรือร้นที่จะออกจากเมือง แต่ความพยายามทุกครั้งของพวกเขากลับถูกขัดขวางอย่างลึกลับ การฆาตกรรมและการไม่สามารถหลบหนีจะเชื่อมโยงกันได้หรือไม่?

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยลินด์ซีย์ แอนเดอร์สัน เบียร์ ซึ่งถือเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ และมีนักแสดงมากมาย เช่น เฮนรี โธมัส (อี.ที.), เดวิด ดูคอฟนี (The X-Files), แพม เกรียร์ (คอฟฟี่), นาตาลี อลิน ลินด์ (โกแธม) แจ็คสัน ไวท์ (Tell Me Lies) และ ฟอเรสต์ กู๊ดลัค (The Revenant)

นักแสดงที่มีความหวังและฉากที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีทำให้ฉันคาดหวังกับหนังเรื่องนี้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการถ่ายภาพยนตร์จะน่าประทับใจ แต่มันก็ดูสะอาดตาไปหน่อย และอาจจะดูเข้มกว่าและเข้มกว่าด้วย การสังหารเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนัง โดยนำเสนอการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และช่วงเวลาที่น่าสยดสยองที่น่าพึงพอใจ โดยฉาก “ฉันคิดว่าฉันสูงเกินไป” เป็นฉากโปรดเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม การแสดงและการเขียนบทในภาพยนตร์มีความไม่สอดคล้องกันอย่างน่าผิดหวัง ฉันพบว่าการเชื่อมโยงกับตัวละครหลักเป็นเรื่องยากและรู้สึกว่าเรื่องราวน่าจะได้รับการบอกเล่าได้ดีกว่าจากมุมมองของเดวิด ดูคอฟนีและลูกชายของเขา นอกจากนี้ฉากย้อนหลังยังแย่มากอีกด้วย

โดยสรุป Pet Sematary: Bloodline ไม่ค่อยเป็นไปตามความคาดหวังของเราสำหรับจักรวาล Pet Sematary ที่ได้รับการฟื้นฟู ฉันจะให้ที่นี่ 4/10 และแนะนำให้ข้ามไป

รีวิวจาก IMDB erollence

5/10

ตะโกนใส่ทีวีไม่ได้ช่วยอะไร

นักแสดงเยี่ยมมาก ฉันแค่อยากให้ Samantha Mathis มีบทบาทมากกว่านี้ ช่วงเวลาที่ดีและน่าขนลุกเล็กน้อย น่าเสียดายที่ในองก์ที่สามของหนัง ฉาก/ฉากบางฉากกลายเป็นเรื่องไร้สาระไปเลย มีผู้คนมากมายที่ทำสิ่งที่โง่เขลาอย่างไม่น่าเชื่อ แต่มันเป็นหนังสยองขวัญ ดังนั้นจึงคาดหวังไว้ ตะโกนใส่ทีวีไม่ได้ช่วยอะไร ฉันเหนื่อย. พวกโง่ยังไงก็ตาย ฉันพบว่าตัวเองกลอกตามากกว่าสิ่งอื่นใด ดูเหมือนว่าพวกอันเดดสามารถเคลื่อนย้ายและทำสิ่งต่าง ๆ แบบซูเปอร์แมนได้ บางครั้งมีคนบอกว่าหนังอาจจะดีกว่านี้ถ้าตัดต่อไว้ 20-30 นาที ไม่ใช่หนังเรื่องนี้ สิ่งนี้ได้รับการแก้ไขอย่างเข้มงวดมากและอาจใช้การอธิบายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย แค่ทำความคุ้นเคยกับเรื่องราวของ Pet Sematary ก็ช่วยเติมช่องว่างบางส่วนได้ อยากจะชอบสิ่งนี้จริงๆ ด้วยความสามารถของนักแสดง ฉันคิดว่าหลายๆ คนเชียร์หนังเรื่องนี้ ดีใจที่เห็นแล้วจะไม่ดูอีก

รีวิวจาก IMDB thomaswilley

7/10

ไม่ใช่สิ่งที่ฉันหวังไว้ แต่ก็ยังเป็นหนังสยองขวัญที่ดี

Pet Sematary เป็นและอาจจะเป็นหนังสือ Stephen King เล่มโปรดของฉันเสมอ ดังนั้นฉันค่อนข้างยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในที่สุดบทที่พูดถึงอดีตของ Jud Crandall ก็ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ที่มีความลึกมากขึ้นในที่สุด ใช่ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายที่นี่เหมือนกับที่การดัดแปลงจากหนังสือเป็นภาพยนตร์ส่วนใหญ่มักจะทำอยู่เสมอ แต่ฉันก็ยังพบว่าตัวเองยินดีที่ได้เห็นตัวละครหลายตัวมีเวลาฉายมากขึ้นเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ต้นฉบับและการรีเมค ฉันสนุกมากกับการคัดเลือกนักแสดงที่รับบทเป็นทิมมี แบตเตอร์แมน แม้ว่าพวกเขาจะใช้เสรีภาพมากมาย แต่เขาก็รวบรวมตัวละครนั้นและทำให้หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับที่อธิบายไว้ในหนังสือ มันเกือบจะเหมือนกับทุกสิ่งที่เขาพูดและทำก็เหมือนกับ “สัญญาณวิทยุ” ฉันดีใจมากที่พวกเขาสามารถจับภาพได้ที่นี่ พวกเขาทำได้ดีมาก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Resident Evil 1 (2002) ผีชีวะ 1

Kingdom Ashin of the North (2021) ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด อาชินแห่งเผ่าเหนือ

28 Days Later (2002) 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

Little Monsters (2019) ซอมบี้มาแล้วงับ

Cargo (2018) คาร์โก้

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่