ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Cargo (2018) คาร์โก้

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Cargo (2018) คาร์โก้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Cargo (2018) คาร์โก้

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นสยองขวัญอเมริกันปี 2018 ควบคุมโดย James Dylan รวมทั้งแสดงนำโดย Ron Thompson ท่ามกลางการระบาดของโรคร้ายอันน่าสะพรึงกลัว พ่อคนหนึ่งออกตระเวนไปทั่วผืนป่าออสเตรเลียเพื่อค้นหาใครสักคนที่เต็มใจจะปกป้องและดูแลลูกน้อยของเขา

ผู้กำกับ

James Dylan

บริษัท ค่ายหนัง

 •  อัมเบรลลาเอนเตอร์เทนเมนต์
 • อัดดิกทิฟพิกเจอส์
 • คอสเวย์ฟิมส์
 • เฮดเกียร์ฟิมส์

นักแสดง

 • Ron Thompson
 • Eliot
 • Mark Wood
 • Corbin Timbrook
 • Matthew Rosvally
 • Jose Rosete
 • Danika Fields
 • J.C. Maçek III

โปสเตอร์หนัง

Cargo] (2018) - IMDb

คาร์โก้" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

Cargo (2017)

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip After poop 

Cargo 2018

หนังจัดทำโดย Netflix(Origin) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสั้นสัญชาติออสเตรียในชื่อเดียวกัน.

หนังว่าด้วยโลกหลังเหตุการณ์ zombie apocalypes โดยมุ่งประเด็นไปที่คุณพ่อผู้ซึ่งกำลังหาที่ปลอดภัยสำหรับลูกที่ยังเป็นทารก แต่ระหว่างทางมีเหตุให้ตัวคุณพ่อติดเชื้อร้าย เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้ลูกปลอดภัยจากโลกอันโหดร้ายและตัวเขาเอง!!

พล็อตคร่าวๆดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ แน่นอนครับมันเป็นหนังซอมบี้ที่น่าสนใจทีเดียว นานๆทีจะได้เห็นหนังซอมบี้ที่เน้นดราม่าแบบนี้…

จะว่าไปเมื่อพูดถึงหนังซอมบี้ สิ่งที่เราคาดเดาได้เลยคือ หนึ่งต้องมีกลุ่มผู้มีชีวิตรอด พร้อมกับยุทโธปกรณ์ที่ไว้สำหรับเป่าสมองเพื่อฆ่าพวกมัน และสองซอมบี้ที่พร้อมขย้ำเหยื่อฝูงใหญ่ แสดงให้เห็นว่าพวกมันน่ากลัวยังไง หาวิธีตายของมันให้แหวะที่สุด หรือโดนกับดักระเบิดสักตูมก็สะใจไม่ใช่น้อย พูดง่ายๆเลยคือมันจะต้องออกแนวแอคชั่นแน่นอน นี่คือสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิด เมื่อพูดถึงหนังซอมบี้

แต่เรื่องนี้ค่อนข้างแตกต่างจากหนังซอมบี้ทั่วไป มันมีความพิเศษกว่านั้น แว๊บแรกเลยมันทำให้ผมได้กลิ่นอายของ The Walking Dead แต่ผมคิดว่ามันมีความพิเศษกว่านั้น ถ้าคุณได้ดูหนังสั้นมาก่อนคุณจะรู้สึกได้ถึงความพิเศษนี้ จุดเด่นมันคือสายใยสัมพันธ์ระหว่างพ่อที่มีต่อลูกครับ ใช่ครับมันมีความดราม่าเป็นจุดเด่น!!.

หนังเรื่องนี้ก็ทำหน้าที่ของมันได้ดีในความเป็นหนังดราม่า หนังพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครกับผู้ชม ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากกับหนังแนวนี้ มันจะเป็นส่วนที่ทำให้ผู้ชมเข้าถึงแก่นแท่ของหนัง…

แต่น่าเสียดาย ที่พยายามเท่าไหร่ก็ดูเหมือนยังห่างไกลเหลือเกิน อารมณ์ของหนังถูกกีดกั้นด้วยบทที่ทำได้ “ดีไม่พอ”…เมื่อบทไม่ดีมันก็เหมือนโดมิโน่ที่ทำให้ส่วนอื่นๆพลอยเสียหายไปด้วย อย่างเช่น เสียงประกอบ หรือฉากอันสวยงาม มันทำให้สิ่งดีงามเหล่านี้ถูกลบเกลื่อนและไม่กินใจพอ พอถึงฉากบีบคั้นที่ควรจะทำให้หลั่งน้ำตา มันเลยทำได้ไม่ถึง…

น่าเสียดาย..😔😔

ทั้งนี้ก็เกิดจากการที่หนังด้อยในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งสิ้น หนังล้มเหลวในการแสดงความรักระหว่างพ่อกับลูกซึ่งเป็นจุดเด่นของเรื่องอย่างสิ้นเชิง แทนที่จะโฟกัสระหว่างพ่อลูก หนังกลับไปให้ความสำคัญกับตัวละครอื่นๆในเรื่องเสียมาก ทำให้มันดูล้น ตัวละครที่ถูกใส่มาเกินความจำเป็นทำให้มีปัญหากระจายบท ทั้งๆที่บทก็แย่อยู่แล้ว(คือมันก็ไม่ได้แย่ แต่มันทำได้ดีไม่พอ) บวกเข้าไปอีก สุดท้ายพอถึงฉากบีบคั้น มันเลยทำได้ไม่ถึงของ (ส่วนนี้ผมว่าหนังสั้นยังทำได้ดีกว่า ทั้งๆที่มีเวลาน้อยกว่าหลายเท่า)

ส่วนที่ดีที่สุดของหนังคงจะเป็น ฉากอันสวยงาม และเสียงประกอบที่เข้ากับโทนหนัง

บทพูดหลายบทและการกระทำที่ไม่สมเหตุสมผลหลายครั้ง ความด้อยในการแสดงถึงความผูกพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก ความเยอะของตัวละคร สิ่งเหล่านี้คืออุปสรรคแท้จริง ทำให้ cargo ลำนี้ไปได้ไม่ถึงฝั่ง

อะดรีนาลีนระดับ 6.5/10

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 2332479

รีวิวคาร์โก้ Cargo การผจญภัยของหนูน้อยโรซี่และคุณพ่อผู้ติดเชื้อ (SPOIL!!)

พึ่งดูจบเมื่อสักครู่นี่เลยครับ หลังจากรอมานานฉายแล้วบน Netflix

Cargo หนังซอมบี้ที่มาพร้อมกับดราม่าสะเทือนใจและการผจญภัญสุดมหัศจรรย์ของหนูน้อยโรซี่ (ดัดแปลงมาจากหนังสั้นเมื่อปี 2013)

หนังเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งชื่อว่า แอนดี้ ที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะกลายเป็นซอมบี้ในอีก 48 ชั่วโมง หลังจากโดนภรรยาตัวเองกัดที่แขน

จึงจำเป็นต้องหาทุกวิถีทางช่วยลูกน้อยนามว่า โรซี่ ให้ปลอดภัยก่อนที่ตัวเองจะหมดเวลา แอนดี้ ผู้รับบทโดย มาร์ติน ฟรีแมน นักแสดงหนุ่มจาก Black Panther และซีรี่ส์ Sherlock คือผู้รับบทนี้ แสดงดีมาก ใส่อารมณ์เต็มที่

หนังดัดแปลงจากหนังสั้นดังในชื่อเดียวกันที่ออนไลน์เมื่อปี 2013 ซึ่งถ้าใครที่เคยดูหนังสั้นมาจะเห็นว่าตัวอย่างได้ขยายเรื่องราวออกไปมาก บอกเราว่าตัวเอกโดนซอมบี้กัดได้ยังไง และการเดินทางเพื่อช่วยลูกของเขาก็เหมือนจะมีความหวังขึ้นมาเมื่อมีคนบอกว่าอาจมีคนช่วยไม่ให้เขากลายเป็นซอมบี้ได้

โดยเนื้อเรื่องที่ขยายออกมาก็จะเกี่ยวกับเผ่าๆหนึ่งที่อาศัยอยู่ในระแวกบริเวณนั้นและ แอนดี้ (มาร์ติน) ได้พบกับ ทูมิ เด็กสาวของเผ่าที่มาร่วมชะตากรรมด้วยกันในครั้งนี้

ในส่วนของเนื้อเรื่องจะไปไวมากครับ เริ่มเรื่องมาคือล่องเรือกันอยู่กลางน้ำ ภรรยาตัวเองโดนกัด ตัวเองก็เลยโดนกัดตามไปด้วย ตัวเนื้อเรื่องจะมีเหตุการณ์เดียวเกิดขึ้นเหมือนกับในหนังสั้นเมื่อปี 2013 เลยทีเดียว ต้องไปดูเอง สวนตัวคิดว่า พล็อตเรื่องแต่ละอย่างยังดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไร ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ท่านผู้เฒ่ากับทูมิ โดนจับมาได้ไง ท่านผู้เฒ่าออกมาจากกรงง่ายดายเหลือเกิน ลอร์เรน (สวยมากคนนี้)

สงสัยตั้งแต่แรกเลยว่าคนสวยๆแบบนี้ทำไมถึงมาอยู่กับวิคได้

โดยรวมก็รู้สึกโอเคในระดับหนึ่งเลยนะครับ ได้เห็นเรื่องราวการผจญภัยต่างๆกับคุณพ่อผู้ติดเชื้อผู้ที่จะฆ่าตัวตายหลายครั้งแต่เลือกที่จะไม่ทำเพราะยังเป็นห่วงลูกตัวเอง ต่างจากครอบครัวที่ไปเจอริมแม่น้ำ รายนั้นยิงคนในครอบครัวตัวเองตายหมด TT แต่แอนดี้ (มาร์ติน)ก็เลือกที่จะสู้ต่อและเดินทางร่วมไปกับทูมิ เด็กสาวสุดแกร่งผู้ที่พึ่งเสียพ่อตัวเองไป

ซึ่งเนื้อหารายละเอียดเพิ่มเติมลองไปดูกันเองนะครับ แล้วมารีวิวกัน ส่วนตัวผมให้ 7/10 เนื้อเรื่องเศร้าดี ไม่นึกว่า ผกก.จะขยายเนื้อเรื่องได้ดูดีขนาดนี้

คนค้นหนัง

(4/8) Cargo : คาร์โก้ (2018)

ถ้าคุณมีทารกตัวน้อยและคุณกำลังจะเป็นซอมบี้คุณจะทำอย่างไร?

สองสามีภรรยาและลูกน้อยแรกเกิด ต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้ที่มีอยู่ทั่วโลก แต่เมื่อเสบียงใกล้หมด พวกเขาจึงต้องออกหาเสบียง แต่ภรรยาเกิดโดนกัดจนกลายเป็นซอมบี้ แล้วมากัดสามีของเธอต่อ เขาเลยต้องออกตามหาผู้ที่จะดูแลลูกสาวภายใน 48 ชั่วโมงก่อนที่เขาจะกลายเป็นซอมบี้ บอกเลยว่าแด๊ดดี้ทุ่มสุดตัว

ความโดดเด่นของเรื่องนี้ คือความฉลาดของซอมบี้ การเอาชีวิตรอด และสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของครอบครัว แม้ตัวเองจะกลายพันธุ์ ก็ยังคงมีความห่วงใย สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

🔪คะแนนเลือดสาด 2/10

🦠คะแนนซอมบี้ 6/10

💎คะแนนความสนุก 8/10

หนังที่คล้ายกัน

Pet Sematary Bloodlines (2023) กลับจากป่าช้า

Zombieland Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

Seoul Station (2016) ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง

Shaun of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความวาย(ป่วง)

Cooties (2014) คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่