ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Zombieland Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Zombieland Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Zombieland Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

เรื่องย่อ

Zombieland Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ หนึ่งทศวรรษที่ยาวนานหลังจากเหตุการณ์หลังหายนะใน Zombieland (2009) กลุ่มผู้รอดชีวิตที่มีความยืดหยุ่น – ผู้กำจัดซอมบี้ที่แข็งแกร่งเหมือนตะปูแทลลาแฮสซี; เพื่อนร่วมปกครองของเขาโคลัมบัส; วิชิตานักล่าผู้รักอิสระและลิตเติลร็อกน้องสาวของเธอพบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมอกของทำเนียบขาวที่ถูกทิ้งร้างในขณะนี้ ดูหนัง ออนไลน์ อย่างไรก็ตามในโลก

ที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งที่ยังคงถูกครอบงำด้วยซากศพที่เดินไม่ได้และสายพันธุ์ที่วิวัฒนาการมาแล้วหลายสายพันธุ์การแยกทางล่วงหน้าจะส่งทีมกลับไปที่จัตุรัสแห่งหนึ่งค้นหาอีกครั้งสำหรับดินแดนแห่งพันธสัญญา ตอนนี้ความหวังทั้งหมดอยู่ที่บาบิโลน: ชุมชนออร์แกนิกของผู้รักสันติมังสวิรัติที่ชื่นชอบการปาร์ตี้ นี่คือจุดสิ้นสุดของถนนใช่ไหม

ผู้กำกับ

Ruben Fleischer

บริษัท ค่ายหนัง

 • Columbia Pictures
 • 2.0 Entertainment
 • Pariah

นักแสดง

 • Woody Harrelson
 • Jesse Eisenberg
 • Emma Stone
 • Abigail Breslin
 • Rosario Dawson
 • Zoey Deutch
 • Luke Wilson
 • Avan Jogia
 • Thomas Middleditch

โปสเตอร์หนัง

Zombieland: Double Tap (2019) - IMDb

Zombieland: Double Tap (2019) - IMDb

Zombieland: Double Tap (2019)

รีวิวหนัง

Thefog Zodiacs

เรื่องนี้ Zombieland : Double Tap (2019)

ซอมบี้แลนด์ 2 แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

แนว Action_Horror

Zombieland เป็นเรื่องราวของโลกที่ได้ล่มสลายลงจากการที่มนุษย์ติดเชื้อซอมบี้ และตัวหนังเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดด้วยกฎสุดฮาของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ในภาคแรกนำแสดงโดย Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Emma Stone และ Abigail Breslin พวกเขาเหล่านี้จะกลับมาในภาค 2 อย่างแน่นอน Zombieland: Double Tap เรื่องราวหลังเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดในภาคแรก สหรัฐฯกลายเป็นเมืองที่รกร้างไร้ผู้คน เหล่าแก๊งซ่าส์ล่าซอมบี้ได้ออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ร่วมผจญภัยและพบผู้รอดชีวิตอื่นๆที่นำมาซึ่งความฮาแบบขั้นสุด ภารกิจล่าซอมบี้มาพร้อมกับเสียงหัวเราะ ความป่วน และอาวุธครบมือกลับมาอีกครั้ง

หนังดีไม่ใช่หนังดู

Zombieland Double tap (2019) : กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในรอบ 10ปี หลังจากภาค 1 Zombieland (2009) ทำไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการให้คะแนนจาก google user สูงถึง 95% กวาดรายได้ไป $102.4m
.
.
– กลับมาในภาคนี้เนื้อเรื่องยังคงเหมือนเดิม เอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ แต่เพิ่มเติมคือ ซอมบี้กลายพันธุ์ อึดขึ้น ดุขึ้น ไวขึ้น ฉลาดขึ้น
.
.
-ด้วยความที่เนื้อเรื่องไม่ได้เปลี่ยนแปลง ทำให้ภาคนี้ ดูน่าเบื่อ จำเจ ไม่มีอะไรใหม่ๆ คนที่รอภาค 2ก็ผิดหวังกะนไปตามๆกัน แต่หนังก็ตามสไตล์ รู้ๆกันอยู่ ตลก คอมเมดี้ ฮาๆ ไม่ซีเรียสอะไรมาก
.
.
#หนังดีไม่ใช่หนังดู เรื่องนี้แม้จะไม่ดี แต่เป็นหนังที่หลายคยรอคอย แอดให้ 4/10

อยากดูมานานแล้ว

Zombieland: Double Tap (2019)

มาช้ายังดีกว่าไม่มาเลยสำหรับภาคต่อของ ‘Zombieland’ ที่สร้างไว้ตั้งแต่ปี 2009 ที่ต้องรอกันนานถึง 10 ปีทั้งๆที่มันควรจะออกมาหลังภาคแรกสัก 2-3 ปีเท่านั้น

กว่าจะออกมาได้กระแสงานซอมบี้ก็อยู่ในช่วงขาลงไปแล้ว

ส่วนตัวเรื่องราวก็เป็นช่วงเวลา 10 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ภาคแรกทั้ง Tallahassee, Columbus, Wichita, และ Little Rock ยังอยู่กันครบ
ทั้งหมดมีความเชี่ยวชาญในการเอาตัวรอดและเรื่องซอมบี้มากขึ้นแถมยังอาศัยอยู่ใน What House
แต่ Wichita และ Little Rock หนีจาก 2 ชายหนุ่มเนื่องจาก Columbus ไปขอ Wichita แต่งงาน
ส่วน Little Rock ก็ถูกทรีตเหมือนเป็นเด็กตลอด

ทำให้ทั้ง 2 หนุ่มต้องออกตามหาโดยต้องฝ่าวงซอมบี้อีกครั้งแถมมีซอมบี้เวอร์ชั่นอัพเกรดด้วย จะรอดไม่รอดก็คงต้องดูๆกันไป

โดยรวมหนังสนุก ตัวละครมีพัฒนาการมีเติบโตขึ้นซึ่งถือเป็นจุดเด่น
แต่การดำเนินเรื่องยังคงเป็นแบบเดิมๆทำให้ไม่มีอะไรน่าสนใจหรือโดดเด่น

มุกตลกฮาดี

หนังเน้นซอมบี้ไม่ค่อยมากนักกว่าจะมามีบทบาทก็ในช่วงหลังๆ

โดยภาพรวมโอเคเหมือนดู world war Z ที่เวอร์ชั่นหนังตลกเบาสมอง

T-Mad

Noptira Phaungkhieo

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP | 2019 | RUBEN FLEISCHER

★★★½

– สนุกดีเหมือนเดิม จริงๆแอบเผื่อใจไว้ก่อนว่ายังไงภาคต่อมันก็สู้ภาคแรกมันไม่ได้เลย ซึ่งก็จริง เรายังรักภาคแรกมากกว่าทั้งความสดใหม่และมันมีสเน่ห์มากกว่า แต่ภาคนี้ก็ไม่ได้แย่เลย ยังตอบโจทย์และมอบความบันเทิงให้เราได้อยู่

หนังยังจัดเต็มไปด้วยความสัมพันธ์ของตัวละคร 4 เหล่า ฉากแอคชั่น ฉากโหดสยองขวัญ และความตลกร้ายเหมือนที่ภาคแรกเคยทำไว้ แม้อาจจะดูดรอปๆลงบ้าง แต่ก็ยังสนุกกับมุขท่าแซะซอมบี้ t-800, มุขตัวละครบุคลิคเหมือนๆกัน

หรือที่สุดกว่าคือการมีอยู่ของตัวละคร zoey deutch ที่ดีแบบดีมากๆ ไอสัส เอานางไปเป็น lead actress ภาคต่อเถอะ 55555

– ชอบ final battle ช่วงท้ายมากนะ คือพอมันกำหนดให้ว่าตัวละครไม่มีปืนแล้ว จะสู้กับซอมบี้ยังไง ก็ดูสนุกดีอ่ะ คอยลุ้นๆดีกว่าจะฆ่ายังไง ทั้งที่เมื่อก่อนมีปืนครบมือกันหมดเลยอ่ะ

– ไอสัส mid-credit โคตรมันส์ 5555555

Phuket Ka

Zombieland: Double Tap (2019)

6 nov 2019 MajorSukhumvit5 (Mpass#110)

ภาคต่อของหนังซอมบี้สนุก Zombieland (2009) หนังห่างกันถึง 10 ปี และเวลาในหนังก็เดินไป 10 ปี หนังใช้นักแสดงชุดเดิม Little Rock จากเด็กสาวเป็นสาวเต็มตัวและเธอก็อยากจะใช้ชีวิตกับเพื่อนในวัยเดียวกันเลยทิ้งพี่สาวคนสวย Wichita แฟนพี่สาว Columbus และลุง Tallahassee ที่พยายามทำตัวเป็นพ่อเธอ

ซอมบี้เองก็มีพัฒนาการ บางตัวโง่ลงโดยเรียกว่าพวก Homers พวกฉลาดๆเรียก Hawkings บางตัวซุ่มโจมตีได้ด้วยเรียกว่า Ninja และที่พัฒนาสูงสุดจนฆ่าไม่ตายเลยถูกเรียกว่า T-800s ตามหุ่นยนต์ใน The Terminator2

ทั้งสี่ได้ไปถึง Babylon ป้อมปราการหลบภัยของเหล่าบุพผาชนผู้รอดชีวิตจากซอมบี้และพวกเขาปฏิเสธอาวุธปืน พวกเขากำลังจะถูกฝูงซอมบี้ T-800s โจมตี

หนังสนุกดีสำหรับสาวกหนังซอมบี้อย่างเรา ชอบมุกล้อเลียนต่างๆ Columbus อ่านคอมมิค The Walking Dead แล้วบอกว่ามันน่ากลัวมากๆ ขณะที่ Madison สาวผมบรอนด์สุด sexy ที่มาใหม่ โดนอำว่าเธอรอดชีวิตเพราะซอมบี้กินสมองแต่เธอไม่มีสมองเลยรอด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

Dead Rising (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

Doomsday (2008) ห่าล้างโลก

Alive (2020) คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่