ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Let it Snow (2021) นรกเยือกแข็ง

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Let it Snow (2021) นรกเยือกแข็ง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Let it Snow (2021) เต็มเรื่อง นรกเยือกแข็ง

เรื่องย่อ

นักสโนว์บอร์ดสาวต้องถูกแยกตัวจากคู่หมั้นของเธอหลังจากที่ แอบขึ้นไปบนทางลาดชันเขตหวงห้าม แบล็คริดจ์ เธอต้องพยายามเอาชีวิตรอด ไม่เพียงแต่ต้องต่อสู้กับธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังมีนักขี่สโนว์โมบิลที่สวมหน้ากาก ในชุดดำผู้ซึ่งกระหายเลือดLet It Snow เป็นภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญปี 2020 กำกับโดย Stanislav Kapralov ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Kapralov และ Omri Rose และนำแสดงโดย Ivanna Saknho, Alex Hafner  ดูหนังออนไลน์

ในใจกลางเมืองเล็กๆ ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ช่วงเทศกาลวันหยุดเป็นการรวมตัวของผู้คนจากหลากหลายกลุ่ม ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีความยากลำบากและความปรารถนาเป็นของตัวเอง ขณะที่พวกเขาสำรวจความรัก มิตรภาพ และครอบครัวขึ้นๆ ลงๆ พวกเขาค้นพบว่าบางครั้งความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงที่สุดก็สามารถนำความอบอุ่นมาสู่ฤดูหนาวที่หนาวเย็นที่สุดได้โดยมีฉากเป็นฉากหลังของเมืองที่เต็มไปด้วยหิมะอันงดงามในช่วงเทศกาลวันหยุด “Let it Snow” ติดตามชีวิตที่

เกี่ยวพันกันของตัวละครหลายตัวในขณะที่พวกเขานำทางความซับซ้อนของความรักและความสัมพันธ์ศูนย์กลางของเรื่องคือเอมิลี่ หญิงสาวที่กลับมาบ้านเกิดเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ขณะที่เธอต้องต่อสู้กับการสูญเสียแม่ของเธอไปเมื่อเร็วๆ นี้ เอมิลี่ก็รู้สึกสบายใจที่ได้กลับมาติดต่อกับแจ็ค เพื่อนสมัยเด็กของเธออีกครั้ง ซึ่งเก็บงำความรู้สึกที่มีต่อเธอมาโดยตลอดในขณะเดียวกัน เดวิด น้องชายของแจ็ค นักดนตรีที่กำลังดิ้นรน ได้เจอกับซาราห์ ดูหนังออนไลน์  นักเดินทางผู้

รักอิสระที่กำลังมาเยือนเมือง แม้จะมีภูมิหลังที่แตกต่างกันอย่างมากมาย แต่พวกเขาก็สร้างความผูกพันที่คาดไม่ถึงในเรื่องความรักในดนตรีและการผจญภัยที่มีร่วมกันที่อื่นๆ ในเมือง แม็กกี้ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องทำหน้าที่รับผิดชอบในฐานะพนักงานเสิร์ฟ ขณะเดียวกันก็พยายามมอบประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำให้กับโนอาห์ ลูกชายคนเล็กของเธอ เมื่อเธอได้พบกับอเล็กซ์ ผู้มาใหม่ที่มีเสน่ห์และมีอดีตอันลึกลับ แม็กกี้พบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างความรับผิดชอบกับความ

ปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนเมื่อเทศกาลวันหยุดเริ่มเข้าสู่ช่วงเกียร์สูง ตัวละครพบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับอดีต เผชิญกับความกลัว และค้นพบความหมายที่แท้จริงของความรักและการให้อภัยในที่สุด ท่ามกลางฉากหลังของหิมะตกและแสงไฟระยิบระยับ “Let it Snow” เป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับพลังแห่งการเชื่อมต่อและความมหัศจรรย์ของเทศกาลวันหยุด “Let it Snow” เป็นภาพยนตร์วันหยุดแนวฟีลกู๊ดที่รวบรวมแก่นแท้ของความรัก มิตรภาพ และครอบครัว เตือนใจผู้ชมว่าบางครั้งแค่หิมะเล็กๆ น้อยๆ ที่จะพาผู้คนมาอยู่รวมกัน

ผู้กำกับ

สตานิสลาฟ คาปราลอฟ

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  •  อิวานน่า ซาคโน
  • อเล็กซ์ ฮาฟเนอร์
  • ตินาติน ดาลาคิชวิลี

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Let it Snow (2021) เต็มเรื่อง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Let it Snow (2021) เต็มเรื่อง

 

Let It Snow (2019) - IMDb

 

 

รีวิวหนัง

 

Northhy Entertainment

🌟คะแนนส่วนตัว : 6/10🌟

Let It Snow (2020) นรกเยือกแข็ง
ว่าด้วยคู่รักสายสโนว์บอร์ด ที่อยากจะไปเที่ยวอย่างโรแมนติกในวันหยุด ณ เทือกเขาแบล็คริดจ์ แต่ในระหว่างการเดินทางทั้งคู่ก็โดนคำเตือนต่างๆ ว่าอย่าไปที่นั้น มันอันตรายมาก แต่พวกเขาก็ยังคงยืนยันที่จะไปที่นั่น
*หนังระทึกขวัญเอาตัวรอดในหิมะ เอาจริงๆภาพสวยมาก วิวดี แต่เนื้อเรื่องชวนระทึกไม่ดีสะเลย เสียดายแนวหนัง ซึ่งทำออกมาไม่สุด
>3/10

 

โรงหนัง

🌟คะแนนส่วนตัว : 5.6/10🌟

Let It Snow กำหนดฉาย: 3 มกราคม 2021
87 นาที
สยองขวัญ / ระทึกขวัญ
07 January 2021
นักแสดง: อิวานนา ซัคห์โน อเล็กซ์ ฮาฟเนอร์
เรื่องย่อหนัง
หนัง Let It Snow หรือชื่อไทยว่า นรกเยือกแข็ง Separated from her fiance after sneaking onto a restricted slope, Mia, a free riding snowboarder, must survive not only against nature, but the masked snowmobile rider in black whoandapos;s out for her blood.

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Double Blind (2024)

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Dont Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่