ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Kingdom 3 The Flame of Destiny (2023) สงครามผงาดบันลังก์จิ๋นซี 3 ภาค เพลิงกาฬแห่งโชคชะตา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Kingdom 3 The Flame of Destiny (2023) สงครามผงาดบันลังก์จิ๋นซี 3 ภาค เพลิงกาฬแห่งโชคชะตา

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Kingdom 3 The Flame of Destiny (2023)

เรื่องย่อ

สงครามผงาดบันลังก์จิ๋นซี 3 ภาค เพลิงกาฬแห่งโชคชะตา เรื่องราวของ ชิน (เคนโต ยามาซากิ) เด็กหนุ่มจากหมู่บ้านเฮียวกิที่ฝันอยากเป็นแม่ทัพ เขาถูกลักพาตัวไปโดยกองทัพฉินและกลายเป็นทาสทหาร เขาพบกับ เหว่ยอี้ (มาซาทากะ คุโบตะ) เด็กหนุ่มจากแคว้นจ้าวที่สูญเสียครอบครัวไป พวกเขาทั้งสองคนต่างมุ่งมั่นที่จะเอาชนะโชคชะตาและสร้างอนาคตของตัวเอง ในภาคนี้ ชินและเหว่ยอี้ได้เข้าร่วมศึกที่จตุรจัตุรัสแห่งเมืองหม่าหยาง ซึ่งเป็นศึกระหว่างแคว้นฉินกับแคว้นจ้าว ทั้งสองคนต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากศัตรูบนสนามรบและจากภายในจิตใจของตัวเอง ดูหนังออนไลน์

ในภาคลำดับที่สามของซีรีส์ Kingdom ที่รอกันอย่างใจจดใจจ่อ “The Flame of Destiny” ผู้เล่นจะถูกผลักไปสู่โลกที่โหยกเหยกบนขอบที่ความปั่นป่วน ปรับปรุงโดยสตูดิโอมีชื่อ QuestWorks การเสี่ยงภัยแฟนตาซีครั้งยิ่งใหญ่นี้จะนำผู้เล่นไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย การศึกษาและทำการค้นพบ แล้วก็การทดลองความกล้าขั้นที่สูงที่สุด

โดยมีเบื้องหลังเป็นอาณาจักรที่เต็มไปด้วยการสู้รบรวมทั้งความมืดดำมิด ผู้เล่นจะแสดงบทบาทเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญที่ถูกชะตากรรมเลือกให้ถือครองเปลวเพลิงที่ชะตาชีวิตในตำนาน ประดิษฐกรรมลึกลับนี้ว่ากันว่ามีพลังสำหรับเพื่อการนำความสมดุลมาสู่อาณาจักร เปลี่ยนเป็นใจกลางของภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อกัดกันพลังที่ความเถื่อนรวมทั้งคืนความสงบสุขให้กับแผ่นดิน

การเล่าเรื่องดำเนินไปในสิ่งแวดล้อมแบบโลกเปิดที่กว้างขวางและก็ซาบซึ้ง เต็มไปด้วยทำเลที่ตั้งที่น่าทึ่ง ดันเจี้ยนที่ทรยศหักหลัง แล้วก็เมืองที่จอแจที่พร้อมสำหรับเพื่อการตรวจ ตั้งแต่ยอดดอยสูงลิ่วของแนวเขา Dragonspine ไปจนกระทั่งป่าอันน่าคลั่งไคล้ของ Feywild ทุกมุมของอาณาจักรมีความลับที่คอยการเปิดเผย

เมื่อผู้เล่นเจริญไป พวกเขาจะได้เจอกับผู้แสดงที่นานัปการ ซึ่งแต่ละตัวก็มีแรงบันดาลใจ ผู้ช่วยเหลือ และก็ความลับเป็นของตนเอง ตั้งแต่บิดามดผู้ลึกลับไปจนกระทั่งอัศวินผู้มีฐานันดรศักดิ์ ทุกความเกี่ยวข้องจะกำหนดทางของการเสี่ยงอันตราย พรีเซนเทชั่นผู้เล่นที่มีปัญหาทางด้านศีลธรรมรวมทั้งการหักมุมที่นึกไม่ถึงในทุกก้าวย่าง

ต้นแบบการเล่นใน “The Flame of Destiny” ผลิตมาจากกลไกอันเป็นสุดที่รักของภาคก่อน โดยพรีเซนเทชั่นการประสมประสานที่พอดีระหว่างส่วนประกอบแอ็คชั่น แผนการ รวมทั้งหน้าที่สมมุติ การต่อสู้เป็นแบบไดนามิกแล้วก็ลื่นไหล โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธ มนต์ และก็ความรู้ความเข้าใจที่นานาประการเพื่อปราบศัตรูได้ ไม่ว่าจะประจันหน้ากับฝูงลูกสมุนอันเดดหรือการดวลอันดุดันกับแชมเปี้ยนคู่แข่งขัน ทุกการเผชิญหน้าจำต้องใช้ความชำนาญ จังหวะเวลา แล้วก็ความกล้าทางกลยุทธ์

นอกเหนือจากการต่อสู้แบบเริ่มแรกแล้ว ผู้เล่นยังจำต้องต่อสู้กับปัญหาสภาพแวดล้อม กับที่สลับซับซ้อน แล้วก็การต่อสู้กับบอสที่ท้าที่จะทดลองความเด็ดเดี่ยวของพวกเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่การถอดรหัสอักษรรูนโบราณไปจนกระทั่งการสำรวจดันเจี้ยนเขาวงกต การบรรลุเป้าหมายมักขึ้นกับความฉลาดหลักแหลมและก็ความฉลาดมากเท่ากับความแข็งแกร่งแล้วก็ความอาจหาญ

หนึ่งในคุณลักษณะที่สะดุดตาของ “The Flame of Destiny” เป็นระบบปรับปรุงนักแสดงที่เข้มแข็ง ซึ่งช่วยทำให้ผู้เล่นปรับปรุงวีรบุรุษให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นที่พวกเขาอยากได้ ไม่ว่าจะชำนาญสำหรับเพื่อการเล่นกระบี่ ชำนิชำนาญศาสตร์ลี้ลับ หรือฝึกหัดการลักขโมยลอบแล้วก็เล่ห์เหลี่ยม ทุกทางเลือกจะมีผลกระทบต่อคำตอบของการเสี่ยงภัย ซึ่งระบุเคราะห์กรรมของทั้งยังผู้เล่นแล้วก็อาณาจักรเอง

นอกเหนือจากนี้ เกมนี้ยังมีระบบระเบียบคุณธรรมแบบไดนามิกที่ติดตามความประพฤติปฏิบัติแล้วก็การตัดสินใจของผู้เล่นตลอดการเดินทาง มีผลต่อทางของเรื่องแล้วก็สร้างชื่อในสายตาของโลก คุณจะรักษาคุณงามความดีที่เกียรติรวมทั้งความปรานี หรือเห็นด้วยเสน่ห์ที่พลังรวมทั้งความทะยานอยากไหม? หนทางเป็นของคุณ แม้กระนั้นขอเตือนไว้ว่า ทุกการตัดสินใจจะส่งผลที่ตามมาซึ่งกระเพื่อมไปทั่วอีกทั้งอาณาจักร

ด้วยภาพที่น่าทึ่ง การเล่าเรื่องที่สมจริงสมจัง แล้วก็ต้นแบบการเล่นที่น่าติดตาม Kingdom 3: The Flame of Destiny พร้อมที่จะยั่วยวนใจผู้ชมและก็สร้างนิยามใหม่ของเกมแนว RPG แนวแฟนตาซีในอีกนับเป็นเวลาหลายปีด้านหน้า คุณพร้อมที่จะเริ่มภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อระบุเคราะห์กรรมของอาณาจักรแล้วก็เรียกร้องชะตาชีวิตของคุณแล้วหรือยัง? ไฟกำลังรอ… Kingdom 3 The Flame of Destiny

ผู้กำกับ

ชินสุเกะ ซาโต้

บริษัท ค่ายหนัง

  •  โคลัมเบีย พิคเจอร์ส
  • โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • เคนโตะ ยามาซากิ
  • เรียว โยชิซาว่า
  • มาซามิ นางาซาว่า
  • คันนะ ฮาชิโมโตะ
  • คานาตะ ฮองโก
  • ชินโนสุเกะ มิตสึชิมะ
  • ทาคาโอะ โอซาวะ

โปสเตอร์หนัง

 

 

Kingdom 3: Flame of Destiny (2023) - MyDramaList

KINGDOM 3: FLAME OF DESTINY Official Trailer Sets Ablaze Online! | Film Combat Syndicate

Kingdom III: The Flame of Destiny movie Review and Film summary via Detail – Critifan

รีวิวหนัง

 

บุรุษหมื่นปี

Kingdom 3: Flame of Destiny
สงครามผงาดบัลลังก์จิ่นซี 3: เพลิงกาฬแห่งโชคชะตา
เรียกว่ากลายเป็นประเด็นถกกันไม่น้อย เกี่ยวกับเรื่องชุดเกราะขุนพลจ้าวในหนังตัวอย่างหนัง และภาพจากตัวนักแสดง
ที่งานนี้ ทีม Costume เหมือนทำออกมาแบบลวกๆ เมื่อเทียบกับภาพ จนหลายๆคนบ่นว่า เหมือนเกราะยุุโรปมากกว่า หากไม่นับหมวกอ่ะนะ
ซึ่งเอาจริงๆ ก็ใช่
เมื่อเทียบกับชุดในภาคก่อนที่งานทำออกมาปรานีตมาก ที่เกราะดูมีความเป็นเกราะหนังสัตว์ หรือเกราะเหล็กแผ่น แบบจีน
ไม่ว่าจะเป็น ปลัดทัพฝ่ายแคว้นเว่ยอย่าง กงหยวน และตัวจอมทัพอย่าง อู๋ฉิ่งเอง
หรือแม้กระทั้งนายกองฝ่ายฉินที่เกราะทำออกมาได้เนียบดูมีความเป็นเกราะจีนจริงๆทุกตัว ไล่ตั้งแต่พลทหารไปจนถึงจอมทัพ
ในขณะที่เกราะของจ้าวนั้นตามความเป็นจริง เกราะจะมีความคล้ายกับชาวซยงหยู(หรือซงหนู) เพื่อให้เกิดความคล่องตัวบนการรบบนหลังม้าตามแนวคิดปฎิรูปของ จ้าวอู่หลิงหวัง ในสมัยนั้น(สมัยเดียวกับฉินจาวเซียงหวัง ปู่ทวดของอิ๋งเจิ้ง)
ถ้าไม่นับเรื่องอาวุธหลักอย่างหอกยาวทรงตะขอที่ทำออกมาได้ตรงกับประวัติศาสตร์จีนดีมาตัดแปลงแก้ในฉบับหนัง ซึ่งในมังงะเป็นหอกสั้นโง่ๆแทบจะตลอดทั้งเรื่อง
ที่กระผมออกมาโพสต์ถึงเรื่อง เพราะมันรู้สึกขัดตากับชุดขุลพลจ้าวจริงๆ แม้กระผมจะไม่ได้มีความรู้เรื่องชุดเกราะจีนโบราณแต่ละยุคสมัยอ่ะนะ

 

บุรุษหมื่นปี

Kingdom 3: Flame of Destiny
สงครามผงาดบันลังก์จิ๋นซี 3: ภาค เพลิงกาฬแห่งโชคชะตา
ซึ่งทาง Twitter official ได้เปิดเผยตัวละครใหม่ชุดชุดที่ 3(ซึ่งจริงๆ อันนี้ควรเป็นชุดที่ 2 เพราะมันออกมาก่อนแต่ผมไม่เห็น) มีด้วยกันสองคนขอรับ
บน: ย่าเหมิน 亜門
พี่น้องร่วมพ่อบุญธรรมกับซีอเสี่ย(วาตานาเบะ เอน)
รับบทโดย อาซาริ โยสุเกะ 浅利陽介
ล่าง: เต้าเจี้ยน 道剣
บ่ายใต้อานัติของชางเหวินจวิน
รับบทโดย สุกิโมโตะ เท็ตสึตะ 杉本哲太
ชะตากรรมของทั้งสองเป็นยังไง ถ้าใครอยากรู้สปอย แนะนำให้ไปหามังงะมาอ่านเสีย
จากที่ดูตัวละครที่เผยออกมา แน่นอนว่าฉบับคนแสดงมีการตัดตัวละครบางตัวซึ่งมีอยู่ในมังงะออกไปด้วย
ตัวหนังกำหนดฉายโรง วันที่ 28 เม.ย.(เฉพาะในโรงที่ญี่ปุ่น)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

KAGEMUSHA THE SHADOW WARRIOR (1980) จอมทัพคาเกมูชา

Battle of Wits (2006) มหาบุรุษ กู้แผ่นดิน

Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

THE GREAT DICTATOR (1940) จอมเผด็จการผู้ยิ่งใหญ่

Creation of the Gods I Kingdom of Storms (2023) กําเนิดพระเจ้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่