ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ พ.ศ. 2526 โทมัส ไฮเวย์ (คลินต์ อีสต์วูด) เป็นทหารอาชีพที่ตกแต่งอย่างดีในหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐ เขาเคยเห็นการกระทำในเกาหลีและเวียดนาม ยศปัจจุบันของเขาคือจ่าทหารปืนใหญ่ ประสบการณ์ของเขาทำให้เขากลายเป็นคนเอาแต่ใจ ไม่พูดจาไร้สาระ มีแนวโน้มที่จะใช้ความรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเมา หากสถานการณ์ไม่เหมาะกับเขา

โดยไม่คำนึงถึงลักษณะเฉพาะหรือบุคคลที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากการกระทำเหล่านี้ เขาได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการค้างคืนหลังลูกกรง ใกล้เกษียณแล้ว หนึ่งในงานสุดท้ายที่เขาได้รับมอบหมาย กลับมาที่หน่วยเก่าของเขาที่ Cherry Point รัฐนอร์ทแคโรไลนา จากที่ที่เขาถูกย้ายไปเพราะไม่เชื่อฟังและประพฤติตัวไม่เหมาะสม เขาจะต้องฝึกหมวดลาดตระเวน นายทหารระดับสูงของเขา ผู้อายุน้อยกว่ามากและต่อสู้กับพลังอำนาจของมิลล์ส์ (เอเวอเร็ตต์ แมคกิลล์) ที่ไม่มีประสบการณ์ มองไฮเวย์เป็นอนุสรณ์ของทหารแบบเก่า ผู้บังคับกองร้อยของทางหลวง ร้อยโทริง (บอยด์ เกนส์)

หัวหน้าหมวด ยังเป็นชายหนุ่มที่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ แต่มีความโน้มเอียงทางวิชาการและโชคดีไป ไฮเวย์พบว่าทีมของเขาเป็นกลุ่มคนเกียจคร้าน ซึ่งรวมถึง คอร์ปอรอล สติทช์ โจนส์ (มาริโอ ฟาน พีเบิลส์) นักดนตรีแนวร็อคผู้เร่าร้อน ซึ่งไฮเวย์เคยพบกับการพบกันครั้งก่อนที่ไม่เป็นมงคล ทหารในหมวดที่เชื่อจริงๆ ว่าไฮเวย์บ้าไปแล้ว เกลียดเขา และไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์การฝึกที่โหดเหี้ยมของเขาในตอนที่สหรัฐฯ

ไม่ได้อยู่ในภาวะสงคราม The Major ผู้ซึ่งเกี่ยวกับประสิทธิภาพโดยไม่คำนึงถึงความพร้อมรบ kubhd มีมุมมองเดียวกันกับ Highway เห็นได้ชัดว่าเขาเห็นพลาทูนของไฮเวย์เพียงแต่เป็นกลไกในการฝึกสำหรับทีมชั้นยอดของเขาเองซึ่งได้รับการฝึกฝนโดยไฮเวย์’ ศัตรูตัวฉกาจ จ่าสิบเอกเว็บสเตอร์ (โมเสส กันน์) สิ่งต่าง ๆ

สำหรับไฮเวย์และหมวดของเขาเปลี่ยนไปเมื่อสหรัฐฯ เข้าสู่สงครามในเกรเนดา จากทั้งหมดที่กล่าวมา ไฮเวย์พยายามติดต่อกับอดีตภรรยาสาวเสิร์ฟในบาร์ แอ็กกี้ (มาร์ชา เมสัน) เขาแอบอ่านนิตยสารผู้หญิงเพื่อให้เข้าใจเธอมากขึ้น อุปสรรคหลักสองประการขวางทางเขา: รอย เจนนิงส์ (โบ สเวนสัน) เจ้านายของแอ็กกี้และแฟนปัจจุบันที่เกลียดนาวิกโยธิน และความทรงจำของแอ็กกี้เกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขาที่ไม่สมบูรณ์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

เป็นภาพยนตร์ดราม่าสงครามอเมริกันปี 1986 ที่ผลิตและกำกับโดยคลินท์ อีสต์วูด ซึ่งร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมแสดงโดย Marsha Mason, Everett McGill และ Mario Van Peebles และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2529 เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่นาวิกโยธินสหรัฐฯ ที่ใกล้จะเกษียณอายุ และได้รับหมวดนาวิกโยธินที่ไม่มีระเบียบวินัยเข้ารูปและเป็นผู้นำ . ระหว่างการรุกรานเกรเนดาของอเมริกาในปี พ.ศ. 2526 ชื่อเรื่องมาจาก Battle of Heartbreak Ridge ในสงครามเกาหลี ซึ่งตัวละครของ Eastwood ได้รับรางวัล Medal of Honor

ในปี 1983 จ่าสิบเอกพลปืนนาวิกโยธิน โทมัส “ทอม” ไฮเวย์ ดำเนินการโอนย้ายกลับไปยังหน่วยเก่าของเขา กองพันลาดตระเวนที่ 2 กองนาวิกโยธินที่ 2 ระหว่างทาง เขาได้พบกับสิบโท “สติทช์” โจนส์ ผู้โดยสารซึ่งยืมเงินจากทางหลวงเพื่อรับประทานอาหารที่จุดพักรถ แล้วขโมยตั๋วรถโดยสารของเขา ทำให้เขาติดอยู่

เมื่อทางหลวงมาถึง ผู้บังคับบัญชาคนใหม่ของเขา พันตรีมัลคอล์มพาวเวอร์ ซึ่งมองว่าเขาหัวโบราณ จึงมอบหมายให้เขาเป็นหน่วยลาดตระเวน (ส่วนหนึ่งของกองพันจู่โจมของเขา) ซึ่งรวมถึงโจนส์ด้วยโดยบังเอิญ จ่าสิบเอกคนก่อนของหมวด ซึ่งรอการเกษียณอายุ ได้รับอนุญาตให้อยู่เฉยๆ แต่ Highway ก็ออกโปรแกรมการฝึกอบรมที่เข้มงวดอย่างรวดเร็ว แผนการข่มขู่เขาด้วยนักเพาะกายประจำถิ่น “ชาวสวีเดน” โจแฮนสัน ซึ่งเพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือสำเภา ล้มเหลวหลังจากที่ทางหลวงเอาชนะเขาในการต่อสู้ การปรับสภาพของพวกเขาให้ผลลัพธ์ที่ดี และพวกเขาพัฒนาความมีน้ำใจและการเคารพทางหลวง

ทางหลวงปะทะกันหลายครั้งกับ Powers และผู้ช่วยของเขา จ่าหมวดที่ 1 เว็บสเตอร์ พวกเขาไม่พอใจวิธีการฝึกฝนนอกรีตของ Highway (เช่น การยิง AK-47 เหนือศีรษะคนของเขาเพื่อให้พวกเขาคุ้นเคยกับเสียงของอาวุธ) เมื่อเห็นว่าหมวดของ Highway เป็นเพียงเครื่องมือฝึกซ้อมสำหรับหมวด First Platoon ที่ยอดเยี่ยม Powers จึงดำเนินการจัดเตรียมหมวด First Platoon เพื่อเอาชนะคนของ Highway ในการฝึกซ้อมภาคสนามทุกครั้ง

อย่างไรก็ตาม จ่าสิบเอก Choozhoo สหายร่วมรบเก่าของ Highway และเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเขา ซึ่งเป็นผู้ได้รับการศึกษาระดับวิทยาลัย แต่ไม่มีประสบการณ์ First Lieutenant Ring สนับสนุนเขา – เมื่อ Highway “อิสระ” คนของเขาเพื่อชนะการฝึกซ้อมภาคสนาม ร.ท. ริงโกหก และบอกว่าเขาสั่งให้ทางหลวงทำเพื่อปกป้องทางหลวงจากศาลทหารที่ไม่เชื่อฟังคำสั่ง ทำให้ทางหลวงได้รับความเคารพ หลังจากทราบรางวัล Medal of Honor ในช่วงสงครามเกาหลี คนของ Highway ก็ได้รับความเคารพในตัวเขามากขึ้น และกลายเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อต่อต้านศัตรูร่วมกัน

ไฮเวย์พยายามปรับทัศนคติของเขาให้เข้ากับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับอดีตภรรยาของเขา แอกกี้ ซึ่งเป็นสาวใช้ในร้านเหล้าแห่งหนึ่งที่กำลังออกเดทกับรอย เจ้าของร้านผู้เกลียดชังทะเล เขาหันไปอ่านนิตยสารผู้หญิงเพื่อพยายามทำความเข้าใจจิตใจของผู้หญิง ในตอนแรกด้วยความไม่พอใจต่อการแต่งงานที่ล้มเหลว แอกกี้จึงตกลงกับไฮเวย์อย่างไม่แน่นอน

  • จากนั้นหน่วยสะเทินน้ำสะเทินบกทางทะเลที่ 22

ก็ถูกนำไปใช้ในการรุกรานเกรเนดา หลังจากการบรรยายสรุปในนาทีสุดท้ายเกี่ยวกับเรือโจมตีสะเทินน้ำสะเทินบก ยูเอสเอส อิโวจิมา (LPH-2) หมวดของไฮเวย์ได้ขึ้นยาน UH-1 Huey และถูกปล่อยโดยเฮโลแคสต์ลงน้ำต่อหน้าส่วนที่เหลือของทีมยกพลขึ้นบกของ Powers ขณะที่รุกคืบเข้าสู่แผ่นดิน พวกมันก็ถูกยิงจากศัตรู ทางหลวงด้นสด

สั่งให้โจนส์เตรียมที่กำบังโดยใช้รถปราบดินเพื่อให้พวกเขาสามารถรุกคืบและทำลายรังปืนกลของศัตรูได้ การเฉลิมฉลองของพวกเขาหลังจากช่วยเหลือนักเรียนชาวอเมริกันจากโรงเรียนแพทย์ในเวลาต่อมานั้นเกิดขึ้นได้ไม่นาน เมื่อ Choozhoo ค้นพบว่าชาวคิวบากำลังประจำการในตำแหน่งศัตรูสำคัญที่จะต้องดำเนินการเพื่อป้องกันเหตุการณ์ต่อไป ผู้มีอำนาจไม่ต้องการให้ทางหลวงเอาชนะเขา สั่งให้หมวดลาดตระเวนเคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่ง แต่ไม่พยายามสู้รบหรือเข้ารับตำแหน่งจนกว่าหมวดที่หนึ่งจะมาถึง

วงแหวนและทางหลวงเคลื่อนตัวเข้าสู่ตำแหน่ง แต่ถูกยิงจากรถหุ้มเกราะและทหารราบสองคัน หมวดซ่อนตัวอยู่ในอาคารร้าง แต่เมื่อการโจมตีของคิวบา โปรไฟล์ของหมวดวิทยุก็ถูกสังหารและวิทยุของเขาก็ถูกทำลาย ซึ่งขัดขวางการสื่อสารโดยตรง ริงเสนอให้โทรทางไกลไปยังแคมป์เลอเจิร์นเพื่อขอความช่วยเหลือทางอากาศ และส่งโจนส์ไปซ่อมสายโทรศัพท์ก่อนที่จะยืมบัตรเครดิตเพื่อโทรให้เสร็จสิ้น แต่ไฟของศัตรูตัดสายขณะที่เขาโทรในพิกัด

Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

  • สำหรับการโจมตีทางอากาศเสร็จสิ้น

ไม่แน่ใจว่าสายผ่านหรือไม่ ทางหลวงจึงวางเครื่องหมายให้หน่วยสนับสนุนทางอากาศระบุตำแหน่ง แต่ถูกยิงเข้าใส่และทำให้หมดสติไป สมมติว่าทางหลวงตายแล้ว หมวดจะออกจากอาคารเพื่อต่อสู้กับคิวบา แต่แล้วหน่วยสนับสนุนทางอากาศก็มาถึงและขับไล่ศัตรูออกไป ริงและทางหลวงที่ฟื้นคืนชีพนั้นไม่สนใจคำสั่งของ Powers เข้ารับตำแหน่งและจับกุมและควบคุมตัวทหารคิวบา

มหาอำนาจมาถึงพร้อมกับเว็บสเตอร์ ตำหนิริง และตั้งศาลทหารคุกคามไฮเวย์ อย่างไรก็ตาม ผู้บังคับบัญชาของกรมทหารซึ่งกองพันของ Powers อยู่นั้นคือ พันเอก Meyers (ทหารผ่านศึกที่รับราชการในกองพันเดียวกันกับทางหลวงในสงครามเวียดนาม) มาถึงโดยเฮลิคอปเตอร์ และหลังจากฟังรายงานของ Powers และ Highway แล้ว ก็ชมเชยทางหลวงและ ลงโทษ Powers ด้วยการโอนกลับไปยังหน่วยสนับสนุนเดิมของเขาเนื่องจากทำให้จิตวิญญาณการต่อสู้ของ Recon Marines หมดกำลังใจ

ไฮเวย์และคนของเขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อกลับมาถึงอเมริกา โดยมีวงดนตรีกองนาวิกโยธินที่ 1 ทำหน้าที่เดินขบวนของนาวิกโยธินอย่างเป็นทางการ โจนส์แจ้งไฮเวย์ว่าเขากำลังจะสมัครเป็นทหารอีกครั้งและทำงานในหน่วย Corps ในขณะที่ไฮเวย์บอกกับโจนส์ว่าเขากำลังจะเกษียณอายุตามคำสั่ง แอกกี้กำลังรอเขาอยู่บนอัฒจันทร์ และทั้งสองก็เดินออกไปด้วยกันเพื่อเริ่มต้นการเกษียณอายุของ Highway

is a 1986 American war drama film produced and directed by Clint Eastwood, who also starred in the film. The film co-starred Marsha Mason, Everett McGill and Mario Van Peebles and was released in the United States on December 5, 1986. The story centers on the United States Marines. Heartbreak Ridge who is close to retirement and was given a platoon of undisciplined Marines into shape and leadership. During the American invasion of Grenada in 1983, the title comes from the Battle of Heartbreak Ridge in the Korean War. In which Eastwood’s character received the Medal of Honor.

In 1983, Marine Gunnery Master Sergeant Thomas “Tom” Highway completed a transfer back to his old unit. 2nd Reconnaissance Battalion, 2nd Marine Division En route, he met Corporal “Stitch” Jones, a passenger who had borrowed money off the highway to eat at a rest stop. Then stole his bus ticket. make him stuck

When the highway comes His new commander Major Malcolm Power who viewed him as old-fashioned Therefore assigned him to be a scout. (part of his assault battalion), which incidentally included Jones. The platoon’s previous sergeant major awaiting retirement They were allowed to remain dormant, but Highway quickly enacted a rigorous training program. The plan was to intimidate him with resident bodybuilder “Swede” Johansson, who had just been released from the brig. Failed after Highway defeated him in battle. Their conditioning gives good results. And they develop kindness and respect for the highway.

Highway clashed several times with Powers and his assistant, 1st Platoon Sergeant Webster. They resented Highway’s unorthodox training methods (such as shooting AK-47s over the heads of his men to get them used to the sound of the weapon, but they also had to deal with it). ) Seeing that Highway’s platoon was nothing more than a training tool for the excellent First Platoon, Powers proceeded to prepare the First Platoon to defeat Highway’s men in every field exercise.

However, Sergeant Choozhoo, Highway’s old comrade-in-arms and his superior officer, who are college educated But the inexperienced First Lieutenant Ring backs him up – when Highway “frees” his men to win a field exercise, Lt. Ring lies and says he ordered Highway to protect Highway from a court-martial for disobeying orders. Heartbreak Ridge Make Highways Respectful After learning of his Medal of Honor award during the Korean War, Highway’s people gained more respect for him. and become one against a common enemy.

Highway tries to reconcile his attitude with his love affair with his ex-wife, Aggie, a saloon maid who is dating Roy. Shopkeeper who hates the sea He turned to reading women’s magazines in an attempt to understand the female psyche. At first out of resentment over a failed marriage. Heartbreak Ridge So the Aggies tentatively agreed to a deal with the Buccaneers.

Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

  • Then the 22nd Marine Amphibious Unit.

was used in the invasion of Grenada. After a last-minute briefing on the amphibious assault ship USS Iwo Jima (LPH-2), Highway’s platoon boarded a UH-1 Huey and was launched by Helocast into the water in front of the rest. Heartbreak Ridge of Powers’ landing team as they advanced inland. They also came under fire from the enemy. The highway was improvised.

Ordered Jones to prepare cover using bulldozers so they could advance and destroy enemy machine gun nests. Their celebration after later rescuing an American student from medical school was short-lived, as Choozhoo discovered that the Cubans were stationed at key enemy positions that had to be taken to prevent further events. The powers that be don’t want the highway to defeat him. Order the patrol platoon to move into position. but did not attempt to fight or take up positions until the First Platoon arrived.

Ring roads and highways move into position. but came under fire from two armored vehicles and infantry. The platoon is hiding in an abandoned building. But when the Cuban attack The radio section’s profile was also killed and his radio destroyed. which prevents direct communication Ring offered to make a long-distance call to Camp Lejeune for air assistance. Heartbreak Ridge and sent Jones to repair telephone lines before borrowing a credit card to complete the call. But enemy fire cut the line as he dialed in the coordinates.

Heartbreak Ridge (1986) 6 แถบต้องระห่ำ

  • For the air attack finished.. not sure if the line went through or not.

The highway then placed markers for air support units to locate them. But he was shot at and knocked unconscious. Let’s say the highway is dead. Heartbreak Ridge The platoon will leave the building to fight against the Cubans. But then air support arrived and drove the enemy away. Ignoring Powers’ orders, the resurgent Ring and Highway took over and captured and detained Cuban soldiers.

Powers arrived with Webster Slaterring and court-martialed the highway. However, the commander of the regiment in which Powers’ battalion was, Colonel Meyers (a veteran who served in the same battalion as Highway in the Vietnam War), arrived. by helicopter and after listening to Powers and Highway’s report, praised Highway and punished Powers with a transfer back to his original support unit for dulling the fighting spirit of the Recon Marines.

Buccaneer and his men received a warm welcome upon their return to America. The 1st Marine Division Band performs the official Marine Corps marching duties. Jones informed Highway that he was re-enlisting and serving in the Corps, while Highway told Jones that he was retiring as directed. Heartbreak Ridge The Aggies were waiting for him in the stands. And the two walked out together to begin Highway’s retirement.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่