ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

4 คะแนน

ตัวอย่าง

Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่ออกฉายในปี 2021 กำกับโดย Jaume Collet-Serra และอำนวยการสร้างโดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกดิสนีย์ที่มีชื่อเดียวกัน และมีการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น การผจญภัย และองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ ภาพรวมของ “จังเกิล ครูซ” มีดังนี้

“Jungle Cruise” ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เป็นเรื่องราวการผจญภัยของดร.ลิลี่ โฮตัน (รับบทโดยเอมิลี่ บลันท์) นักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าหาญและชอบผจญภัย ซึ่งมุ่งมั่นที่จะค้นพบต้นไม้ในตำนานและเป็นตำนานที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าฝนอเมซอน กล่าวกันว่าต้นไม้นี้มีคุณสมบัติในการรักษาอันน่าทึ่ง ซึ่งสามารถปฏิวัติการแพทย์และช่วยชีวิตผู้คนได้นับไม่ถ้วน

ลิลี่เริ่มต้นภารกิจร่วมกับน้องชายของเธอ แม็คเกรเกอร์ ฮาฟตัน (รับบทโดยแจ็ค ไวท์ฮอลล์) แม้จะเต็มไปด้วยความกังขาและอันตรายที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของพวกเขาก็ตาม เพื่อนำทางในแม่น้ำอเมซอนที่ทรยศและไปถึงจุดหมายปลายทาง พวกเขาจ้างแฟรงค์ วูล์ฟ (รับบทโดยดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสัน) กัปตันเรือล่องแม่น้ำที่มีเสน่ห์และฉลาดหลักแหลมที่ดูแลเรือลาควิล่าที่ทรุดโทรม

ขณะที่พวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในอเมซอน พวกเขาพบกับอุปสรรคอันตรายมากมาย รวมถึงสัตว์ป่า แก่งที่เป็นอันตราย และคณะสำรวจที่แข่งขันกันเพื่อค้นหาต้นไม้ลึกลับต้นเดียวกันเพื่อจุดประสงค์ของตัวเอง เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เปลี่ยนไปอย่างเหนือธรรมชาติ เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับผู้พิชิตที่ถูกสาปชื่อ Aguirre (รับบทโดย Édgar Ramírez) และทีมงานอันเดดของเขา ซึ่งกำลังทำภารกิจเพื่อค้นหาต้นไม้และทำลายคำสาปของพวกเขาด้วย

การล้อเลียนที่เฉียบแหลม และการหลบหนีอันน่าตื่นเต้น ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ผจญภัยสุดคลาสสิก เรือของแฟรงค์ได้รับการดัดแปลงด้วยอุปกรณ์ที่แหวกแนวและเต็มไปด้วยจินตนาการ เพิ่มองค์ประกอบที่แปลกประหลาดและสตีมพังค์ให้กับเรื่องราว

ตลอดการเดินทางของพวกเขา ลิลี่ แม็คเกรเกอร์ และแฟรงค์ได้สร้างความผูกพัน และความลับจากอดีตของพวกเขาก็ถูกเปิดเผย ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของความกล้าหาญ มิตรภาพ และความสำคัญของการอนุรักษ์โลกธรรมชาติ

“Jungle Cruise” แสดงความเคารพต่อจิตวิญญาณของภาพยนตร์ผจญภัยคลาสสิกเช่น “Indiana Jones” ในขณะที่ผสมผสานความมหัศจรรย์และเสน่ห์ของดิสนีย์ เป็นที่รู้จักจากการแสดงที่น่าดึงดูดของเอมิลี่ บลันท์และดเวย์น จอห์นสัน ซึ่งนำพลังอันมีชีวิตชีวามาสู่ตัวละครของพวกเขา การผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เป็นการผจญภัยที่สนุกสนานและเหมาะสำหรับครอบครัวที่ดึงดูดผู้ชมทุกวัย

โดยสรุป Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ เป็นภาพยนตร์ผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกอันเป็นเอกลักษณ์ของดิสนีย์ โดยผสมผสานฉากแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และองค์ประกอบเหนือธรรมชาติเข้าด้วยกันในเรื่องราวผจญภัยสุดคลาสสิกที่จะพาผู้ชมไปสู่ใจกลางป่าฝนอเมซอน ด้วยนักแสดงที่มีเสน่ห์และการเล่าเรื่องที่มีจินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงรวบรวมแก่นแท้ของการผจญภัยในโรงภาพยนตร์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนัง ออนไลน์ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เจค แคสแดน

บริษัท ค่ายหนัง

 • โคลัมเบียพิคเจอร์ส
 • เซเว่น บัคส์ โปรดักชั่น
 • ฮาร์ทบีท โปรดักชั่น
 • แมตต์ โทลแมค โปรดักชั่น

นักแสดง

 • ดเวย์น จอห์นสัน
 • แจ็ก แบล็ก
 • เควิน ฮาร์ต
 • คาเรน กิลแลน
 • นิก โจนาส
 • อควาฟินา
 • อเล็กซ์ วูลฟ์
 • มอร์แกน เทอร์เนอร์
 • เซอร์ดาเรียส เบลน
 • แมดิสัน ไอเซีแมน
 • แดนนี่ โกลเวอร์
 • แดนนี ดิวิโต้

โปสเตอร์หนัง

68615b73 unnamed 10 7c0171d7b8b550d1f957f74c880d6a6d

รีวิวหนัง

GURU ดูหนัง

Jungle Cruise (2021) รีวิว…

หนังที่ตอบโจทย์ความบันเทิงที่สุด ณ เวลานี้…

◾หนังเล่าเรื่องสนุกสนาน เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

◾หนังไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่รู้หน้าที่ของตัวเองดี ว่าควรทำยังไงให้ผู้ชมรู้สึกสนุกไปกับมัน…

◾เหมือนกำลังดูหนัง The Mummy ผสม Pirates of the Caribbean แต่ดูซอฟท์กว่า…

◾Dwayne Johnson กับ Emily Blunt ทำหน้าที่ได้ดีทั้งคู่ มีเคมีเข้ากัน ส่วนคนอื่นๆก็พอถูไถไปได้

◾มุขตลกในหนังค่อนข้างได้ผล ฉากแอคชั่นกำลังพอดี เทคนิคด้านภาพสวยงาม

◾มีเซอร์ไพรส์ในหนัง แบบที่ไม่คิดว่าจะมี…

◾แม้จะมีเอื่อยๆบ้างเป็นบางฉาก แต่ก็ไม่เป็นปัญหา

◾รู้สึกได้ถึงดนตรีที่ติดหูและเข้ากับหนังได้ดี พอดูเครดิตในตอนท้าย ถึงรู้ว่าเป็น James Newton Howard แต่ง ฝีมือแกยังไว้ใจได้อยู่

◾ผู้กำกับ Jaume Collet-Serra สอบผ่านในฐานะหนังดิสนีย์สูตรสำเร็จ ทั้งๆที่เป็นสายระทึกขวัญ และผลงานเรื่องต่อไปอย่าง Black Adam ก็น่าจะฝากผีฝากไข้ไว้ได้ในระดับนึง… 😊

1ฉากจากในหนัง

jungle cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ (2021)

*รีวิวเรื่องที่28*

หนังผจญภัยสไตล์ Disney เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี

หนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามขนบของดิสนีย์ เป็นหนังผจญภัยดูง่ายไม่ซับซ้อนใดๆ เนื้อเรื่องก็ไปตามทางของมันมีฉากให้ตื่นเต้นเร้าใจบ้างเหมือนหนังผจญภัยในป่าทั่วไป ถ้าถูกเอามาทำเป็น ตรีมปาร์คในสวนสนุกก็น่าสนใจไม่น้อย

หนังเรื่องนี้ คาแรคเตอร์ของ เดอะร๊อค ก็จะมีความคล้ายกับหนังผจญภัยเรื่องที่ผ่านมาของแกไม่ว่าจะเป็น Journey 2: The Mysterious Island หรือ Jumanji
ตลอดเวลา 2 ชั่วโมงมันก็ดูได้เพลินดี แต่ก็มีช่วงเบื่อเหมือนกัน ไม่ถึงกับสนุกสุดแสนเหมือนเที่ยวแดนเนรมิตแต่มันทำให้นึกถึง Disney land แดนสวนสนุกมากกว่า

รีวิวหนังและภาพยนต์

JUNGLE CRUISE ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ 2021

การผจญภัยของ ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน ได้เป็นนักทดลองและผู้มีความขยันในหน้าที่การงานเพื่อสำรวจตามธรรมชาติ

ซึ่งเขานั้นได้ตัดสินใจออกผจญภัยไปสู่ดินแดนของป่าอะเมซอนพร้อมกับ กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ

จนกัปตันแฟรงนั้นได้เป็นผู้นำทางด้วยการล่องเรือเพื่อหายารักษาในด้านทางการแพทย์

หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้พบความผิดปกติบางอย่างจากสิ่งลึกลับของเหนือธรรมชาติ

จึงทำให้พวกเขานั้นได้พบเจอกับความเลวร้ายและต้องหาหนทางเพื่อหลบหนีเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้

Movie FF: Friend and Fun

Movie FF | Now Showing. 🐍 🌸 ⛵ 🛶

Jungle Cruise (2021) | ระดับความชอบ 8/10

นี่คือหนังผจญภัย/แฟนตาซีที่โคตรแบบโคตรสนุกมากๆ จาก Disney หลากหลายไปด้วยตัวละครที่มีเสน่ห์ ธีมเรื่องที่มากไปด้วยความสนุกหฤหรรษ์ มีความมิกซ์ Jumanji, The Mummy, Pirates รวมไปถึง Anaconda ปั่นรวมออกมาได้อย่างโคตรบันเทิง สนุก ดูเพลิน ตระการตา!!

ในช่วงศตวรรษที่ 16 Aguirre (อากิเร่) ได้นำทีมนักสำรวจชาวสเปนเยื้องย่างกรายเข้าไปในป่าดงดิบ Amazon เพื่อที่จะออกตามหายาวิเศษที่สามารถรักษาได้ทุกโรคที่ชื่อ Tears Of The Moon (น้ำตาแห่งดวงจันทร์) แต่ดินแดนนั้น กลับเต็มไปด้วยคำสาป สัตว์ร้าย ชนเผ่า ต้นไม้กินคน ฯลฯ กลุ่มคนพวกนั้นจึงต้องสังเวยชีวิตไว้ในป่าดงดิบสุดอำมหิตแห่งนั้น ..

กว่าร่วม 400 ปีต่อมา ในปี 1916 ด็อกเตอร์ Lily และน้องชาย MacGregor สนใจในเรื่องเล่าของพ่อในอดีตของ Aguirre ที่พ่อเธอได้เคยเล่าให้ฟัง จึงมาจ้าง Frank ให้พาเธอกับน้องชายออกเดินทางไปยังป่าดงดิบอันตรายลึกลับแห่งนั้น พร้อมทั้งต้องการพิสูจน์เรื่องของยาวิเศษน้ำตาแห่งดวงจันทร์ ว่ามันยังมีอยู่และเป็นจริงหรือไม่?! — หากแต่ทั้งสาม ก็ต้องพบกับการผจญภัยสุดตื่นเต้น ท้าทายชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะทั้งสารพัดสัตว์ร้ายมีพิษ, คำสาปที่ทำให้มนุษย์กลายเป็นปีศาจงู-ปีศาจผึ้ง, ชนเผ่าอันน่าขนลุก และที่น่ากลัวที่สุดคือต้นไม้ที่กินคนจนต้องตายเป็นหิน!!

บอกเลยว่าสนุกจริง ชอบมากๆ ชอบการเล่าเรื่องที่ไม่มีความน่าเบื่อเลย สนุกตลอดเวลากว่าสองชั่วโมง เรื่องราวมันค่อยๆ พาเข้าไปเหมือนไปผจญภัยด้วยกันกับพวกตัวละครหลักสามคน ครึ่งแรกคือทั้งการปูเรื่อง-เล่าเรื่อง-พาผจญภัยไปพร้อมๆ กัน แต่พอครึ่งหลังปุ๊บ มีการเล่าเรื่องลงลึกเพื่อ Twist เส้นเรื่องไปอีกขั้น แตกหน่อเรื่องเล่าในอดีตที่กล่าวถึงศตวรรษที่ 16 ซึ่งน่าสนใจมากๆ เอาจริงๆ มัน Support ทั้งเส้นเรื่องและตัวละครที่ดำเนินมาแต่เริ่มเรื่องเลย โดยเฉพาะตัวของ Frank (Dwayne Johnson – The Rock)

ความแฟนตาซีในเรื่องนี้ที่ก็แบบว้าวๆ หลายสิ่งอย่างเลย โดยเฉพาะพวกตัวพวกอสูรกาย, ปีศาจ, ต้นไม้, งูพิษ การออกแบบตัวร้ายเหล่านี้ทั้งสวยทั้งน่าสยดสยองในเวลาเดียวกัน CG สุกยอด งาน VFX คือเริ่สมากกก!! ถึงขนาดซูมหน้าตัวปีศาจงู แล้วบรรดางูเล็กงูน้อยเลื้อยในผิวหนังคือทั้งสะพรึงทั้งสวยงาม โอ้ยยย!! ชอบมากกก!! อิปีศาจผึ้งก็ปัง เก๋ สวย ถ้าจะบอกว่าอะไรคือที่สุดของเรื่องคือเหล่าปีศาจนี่แหละ เลิฟมากๆ

แม่ Emily Blunt ก็สวย ผุดผ่อง บทบาทก็โบ๊ะบ๊ะชวนหัวดี จิกกัดกับป๋า The Rock กันได้แบบเข้าขามาก เคมีสปาร์คแบบเพอร์เฟคท์เลย แต่ข้อติเล็กๆ น้อยๆ นิดนึงคือบทบาทของป๋าแกก็ไม่ได้ต่างอะไรจาก Jumanji หรือเรื่องอื่นๆ สักเท่าไร มาดกวนๆ ตามประสาแบบนี้แหละ ขายขำขายฮาตลอดๆ ฮีโร่ประจำเรือตามเรื่อง

สรุปคือแนะให้ตีตั๋วด่วนๆ เลยเรื่องนี้ สนุก บันเทิงเริงใจมากจริง โอ้ยยย!! คือชอบ คือต๊าซซซ!! อิ่มเอมในความหฤหรรษ์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม

Faster (2010) ฝังแค้นแรงระห่ำนรก

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่