ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

ดูหนัง ออนไลน์ Skyscraper เต็มเรื่อง (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

เรื่องย่อ

หัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันของเอฟบีไอและวิลซอว์เยอร์ทหารผ่านศึกในสหรัฐฯประเมินความปลอดภัยของตึกระฟ้าแล้ว จากการมอบหมายงานในฮ่องกงเขาพบว่าอาคารที่สูงและปลอดภัยที่สุดในโลกก็ลุกโชนทันทีและเขาก็ถูกล้อมกรอบไว้ ชายที่ต้องการตัวในการวิ่งวิลต้องหาผู้ที่รับผิดชอบล้างชื่อและช่วยเหลือครอบครัวของเขาที่ติดอยู่ในอาคารเหนือแนวกันไฟ

“Skyscraper” ซึ่งออกฉายในปี 2018 และกำกับโดยรอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญที่ยกระดับแนวนี้ขึ้นไปอีกขั้นอย่างแท้จริง นำแสดงโดยดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสันในบทบาทนำ การผจญภัยที่ออกเทนสูงนี้ผสมผสานฉากแอ็คชั่นที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดเข้ากับความระทึกใจที่ทำให้หัวใจเต้นรัว โดยมีฉากหลังเป็นตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลก

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของวิล ซอว์เยอร์ (ดเวย์น จอห์นสัน) อดีตหัวหน้าทีมกู้ภัยตัวประกัน FBI ที่เกษียณจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ ปัจจุบันเขาทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย และได้รับมอบหมายให้ประเมินความปลอดภัยของ The Pearl ซึ่งเป็นตึกระฟ้าสูง 240 ชั้นที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในฮ่องกง

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ก่อการร้ายจุดไฟเผาอาคารโดยใส่ร้าย Will ในกระบวนการนี้ เขาไม่เพียงแต่ต้องทำให้ชื่อของเขาชัดเจนเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยเหลือครอบครัวของเขาที่ติดอยู่ในหอคอยที่ลุกโชนอีกด้วย เมื่อภรรยาของเขา ซาราห์ (นีฟ แคมป์เบลล์) และลูกๆ ของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยง วิลล์ต้องใช้ทักษะและความกล้าหาญของเขาเพื่อสำรวจความสูงที่เต็มไปด้วยอันตรายของอาคาร ขณะเผชิญกับอุปสรรคที่ดูเหมือนจะผ่านพ้นไม่ได้

ธีมและการพัฒนาตัวละคร: “ตึกระฟ้า” สำรวจธีมของความกล้าหาญ ครอบครัว และความมุ่งมั่น ตัวละครของวิล ซอว์เยอร์เปลี่ยนจากชายผู้ถูกอดีตหลอกหลอน มาเป็นฮีโร่ผู้มุ่งมั่นและรอบรู้ที่ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อคนที่เขารัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกถึงระยะเวลาที่พ่อแม่จะต้องปกป้องครอบครัวของพวกเขาเมื่อเผชิญกับอันตรายร้ายแรง

การแสดงภาพ: วิชวลเอฟเฟ็กต์และการถ่ายทำภาพยนตร์ของภาพยนตร์นั้นไม่มีอะไรจะน่าทึ่งเลย ขนาดที่แท้จริงของ The Pearl และฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้นซึ่งเกี่ยวข้องกับความสูงจนเวียนหัวทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและดื่มด่ำ ตัวอาคารเองก็กลายเป็นตัวละครในเรื่อง เพิ่มความระทึกใจอีกชั้นหนึ่ง

การแสดงของดเวย์น จอห์นสัน: การแสดงที่มีเสน่ห์และออกคำสั่งทางร่างกายของดเวย์น จอห์นสัน ในขณะที่วิลล์ ซอว์เยอร์เป็นผู้ทอดสมอภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงของเขาเกี่ยวกับฮีโร่ที่อ่อนแอแต่มุ่งมั่น แสดงให้เห็นขอบเขตการแสดงของเขา ขณะเดียวกันก็นำเสนอซีเควนซ์แอ็กชั่นที่เป็นเครื่องหมายการค้าและเรื่องราวหนึ่งเดียวที่แฟนๆ หลงรัก

ผลกระทบและมรดก: “ตึกระฟ้า” อาจไม่ได้กำหนดนิยามใหม่ของแนวแอ็คชั่น แต่มันทำให้สถานะของดเวย์น จอห์นสันแข็งแกร่งขึ้นในฐานะดาราแอ็คชั่นที่ซื่อสัตย์ และแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาในการสร้างภาพยนตร์ ภาพที่น่าทึ่งและฉากที่น่าตื่นเต้นยังคงเป็นที่จดจำในหมู่แฟน ๆ ของภาพยนตร์แอ็คชั่น

เป็นภาพยนตร์แอ็กชันที่ตื่นเต้นระทึกใจและตื่นเต้น ซึ่งนำเสนอสิ่งที่คาดหวังไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งความระทึกขวัญที่ทำให้หัวใจเต้นรัว การแสดงผาดโผนที่ทำให้อ้าปากค้าง และฮีโร่ที่คุณเชียร์ได้ แม้ว่ามันอาจจะไม่แปลกใหม่ในประเภทนี้ แต่ก็มีความบันเทิงแบบรถไฟเหาะตีลังกาที่จะทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้อย่างแน่นอน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังแอ็คชั่นที่อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หรือแค่อยู่ในอารมณ์อยากหลีกหนีความวุ่นวาย  คือการผจญภัยในโรงภาพยนตร์ที่สูงตระหง่านที่ควรค่าแก่การสัมผัส

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง ดูหนัง ออนไลน์ KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Rawson Marshall Thurber

บริษัท ค่ายหนัง

  • Legendary Entertainment
  • Flynn Picture Company
  • Seven Bucks Productions

นักแสดง

  • Dwayne Johnson
  • Neve Campbell
  • Pablo Schreiber
  • Noah Taylor
  • McKenna Roberts
  • Chin Han
  • Hannah Quinlivan

โปสเตอร์หนัง

1807050730071f6 DhEpdR2U8AEnaXs unnamed 11

รีวิวหนัง

WATCH FROM​ HOME​

‘Skyscraper’​ ภาพยนตร์​ ประเภท​ แอ็คชัน​ ลุ้นระทึก​ เป็นเร​ื่องราวของหัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันแห่ง FBI ผู้เคยเป็นทหารผ่านศึกชื่อว่า วิล ฟอร์ด ผู้ถูกเลือกให้มาดูแลความปลอดภัยของตึกสูงระฟ้า ในประเทศจีน เขาได้มาถึงตึกที่สูงที่สุด และปลอดภัยที่สุดในโลกที่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุเพลิงไหม้ เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด และช่วยเหลือครอบครัวของตัวเองท่ามกลางเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ

ภาพยนตร์อเมริกา​ ปี 2018

มี​เสียงไทย​ / มีคำบรรยายไทย

เวลา​ 1​ ชั่วโมง​ 42 นาที

ThatchaPhol Chaiyanont

เพิ่งดู Skyscraper 2018 จบ #ไม่แฮปปี้ครับ

ถามว่าสนุกมั๊ย มันเสียวมากกว่า ถามว่ามันมั๊ย พอสมควร ถามว่าเทคนิคดีมั๊ย ก็ใช้ได้ …..

แต่ !!! หนังไม่มีความเมคเซนต์ ทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก (นางลูกสาวมึงจะแยกไปทำไมให้โดนจับ) หนังอืด ยืด เนือย ไม่มีบท (บทอ่อน) ทั้งนักแสดงจีน อีกทั้งตัวประกอบชาวจีนแข็งทื่อไร้อารมณ์ร่วม (ชี้อะไร ปรบมือะไร ชูมือทำไม ตามึงมองอะไร) …..

#เฮงซวยสุดคือพระเอกเป็นนักรบเป็นทหารแต่ไม่เก่งเลยห่วยสุดๆ

ปล. จบทื่อๆ 5/10 ไม่ดูก็ได้ไม่มีใครว่าอะไร (ส่วนตัวล้วนๆ) 😊

แค่คนดูหนัง

Skyscraper (2018)

หนังแนวต้องสู้เพื่อลูกเมีย นำแสดงนำโดยลุงThe Rock รึ ดเวย์น จอห์นสัน นั้นเอง

เนื้อเรื่องเริ่มเล่าถึงชีวิตของวิล ซอว์เยอร์จากอดีตFBIผันตัวมาเป็นคนประเมินความปลอดภัยสำหรับตึกระฟ้าที่สูงเหี้ยๆในฮ่องกง โดยที่ครอบครัวตัวเองเป็นคนทดสอบอยู่เองเลยด้วย เหมือนจะดีทีได้อยู่ที่ๆทั้งสวยและระบบความปลอดภัยเป็นเลิศ แต่เจ้าของตึกดันไปมีเรื่องกับมาเฟียข้ามชาติซะงั้น(ซวยจริง) ทำให้วิลและครอบครัวก็ต้องเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้ไปด้วย

เรื่องนี้เดอะ ร็อคแบกทั้งเรื่องคนเดียว ทั้งปีน โดด บู๊ ซึง ครบทุกอารมณ์ มีหลายเรื่องไม่สมเหตุสมผลหลายอย่าง แต่เอาหน่านี่มันหนังครอบครัวนะจะเอาเนื้อเรื่องยุ่งยากมามากมายทำไมเนอะ
ภาพรวมแล้ว Skyscraper เป็นภาพยนตร์ที่ใครเป็นคอหนังแอคชั่นมันส์ระห่ำแบบไม่ต้องเครียดมาคิดมากมายมันคือใช่เลยละ

จิ๊กโก๋ยำหนัง

Skyscraper (2018) “พระเอกคิวทอง” หนังแอ็กชั่นบู๊ล้างผลาญของพระเอกคิวเยอะอย่าง เดอะร็อค(Dwayne Johnson) ในช่วง3-4ปีมานี้หนังแกเยอะมาก บู๊ ผจญภัย ตลก แฟนตาซี ไซไฟเอาหมด ดีนะที่ยังเหลือหนังดราม่ากับหนังหลอนสยองขวัญ สงสัยติดลมบนแล้วเลยเหลือพื้นที่ให้คนอื่นเข้าบ้าง555

Skyscraper หรือชื่อไทย ระห่ำตึกเสียดฟ้า หนังแนวแอคชั่นดูง่ายทุกอย่างเป็นไปตามสเต็ปเป๊ะๆ อาจจะมีบ้างตอนที่มันดูอ่อนบ้างไม่สมเหตุผลบ้าง อุปกรณ์หรือวัตถุบ้างอย่างที่อยู่ในฉากก็จะงงหน่อย จนเกิดคำถามอยู่ในใจว่า “มรึงจะสร้างมาทำไมว่ะ?” พอใกล้จบต้องร้อง อ่อ….มรึงสร้างมาเพื่อฉบับจบแบบ Happy Ending นี้เอง555

ดูไปเรื่อยทำให้นึกถึงหนังเรื่องนึ่ง เอ๊ะ!!ทำไมมันคล้ายกันจังเลยนะ งั้นขออนุญาติเปลี่ยนชื่อหนังภาษาไทยใหม่หรือกัน

“คนอึด…ระห่ำตึกเสียดฟ้า” 55555

วันนี้อยากรีวิว

7 / 10  ❤️❤️❤️

” หวาดเสียว ลุ้นระทึก บีบหัวใจอยู่ตลอดเวลา”

รีวิวหนังเก่า Skyscraper เล่าถึงอดีตหัวหน้าทหาร FBI ซึ่งอดีตเคยทำผิดพลาด ผันตัวมาทำอาชีพบริษัทรักษาความปลอดภัยซึ่งบังเอิญได้ไปรับงานตรวจสอบความปลอดภัยให้กับตึกที่สูงที่สุดในโลกและทันสมัยที่สุดที่เพิ่งก่อสร้างเสร็จที่ฮ่องกง 🏗️🏙️

แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เขาถูกผู้ก่อการร้ายเข้ามาโจมตีเพราะต้องการสิ่งของบางอย่างจากตึก!! โดยจะมีฉากที่เล่นกับคนดูให้รู้สึกหวาดเสียว ลุ้นระทึก บีบหัวใจอยู่ตลอดเวลา
พระเอกThe rock ยังคงแสดง action drama ดีได้มาตราฐานแบกหนังทั้งเรื่องได้อยู่หมัด ใครสนใจลองหาดูกันนะครับ 🎞️

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hunt The Wicked (2024) ไล่ล่าวายร้าย

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

Big Typhoon (2022) โคตรไต้ฝุ่น

Military Prosecutor Doberma (2022) คู่หูอัยการทหาร โดเบอร์แมน

Cruel War (2024) สงครามมหาโหด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่