ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019)  เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) แก๊งกลับมา แต่เกมเปลี่ยนไป เมื่อพวกเขากลับไปที่ Jumanji เพื่อช่วยเหลือพวกเขาเองพวกเขาก็พบว่าไม่มีอะไรเป็นไปอย่างที่พวกเขาคาดหวัง ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับส่วนที่ไม่รู้จักและยังไม่ได้สำรวจตั้งแต่ทะเลทรายแห้งแล้งไปจนถึงภูเขาหิมะเพื่อที่จะหลบหนีเกมที่อันตรายที่สุดในโลก

Jumanji: The Next Level เป็นภาพยนตร์ตลกแนวแฟนตาซีผจญภัยสัญชาติอเมริกันปี 2019 กำกับโดย Jake Kasdan ผู้ร่วมเขียนบทร่วมกับ Jeff Pinkner และ Scott Rosenberg ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Jumanji และภาคต่อของ Jumanji: ยินดีต้อนรับสู่ Jungle (2017) นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน, แจ็ค แบล็ก, เควิน ฮาร์ต, คาเรน กิลแลน, นิค โจนาส, อเล็กซ์ วูล์ฟ, มอร์แกน เทิร์นเนอร์,

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019)

เซอร์ดาเรียส เบลน และเมดิสัน ไอส์แมนที่กลับมารับบทเดิมจากภาคก่อน ขณะที่อควาฟินา, แดนนี่ โกลเวอร์ และแดนนี่ เดวิโตร่วมแสดง หล่อ. เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เกิดขึ้นสองปีหลังจากยินดีต้อนรับสู่ป่า ซึ่งวัยรุ่นกลุ่มเดียวกัน พร้อมด้วยเพื่อนเก่าและสมาชิกเพิ่มเติมอีกสองคนโดยไม่รู้ตัว

กลับติดอยู่ใน Jumanji อีกครั้ง ที่นั่น ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) พวกเขาพบว่าตนเองกำลังเผชิญกับปัญหาและความท้าทายใหม่ๆ ทั้งอวตารทั้งเก่าและใหม่ ขณะเดียวกันก็ต้องกอบกู้ดินแดนจากผู้ร้ายรายใหม่เพื่อหลบหนีการถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง 11 พฤษภาคม 2019 ในสถานที่ต่างๆ รวมถึงแอตแลนตา นิวเม็กซิโก อัลเบอร์ตา และฮาวาย

Jumanji: The Next Level เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2019 โดย Sony Pictures Releasing โดยทั่วไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์และทำรายได้ 801.7 ล้านดอลลาร์ทั่วโลกเทียบกับงบประมาณ 125–132 ล้านดอลลาร์ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 10 ของปี 2019 ภาคต่ออยู่ระหว่างการพัฒนาหลังจากการผจญภัยใน Jumanji

สเปนเซอร์ กิลพิน แอนโทนี่ “ฟริดจ์” จอห์นสัน มาร์ธา แคปลี และเบธานี วอล์คเกอร์วางแผนที่จะพบกันในช่วงพักคริสต์มาสเพื่อออกไปเที่ยวกันหลังจากแยกทางกันในปีแรกของการเรียนในวิทยาลัย สเปนเซอร์รู้สึกเศร้าใจที่ชีวิตของเขาไม่สวยงามเท่าเพื่อนของเขา เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ เข้าสู่ Jumanji และอยากรู้สึกเหมือนเป็นอวตารของเขาอีกครั้ง นั่นคือ ดร. สโมลเดอร์ เบรฟสโตน ผู้แข็งแกร่งและกล้าหาญ

เมื่อไปเยี่ยมบ้านของเขาแต่เขาไม่ปรากฏตัวตามที่วางแผนไว้ เพื่อนๆ ของเขาก็ตกใจเมื่อรู้ว่าเขาเข้ามาในเกม

พวกเขาตามเขาไปโดยรู้ว่าเขาออกไปคนเดียวไม่ได้ น่าเสียดายที่ Eddie ปู่ของ Spencer และ Milo เพื่อนที่ห่างเหินกันของ Eddie ซึ่งอยู่ชั้นบนก็ถูกดูดเข้าสู่เกมนี้เช่นกัน หนังประเภท Adventure ผจญภัย ขณะที่เบธานีถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เธอก็หันไปขอความช่วยเหลือจากอเล็กซ์ วรีค เขาเป็นผู้เล่น Jumanji ที่เคยติดอยู่ในเกมมายี่สิบปีก่อน

ที่พวกเขาจะช่วยเขาไว้มาร์ธากลายเป็นอวตาร Ruby Roundhouse อีกครั้ง แต่ที่น่าประหลาดใจคือ Fridge กลายเป็นอวาตาร์เก่าของ Bethany ศาสตราจารย์เชลดอน ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) โอเบรอน ในขณะที่ Eddie และ Milo กลายเป็น Dr. Smolder Bravestone และ Franklin “Mouse” Finbar ด้วยความคาดหวังว่าเรื่องราวจะมีรูปแบบการเล่นแบบเดียวกัน ทั้งกลุ่มจึงประหลาดใจมากขึ้นเมื่อรู้ว่ามีเนื้อเรื่องใหม่

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019)

นั่นคือ Jumanji กำลังทุกข์ทรมานจากภัยแล้ง ในการออกจากเกม พวกเขาจะต้องจบเกมด้วยการกู้สร้อยคอเวทมนตร์ที่เรียกว่าหัวใจเหยี่ยว ซึ่งถูกขุนศึกเยอร์เกนผู้โหดเหี้ยมขโมยไป สเปนเซอร์มีอวตารใหม่ด้วย นั่นคือหัวขโมยหญิงผู้มากทักษะชื่อหมิง ฟลีตฟุต

ทั้งกลุ่มต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอวาตาร์และมีปัญหากับไมโลที่ไม่สามารถถ่ายทอดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ และความประมาทเลินเล่อของเอ็ดดี้ที่ทำให้พวกเขาเสียชีวิตไปหลายชีวิต พวกเขากลับมารวมตัวกับอเล็กซ์อีกครั้งในฐานะอวตารของเขา เจฟเฟอร์สัน

“เครื่องบินทะเล” แมคโดนัฟ พร้อมด้วยเบธานีซึ่งกลายเป็นม้าตัวดำชื่อไซโคลน เอ็ดดี้รู้ว่าไมโลป่วยระยะสุดท้ายและต้องการแก้ไขก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ซึ่งทำให้พวกเขากลับมาคืนดีกันทั้งกลุ่มพบแม่น้ำที่มีน้ำวิเศษซึ่งทำให้สามารถเปลี่ยนอวตารได้

สิ่งนี้ทำให้แต่ละคนกลับคืนสู่ร่างเดิมในขณะที่ Eddie และ Milo ได้รับ Ming และ Cyclone เมื่อเอ็ดดี้และไมโลถูกทหารของเจอร์เกนจับตัวไป เพื่อนๆ ก็แยกย้ายกันเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมและรับหัวใจเหยี่ยวมา พวกเขาต่อสู้กับเยอร์เกนและคนของเขา และขโมยหัวใจฟอลคอนกลับมา พายุไซโคลน ซึ่งเปิดเผยว่าเป็นเพกาซัส บินขึ้นไปบนฟ้า ปล่อยให้แสงแดดสัมผัสกับสร้อยคอตามคำสั่งจึงจบเกม

มิโลชื่นชมฟอร์มการเล่นเหินฟ้าแบบใหม่ของเขา เลือกที่จะอยู่ในเกมต่อไป ส่วนที่เหลือกลับคืนสู่โลกแห่งความเป็นจริง และสเปนเซอร์คืนดีกับเพื่อนๆ ของเขา ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) ขณะเดียวกันแม่ของเขาพาช่างซ่อมเข้าไปในบ้าน เขาเห็นคอนโซลวิดีโอเกมที่พังจึงทำให้เกมเปิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจแม้จะมีเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อน แต่เพื่อนทั้งสี่คนของ Brantford High School ก็ดูเหมือนจะห่างเหินกันมากขึ้น

ด้วยความสันโดษของเขา Spencer Gilpin ดูเหมือนจะได้ค้นพบวิดีโอเกม Jumanji อีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะพังทลายลงจากทั้งสี่เครื่องที่ทำลายคอนโซลเกมที่เสียบปลั๊กไว้ในตอนแรก หลังจากพยายามแก้ไขเกม ดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับเข้าสู่อาณาจักรจูแมนจิ หลังจากการหายตัวไปของ Spencer เพื่อนทั้งสามของเขา Anthony Johnson, Martha Kaply และ Bethany Walker พบว่าเขาเล่นวิดีโอเกม Jumanji อีกครั้ง โดยไม่เต็มใจที่จะเล่นเช่นกันเพื่อนำเขากลับมา

คราวนี้ปู่ของ Eddie Gilpin Spencer เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ กลายร่างเป็น Dr. Smolder Bravestone

แทนที่จะเป็น Spencer เพื่อนของเขา Milo Walker ตอนนี้กลายเป็น Franklin “Mouse” Finbar แทนที่จะเป็น Fridge ซึ่งตอนนี้กลายเป็น Shelly Oberon โดยปล่อยให้ Martha เป็น Ruby Roundhouse อีกครั้งหนึ่ง เบธานีกลายเป็นม้าแล้ว

เป็นภาพยนตร์ในปี พุทธศักราช 2562 แนวแฟนตาซีแอ็กชั่นตลกขบขันอเมริกันซึ่งผลิตมาจากหนังสือเรื่องจูแมนจี๋ ควบคุมโดยเจค แคสดินแดน และก็ร่วมเขียนโดยเจค แคสดินแดน เจฟฟ์ อิงค์เนอร์แล้วก็สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก เป็นภาคต่อของจูแมนจักจี้ เกมดูดโลกบุกป่าอัศจรรย์ แล้วก็เป็นภาคลำดับที่สี่ในแฟรนไชส์จูแมนจี๋ แสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน แจ็ก กางล็ก เควิน ฮาร์ต ค้างเรน กิลแลน นิก โจนาส อเล็กซ์ วูลฟ์ มอร์แกน เทอร์เนอร์ เซอร์ดาเรียส เบลน แล้วก็ แมดิสัน ไอเซีแมน

กลับมาเล่นบทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า ในเวลาที่อควาฟิท้องนา รอรี่ แมคแคนน์ ดินแดนนี่ โกลเวอร์ แล้วก็ ดินแดนนี ดิวิโต้ ก็ร่วมการแสดงคราวนี้ด้วย เรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นภายหลังจากจูแมนจี๋ เกมดูดโลกบุกป่าอัศจรรย์ 3 ปี โดยวัยรุ่นกรุ๊ปเดียวกัน กับเพื่อนเก่าและก็สองอีก 2 ผู้ที่ไม่ตั้งใจ เข้ามาติดอยู่ในจูแมนจี๋ พวกเขาพบว่าตนเองกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาแล้วก็ความท้าใหม่ๆด้วยตัวตนเลียนแบบอีกทั้งเก่ารวมทั้งใหม่ ในตอนที่จะต้องช่วยเมืองจากผู้ร้ายใหม่รวมทั้งหนีออกมาจากจูแมนจักจี้

ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019)

After their adventures in Jumanji, Spencer Gilpin, Anthony “Fridge” Johnson, Martha Kaply, and Bethany Walker plan to meet up over Christmas break to hang out after being apart for their first year of college. Spencer, feeling despondent that his ดูหนังออนไลน์ Jumanji The Next Level (2019) life is not as glamorous as his friends’, enters Jumanji, wanting to feel like his avatar again: the strong, courageous Dr. Smolder Bravestone.

Upon visiting his house when he doesn’t show up as planned, his friends are shocked to realize he entered the game. They go in after him, knowing he can’t get out by himself. Unfortunately, Spencer’s grandfather Eddie and Eddie’s estranged friend Milo,

who are upstairs, are also sucked into the game. As Bethany is left behind, she turns to Alex Vreeke for help. He is the Jumanji player who was previously stuck in the game for twenty years before they saved him.

is a 2019 American fantasy-action-comedy film based on the book Jumanji, directed by Jake Kasdan and co-written by Jake Kasdan and Jeff Inkner. Well, Scott Rosenberg is the sequel to Jumanji. A game that sucks the world and invades the magical forest. And it is the fourth installment in the Jumanji franchise. With Dwayne Johnson, Jack Kangal, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas, Alex Wolff, Morgan Turner, Ser Darius.

Blaine and Madison Iseman reprise their roles from the previous film. While Aquafi is on stage, Rory McCann, Danny Glover and Danny DeVito also join the cast. The film’s story takes place after Jumanji. A world-sucking game invading a magical forest for 3 years by the same group of teenagers. With an old friend and two other people who didn’t intend to Stuck in Jumanji They find themselves facing new problems and challenges with both old and new imitators. In the episode you have to save the city from new villains and escape from the ticklish Juman.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Jumanji The Next Level (2019) เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD ดูหนัง ออนไลน์  หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

Have fun watching movies online, Western movies, Jumanji The Next Level (2019), a world-sucking game, going through a magical level.  KUBHD.COM movie watching website, watch movies online for free, Thai movies, more than 10,000 foreign movies, new movies, watch for free, movies without lag. Watch clear movies in theaters, Thai dubbed movies, Thai subtitles, full stories in HD, watch movies online. New movies updated every day. Movies updated 24 hours a day. Watch movies 2023. Watch movies on your Android iOS mobile phone.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่