ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

How to Ting (2019) ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

How to Ting (2019) ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ How to Ting (2019) ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์โรแมนติกพอสมควร ลำดับใหม่ปิดท้ายปีของ GDH เรื่องราวของการจัดบ้านของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำให้เธอต้องเก็บบางสิ่งทิ้งบางอย่าง และเอาไปคืนบางคน ของ เต๋อ-นวพล ทรงรัตนฤทธิ์ มิได้เพียงแต่บรรยายเรื่องของหญิงสาวผู้ซึ่งความต้องการในพื้นฐานยกตัวอย่างเช่นกวาดสิ่งของที่รกในบ้านให้เปลี่ยนเป็นพื้นที่โล่งกว้างเยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ หรือดังที่นางเอกของเรื่องเรียกการสะสางครั้งโอฬารนี้ว่า ‘ไม่นิมัล’ ซึ่งเป็นอิทธิพลทางศิลป์ที่คุณเผลอไผลและก็พอใจ แต่ว่าแบบอย่างหรือสไตล์การนำเสนอในหนังของนวพลประเด็นนี้ก็เชื้อเชิญให้สรุปได้อย่างง่ายๆว่าอยู่ภายใต้กรอบคิดเหมือนกัน

บางครั้งก็อาจจะไม่ถึงกับกัดกันการมีส่วนร่วมกับหนังแล้วก็นักแสดงของผู้ชม หรือหันหลังให้กับการใบเสร็จรับเงินด์อารมณ์อย่างขะมักเขม้น แม้กระนั้นเวลาเดียวกันก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เช่นเดียวกันว่า ระหว่างหนังกับเราผู้ชม มีสิ่งที่เรียกว่า ‘ระยะห่างและก็พื้นที่ว่าง’ อยู่พอควร ทั้งยังในด้านของงานควบคุมภาพในหลายตอนที่แสดงออกอย่างจำพวกเฉยชากับผู้แสดงโดยตั้งใจ การลำดับภาพที่ Pacing หรือจังหวะก้าวค่อยๆ (หลายช็อตใช้เวลาเป็นเวลานานกว่าธรรมดา) ดนตรีประกอบที่ออมอีกทั้งถ้อยคำแล้วก็ทำนอง ตลอดกาลจนกระทั่งการแสดงของดาราที่แม้ว่าเหตุการณ์จะอำนวย แต่มิได้มุ่งไปในแนวทางของการพยายามกระตุ้นเร้าแล้วก็โหมแพร่ ครวญ หรือฟูมฟาย

เป็นหนังชีวิต บอกเล่าเรื่องราวของ จีน (ดีไซน์ ชุว่ากล่าวมณฑน์ ก็เลยรุ่งโรจน์สุขยิ่ง) ที่ปรารถนาจัดการบ้านเกลื่อนกลาดๆเพื่อรีโนเวตเป็นโฮมสถานที่ทำงานสไตล์ไม่นิมอล โดยมีเจย์ พี่ชายของคุณ (ถิรวัฒน์ ยกสว่าง) เป็นผู้ช่วยจัดเก็บบ้าน แล้วก็มีอิงค์ สหายของคุณ (พัดชา ธุระชัยรุ่งโรจน์) ช่วยออกแบบให้ โดยที่แม่ (อาภาสศรี จันทรัศมี) ไม่เห็นพ้อง แม้กระนั้นระหว่างที่คุณกำลังคัดของทิ้ง ก็มาพบของโบราณที่เป็นของเอ็ม คู่รักเก่าของคุณ (ซันนี่ ทองปัญญานันท์) คุณก็เลยเอาของไปคืน รวมทั้งได้พบว่าในเวลานี้เอ็มอยู่กับ มี่ คู่รักใหม่ของเขา (ฟ้า ษริกา สารทศิลปศุภา)

เหตุเพราะในหนังมี mention ว่า ไม่นิมอลก็เป็นพุทธๆเสมือนการปล่อยวาง แล้วก็พวกเรามองเห็นมีคนชูพระสัมมาสัมพุทธเจ้าขึ้นมา mention หรือเปรียบเทียบด้วย ทำให้พวกเราได้ดูถึงมุมพุทธๆจริงๆอีกทางแบบเดียวกัน พูดอีกนัยหนึ่ง ถ้าหากย้อนไปมองพุทธประวัติ พระราชโอรสสิทธัตถะก็ออกมาจากกิเลสทางโลก สละราชบัลลังก์ ทอดทิ้งลูกภรรยารวมทั้งประชาชน เพื่อไปเสาะหาแนวทางสำหรับในการหลุดพ้น แม้กระนั้นโน่นเป็นเรื่องเมื่อราว 2500 ปีที่ผ่านมา พวกเราปราศจากความรู้เรื่องในบริบทด้านสังคมยุคนั้นพอเพียงที่จะวินิจฉัยพระราชโอรสเค้าได้ แม้กระนั้นเพียงแค่ต้องการโน้ตไว้ว่า หนังมันทำให้พวกเรารำลึกถึงเคสพุทธๆนี้เช่นกัน

สรุปแล้ว ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ก็เป็นหนังที่ดีเยี่ยมๆเรื่องหนึ่งที่นอกเหนือจากที่จะได้เรื่องหรรษาแล้ว หนังประเด็นนี้ยังทิ้งแง่คิด ให้พวกเราได้นำเอามาขบคิดได้อีกหลายสิ่งหลายอย่าง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ หนังประเภท  Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

บริษัท ค่ายหนัง

  • เวรี่ แซด พิคเจอร์ส
  • แฮปปี้ เอนดิ้ง ฟิล์ม

นักแสดง

  • ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
  • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
  • ษริกา สารทศิลป์ศุภา
  • อาภาศิริ จันทรัศมี
  • ถิรวัฒน์ โงสว่าง
  • พัดชา กิจชัยเจริญ

โปสเตอร์หนัง

ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ - วิกิพีเดีย

ฮาวทูทิ้ง: หรือมนุษย์ถูกกำหนดเอาไว้ว่า ไม่สามารถลบทิ้งความทรงจำได้? (รีวิวติดสปอยล์)

ตัวอย่างแรก “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ประโยคจี๊ดเพียบจนน้ำตาซึม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

One Day (2016) แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

Fast And Feel Love (2022) เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

Friend Zone (2019) ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

กวน มึน โฮ (2010)

I Fine Thank You Love You (2014) ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่