ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

One Day (2016) แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

One Day (2016) แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

KUBHD ดูหนังออนไลน์ One Day (2016) แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

เรื่องย่อ

เด่นชัย จ้าหน้าที่ไอทีสุดเนิร์ดประจำออฟฟิศวัย 30 ผู้จะมีตัวตนในสายตาพนักงานคนอื่น แค่เวลาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เสีย ในชั่วโมงทำงานที่แสนเร่งรีบไม่มีใครสนใจ แม้แต่จะจำชื่อของเด่นชัย จนเขาแอบน้อยใจอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันที่เขาได้ไปซ่อมปรินเตอร์ให้ นุ้ย มาร์เก็ตติ้งสาวคนสวยผู้จดจำชื่อจริงของเขาได้ เด่นชัยตกหลุมรักความน่ารัก และจริงใจของนุ้ยที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนมีตัวตนขึ้นมา แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้าเก็บรายละเอียดและดูแลเธออยู่ห่างๆ เพราะรู้ดีว่าหมาอย่างเขาคงได้แค่แหงนมองเครื่องบินแต่แล้ว เมื่อบริษัทของเด่นชัยพาพนักงานไปเที่ยวเอาท์ติ้งยังสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด เด่นชัยได้ขอพรกับระฆังแห่งความรักของรีสอร์ทให้เขาได้เป็นแฟนกับนุ้ยแค่วันเดียวก็ยังดี

เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกไทยที่กำกับโดยบรรจง ปิสันธนากุล ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความสามารถในการผสมผสานอารมณ์ความรู้สึกเข้ากับการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความซับซ้อนของความรักและโชคชะตา เมื่อคนสองคนพบว่าตัวเองเชื่อมโยงกันด้วยโชคชะตาร่วมกัน ท้าทายขอบเขตของเวลาและพื้นที่

เรื่องย่อ: เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เด่นชัย รับบทโดย ฉันทวิทย์ ธนเสวี ชายหนุ่มขี้อายและเก็บตัวที่แอบชอบนุ้ย เพื่อนร่วมชั้นของเขา รับบทโดย นิตฐา จิรยังอยู่ ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่ด้วยนิสัยขี้อายของเด่นชายเขาจึงไม่เคยแสดงความรู้สึกต่อนุ้ยเลย ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน และเด่นชายซึ่งตอนนี้เป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ ได้รับโอกาสย้อนเวลากลับไปและเปลี่ยนแปลงเส้นทางแห่งโชคชะตาที่เกี่ยวพันกันอย่างไม่คาดคิด

นำเสนอองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์และอบอุ่นใจให้กับละครโรแมนติกคลาสสิกโดยผสมผสานการเดินทางข้ามเวลา เด่นชัยพบว่าตัวเองกำลังใช้ชีวิตในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้เขามีโอกาสเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่หล่อหลอมอดีตและอนาคตของเขากับนุ้ยในท้ายที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำทางความท้าทายในการเขียนประวัติศาสตร์ใหม่อย่างเชี่ยวชาญ ขณะเดียวกันก็รักษาสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างอารมณ์ขันและเสียงสะท้อนทางอารมณ์

การพัฒนาตัวละครและการเจริญเติบโต: การเล่าเรื่องเน้นการพัฒนาตัวละครเด่นชายอย่างมาก โดยเปลี่ยนเขาจากชายหนุ่มที่ไม่ค่อยเข้าสังคมเป็นคนที่เรียนรู้ถึงความสำคัญของการคว้าช่วงเวลานั้นและแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมา นุ้ยเองก็มีวิวัฒนาการของตัวเองเช่นกันเมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย สร้างภาพความรักและการเติบโตส่วนบุคคลที่มีพลังและเข้าถึงได้

อารมณ์ขันและหัวใจ: บรรจง ปิสันธนะกุล ผสมผสาน One Day (2016) เข้ากับอารมณ์ขันและหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สถานการณ์การเดินทางข้ามเวลาของเด่นชัยในการสำรวจสถานการณ์ที่ตลกขบขัน โดยนำเสนอช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายท่ามกลางการเดินทางทางอารมณ์ของความรักและการค้นพบตัวเอง บทสนทนาที่เฉียบแหลมและการแสดงที่มีเสน่ห์มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดึงดูด

งานฝีมือด้านภาพยนตร์: ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนองานฝีมือด้านภาพยนตร์ของผู้กำกับผ่านฉากที่ดึงดูดสายตาและการเล่าเรื่องที่มีจังหวะดี บรรจง ปิสันธนะกุล ใช้แนวคิดการเดินทางข้ามเวลาเพื่อสร้างฉากที่ดึงดูดสายตาและสะท้อนอารมณ์ ซึ่งยกระดับแนวละครโรแมนติก

เสียงวิพากษ์วิจารณ์: “One Day” ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกจากเรื่องราวที่น่าประทับใจ การแสดงที่แข็งแกร่ง และการผสมผสานการเดินทางข้ามเวลาเข้ากับเรื่องราวโรแมนติกที่ประสบความสำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้โดนใจผู้ชม กลายเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมในวงการภาพยนตร์ไทยและได้รับการยกย่องจากความสามารถในการสร้างสมดุลระหว่างความโรแมนติกกับอารมณ์ขันและความลึกซึ้ง

บทสรุป: “วันเดย์” ถือเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่ฉุนเฉียวและบันเทิงใจของภาพยนตร์ไทย ด้วยการหักมุมของการเดินทางข้ามเวลาอันเป็นเอกลักษณ์ การแสดงที่จริงใจ และการเล่าเรื่องที่สำรวจพลังการเปลี่ยนแปลงของความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงรวบรวมแก่นแท้ของโอกาสครั้งที่สองและธรรมชาติที่ยั่งยืนของการเชื่อมโยงที่แท้จริง สำหรับผู้ชมที่กำลังมองหาละครโรแมนติกที่น่าประทับใจและสะเทือนอารมณ์ “One Day” นำเสนอการสำรวจความรักที่สวยงามและน่าจดจำซึ่งอยู่เหนือขอบเขตของเวลา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง  แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว หนังประเภท Romance โรแมนติก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

บรรจง ปิสัญธนะกูล

บริษัท ค่ายหนัง

จอกว้าง ฟิล์ม

นักแสดง

  • ฉันทวิชช์ ธนะเสวี
  • นิษฐา จิรยั่งยืน
  • ธีรภัทร์ สัจจกุล

โปสเตอร์หนัง

แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว - วิกิพีเดีย

วิจารณ์หนัง แฟนเดย์...แฟนกันแค่วันเดียว คนเราต่างก็ล้วนแล้วแต่หลอกตัวเอง

One Day (2016) - IMDb

รีวิวหนัง

Hoegaarden

แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

ภาพยนตร์ไทยที่เล่าเรื่องราวความรักของ ‘เด่นชัย’ เจ้าหน้าที่ไอทีสุดเนิร์ด ที่มักจะมีตัวตนในสายตาคนอื่นแค่ตอนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เสีย ดันไปตกหลุมรัก ‘นุ้ย’ มาร์เก็ตติ้งสาวสวยผู้จดจำชื่อจริงของเขาได้ ตามไปชมภาพความสวยงามช่วงหน้าหนาวของประเทศญี่ปุ่น ที่ชวนให้อยากออกเดินทาง เมื่อบริษัทของทั้งสองไปเที่ยวเอาท์ติ้งยังสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด เด่นชัยได้ขอพรกับระฆังแห่งความรักให้ได้เป็นแฟนกับนุ้ย และโชคชะตาเล่นตลกเมื่อนุ้ยประสบอุบัติเหตุจากสกีจนหมดสติ และตื่นมาเป็นโรคความจำเสื่อมชั่วคราว ที่จะมีอาการเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น เขาตัดสินใจสวมรอยหลอกนุ้ยว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน และใช้เวลาสุดพิเศษอยู่เที่ยวต่อกันเพียงสองคนในฐานะแฟน แม้ว่ามันจะเป็นการเป็นแฟนกันเพียงแค่วันเดียวก็ตาม 💙

Charuk Hanprasertpong

แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ชื่อใน netflix “One day”ด้วยปกติไม่ค่อยชอบดูหนังไทย และไม่ค่อยชอบพระเอกของ GTH มันดูเก็กๆ ล้นๆ อย่างไงไม่รู้ หลังจากดูรภไฟฟ้ามาหานะเธอ เจอเรื่องนี้ เพราะไม่มีอะไรทำ

เนื้อเรื่อง ดนตรีประกอบ การแสดงของเด่นและ นุ้ย มันมีตัวตน ดีมาก

แนะนำครับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Best of Times (2009) ความจำสั้น แต่รักฉันยาว

The Con-Heartist (2020) อ้ายคนหล่อลวง

ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

Bangkok Traffic Love Story (2009) รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

A Gift (2016) พรจากฟ้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่