ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

เรื่องย่อ

จิ๊บ พนักงานธนาคาร JNBC แอบลักลอบคบกันเป็นเวลาเกือบ 5 ปี โดยที่ไม่มีใครรู้ เพราะธนาคารนี้มีกฎเหล็ก “ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน” ความอดทนมันมาถึงขีดจำกัดตรงที่ว่าถ้าจะแต่งงาน ใครซักคนก็ต้องยอมลาออก”..แต่งานนี้ไม่มีใครยอมลาออกง่ายๆเ..จนกระทั่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีเกิด “เออเร่อ” จ่ายเงินเกินไป 130,000!!! คู่รักจึงต้องกลายมาเป็นคู่แข่ง ในเดิมพันไล่ล่าตามหาตัวมือมืดที่ได้เงินเกินไปจากเอทีเอ็ม ..โดยมีเงื่อนไขว่าใครตามเงินได้ครบก่อน อีกฝ่ายต้องยอมลาออก! สงครามระหว่างหนุ่มสาวออฟฟิศคู่นี้จึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นเดิมพัน!

“ATM” (2012) เออรักเออเร่อ เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของไทย กำกับโดย เมซ ธราธร ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานกับอารมณ์ขัน ความโรแมนติค และเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ โดยจะพาผู้ชมไปพบกับการผจญภัยแสนสนุกที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยทางการเงินที่ไม่คาดคิดของคู่รัก

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับเสือ รับบทโดย ฉันทวิทย์ ธนเสวี หนุ่มมืออาชีพผู้มีความฝันอยากขอแต่งงานแฟนสาว จิ๊บ รับบทโดย ปรีชญา พงษ์ธนานิกร อย่างไรก็ตาม แผนการของซูกลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อเขาติดอยู่ในตู้เอทีเอ็มกับจิ๊บและจีนเพื่อนของเขา รับบทโดย ธวัช พรรัตนประเสริฐ ในขณะที่ทั้งสามต้องเผชิญกับความท้าทายด้านตลกขบขันต่างๆ รวมถึงข้อผิดพลาดทางการเงินที่ทวีความรุนแรงขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นการเดินทางแสนโรแมนติกที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความประหลาดใจ และการหักมุมที่ไม่คาดคิด

“ATM” นำเสนอคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครด้วยการจัดฉากโรแมนติกคอมเมดี้ภายในตู้ ATM ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจผลที่ตามมาของอุบัติเหตุทางการเงิน รวมถึงรหัส PIN ที่ถูกลืม บัตรเดบิตที่วางผิดที่ และข้อผิดพลาดทางการเงินสุดฮาอื่นๆ ที่เพิ่มความไร้สาระให้กับเรื่องราวโรแมนติก

การผจญภัยสุดโรแมนติก: แม้จะมีฉากที่ไม่ธรรมดา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สานต่อเรื่องราวโรแมนติกที่มีเสน่ห์ ในขณะที่ Sua พยายามกอบกู้ข้อเสนอที่วางแผนไว้อย่างรอบคอบของเขา และจัดการกับความท้าทายแห่งความรักภายในขอบเขตที่คับแคบของตู้ ATM การผสมผสานระหว่างความโรแมนติกและอารมณ์ขันสร้างบรรยากาศที่สดใสและสนุกสนานตลอดทั้งเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประโยชน์จากเคมีที่เข้ากันในแนวตลกของนักแสดงหลัก โดยเฉพาะฉันทวิทย์ ธนเสวี ซึ่งแสดงเป็นเสือที่มีเสน่ห์และมีอารมณ์ขัน ปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร รวมถึงนักแสดงสมทบ มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ

ความเห็นสังคมตลกขบขัน:  รวมเอาองค์ประกอบของการวิจารณ์ทางสังคม กล่าวถึงความสำคัญที่ผู้คนมีต่อสถานะทางการเงินและความคาดหวังทางสังคมอย่างตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สถานการณ์ที่ตลกขบขันเพื่อให้กระจ่างเกี่ยวกับความซับซ้อนของความสัมพันธ์สมัยใหม่และความท้าทายที่คาดไม่ถึงที่เกิดขึ้นในการแสวงหาความรัก

งานฝีมือด้านภาพยนตร์: ฝีมือของผู้กำกับ เมซ ธราธร เห็นได้จากจังหวะของเรื่อง ภาพอารมณ์ขัน และการใช้พื้นที่อันจำกัดอย่างสร้างสรรค์ ผู้กำกับสามารถสลับไปมาระหว่างความโรแมนติกและตลกได้อย่างเชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจว่าภาพยนตร์จะรักษาโทนเสียงที่เบาและสนุกสนาน

ความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ: “ATM” ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ในประเทศไทย กลายเป็นภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศและโดนใจผู้ชมด้วยเนื้อเรื่อง อารมณ์ขัน และองค์ประกอบโรแมนติกที่เป็นเอกลักษณ์ ความนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งผลให้ฉันทวิทย์ ธนะเสวี ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลสำคัญในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของไทย

บทสรุป: “ATM” (2012) เออรัก เออเร่อ โดดเด่นด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ไทยที่น่าติดตามและสนุกสนานที่ผสมผสานเรื่องโชคร้ายทางการเงินเข้ากับเรื่องราวความรักอันอบอุ่นหัวใจ ด้วยอารมณ์ขัน การแสดงที่มีเสน่ห์ และการใช้ฉากที่แหวกแนวอย่างสร้างสรรค์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าจดจำให้กับผู้ชม สำหรับผู้ที่มองหาการผจญภัยโรแมนติกที่เบาสมองและตลกขบขัน “ATM” ถือเป็นส่วนเสริมที่มีเสน่ห์สำหรับแนวโรแมนติกคอมเมดี้ของไทย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง ATM (2012) เออรัก เออเร่อ หนังประเภท  Romance โรแมนติก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนัง ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เมษ ธราธร

บริษัท ค่ายหนัง

ฟิล์ม

นักแสดง

  • เต๋อ ฉันทวิชช์
  • ไอซ์ ปรีชญา
  • เผือก พงศธร
  • ฝน ศนันธฉัตร

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ ATM (2012) เออรัก เออเร่อ

รีวิวหนัง

Replica Studio

รีวิวหนังเก่า Atm เออรักเออเร่อ (2555) – 8/10

-เรื่องของคู่รักระหว่างเสือ และจิ๊บ ที่ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ธนาคาร JNBC โดยที่ธนาคารนี้มีกฎ ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน มิฉะนั้นจะถูกไล่ออกจากงาน ซึ่งจิ๊บหมดความอดทนกับการคบหากันแบบหลบๆ ซ่อนๆ และขู่ที่จะตัดความสัมพันธ์ เสือจึงหาทางออกด้วยการแต่งงาน! แต่ปัญหาใหม่ที่ตามมาคือ ใครจะเป็นคนที่ต้องออกจากงานและเมื่อเกิดเหตุการณ์ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่สาขาชลบุรีจ่ายเงินเกินให้กับผู้ที่มาใช้บริการอันเนื่องมาจากซอฟต์แวร์ระบบมีปัญหา จิ๊บซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายเอทีเอ็ม จึงได้รับมอบหมายให้นำเงินที่เกินกลับมาคืนธนาคาร และเสืออาสาที่จะเข้ามาช่วย จึงทำให้เกิดข้อตกลงระหว่างจิ๊บกับเสือว่า ใครสามารถตามเงินที่เกินได้ครบก่อน อีกฝ่ายต้องลาออก นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์วุ่นๆ

-ส่วนตัวชอบเสพผลงานของ GTH อยู่แล้ว และเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จำได้ว่าดูในโรง ขำขี้แตก เลยครับ นักแสดงเล่นได้ดีมากๆครับ

Me Review – มีรีวิว

ATM เออรัก เออเร่อ : หนังขำๆ ดูเพลินๆ โดยรวมถือว่าเป็นหนังที่ดูแก้เครียดได้ แต่ถ้าเทียบกับมาตรฐานหนัง GTH ผมว่าเรื่องนี้ไม่สนุกเท่าหนังส่วนใหญ่ของค่ายนี้ครับ (แต่ไม่แย่ขนาด กระดึ๊บ)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Friend Zone (2019) ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

May nai fai rang frer (2015) เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

Heart Attack (2015) ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

Fast And Feel Love (2022) เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

The Con-Heartist (2020) อ้ายคนหล่อลวง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่