ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เหล่าผู้พิทักษ์อันเป็นที่รักของแฟนๆ ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย ปีเตอร์ ควิลล์ ยังคงไม่หลุดพ้นจากเรื่องการสูญเสียกามอร่า เขายังคงทำหน้าที่อย่างดีในการนำทีมปกป้องจักรวาลรวมถึงปกป้องตัวพวกเขาเอง ภารกิจที่หากไม่ทำให้สำเร็จนั้นอาจจะนำไปสู่หายนะต่อพวกเขาได้

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เรื่องราวของเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาวโนว์แวร์ แต่แล้วจู่ ๆ ชีวิตในอดีตสุดปั่นป่วนของร็อคเก็ตก็หวนกลับมาทำให้เกิดเรื่องอีกครั้ง ขณะเดียวกันปีเตอร์ ควิลล์ ที่แม้ว่าจะยังเสียใจกับการจากไปของกาโมร่า ก็จะต้องรวมทีมกับเหล่าสหายในภารกิจสุดท้าทายเพื่อช่วยชีวิตของร็อคเก็ต โดยมีชีวิตของทุกคนเป็นเดิมพันในภารกิจนี้

นนน กรภัทร์ เผยความรู้สึกว่า “ส่วนตัวเป็นสาวกมาร์เวลที่ติดตามจักรวาลมาร์เวลมาโดยตลอด และภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในหลาย ๆ เรื่องในชีวิตผมอย่างมาก ทั้งเรื่องของความเป็นเพื่อนกันของแก๊งการ์เดี้ยนส์ที่มีความแตกต่างกันแต่อยู่รวมกันอย่างลงตัว เพลงประกอบภาพยนตร์ รวมไปถึงเรื่องราวความฮาที่เป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ ผมคิดว่า Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol.3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เป็นอะไรที่น่าติดตามอย่างมาก

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ผมเองได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์กับผู้กำกับเจมส์ กันน์ และคริส แพรตต์ ก่อนหน้านี้ บอกได้เลยว่าการผจญภัยทิ้งทวนครั้งสุดท้ายของการของแก๊งการ์เดี้ยนส์ ต้องน้ำตาแตกอย่างแน่นอน เจอกันในโรงภาพยนตร์นะครับ”ในภาพยนตร์ “Guardians of the Galaxy Vol. 3” เหล่าผู้พิทักษ์อันเป็นที่รักของแฟนๆ ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย ปีเตอร์ ควิลล์ ยังคงไม่หลุดพ้นจากเรื่องการสูญเสียกามอร่า เขายังคงทำหน้าที่อย่างดีในการนำทีมปกป้องจักรวาลรวมถึงปกป้องตัวพวกเขาเอง ภารกิจที่หากไม่ทำให้สำเร็จนั้นอาจจะนำไปสู่หายนะต่อพวกเขาได้

พบกับ เจมส์ กันน์ ผู้รับหน้าที่เขียนบทและกำกับ “Guardians of the Galaxy Vol. 3” นำทีมนักแสดงโดย คริส แพรตต์, โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสต้า, คาเรน กิลแลน, พอม เคลเมนเทียฟ ร่วมด้วย วินดีเซล ผู้รับบท กรู้ท, แบรดลีย์ คูเปอร์ รับบทเป็น ร็อคเก็ต, ฌอน กันน์, ชุควูดี อิวูจิ, วิลล์ พัลเตอร์, และ มาเรีย บากาโลวา อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี และลูอิส เดสโปซิโต้, วิคตอเรีย อลอนโซ, นิโคลัส คอร์ดา,

ไซม่อน ฮัตต์, ซาร่า สมิธ รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการ Guardians of the Galaxy Volume 3 (รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3) การปิดไตรภาคที่ครบรสทุกอารมณ์ ทั้งความตลกโปกฮาและดราม่าเคล้าน้ำตา บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากผิดพลาดประการใด หรือไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่า

เรื่องย่อ Guardians of the Galaxy Volume 3 (รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3)ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก Guardians of the Galaxy (2014) และ Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) ซึ่งในภาคนี้ผู้ชมจะได้ติดตามการผจญภัยครั้งสุดท้ายของทีม Guardians ที่ในครานี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายสติเฟื่องคนใหม่อย่าง The High Evolutionary (รับบทโดย Chukwudi Iwuji) ชายผู้มีอดีตอันดำมืดเกี่ยวโยงกับ Rocket Raccoon (พากย์เสียงโดย Bradley Cooper)

นอกจากนี้แฟนๆ จะยังได้พบกับ Adam Warlock (รับบทโดย Will Poulter) หนึ่งในตัวละครที่โด่งดังและทรงพลังอย่างมากในฉบับคอมมิคที่จะปรากฎตัวออกมาครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวการพิทักษ์จักรวาลในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

และตัวละครใหม่อย่าง Adam Warlock จะอยู่ฝั่งดีหรือฝั่งร้ายนั้นทุกคนต้องไปรับชมกันด้วยตาตัวเอง Guardians of the Galaxy Volume 3 (รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3) ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์สำหรับใครที่เคยอ่านรีวิวของผมมาก่อน คงจะพอรู้ว่าผมมักจะเขียนรีวิวเป็นแพทเทิร์นเดิมๆ แต่หลังจากนี้ผมจะเปลี่ยนการเขียนแบบใหม่

โดยจะสรุปแบบสั้นๆ เป็นภาพรวมกันในย่อหน้าแรกของการรีวิว

จากนั้นย่อหน้าที่เหลือจะเป็นประเด็นต่างๆ ที่ผมอยากหยิบยกมาพูดถึง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า สำหรับภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนตัวผมค่อนข้างชอบพอสมควร ตัวหนังใส่ครบมาทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงตลกโปกฮาของทีม Guardians อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของแฟรนไชส์นี้ ฉากแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่อลังการ ไปจนถึงปมดราม่ากระแทกใจที่อาจทำให้ใครหลายคนเสียน้ำตา

แต่ถึงอย่างนั้นตัวหนังก็ไม่ดีงามไร้ที่ติ (แต่เกือบแล้ว) นั่นเป็นเพราะบทสรุปในตอนท้ายยังคงเป็นสูตรสำเร็จเกินไปจนไร้ความหวือหวา อย่างไรก็ตาม ถึงผมจะบอกว่าบทสรุปมันเบาไป แต่เมื่อนำไปรวมกับเรื่องราวทั้งหมดใน 3 ภาค บทสรุปนี้เองก็น่าประทับใจและน่าจดจำไม่น้อยเช่นกัน ผมจึงขอยกให้แฟรนไชส์

นี้เป็นหนึ่งในไตรภาคที่ดีที่สุดของ MCUการเล่าเรื่องและสไตล์อันจัดจ้านของ James Gunn ที่ยังคงครองใจคนดูไว้ได้เสมอปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าแฟนๆ Guardians of the Galaxy Vol.3 ส่วนใหญ่ของ MCU ต่างก็พากันหลงรักสไตล์การกำกับของ James Gunn [รวมผมด้วย] นับตั้งแต่ภาคแรกจนภาคล่าสุดนี้ Gunn ยังคงสามารถรักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ได้ดี แม้ว่าในภาคนี้จะมีตัวละครและเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายจนอาจดูสะเปะสะปะไปบ้าง

แต่ตัวผู้กำกับเองกลับสามารถนำทุกอย่างมายึดโยงกันจนได้บทสรุปที่สวยงาม ทว่าไม่ใช่แค่เพียงบทเท่านั้นที่ทำออกมาได้ดี เพราะทั้งเพลงประกอบทุกเพลงที่ใช้ การออกแบบตัวละคร ฉากทั้งหมดในเรื่อง ไปจนถึงการใส่มุขตลกเกรียนๆ ตามสไตล์ของเขา ทุกอย่างล้วนนำมาผสมกันได้อย่างกลมกล่อมและพอเหมาะพอดีไปหมด ส่วนตัวผมชอบฉากเปิดของเรื่องที่สุดตอนที่ Rocket เดินมานั่งเหงาๆ ตรงบันไดพร้อมกับเพลง Creep ของวง Radiohead ในฉบับ Acoustic

เพลงที่เลือกมานี้มันเหมาะจนทำเอาผมขนลุกได้จริงๆ นอกจากนี้ฉากแอ็คชั่นท้ายเรื่องเองก็ยังสเกลใหญ่ขึ้นและดูยิ่งใหญ่มากๆ ฉากทุกฉากมันเต็มไปด้วยจินตนาการที่เหลือล้นของผู้กำกับ ส่วนตัวชอบฉากตอน Nebula, Mantis และ Drax เจอกับเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์มากๆ ฉากนั้นให้อารมณ์เหมือนหนังสยองขวัญ

ที่เราไม่ค่อยพบเห็นได้บ่อยนักในจักรวาล MCUพัฒนาการของตัวละครที่ชัดเจน บทสรุปอันน่าจดจำ และพระเอกคนใหม่ที่คาดไม่ถึงอย่างที่ทุกคนรู้กันว่าภาคนี้จะเป็นการปิดไตรภาคของทีม Guardians และหนึ่งในหัวใจสำคัญที่หนังปิดไตรภาคทุกเรื่องต้องมีก็คงหนีไม่พ้นบทสรุปทุกอย่างหลังจากผ่านมา 3 ภาค

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ซึ่งต้องยอมรับว่า James Gunn ทำได้ดีมากๆ Guardians of the Galaxy Vol.3 สิ่งที่ผมชอบคือการนำเสนอให้เราได้เห็นพัฒนาการที่ชัดเจนและบทสรุปของตัวละครทุกตัวในทีม ทั้ง Star-Lord ที่มีปมในใจเรื่องครอบครัวและความรักก็ได้ปลดล็อคในภาคนี้, Nebula ผู้โกรธเกรี้ยวที่ดูจะแฮปปี้และมีความรู้สึกมากขึ้น, Drax ที่เป็นตัวฮามาตลอดก็ได้เผยมุมมองใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เห็น, Gamora จากอดีตที่จำอะไรไม่ได้ก็เริ่มเผยความดีงามออกมา Groot ที่โตขึ้นพร้อมกับพลังใหม่, Mantis

ที่เติบโตขึ้นและเลือกเส้นทางของตัวเอง สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย คือ Rocket ตัวละครที่เป็นเหมือนพระเอกในภาคนี้ ส่วนตัวผมชอบมากๆ ที่ภาคนี้โฟกัสไปที่อดีตอันดำมืดของตัว Rocket เพราะก่อนหน้านี้เราจะได้เห็นมุมที่เขาตลกโปกฮามาตลอด ซึ่งยอมรับว่าเขาขยี้ดราม่าได้ไปสุดจริงๆ

บทมันดีจนสามารถทำให้ตัวละครจาก CGI อย่าง Rocket ทำให้ผู้ชมเสียน้ำตาตามได้ จากตอนต้นเรื่องที่ร้องเพลง Creep [แปลว่าตัวประหลาด] ก้าวสู่การเป็นผู้นำในตอนท้ายเรื่อง มันเป็นการเติบโตของตัวละครที่อาจจะดูจำเจแต่ดูกี่ครั้งก็กินใจ อย่างไรก็ตาม รีวิวทั้งหมดนี้เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น ผมชอบไม่ได้แปลว่าทุกคนจะชอบ ทางที่ดีที่สุดคือทุกคนต้องไปรับชมและตัดสินมันด้วยตาตัวเองในโรงภาพยนตร์เป็นเวลากว่า 9 ปีแล้ว

ที่โลกได้รู้จักกับทีมพิทักษ์จักรวาลาสุดวุ่นจาก Marvel อย่าง Guardians of the Galaxy ใครจะนึกว่าจากทีมฮีโร่ที่ไม่มีใครสนใจมาสู่ทีมที่ผู้คนรักมากที่สุดทีมหนึ่งในจักรวาลหนัง Marvel วันนี้ Thaiger จึงจะมารีวิวความรู้สึกหลังดู Guardians of the Galaxy Vol. 3 ที่กำกับโดย James Gun ผู้กำกับมากฝีมือ เข้าฉายแล้วตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2566 โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังเรื่องสุดท้ายในจักรวาล MCU ของเขาแล้ว

ความประทับใจจะเป็นอย่างไร ลุยกันเลยครับเรื่องราวของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเล่าเกี่ยวกับเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาวโนว์แวร์ ในขณะที่ ปีเตอร์ ควิลล์ (รับบทโดย คริส แพรตต์) ยังคงเสียใจกับการจากไป ของกาโมร่า (รับบทโดย โซอี ซัลดานา) แต่แล้วก็มีเรื่องให้เขาต้องรวบรวมสติและทีม

เพื่อมาช่วยชีวิตของร็อคเก็ตที่โดน อดัม วอร์ล็อค (รับบทโดย วิล พัลเตอร์)โจมตีเพื่อชิงตัวเขากลับไปให้ ไฮ อีโวลูชั่นนารี (รับบทโดย ชุควูดี อิวูจิ) ที่ต้องการสมองอัจริยะของร็อคเก็ตเพื่อสร้างยูโทเปียของสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่ในตัวร็อคเก็ตกลับมีคิลสวิตช์ที่ต้องถูกปิดก่อนจะทำการรักษา เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลจึงต้องรวมทีมกับเหล่าสหายในภารกิจนี้เพื่อช่วยชีวิตของร็อคเก็ต และได้พบกับเรื่องราวที่มาของร็อคเก็ตที่ไม่เคยถูกเปิดเผย

สำหรับการรีวิว Guardians of the Galaxy Vol. 3 ในภาคนี้ สิ่งที่แตกต่างอย่างชัดเจนจากสองภาคก่อนหน้านั้นคืออารมณ์ความรู้สึกภายในเรื่อง ที่มีการสาดอารมณ์อย่างหนักหน่วงที่ไม่ว่าจะเป็นดราม่า ความเศร้า ความตลกร้าย และการจากลา ให้คนดูอย่างไม่หยุดยั้งตลอดทั้งเรื่อง

สองภาคก่อนหน้านั้นจะมีความผ่อนคลายที่มากกว่า ทำให้ผู้ชมที่ชอบความสบาย ๆ ไหลลื่นอาจจะไม่ถูกใจภาคนี้นัก แต่ก็ยังคงกลิ่นอายของภาคก่อนหน้าไว้อยู่ พระเอกหลักของภาคนี้ คือ ร็อคเก็ต เจ้าแรคคูน ปากจัด ของเรา หนังจะพาเราไปรู้จักถึงความเป็นมาของร็อคเก็ตว่าก่อนหน้าที่จะมารวมทีมปกป้องจักรวาลนั้น

ร็อคเก็ตเกิดมาได้อย่างไร Guardians of the Galaxy Vol.3 และใครเป็นผู้สร้างเขาขึ้นมา ซึ่งในหลาย ๆ ฉากบอกเลยว่าคนรักสัตว์อาจจะไม่ถูกใจนัก เจ็บหัวใจอย่างยิ่งย้อนแต่ละที แต่ตัวละครอื่น ๆ ในทีมการ์เดี้ยนก็ไม่ได้จืดจางซะทีเดียว ทุกคนมีโชว์ไทม์เต็มที่ กระจายบทได้ดี และ MVP ของเรื่องเลยต้องยกให้ Nebula ที่เป็นเดอะแบกของเรื่อง เพลงประกอบภายในเรื่องก็ถือว่าเลือกใช้ได้ดีเข้ากับจังหวะหลาย ๆ ครั้ง นอกจากนี้

ยังมีฉาก F bomb อีกด้วย ที่เราไม่ค่อยจะได้เห็นในหนังของ Marvel ซะเท่าไหร่แต่ถึงจะมีข้อดีที่เยอะ แต่หนังก็มีปัญหาในหลาย ๆ จุดเช่นกัน ด้วยความที่หนังเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งแต่มีเรื่องที่ต้องเล่าหลายอย่าง ทำให้เรียงลำดับได้ไม่ดีนัก เช่น ฉากการย้อนอดีตของร็อคเก็ตของเราที่ตัดสลับไปมาในช่วงแรกจนถึงกลางเรื่อง ที่มันทำให้คนดูปรับอารมณ์ไม่ทัน เดี๋ยวตลกเดี๋ยวเศร้า ทำให้หนังไม่สมูทในการเล่าเรื่องนัก

ส่งผลให้ในบทสรุปภายในเรื่องรู้สึกรวบรัดไปหน่อย ถ้าหนังมีเวลาให้เล่ามากกว่านี้

จะออกมาไหลลื่นกว่านี้แน่นอน ตัวร้ายอย่าง ไฮ อีโวลูชั่นนารี ที่ชุควูดี อิวูจิ นั้นแสดงออกมาได้ดีมาก รู้สึกถึงความเลวบริสุทธิ์กันเลย แต่ปัญหาคือตัวบทที่ทำให้หลาย ๆ อย่างดูเก้กังไปซักหน่อย และมากกว่านั้นคือ อดัม วอร์ล็อค ที่ออกจะมาเป็นตัวโจ๊กซะหน่อย แฟน ๆ อาจจะไม่ถูกใจนัก แต่ก็ถือว่ารับได้ด้วยตัวบท

Guardians of the Galaxy Vol. 3 ถือว่าเป็นหนัง Marvel ที่ส่วนตัวคิดว่าดีที่สุดตั้งแต่หลัง Endgame มา หนังมีอารมณ์ที่สดใหม่ต่างจากเรื่องอื่น แต่ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของตัวละครในเรื่องได้ดี ถึงจะมีปัญหาในการเล่าเรื่องไปบ้างแต่โดยรวมถือว่าเป็นหนังที่ดูดีและสนุกครับรวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 (อังกฤษ: Guardians of the Galaxy Vol. 3) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่อิงจากทีมซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน

ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาคต่อของเรื่อง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล (2014) และ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 (2017) และภาพยนตร์เรื่องที่ 32 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดยเจมส์ กันน์ นำแสดงโดย คริส แพร็ตต์, โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสตา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, คาเรน กิลแลน, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ, ฌอน กันน์ และวิลล์ พัลเตอร์

เจมส์ กันน์กล่าวในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ว่าเขามีความคิดเบื้องต้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์นี้ และประกาศการกลับมาเขียนบทและกำกับในเดือนเมษายน ค.ศ. 2017 ต่อมาดิสนีย์ไล่เขาออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2018 หลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวจากการทวีตของเขาในอดีต แต่สตูดิโอเปลี่ยนการตัดสินใจในเดือนตุลาคมและคืนตำแหน่งผู้กำกับให้กันน์

การกลับมาของกันน์ได้รับการเปิดเผยต่อสาธารณชนในเดือนมีนาคม ค.ศ. 2019 โดยภาพยนตร์เริ่มผลิตได้อีกครั้งหลังจากกันน์ทำงานในภาพยนตร์ของเขาเรื่อง เดอะ ซุยไซด์ สควอด (2021) และซีรีส์แยกจากเรื่อง พีซเมกเกอร์ (2022) การถ่ายทำเริ่มในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย และสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2022 การถ่ายทำเกิดขึ้นในลอนดอน ประเทศอังกฤษด้วย

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 ออกฉายในสหรัฐในวันที่ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 โดยเป็นส่วนหนึ่งของระยะห้าของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 ได้รับการตอบรับในทางที่ดี โดยนักวิจารณ์วิจารณ์ว่าเป็นตอนจบที่น่าพอใจสำหรับภาพยนตร์ชุดนี้ ภาพยนตร์ทำเงิน 842 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก

กลายเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดอันดับที่ 2 ในปี ค.ศ. 2023จากตัวอย่างความยาว 1 นาทีเศษ จะเห็นว่าตัวภาพยนตร์มาในมู้ดแอนด์โทนที่จริงจังมากกว่า 2 ภาคแรกพอสมควร รวมถึงการเปิดเผยให้เราได้เห็นฉากในอดีตของ Rocket ที่ดูเหมือนจะถูกจับขังอยู่ในที่ใดที่หนึ่ง ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่าในภาคนี้ James Gunn จะพาเราไปสำรวจเรื่องราวของ Rocket (Bradley Cooper) อย่างเจาะลึกมากกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังได้เห็นฉากที่ Gamora (Zoe Saldana) ในอีกจักรวาลหนึ่งได้กลับมาเจอกับแก๊ง Guardians อีกครั้ง

หลังจากที่เธอหายตัวไปหลังจบศึกใหญ่ใน Avengers: Endgame (2019) ซึ่งชวนให้เราติดตามว่าในช่วงที่เธอหายตัวไป เธออยู่ที่ไหนและเกิดอะไรขึ้นบ้าง Guardians of the Galaxy Vol.3 รวมไปถึงการปรากฏตัวของ 2 ตัวละครใหม่อย่าง The High Evolutionary (Chukwudi Iwuji) และ Adam Warlock (Will Poulter) ซึ่งแฟนๆ

ต้องติดตามกันต่อไปว่าบทบาทของทั้งคู่จะถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบไหน รวมถึงพวกเขาจะมีส่วนเชื่อมโยงกับแก๊ง Guardians อย่างไร ชื่อว่าหลายๆ คน ต้องเป็นแฟนหนัง Marvel กันอยู่แล้วแน่ๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะลองดู หรืออยากดูหนังจักรวาล Marvel แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี และมีช่องทางไหน

ที่ให้เราได้ดูได้บ้าง วันนี้เราจะมาบอกให้คนที่สนใจ หรือคนที่ยังไม่รู้ ให้กระจ่างกันไปเลย โดยถ้าพูดถึงหนัง Super Hero หรือหนังเกี่ยวกับผู้ที่มีพลังวิเศษ ช่วยโลก ช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ จากพวกวายร้ายทั้งหลาย เชื่อว่าหลายคนต้องมีฮีโร่ในใจกันอยู่แล้ว และหนึ่งในนั้น ก็ต้องมีตัวละครจาก Marvel กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Thor, Spider Man และอื่นๆ อีกเพียบ บางคนก็เป็นแฟนตัวยง ดูจบหมดแล้ว ย้อนมาวนดูใหม่กันไปหลายรอบHome » Editorial

ดูหนังจักรวาล Marvel เรียงตาม Timeline ยังไง? ดูแบบไหนได้บ้าง วิธีดูหนังจักรวาล Marvel เรียงตาม Timeline ดูแบบไหนได้บ้าง? พร้อมวิธีดูบน Disney+ Hotstar เชื่อว่าหลายๆ คน ต้องเป็นแฟนหนัง Marvel กันอยู่แล้วแน่ๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะลองดู หรืออยากดูหนังจักรวาล Marvel แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี และมีช่องทางไหน

ที่ให้เราได้ดูได้บ้าง วันนี้เราจะมาบอกให้คนที่สนใจ หรือคนที่ยังไม่รู้ ให้กระจ่างกันไปเลย โดยถ้าพูดถึงหนัง Super Hero หรือหนังเกี่ยวกับผู้ที่มีพลังวิเศษ ช่วยโลก ช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ จากพวกวายร้ายทั้งหลาย เชื่อว่าหลายคนต้องมีฮีโร่ในใจกันอยู่แล้ว และหนึ่งในนั้น ก็ต้องมีตัวละครจาก Marvel กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Thor, Spider Man และอื่นๆ อีกเพียบ บางคนก็เป็นแฟนตัวยง ดูจบหมดแล้ว ย้อนมาวนดูใหม่กันไปหลายรอบ

ดูหนังจักรวาล Marvel logo แต่สำหรับบางคน ที่ดูแบบประปราย หรือดูไปเรื่อย ไม่ได้ติดตามเนื้อเรื่องใหญ่ๆ โดยรวมว่าจักรยาน เอ้ย! จักรวาล Marvel หรือ Marvel Cinematic Universe (MCU) นั้นมี Timeline หรือช่วงเวลาที่ต่อกัน จากหลายๆ เรื่องที่ทำออกมาทั้งแบบภาพยนตร์ หรือแบบซีรีส์ด้วย วันนี้ทาง Specphone

เลยจะมาเรียง Timeline ของหนังแต่ละเรื่อง รวมไปถึงรายการทีวีที่มีออกมา และบนเนื้อหาบน Disney+ Hotstar ว่ามีเนื้อเรื่องต่อกัน และจะดูหนังจักรวาล Marvel ได้ด้วยวิธีไหนได้บ้าง มาดูกันเลยดูหนังจักรวาล Marvel แบบเรียง Timeline แบบไหนได้บ้างการดูหนังจักรวาล Marvel ถ้าเรียงตาม Timeline สามารถดูได้ 2 แบบ จะแบ่งได้ด้วยการดูหนังจักรวาล Marvel ตามปี และการดูหนังจักรวาล Marvel ตามเนื้อเรื่อง

ซึ่งการดูตามปี ก็คือค่อยๆ แบ่งดูตาม Phase ของหนัง โดยแบ่งเป็น 4 Phase อย่างละประมาณ 6 เรื่อง แต่ Phase สุดท้ายคือ Phase ที่ 4 จะมีอยู่เยอะที่สุด Guardians of the Galaxy Vol.3 เพราะตัวไทม์ไลน์ยาวไปถึง 2023 เลย ซึ่งวิธีดูตาม Phase ของหนังที่ออกมานั้น จะเรียงตามลำดับของปีในชีวิตจริง ที่หนังได้ทำออกมาฉาย

แน่นอนว่าหนังมันก็เรียงแหละ แต่ไม่ได้เรียงตามลำดับเนื้อเรื่องของยุคสมัย และปีจริงของในหนัง (ปีจริงๆ ของในหนังจักรวาล Marvel ไม่ใช่ปีที่เราใช้ชีวิตอยู่ตอนนี้ ไม่งงนะ) ข้อดีของการดูด้วย Timeline แบบนี้คือ จะได้ดูการเปลี่ยนแปลงของนักแสดง และได้ดูการวางเนื้อเรื่องของผู้กำกับ ที่จะใส่ End Credit แอบบอกภาคต่อไปอยู่เสมอ แต่ข้อเสียคือ ต้องมาต่อเรื่องเอาเอง อาจทำให้งงได้ จะเหมาะกับคนที่ยังไม่เคยดูมาก่อน จะทำให้เข้าใจตัวละครแต่ละตัวมากขึ้น

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 หนังประเภท หนัง Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง Movie hdfree หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่