ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่อิงจากทีมซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาคต่อของเรื่อง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล (2014) และ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 (2017) และภาพยนตร์เรื่องที่ 32 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

เรื่องราวของผู้พิทักษ์จักรวาลที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาว Knowhere แต่แล้วจู่ ๆ ชีวิตในอดีตสุดปั่นป่วนของร็อคเก็ต ก็หวนกลับมาทำให้เกิดเรื่องอีกครั้ง ขณะเดียวกันปีเตอร์ ควิลล์ ที่แม้ว่าจะยังเสียใจกับการจากไปของกาโมร่า เขาจะต้องรวมทีมเหล่าสหาย กับภารกิจสุดท้าทายเพื่อช่วยชีวิตของร็อคเก็ต โดยภารกิจในครั้งนี้มีชีวิตของทุกคนเป็นเดิมพัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Guardians of the Galaxy Vol.3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 หนังประเภท หนัง Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูหนัง ออนไลน์ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เจมส์ กันน์

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

  • คริส แพร็ตต์
  • โซอี ซัลดานา
  • เดฟ บาทิสตา
  • วิน ดีเซล
  • แบรดลีย์ คูเปอร์
  • คาเรน กิลแลน
  • ปอม เกลม็องตีแย็ฟ
  • ฌอน กันน์
  • วิลล์ พัลเตอร์

โปสเตอร์หนัง

97a2b01352be106be5d98f8db10a6781.jpg 720x720q80 5f219b851c18a583fa22c81f58e65105.jpg 720x720q80 r2J02Z2OpNTctfOSN1Ydgii51I3

รีวิวหนัง

Kanin The Movie

สำหรับเรา Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) เป็นหนังที่เฉลิมฉลองให้กับคำว่า ‘เพื่อน’ ได้อย่างงดงามมหัศจรรย์ เพื่อนที่ไม่เพียงอยู่เคียงข้างเราเสมอ แต่ยังคอยปกป้อง ดูแล และยอมรับตัวตนที่แท้จริงของเรา เพื่อนที่ช่วยปลอบประโลมหัวใจ และมอบความหวังให้กับชีวิต เป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันเราให้เอื้อมคว้าบางสิ่ง หรือหล่อหลอมให้เรากลายเป็นเราในวันนี้ได้ หนังทำให้คำว่าเพื่อนนั้นสวยงามโดยที่มันไม่ต้องซับซ้อน หรือมากความ เมื่อเพื่อนกำลังมีปัญหาเรายื่นมือช่วย เมื่อเพื่อนต้องการใครสักคนเราจึงเป็นให้ ก็อย่างที่หนังบอกว่า ‘การมีเพื่อนมันดีจริงๆ’ แค่นั้นก็แทนมวลความรู้สึกทั้งหมดมากพอแล้ว

J-HERO.COM

รีวิว Guardians Of The Galaxy Vol. 3

สนุก ตลก ซึ้ง มีความสุข แต่ขาดความสมบูรณ์

ถือเป็นภาคอวสานหรือภาคจบของเรื่องราวแก๊งนี้จริงๆแล้ว ความสำเร็จทั้งคำชมรวมถึงรายได้ ตลอดมาของ Guardians Of The Galaxy ที่เกิดขึ้น ถึงจะเป็นอย่างนั้น แต่ผู้ชมยังต้องตาม MCU เรื่องราวอื่นๆมาก่อนอยู่ดี ถึงจะอินและเข้าใจแบบเต็มอิ่มครับ ส่วน Vol.3 นี้ยังสร้างความครบทั้งสูตรสำเร็จหนังฮีโร่รวมถึงจังหวะอารมณ์ขันและการเล่าปมของตัวละคร ในภาพรวมทั้งหมดตัวหนังทำได้ดีครับ สนุกสนานเพลิดเพลิน แต่จุดที่ผิดหวังคือเมื่อมันเป็นภาคสุดท้ายของหนัง ทำให้ความเกรียนความกวน Teen ที่เราชอบมันดูเบาๆ แล้วไปนำเสนอดราม่าแทน โดยบางทีไม่ถูกที่ถูกเวลาไป ส่วนนี้ก็คงแล้วแต่คนชอบนะครับผม เอาเป็นว่าตลอดทั้งเรื่องของหนังมีทั้งข้อดีข้อเสีย ปนๆกันไป โดยรวมยังเป็นหนัง MCU ที่ดูสนุกแล้วยังจบแก๊งเกรียนการ์เดียนส์ได้อย่างดีมากเลยทีเดียวครับ

คะแนน 7/10

Movie Gag V2

#ฮายาโตะ

รีวิวภาพยนตร์ ฉบับฮายาโตะ

ถึงบางที อาจจะเริ่มต้นไม่ดีเท่าไหร่ แต่ถ้าได้เป็นเพื่อนแท้ รับรองได้ว่า ไม่มีการหักหลังเพื่อนอย่างแน่นอน กับ…

GUARDIANS OF THE GALAXY Vol.3 ปี 2023

ผู้กำกับ : James Gunn

ทุนสร้าง : 250 ล้านเหรียญ

รายได้ : 845.3 ล้านเหรียญ (ฉายโรง)

ไม่มีเวลาไปดูในโรงหนัง อันนี้คือสารภาพตรงๆ เลยนะ แต่ก็มีโดนป้ายยาหลังไมค์จากแอดมินเด็กน้อย จากเพจ #เด็กน้อยวิจารณ์หนัง ว่าต้องรีบจัดล่ะครับ
ก็สมราคาคุยของ James Gunn เค้าล่ะครับกับหนังในภาค 3 ยังรักษามาตรฐานได้ดี ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังกู้หน้าสตูฯ MARVEL ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจากทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ และอีกหนึ่งมาตรฐานตู้เพลงฉบับ James Gunn คือ ยังเลือกเพลงมาได้อย่างดี โดนใจคนดูหนัง และคนฟังเพลง
เคยมีบทความที่เพจ #เด็กน้อยวิจารณ์หนัง (ตามลิงก์ครับ) ได้ทำบทความเกี่ยวกับเพลง Creep ของวง Radio Head เอาไว้ คือ เพลงเค้าดีนะ แต่ส่วนตัว ขอแนะนำเพิ่มเติม อย่าฟังในเวอร์ชั่น Acoustic ช่วงอารมณ์กำลังดิ่งเด็ดขาด เพราะอาจจะเผลอฆ่าตัวตายได้แบบไม่รู้ตัว อันนี้คือ คำเตือนจริงๆ นะ

คนบางจำพวกที่มักจะอ้างว่า เข้ามาสร้างสิ่งที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ บางทีมันก็แค่วาทกรรมของไอ้ชั่วโรคจิต ที่สมอ้างตัวเองว่าเป็นคนดี ที่อยากเปลี่ยนแปลง แต่ที่จริงก็แค่ทำเพื่อสนองตัณหาตัวเองก็เท่านั้น โดยไม่แคร์ หรือ ไม่สนใจความเป็นอยู่ของใครเลย เห็นเป็นเพียงแค่สิ่งที่ไร้วิวัฒนาการ หรืออาจเป็นของชั้นต่ำในสายตาพวกที่ชอบคิดว่าตัวเองสูงส่ง ใช่อยู่ อาจสูงส่งแค่เปลือก แต่จิตใจน่ะต่ำช้า โสมม มืดบอดสุดๆ คือ เห็นเหมือนจัดจ้าน แต่แอบมืดหม่น และดำดิ่งเอาเรื่อง

คะแนน : 10/10 ก็สมราคาคุย และถูกจริตส่วนตัวด้วย

Marvel

สุดท้ายนี้อยากขอบอกว่า บางที ความสมบูรณ์แบบน่ะ มันก็เหมือนความไม่สมบูรณ์แบบของจิ๊กซอว์ ที่กระจัดกระจายหลายๆ ชิ้น แต่สักชิ้น สักช่วง มันจะต่อเข้าหากันได้อย่างลงตัวของมันเอง และมันจะสวยงาม สมบูรณ์แบบ ในฉบับของตัวเอง

เสียงรีวิวต่างให้ 10/10 กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีจากมาร์เวล ที่หลายคนได้ยก #แก๊งการ์เดียนส์ ให้กลายเป็นหนังในดวงใจ ห้ามพลาดกับความประทับใจส่งท้ายและฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ที่ต้องดูในโรงเท่านั้น รีบชวนแก๊งไปดูเลย! Guardians of the Galaxy Vol.3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Magic Girls Thailand

ครั้งนี้ฉันจะไม่ให้คะแนน เพราะมันดีงามเกินกว่าที่จะให้ได้ !!!!!!

รีวิวล่าสุด สดๆร้อนๆ จากรอบสื่อ ประเทศไทย

ภาพยนตร์ Marvel Studios’ Guardians of the Galaxy Vol.3

ครั้งนี้ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ สมกับเป็นไตรภาคจริงๆ

อัดแน่นไปทั้งอารมณ์ น้ำตาแตกแน่นอนสำหรับแฟนๆ MCU ครั้งนี้

คือภาคนี้ ดุเดือด กว่าเดิมมาก​ๆ​ โหดแบบขั้นสุด แอคชั่น โคตรสะใจคนดู แน่นอน สนุกมากกก บีบหัวใจแบบสุด​ชีวิต​ เหมือนจับพวกเราเล่นรถไฟเหาะเดียวเหวี่ยงขึ้น​เหวี่ยง​ลง พร้อมคงเอกลักษณ์ มุกสุดฮา และคำพูดสุดกวนประสาด​ ฉบับชาวแก๊ง ที่สำคัญคือเพลงดีทุกเพลง ที่ทำให้เราหายคิดถึง

บอกเลยว่า มุมกล้องคือปังมาก หลายซีนทำออกมาได้อย่างโดดเด่น ซีนร้องว้าวเยอะมาก !!!!! โคตรเทพ​ กราบเจมส์ กันน์

ทุกตัวละครมีการพัฒนา​ ได้อย่างเด่นชัด​ กว่าภาคก่อนๆ และเราได้จะเห็นพวกเขาอีกหลายแง่มุม อื่นๆที่เราไม่เคยเห็น

ตัวละครที่แย่งซีน คือ Adam Warlock โคตรเท่ ดีงามแบบสุดๆ คือรักเลย

แต่บ้างซีน ตัวละครเยอะเกินไปหลายครั้ง ทำให้ดูสับสน

เหมือนแย่งซีนกันเอง บ้างฉาก ดูไม่สมเหตุสมผลแปลกๆ นี้คือภาพยนตร์ การกู้ศักดิ์ศรีของ MCU อย่างแท้จริงๆ แล้วคุณจะรักเรื่องนี้

พร้อม 2 เอนเครดิต บอกเลยคือ​ กริ้ดทั้ง ​2 ตัว​ ห้ามพลาดทั้งคู่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

MIB 2 (2002) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

Peacemaker (2022) พีซเมคเกอร์

Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่