ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

ดูหนัง ออนไลน์ Free Guy (2021) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ที่สดชื่นและบันเทิงใจ กำกับโดย Shawn Levy นำแสดงโดย Ryan Reynolds ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เชิญชวนให้ผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งวิดีโอเกมที่มีชีวิตชีวา และนำเสนอเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับการค้นพบตัวเอง ความกล้าหาญ และพลังแห่งการเปิดรับศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง ด้วยการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขัน หัวใจ และเอฟเฟ็กต์ภาพที่ทำให้ต้องอ้าปากค้าง “Free Guy” จึงเป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่ารื่นรมย์ที่ดึงดูดทั้งนักเล่นเกมและผู้ที่ไม่ใช่นักเล่นเกม

Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ทุกคนรอคอยจาก Twentieth Century Studio’s ที่จะมาเล่าถึงพนักงานธนาคารคนหนึ่งได้พบว่า จริงๆแล้วเขาคือตัวละครแบบไม่มีผู้เล่นบังคับในวีดิโอเกม เขาตัดสินใจที่จะผันตัวเองไปเป็นฮีโร่ในเรื่องราวของเขาเอง แบบที่เขาเขียนขึ้นมาใหม่ ตอนนี้ ในโลกที่ไร้ซึ่งขีดจำกัด เขามุ่งมั่นที่จะเป็นคนๆนั้น ที่จะปกป้องโลกของเขา ในแบบของเขา…ก่อนที่มันจะสายเกินไป!!!

บทสรุป: Free Guy (2021) Please Let Me Be A Hero เป็นภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ดและน่าติดตามที่ยกย่องแนวคิดที่ว่าความกล้าหาญสามารถพบได้ในสถานที่ที่คาดไม่ถึงที่สุด ด้วยนักแสดงที่มีเสน่ห์ อารมณ์ขันที่เฉียบแหลม และข้อความที่ทำให้อบอุ่นใจ ทำให้เรื่องนี้โดนใจผู้ชมในวงกว้าง ตั้งแต่นักเล่นเกมไปจนถึงผู้ที่มองหาประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ยกระดับ เป็นสิ่งเตือนใจว่าเราแต่ละคนมีศักยภาพที่จะเป็นฮีโร่ในชีวิตของเราเอง และบางครั้ง สิ่งที่ต้องทำก็แค่หลุดพ้นจากกิจวัตรประจำวันและโอบรับตัวตนที่แท้จริงของเรา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง ดูหนัง ออนไลน์ KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ชอว์น เลวี

บริษัท ค่ายหนัง

  • Berlanti Productions
  • 21 Laps Entertainment
  • Maximum Effort
  • Lit Entertainment Group
  • TSG Entertainment

นักแสดง

  • ไรอัน เรย์โนลส์
  • ไทกา ไวทีที
  • โจดี โคเมอร์

โปสเตอร์หนัง

616bf79989b90d0ca8a4404a 800x0xcover J75Oez7O thumb 2886 25d4634d979e14c7dd9822792a988534.jpg 720x720q80

รีวิวหนัง

Bubblez Sungkarat

Free Guy (2021)

หนังดี โคตรบันเทิง และดีเกินคาดจริงๆ


*No spoil. ไม่มีสปอยแน่นอน.

**ถ้าไม่อยากอ่านรีวิวยาวๆ ข้ามมาบรรทัดสุดท้ายเลยก็ได้

จะสรุปการรีวิว.


หนังที่เปรียบเสมือน GTA ในโลกภาพยนตร์

เสิร์ฟความมันส์และได้ทุกอารมณ์ได้อยู่หมัด

และมีมากกว่าความฮา ก็คือสื่ออารมณ์ให้เราได้เข้าใจในทุกมุมมอง

คหสต. หนังเรื่องนี้ ดีเกินคาดมากๆ

พูดกันตามตรง โคตรรักเรื่องนี้เลย

อยากให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้มากๆ

แต่หนังใกล้จะออกจากโรงแล้ว

รีบๆเก็บเรื่องนี้นะ บอกเลยว่าคุ้มจริง


สรุปสั้นๆคือ

หนังดี ที่มีมากกว่าความฮา

มันมีหลากหลายอารมณ์ รับรองว่าคุ้มค่าตั๋วแน่นอน

จบการรีวิวเพียงแค่นี้ บ๊ายบายยย 👋

Kopkun Nampla

Disney+

Free Guy (2021) : ขอสักที พี่จะเป็นฮีโร่

1 ชม. 54 นาที

ดีกว่าที่คิดนะ กดเข้าไปดูแบบไม่คิดอะไร แรกๆมึนตึ้บ งงมากว่ามันคืออะไร เรื่องเกี่ยวกับอะไร แต่พอเริ่มเข้ากลางเรื่อง เริ่มสนุกละ ท้ายๆสนุกขึ้นเรื่อยๆ
ไม่รู้จะรีวิวยังไงให้ไม่มีสปอยล์ เอาเป็นว่าลองไปดูเอง ไปงงเองเลยครับผม

8/10

1day1movie

Free guy(2021)

ชื่อไทย : ขอสักทีที่พี่จะเป็นฮีโร่

(ตอนแรกดูชื่อเรื่องกะโปสเตอร์หนังแล้วแบบ อิหยังวะ เลยไม่คิดจะดูจนมีคนบอกว่าสนุกมากเลยแบบ อ่ะ ลองดู)

นักแสดง : เห็นเฮียไรอัน Ryan Reynolds แสดงนำนี่ก็คิดไว้ก่อนแล้วว่าหนังน่าจะเกรียน แล้วก็ไม่ผิดหวัง555 เวลาเฮียเกรียนเหมือนไม่ได้แสดงอยู่แต่เป็นตัวตนจริงๆของเฮีย ส่วนนางเอกก็น่ารักดี เวลาจะเท่ก็โคตรเท่เลย ชอบๆ แต่ที่เซอร์ไพรส์คือ Taika Waititi! โอ้ยไม่รู้จะบรรยายยังไง ไปดูกันเองดีกว่า อ้อ แล้วมี cameo สุดจี๊ดมาคนนึงด้วย ตอนนี้น่าจะรู้กันหมดแล้วว่าใคร มาได้โบเบะมาก แต่ไม่บอกดีกว่าเผื่อใครไม่เคยรู้เลยจะได้ไม่หมดสนุก

บทและโครงเรื่อง : คิดได้เนาะ! สายเกมเมอร์คงอินมากแต่นี่ขนาดไม่ใช่ยังชอบเลยอ่ะ คนละแนวกับ ready player one นะ สนุกคนละแบบ ไม่อยากสปอยไม่เล่าดีกว่า เอ้า แล้วจะรีวิวยังไง?

ภาพ: เหมือนอยู่ในเกมส์ดี มีระเบิดตูมตามให้ดูเล่นเรื่อยๆ CG ดูดีนะ ไม่มีไรติ

ภาพรวม : สนุก! ชอบ! ยิ่งใครแฟนเฮียไรอันไม่ควรพลาด!

ความสุขเล็กๆน้อยๆของชายวัยกลางคน

รีวิวภาพยนตร์ Free Guy (2021) เมื่อชีวิตสามารถเป็นได้มากกว่าที่คิด (คะแนน 8 / 10)

กาย(ไรอัน เรย์โนลด์) เป็นพนักงานธนาคารธรรมดา ๆ ในเมือง Free City ที่ออกไปทำงานทุกเช้าด้วยชุดเดิม ๆ สั่งกาแฟแบบเดิม แบบเดียวกับที่ทุกคนสั่ง และเมื่อพวก “คนใส่แว่น” เข้ามาปล้นธนาคาร เขากับเพื่อนยามก็ยอมมอบลงกับพื้นแต่โดยดี จนเมื่อกายได้พบกับหญิงสาวปริศนา (โจดี้ โคเมอร์) ที่เป็นพวกคนใส่แว่น เขาก็เริ่มตั้งคำถามว่า ชีวิตของเขาสามารถเป็นอะไรมากกว่านี้ได้หรือเปล่า จนทำให้เขาได้ค้นพบความลับสำคัญเกี่ยวกับตัวตนของเขาและตัวตนของเมืองนี้

ถึงหลายคนจะมองว่า Free Guy เป็นหนังที่มาจากแนวคิดดั้งเดิม แต่จริง ๆ แล้วหนังเรื่องนี้เป็นส่วนผสมของไอเดียที่เคยเห็นมาจากหนังเรื่องอื่นและเกมของจริง ไม่ว่าจะพล็อตหลักที่ชวนให้นึกไปถึง The Truman Show และ The Lego Movie ว่าด้วยคนธรรมดาที่มีชีวิตจำเจ ได้พบบางอย่างและปลดแอกตัวเองไปสู่สิ่งใหม่ ๆ เพราะความรัก หรือพล็อตรองที่บางคนอาจจะไปนึกถึง Tron เกี่ยวกับคนสร้างเกมที่ต้องเข้าไปไขปริศนาและหาทางกอบกู้เกมของตนภายในตัวเกมนั่นเอง

ยังไม่รวบไปถึงการที่เกม Free City ในหนัง ก็คล้ายกับเกมของจริงอย่าง Grand Theft Auto ทั้งรูปแบบการเล่น เมืองในเกมและการออกแบบตัวละครที่ชวนให้นึกถึง ตัวกายพระเอกของเรื่อง ที่เป็น NPC (Non Player Charactor หรือตัวละครที่ใช้เล่นไม่ได้) ก็ไม่ต่างกับ NPC ในเกม Grand Theft Auto แต่อย่างใด

ถึงจะมีการหยิบยืมโน้นนิดนี่หน่อยมาบ้าง แต่ Free Guy ก็ให้ความบันเทิงได้เต็มเปี่ยม มีความรุนแรงแบบการ์ตูน (ที่อิงจากเกมเช่นกัน) ที่ไม่ได้รุนแรงจนเกินไปจนคนดูจะรู้สึกปฎิเสธหนัง มีตัวละครและเรื่องราวที่คนดูเข้าใจและเข้าถึงได้ เรื่องที่เล่าแม้จะมีพล็อตหลักและพล็อตรองคู่ขนานกันไป มีโลกสองโลกคือในเกมกับโลกจริง แต่ก็ไม่ได้ดูแล้วชวนงงแต่อย่างใด ฉากแอ็คชั่นก็ทำออกมาได้ลงตัว

ตัวผู้กำกับ ชอว์น เลวี จากหนัง Night Of The Museum สามภาค และหนังหุ่นยนต์ชกมวย Real Steel ยังคงทำหนังที่คนดูโดยทั่วไปพร้อมจะชื่นชอบ โดยองค์ประกอบต่าง ๆ ถูกเอามารวมกันแบบไม่มีขาดไม่มีเกิน

นักแสดงอย่างไรอัน เรย์โนลด์ได้บทที่ลงตัวเหมาะกับตัวเองมาก ๆ แม้ความปากไวจะชวนให้นึกถึง Deadpool อยู่บ้างก็ตาม ส่วนโจดี้ โคเมอร์ ที่หลายปีนี้กำลังเป็นดาวรุ่งเพราะซีรี่ส์ Killing Eve และเพราะการเลื่อนฉายเนื่องจากสถานการณ์โควิดในปีที่แล้ว ทำให้ปีนี้เธอมีทั้งเรื่องนี้และ The Last Dual ออกฉายในปีเดียวกัน และเธอก็ฉายแสงและมีเสน่ห์มาก ๆ แถมแสดงฉากบู๊ได้ค่อนข้างดี นักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ที่มาอยู่รอบ ๆ ตัวเอกต่างก็แสดงได้ดี จะมีก็แต่ไทก้า ไวทิทีในบทอังตวน เจ้าของบริษัทเกมที่ผลิตเกม Free City ที่บางทีก็เล่นพอดี แต่บางช่วงก็ดูใหญ่เกินเบอร์ไปบ้าง

โดยรวม Free Guy ก็เหมาะสมแล้วที่จะเป็นหนังทำเงินแบบน่าพอใจ (หลังออกฉายไปตอนกลางปี) จนกำลังจะมีภาคต่อตามมา เป็นหนังบันเทิงที่คนชอบอะไรสนุก ๆ และชอบที่จะได้ยิ้ม ๆ ในบางช่วง น่าจะพึงพอใจเลยทีเดียว

กูจะดู

– รีวิว Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ 2021 –

หลังจากที่หนังเรื่องนี้โดนเลื่อนฉายมาหลายรอบมาก แอดดูแล้วไม่ผิดหวังเลย แถมโครตหนังสนุก อยากให้ไปดูกันนะอิอิ พล๊อตเรื่องแหวกแนวไม่ซ้ำใคร เมื่ออยู่ๆตัวประกอบในเกมส์ก็เกิดปิ๊งสาวจนเกิดมีความคิดชีวิตจิตใจเป็นของตัวเองขึ้นมา ความแหกคอกจึงบังเกิด หนังสนุกมากแอดไม่อยากจะสปอย เอาเป็นว่าใครที่อยากดูแค่กดลิงค์ใต้ภาพแล้วไปดูเองบอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอนครับ น้อนๆ จบการรีวิว เพียงเท่านี้ไม่ถูกจริตใครก็ขอโทษด้วยนะจ้ะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mechamato Movie (2022)

Siege (2023)

Starship Troopers (1997) สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล ภาค 1

The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น

Madame Web (2024) มาดามเว็บ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่