ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Kitchen (2023) เดอะ คิทเช่น

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Kitchen (2023) เต็มเรื่อง  เดอะ คิทเช่น

เรื่องย่อ

เรื่องราวในยุคดิสโทเปียของกรุงลอนดอน ที่กำลังประสบปัญหาความเหลื่อมล้ำทางสังคมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะราคาที่อยู่อาศัยที่สูงขึ้นแบบทะลุเพดาน ที่ผลักดันทำให้ชนชั้นแรงงานต้องจรลีไปอยู่ด้วยกันในแฟลตที่ไม่ต่างกับสลัม หนึ่งในนั้นก็คือ เดอะ คิชเช่น สถานที่ซึ่ง อีซี ชายหนุ่มที่ปลีกตัวออกมาอยู่อย่างสันโดษ ได้มาพบกับ เบนจิ เด็กชายวัย 12 ที่เพิ่งสูญเสียแม่ พวกเขากลายเป็นคู่ที่ตามติดกันในเชิงสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ ท่ามกลางระบบเชิงทับซ้อนที่ยุ่งเหยิงกว่าที่คิด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  หนังฝรั่ง เรื่อง The Kitchen (2023) เต็มเรื่อง หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนังออนไลน์  หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

 • Kibwe Tavares
 • Daniel Kaluuya

บริษัท ค่ายหนัง

 • Film4
 • DMC Film
 • 59% Productions

นักแสดง

 • Kane Robinson
 • Jedaiah Bannerman
 • Hope Ikpoku Jr
 • Teija Kabs
 • Demmy Ladipo
 • Ian Wright

โปสเตอร์หนัง

The Kitchen (2023) - IMDb

The Kitchen (2023) - IMDb

The Kitchen (2023) | Rotten Tomatoes

รีวิวหนัง

SuperMah

3/10
แพ้แล้วท้อใจ
The Kitchen ถ่ายทอดภาพชุมชนที่ยากจนที่ต้องต่อสู้กับการถูกไล่ออกจากบ้านและความยากจน โดยมีตัวเอกชื่อ Izi ทำงานที่บ้านงานศพ ที่นี่เป็นที่ที่เขาได้พบกับ Benji และพาเขาไปอยู่ใต้การดูแลของเขา ปณิธานของอิซีคือการก้าวข้ามความท้าทายของห้องครัวและรักษาบ้านที่มีอนาคตมากขึ้น และภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของความสัมพันธ์ของอิซีและเบนจิ

แม้จะมีฉากหลังเป็นดิสโทเปีย แต่องค์ประกอบล้ำยุคของภาพยนตร์มีอิทธิพลเหนือความสวยงามทางการมองเห็นของภาพยนตร์ มากกว่าที่จะกำหนดรูปแบบการเล่าเรื่องอย่างมาก หากไม่มีองค์ประกอบแห่งอนาคตเหล่านี้ ก็อาจเป็นตอนหนึ่งของ Top Boy ได้อย่างง่ายดาย

ตลอดทั้งเรื่อง การขาดทิศทางที่สอดคล้องกันทำให้ผู้ชมถูกตัดขาดจากตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อสรุปนี้พิสูจน์แล้วว่าไม่น่าพอใจอย่างเห็นได้ชัด โดยแทบไม่มีการคลี่คลายต่อเหตุการณ์สำคัญๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

การแสดงภาพของเบนจิของเจไดอาห์ แบนเนอร์แมนต้องทนทุกข์ทรมานจากการแสดงที่ขาดความดแจ่มใส และทวีความรุนแรงขึ้นจากบทสนทนาที่ดูไม่มีแรงบันดาลใจ ในทางตรงกันข้าม Hope Ikpoku Jnr ในบทบาทของ Staples มีความโดดเด่นในฐานะนักแสดงคนหนึ่งที่เก่งกาจภายใต้ข้อจำกัดของเวลาฉายที่จำกัด

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และหวังว่าทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทจะสามารถปรับแต่งทักษะการเล่าเรื่องเพื่อมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นในอนาคต

jeepster73

4/10
น่าหงุดหงิด

นี่มันช่างน่าหงุดหงิดเสียนี่กระไร! มันมีศักยภาพแต่ก็ตัดสินใจไม่ได้ว่ามันคืออะไร หากคุณต้องการสร้างละครที่มีตัวละครเป็นของตัวเอง ให้ลงทุนในบทและนักแสดงของคุณ มันไม่ใช่ ‘ลูกหลานผู้ชาย’

มันไม่ได้ทำให้ฉันขยับหรือทำให้ฉันตื่นเต้นอะไรเลย มันแค่ล้อเล่นฉันกับสิ่งที่อาจเป็นได้ ตัวละครมีความชัดเจนและขาดน้อยลง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการแสดงไม่เพียงพอ ถ้าเพียงแต่พวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำงานด้วยมากขึ้น

น่าเสียดายที่ช่อง 4 มอบภาพยนตร์ที่น่าทึ่งบางเรื่องให้เราตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ฉันกลัวว่านี่จะขาดความเข้มงวดเหมือนผลงานในอดีต ไอเดียดี เสียดายบทและทิศทาง

FixedYourEnding

4/10
The Kitchen: หายนะแนวดิสโทเปียที่ไม่สามารถปรุงแต่งแนวไซไฟหรือดราม่าได้

The Kitchen เป็นละครแนวดิสโทเปียที่ติดตามชีวิตของ Izi คนทำงานงานศพที่บ้าน และ Benji เด็กหนุ่มที่เขาให้คำปรึกษา ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมในเมืองที่สิ้นหวังและอนาคตที่ไม่สามารถอธิบายได้ ภาพยนตร์พยายามที่จะสร้างฉากแห่งอนาคต แต่ล้มเหลวในการรวมเข้ากับเรื่องราวหรือสำรวจความหมายของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประสบปัญหาการขาดทิศทาง การพัฒนาตัวละคร และบทสนทนา ส่งผลให้ผู้ชมรู้สึกโดดเดี่ยวและไม่พอใจ คุณภาพการไถ่ถอนเพียงอย่างเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงของ Hope Ikpoku Jnr ในบท Staples หัวหน้าแก๊งค์ผู้มีเสน่ห์ที่ขโมยทุกฉากที่เขาอยู่ โดยรวมแล้ว “The Kitchen” เป็นภาพยนตร์ที่น่าผิดหวังและน่าเบื่อที่สิ้นเปลืองศักยภาพและนักแสดงและมัน เป็นอีกหนึ่งอิฐในชุดขยะของ Netflix

ภาพยนตร์เปิดฉากด้วยฉากเด็กกลุ่มหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์ปล้นรถขายอาหารและนำมันกลับไปยังชุมชนของพวกเขาที่เรียกว่าห้องครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยอธิบายว่าทำไม The Kitchen ถึงตกอยู่ในสภาพยากจนและการกดขี่ หรือทำไมตำรวจจึงพยายามขับไล่ผู้อยู่อาศัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยแสดงให้เห็นว่าองค์ประกอบแห่งอนาคต เช่น ข้อความไฮเทคบนกระจกหรือโฆษณาโฮโลแกรม ส่งผลต่อชีวิตของตัวละครหรือสังคมอย่างไร ดูเหมือนว่าภาพยนตร์จะใช้องค์ประกอบเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก โดยไม่มีการเชื่อมโยงที่มีความหมายกับโครงเรื่องหรือธีม โดยทั่วไป Sci-Fi ขายได้ ดังนั้นเราจึงควรโยนบางส่วนไปตามความรู้สึก

จากนั้น หนังแนะนำให้เรารู้จักกับ Izi ซึ่งทำงานที่บ้านงานศพและใฝ่ฝันที่จะหนีออกจากครัวและหาที่อยู่ที่ดีกว่า เขาได้พบกับเบนจิ เด็กชายที่สูญเสียพ่อแม่และอาศัยอยู่ตามท้องถนน อิซีดูแลเบนจิและพยายามสอนเขาถึงวิธีเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายของห้องครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะพรรณนาถึงความผูกพันระหว่าง Izi และ Benji แต่ล้มเหลวในการทำให้เราใส่ใจพวกเขาหรือความยากลำบากของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบุคลิก ภูมิหลัง หรือแรงจูงใจของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาเติบโตหรือเปลี่ยนแปลงอย่างไรอันเป็นผลมาจากประสบการณ์ของพวกเขา ตัวละครอื่นๆ บางตัว เช่น “ลอร์ดคิทเชน” บุคคลลึกลับที่ถ่ายทอดเพลงและข้อความไปยังคิทเชน ก็ไม่สามารถแนบคำอธิบายหรือเพิ่มคุณค่าใดๆ ให้กับเรื่องราวได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยบทสรุปที่คลุมเครือและไม่เป็นที่พอใจ ส่งผลให้คำถามมากมายไม่ได้รับคำตอบ และข้อขัดแย้งมากมายยังไม่ได้รับการแก้ไข ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นกับห้องครัว หรือกับอิซีและเบ็นจิ หรือกับตัวละครอื่นๆ ที่เราพบระหว่างทาง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีข้อความหรือบทเรียนใดๆ หรือเหตุผลใดๆ ที่ควรดูตั้งแต่แรก เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินเรื่องได้ไม่ดีและเขียนบทได้ไม่ดี ซึ่งไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาใดๆ เลย มันไม่ใช่หนังไซไฟ หรือหนังดราม่า หรือหนังดีๆ เป็นการเสียเวลาและเงิน และเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับทุกคนที่คาดหวังจากภาพยนตร์มากกว่านี้

ฉันสงสัยว่าใครก็ตามที่ไม่ใช่เพื่อนของทีมผู้สร้างจะให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้เกิน ‘5’ ฉันให้คะแนน ‘4’ เพราะฉันอยากจะหยุดดูมันหลายครั้งตลอด และฉันก็แน่ใจว่าคุณก็จะดูเหมือนกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Kitchen (2019) แม่บ้านพันธุ์ระห่ำ

Sixty Minutes (2024) 60 นาที

Foe (2023) อมิตร

American Star (2024)

The End We Start From (2023) อุ้มลูกฝ่าวิปโยค

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่