ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The End We Start From (2023) อุ้มลูกฝ่าวิปโยค

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The End We Start From (2023) อุ้มลูกฝ่าวิปโยค

The End We Start From (2023) อุ้มลูกฝ่าวิปโยค

เรื่องย่อ

The End We Start From (2023) อุ้มลูกฝ่าวิปโยค เมื่อลอนดอนต้องจมอยู่ใต้บาดาลหลังจากเหตุการณ์นํ้าท่วมใหญ่ หญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งจะให้กำเนิดลูกคนแรกต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาสถานที่ปลอดภัย ทั้งสองจึงต้องเดินทางขึ้นไปเผชิญกับอันตรายทางตอนเหนือ เพื่อที่จะหาที่พิกพังให้ได้ พายุที่ยืดเยื้อและฝนตกหนักทำให้ลอนดอนน้ำท่วมในขณะที่ผู้หญิงต้องทำงานหนักและคลอดบุตร Zeb ลูกชายแรกเกิดของเธอ เนื่องจากมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง น้ำท่วมจึงแพร่กระจายไปยังพื้นที่ราบลุ่มอื่นๆ ของสหราชอาณาจักร ทำให้เกิดวิกฤตทั่วประเทศด้วยเสบียงอาหารและที่พักสำหรับผู้พลัดถิ่นจากภัยพิบัติทางระบบนิเวศ ผู้หญิงและสามีของเธอ R ถูกบังคับให้หนีพร้อมลูกไปหาพ่อแม่ของ R หลังจากที่ G แม่ของ R ถูกเหยียบย่ำจนตายที่ศูนย์แจกจ่ายอาหาร N พ่อของ R ก็เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย ส่งผลให้ R ได้รับบาดเจ็บสาหัส ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

มาฮาเลีย เบโล

บริษัท ค่ายหนัง

Anton
C2 Motion Picture Group
BBC Film
BFI
SunnyMarch
Hera Pictures

นักแสดง

โจดี้ โคเมอร์
แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน
เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์
มาร์ค สตรอง

โปสเตอร์หนัง

The End We Start From (2023) - IMDb

The End We Start From (2023) - IMDb

The End We Start From (2023) - IMDb

รีวิวหนัง

trueid

ตื่นเต้นและทำให้อยากรู้ด้วยว่าทำไมโลกนี้ถูกทำลายไป แล้วบทก็ฉลาดเป็นอย่างมาก CG ค่อนข้างสมจริง Sound Effect ค่อนข้างเริ่ด และรู้สึกได้ถึงความเป็นศิลปะในโลกสิ้นสลายลงอย่างแท้จริง และมีเพียงแค่ตัวเราที่รอดเท่านั้น ชื่นชอบสายตาของนักแสดงและทักษะการแสดงของนักแสดงในเรื่อง ตัวหนังค่อนข้างเงียบหน่อย เราจะมองเห็นตัวละครที่เห็นแก่ตัวกับแม่เลี้ยงเดี่ยว และเด็กทารก เพราะมองว่าอ่อนแอต่อการเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอด รู้สึกได้ถึงสัญชาตญาณความเป็นแม่ท่ามกลางความสิ้นหวังแต่ก็ยังมีความหวังอยู่ ต่อให้ตัวเองจะตายก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกตัวเองรอดอยู่ดี ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่เป็นแม่ทุกคน

คะแนนรีวิว 8.5/10 แม้เนื้อเรื่องจะอืดๆหน่อย และเดาตอนจบได้ง่าย แต่ก็มองว่าทำออกมาได้สนุกดี

I was impatient for the end

5/10

ผู้หญิงคนหนึ่งพยายามหาทางกลับบ้านพร้อมกับทารกแรกเกิด ในขณะที่วิกฤติสิ่งแวดล้อมทำให้น้ำท่วมในลอนดอนจมอยู่ใต้น้ำฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้ไม่รู้ว่ามันอยากจะเป็นอะไร มันเสแสร้งมาก มีฉากเศร้าๆ มากมายที่ไม่มีความหมายอะไรเลย ไปจนถึงเพลงที่ดังเกินไปจนดราม่าจนเกินไป ไปจนถึงการโต้ตอบที่ไม่มีความหมายอะไรเลย

มันบ่งบอกถึงช่วงเวลาแห่งการล่มสลายของสังคม การขาดกลยุทธ์ของรัฐบาลในการจัดการกับปัญหา และการแก้ปัญหาอย่างอดทนที่บางคนแสดงให้เห็นในการกลับสู่ภาวะปกติ แต่ฉันอนุมานพวกเขามากกว่าที่จะบอกเป็นนัยโดยภาพยนตร์ ฉันคิดว่าถ้าหนังเรื่องนี้มีประเด็น มันก็เป็นเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่ผู้ดูประดิษฐ์ขึ้นเพื่อให้เข้าใจถึงประเด็นนั้น

การแสดงไม่ได้แย่เกินไปตลอด แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะมีอะไรให้ทำมากนัก มีบทสนทนาน้อยมากและสิ่งที่มีอยู่ส่วนใหญ่อาจทำให้เกิดความสับสนได้ ปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้คนดูเหมือนจะเป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังเดี่ยวๆ ซึ่งผู้กำกับหวังว่าจะดูน่าประทับใจ แต่ไม่มีความเชื่อมโยงกับเรื่องราวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องที่อ่อนแอมากซึ่งดูเหมือนจะไปไม่ถึงไหนและรู้สึกเหมือนว่ามันเป็นเพียงความคิดที่ไม่คงอยู่

ฉันดูมันเพียงเพราะ Jody Comer ใส่ชื่อของเธอ และฉันก็หวังว่ามันจะต้องโดดเด่นเพราะเธอ แต่น่าเศร้า ฉันคิดว่าเธอเลือกหมูที่จิ้มตัวนี้มันไม่ได้เลวร้าย มันไม่ได้เลวร้าย แค่มันไม่ค่อยดีเท่านั้น ที่แย่ที่สุดคือมันน่าเบื่อและซ้ำซากจำเจ รวมถึงต้องลดระดับเสียงลงตลอดเวลาสำหรับเพลงประกอบไร้สาระแล้วกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งสำหรับบทสนทนา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

Zhang Zhen Tells a Story (2020)

Bramayugam (2024)

Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่