ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Fear and Loathing in Las Vegas (1998) เละตุ้มเปะที่ลาสเวกัส

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Fear and Loathing in Las Vegas (1998) เละตุ้มเปะที่ลาสเวกัส

Fear and Loathing in Las Vegas (1998) เละตุ้มเปะที่ลาสเวกัส

ดูหนัง ออนไลน์ Fear and Loathing in Las Vegas เต็มเรื่อง (1998) ภาพยนตร์คลาสสิกไซคีเดลิกของ Hunter S. Thompson ในเวอร์ชันจอใหญ่เกี่ยวกับการเดินทางบนท้องถนนทั่วอเมริกาตะวันตกขณะที่เขาและทนายความชาวซามัวรายใหญ่ของเขาค้นหา “ความฝันแบบอเมริกัน” อย่างหมดหวัง … พวกเขาได้รับความช่วยเหลือส่วนใหญ่จากยาเสพติดจำนวนมาก และแอลกอฮอล์ที่เก็บไว้ในรถเปิดประทุน The Red Shark

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แนวดาร์กคอมเมดี้ที่กำกับโดย Terry Gilliam ที่สร้างจากนวนิยายคลาสสิกลัทธิในชื่อเดียวกันโดย Hunter S. Thompson ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ในบทราอูล ดยุค (ในเวอร์ชันสมมติของทอมป์สัน) และเบนิซิโอ เดล โทโรในบททนายความประหลาดของเขา ดร.กอนโซ (อิงจากออสการ์ ซีตา อคอสต้า ทนายความในชีวิตจริงของทอมป์สัน)

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1970 เรื่องราวติดตาม Raoul Duke และ Dr. Gonzo เมื่อพวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่เสพยาไปยังลาสเวกัส ซึ่งดูเหมือนจะครอบคลุมการแข่งขันมอเตอร์ไซค์สำหรับนิตยสาร อย่างไรก็ตาม การเดินทางของพวกเขากลายเป็นการผจญภัยที่แปลกประหลาดและเหนือจริงอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาหมกมุ่นอยู่กับยาเสพติดจำนวนมาก รวมถึงแอลเอสดี กัญชา และสารอื่นๆ อีกมากมาย

ขณะที่ดยุคและกอนโซเดินไปตามถนนที่สว่างไสวด้วยแสงนีออนและคาสิโนเก่าแก่ในลาสเวกัส พวกเขาได้พบกับตัวละครที่แปลกประหลาด รวมถึงพนักงานโรงแรม คนโบกรถ และเพื่อนร่วมปาร์ตี้ ประสบการณ์ของพวกเขามีตั้งแต่เรื่องไร้สาระไปจนถึงภาพหลอน ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับปีศาจร้ายภายในตัวพวกเขาเองและโลกที่วุ่นวายรอบตัวพวกเขา

ท่ามกลางหมอกควันที่เกิดจากยาเสพติดและความวุ่นวายที่บ้าคลั่ง Duke พยายามรักษาสุขภาพจิตและทำหน้าที่นักข่าวให้สำเร็จ โดยเล่าประสบการณ์ของเขาเป็นระยะๆ ลงในเครื่องบันทึกเทป อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงเริ่มบิดเบี้ยวและกระจัดกระจายมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เส้นแบ่งระหว่างความจริงกับภาพหลอนเลือนลาง

ภาพยนตร์ที่มีภาพสวยงามน่าทึ่งและเหนือจริงอย่างกล้าหาญ ซึ่งรวบรวมจิตวิญญาณของการสื่อสารมวลชนแบบกอนโซและแนวคิดต่อต้านวัฒนธรรมของทอมป์สัน จอห์นนี่ เดปป์ แสดงได้อย่างน่าหลงใหลในบทราอูล ดยุค ถ่ายทอดความคลั่งไคล้และเสน่ห์อันแหวกแนวของทอมป์สัน ด้วยภาพที่มีชีวิตชีวา เพลงประกอบที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม และการเล่าเรื่องที่ตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่ตื่นเต้นและน่าจดจำผ่านใจกลางของ American Dream ที่ผิดพลาดไป

ผู้กำกับ

 • Terry Gilliam

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Johnny Depp
 • Benicio Del Toro
 • Tobey Maguire
 • Michael Lee Gogin
 • Larry Cedar
 • Brian Le Baron
 • Katherine Helmond
 • Michael Warwick
 • Craig Bierko
 • Tyde Kierney

โปสเตอร์หนัง

Fear and Loathing in Las Vegas (1998) - IMDbFear and Loathing in Las Vegas Original 1998 Japanese Movie Program - Posteritati Movie Poster GalleryFear and Loathing in Las Vegas (1998) - AI-generated imagery : r/PlexPosters

รีวิวหนัง

SnoopyStyle

ปี 1971 ราอูล ดยุค (จอห์นนี่ เดปป์) และ ‘ทนาย’ ของเขา ดร. กอนโซ (เบนิซิโอ เดล โทโร) ออกเดินทางท่องเที่ยวบนถนนที่เต็มไปด้วยยาเสพติดในแถบตะวันตกของอเมริกา พวกเขาไปรับคนโบกรถ (โทบี้ แมกไกวร์) แต่เขากลับวิ่งหนีไปพร้อมกับกรีดร้อง พวกเขากำลังเดินทางไปครอบคลุมการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ Mint 400 ในลาสเวกัส พวกเขาเข้าร่วมโดยช่างภาพ Lacerda (Craig Bierko) ต่อมาได้เข้าร่วมการประชุมอัยการเขตเกี่ยวกับยาเสพติด

ภาพเหนือจริงนั้นทั้งน่าเกลียดและน่าเบื่อหน่าย ฉันหวังว่าการมองเห็นของสัตว์เลื้อยคลานจะเป็นจุดเริ่มต้นของความพยายามในการมองเห็นที่ดี ฉันไม่คิดว่า Terry Gilliam จะดุร้ายพอในหนังเรื่องนี้ อีกทั้งฉากต่างๆ ก็ยาวเกินไปจนทำให้บรรยากาศมืดครึ้มของหนังยืดเยื้อออกไป มันรู้สึกซ้ำซาก Johnny Depp ระเบิดความบ้าคลั่ง แต่ความหลงใหลในช่วงแรกเริ่มจางหายไป ฉันไม่แน่ใจว่ากิลเลียมประสบความสำเร็จอย่างอื่นนอกเหนือจากความน่าเบื่อหรือไม่ จนกระทั่งตอนจบกิลเลียมก็เกิดบางสิ่งที่น่าสนใจขึ้น กอนโซดึงมีดใส่พนักงานเสิร์ฟเป็นฉากเดียวที่น่าสนใจอย่างแท้จริงซึ่งนำไปสู่แนวคิดที่น่าสนใจในการสรุป ถ้าเพียงแต่ส่วนที่เหลือของหนังมีอะไรจะพูดด้วย

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

I Hear the Trees Whispering (2022)

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร

Season of the Witch (2011) มหาคำสาปสิ้นโลก

Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Ezra (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่