ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ Crimson Peak เต็มเรื่อง ปราสาทสีเลือด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Crimson Peak เต็มเรื่อง ปราสาทสีเลือด

ดูหนังออนไลน์ Crimson Peak เต็มเรื่อง 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ อีดิธ คุชชิง (มีอา วาซิโควสกา) สาวน้อยนักเขียนที่ทะเยอะทะยาน ซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อของเธอ เซอร์คาร์เตอร์ คุชชิง ในเมืองนิวยอร์ก ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เธอจะต้องเติบโตมาพร้อมความรู้สึกที่ต้องสูญเสียแม่ซึ่งจะคอยตามหลอกหลอนเธอ อีดิธ ที่มีพลังที่จะสามารถสื่อสารหรือติดต่อกับวิญญาณของคนตายได้รับคำเตือนลึกลับจากหลุมศพว่า จงระวังคริมสันพีค ในฐานะแกะดำของวงสังคมชั้นสูง อีดิธ พบว่าตัวเองนั้น มีผู้ชายสองคนมาแข่งขันจีบเธอนั่นก็คือ ดร.อลัน แม็คไมเคิล (ชาร์ลี ฮันแนม) ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยวัยเด็ก และ โธมัส ชาร์ป (ทอม ฮิดเดิลสตัน) หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เกินจะต้านทาน ดูหนังออนไลน์

ซึ่งเป็นอีกคนที่ยอมรับในตัวของ อีดิธเป็นอีกอาทิตย์ที่เข้าโรงภาพยนต์สามวันติด จำต้องจัดว่าอาทิตย์นี้ได้มองแต่ว่าหนังที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ภายหลังจากผ่านตาไปกับหนังสุนัขล่าคน ต่อด้วยเด็กแร็ปชื่อก้อง วันนี้ ขอเปลี่ยนแปลงมาดูหนังสยองขวัญสไตล์แฟนตาซีกันบ้าง โดยยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นหนังที่ควบคุมโดย Guillermo del Toro/กิลเลอร์บด เดล โทโร่ (จาก ‘Hellboy’, ‘Pacific Rim’) มันย่อมไม่ธรรมดา มองจากหนังตัวอย่างและจากนั้นก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าออกจะ

มุ่งมาดเอาไว้มากพอมอง คอยมานานร่วมปี ถึงเวลาเจอกันเสียรู้ กับเรื่องราวสยองขวัญโรแมนติกในพระราชวังข้างหลังงามแม้กระนั้นหลอนอย่าง  ที่ได้ศิลปินมีชื่อมาร่วมงานอยู่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเหตุมันเริ่มขึ้นตรงที่สาวน้อยกำพร้าแม่คนอเมริกัน อิดิธ ปะทุชชิ่ง (Mia Wasikowska จาก Alice in Wonderland, Stoker, Only Lovers Left Alive และก็ Lawless) ผู้รักสำหรับเพื่อการประพันธ์นิยายแนวผีๆคุณกำเนิดไปหลงรักหนุ่มรูปงามจากอังกฤษ โธมัส ชาร์ป (Tom Hiddleston จาก Thor, Thor: The Dark World และก็ Only Lovers Left Alive) ที่เข้ามาเสนองานในบริษัทของพ่อ เขาเป็นผู้ที่เข้ามาทำให้

ดวงใจคุณหวั่นไหวถึงแม้เพียงแต่พบพานไม่กี่วัน ทั้งหมดทุกอย่างมองเร็วจนถึงบิดาคุณรับไม่ทันถึงกับยัดเงินหนึ่งให้กับเขาเพื่อตัดสายสัมพันธ์กับคุณ แต่ว่าการณ์กลายเป็นว่า บิดาของคุณกลับจากไปทันทีทันใด รวมทั้งถัดมาไม่นาน คุณกลายเป็นเมียที่เดินทางไปยังวังข้างหลังใหญ่กึ่งกลางทุ่งกว้าง ตรงนั้นมีพี่สาวของผัว ลูสิลล์ ชาร์ป (Jessica Chastain จาก Interstellar, The Martian และก็ Zero Dark Thirty) ร่วมชายคา พระราชวังที่แสนเก่าคร่ำคร่า แม้ว่าจะงามสง่า

แต่ก็แอบแฝงความเร้นลับน่าขนลุกอยู่ในหนเมื่อคุณได้เข้าอยู่ตรงนั้น มีแม้กระนั้นความน่าสงสัยให้คุณได้ฉงนพื้นที่ส่วนหนึ่งถูกห้ามเข้าไปเยี่ยมตึกที่เก่าเกินจะอาศัย ดินแดงที่จัดแจงจะจมวังแม้กระนั้นสองศรีญาติยังคงเลือกจะเก็บไว้ ไหนจะเรื่องพิลึกเชิญชวนหลอนของเหล่าผีที่ปรากฏให้มองเห็นอะไรกันแน่ที่รอคุณอยู่ในวังทรายแดงที่นี้ การตายที่ยังเป็นปัญหาของผู้เป็นบิดา กับวังข้างหลังใหญ่ที่แสนเก่าใกล้พังทลาย นิยายผีของคุณที่ถูกสบประมาท มีเพียงแค่เขาที่ยกย่อง อะไรเป็นสิ่งแท้ อะไรเป็นสิ่งลวง คุณจะแก้เงื่อนพวกนั้นได้เสร็จก่อนที่จะชีวิตคุณจะถูกบวงสรวงเสียเองไหม โปรดติดตาม

ผู้กำกับ

กีเยร์โม เดล โตโร

บริษัท ค่ายหนัง

โปรดักชั่น Double Dare You

นักแสดง

  • มีอา วาซิคอฟสกา
  • เจสสิก้า แชสเทน
  • ทอม ฮิดเดิลสตัน
  • ชาร์ลี ฮันแนม
  • จิม บีเวอร์

โปสเตอร์หนัง

 

Crimson Peak - Wikipedia

ดูหนังออนไลน์ Crimson Peak เต็มเรื่อง ปราสาทสีเลือด

 

ดูหนังออนไลน์ Crimson Peak เต็มเรื่อง ปราสาทสีเลือด

 

รีวิวหนัง

 

NETFLIX LOVER THAILAND

👍คะเเนน7/10👍

Crimson Peak  สำหรับหนังผีแนวโรแมนติก สยองขวัญ สุดคลาสสิคที่กำกับโดยผกก. หนังแนวกระตุกขวัญชื่อดังอย่าง Guillermo del Toro เรื่องนี้
ถือเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมาก และอยากแนะนำให้ดูกัน รับรองไม่เสียดายเวลาแน่นอน
ด้วยความที่ปกติเราไม่ใช่คอหนังผีแนว jump scare สักเท่าไหร่ เลยรู้สึกชอบเรื่องนี้เป็นพิเศษ เพราะมันมีสตอรี่อื่นที่ชวนติดตาม หนังมันหลอนด้วยบรรยากาศของมันเอง ตัวผีที่ใส่เข้ามาก็มีเหตุมีผล และคลาสสิคสุดๆ
• พล็อตเรื่องดี น่าติดตาม แม้จะเดาทางได้ง่ายไปหน่อย แต่ก็สนุกและลุ้นมาก โปรดักชั่น ฉาก ชุด อลังการสวยงาม วิจิตรตระการตามาก แถมได้ดาราระดับแถวหน้ามาร่วมแสดงด้วยมากมาย

 

บ้าหนัง คลั่งเพลง

👍คะเเนน6/10👍

สำหรับหนังผีแนวโรแมนติก สยองขวัญ สุดคลาสสิคที่กำกับโดยผกก. หนังแนวกระตุกขวัญชื่อดังอย่าง Guillermo del Toro เรื่องนี้ ถือเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมาก และอยากแนะนำให้ดูกัน รับรองไม่เสียดายเวลาแน่นอนค่ะ!
ด้วยความที่ปกติเราไม่ใช่คอหนังผีแนว jump scare สักเท่าไหร่ เลยรู้สึกชอบเรื่องนี้เป็นพิเศษ เพราะมันมีสตอรี่อื่นที่ชวนติดตาม หนังมันหลอนด้วยบรรยากาศของมันเอง ตัวผีที่ใส่เข้ามาก็มีเหตุมีผล และคลาสสิคสุดๆ
• พล็อตเรื่องดี เล่าเรื่องได้น่าติดตามตลอด ถึงแม้อาจจะเดาทางได้ง่ายไปบ้าง แต่ก็สนุก กลมกล่อม ตื่นเต้นและลุ้นมาก โปรดักชั่น ฉาก ชุด สวยงามอลังการ วิจิตรงดงาม แถมได้ดาราระดับแถวหน้ามาร่วมแสดงด้วยมากมาย
‘มันไม่ใช่หนังผี แต่มันเป็นหนังรักที่มีผีอยู่ในเรื่องต่างหาก’

 

โกดังหนัง

👍คะเเนน6.7/10👍

Crimson Peak อีดิธ สาวนักเขียนที่มีพลังติดต่อกับวิญญาณได้ วันหนึ่งเธอได้รับข้อความปริศนาจากวิญญาณที่เตือนเธอว่า “จงระวังคริมสันพีค” จนกระทั่งพ่อของเธอได้เสียชีวิตไปอย่างเป็นปริศนา เธอจึงได้ไปอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่ประจำตระกูลจนทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวลี้ลับชวนสยอง จนไม่แน่ใจว่าที่นี่ใช่คำเตือนที่เธอได้ยินมาตอนแรกไหม
หนังที่มีการเล่าเรื่องแบบที่สนุกพอประมาณ หรือจริงๆ ก็คือมันมีการเล่าเรื่อง สับขาหลอก ซ่อนปม ตามมาตรฐานแบบที่ควรจะเป็น แต่ก็ไม่ได้มีอะไรพีคถึงขนาดว่า ว้าว สักเท่าไร แต่ทั้งนี้ ในแง่งานโปรดักชั่นต่างหากที่ดูเหมือนจะเป็นจุดขายของหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากทั้งนอก และในปราสาทที่ทำออกมาได้ดีมากๆ น่า Snap ไว้ในทุกจุด การออกแบบคือทำมาสวยจริงๆ จนได้แต่ชื่นชมในแง่งานศิลป์แทนส่วนอื่นๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

The Woods Are Real (2024)

The Last Thing Mary Saw (2021)

Ghost Theater (2015) โรงละครซ่อนผี

Bad Samaritan (2018) ภัยหลอนซ่อนอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่