ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Last Thing Mary Saw (2021)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Last Thing Mary Saw (2021)

The Last Thing Mary Saw (2021)

เรื่องย่อ

ฤดูหนาว ปี 1843 หญิงสาวคนหนึ่งถูกสอบสวนหลังจากการตายอย่างลึกลับของหัวหน้าครอบครัวของเธอ การรำลึกถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของเธอได้เผยให้เห็นถึงพลังอันไร้กาลเวลาที่อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมครั้งนี้เซาโทลด์ รัฐนิวยอร์กปี 1843 แมรี่ ( สเตฟานี สก็อต ต์) วัยเยาว์ ซึ่งมีเลือดไหลออกมาจากด้านหลังผ้าปิดตาที่มัดรอบดวงตาของเธอ ถูกสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของหัวหน้าครอบครัวของเธอ ( จูดิธ โรเบิร์ตส์ ) เมื่อเรื่องราวย้อนเวลา

กลับไป เราได้เห็นแมรี เติบโตมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนา และได้พบกับความสุขชั่วขณะในอ้อมแขนของเอลีนอร์ ( อิซาเบล เฟอร์มาน ) สาวใช้ประจำบ้าน ครอบครัวของเธอมองว่าความสัมพันธ์ของสาวๆ เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่จะต้องจัดการอย่างรุนแรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยความตึงเครียดนั้นเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากการมาถึงของผู้บุกรุกลึกลับ ( รอรี่ คัลกิน ) และการเปิดเผยของกองกำลังที่ยิ่งใหญ่กว่าในที่ทำงาน ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

เอโดอาร์โด วิตาเล็ตติ

บริษัท ค่ายหนัง

ไอส์แลนด์ วิว โปรดักชั่น

นักแสดง

  • สเตฟานี สก็อตต์
  • อิซาเบล เฟอร์มาน
  • จูดิธ โรเบิร์ตส์
  • รอรี่ คัลกิน

โปสเตอร์หนัง

The Last Thing Mary Saw (2021) - IMDb

The Last Thing Mary Saw (2021)

The Last Thing Mary Saw (2021)

 

รีวิวหนัง

 

Unseenthaisub.com

🌟คะแนนรีวิว : 9/10🌟

The Last Thing Mary Saw (2021) บาปสุดท้ายของแมรี่
เซาท์โฮลด์ นิวยอร์ก ปี 1843 แมรี่ (สเตฟานี สก็อตต์) เลือดหยดจากด้านหลังผ้าปิดตาที่ผูกรอบดวงตา เธอกำลังถูกสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการตายของคุณย่าของเธอ เมื่อเรื่องราวย้อนเวลากลับไป เราได้เห็นแมรี่เติบโตในครอบครัวเคร่งศาสนา เธอพบความสุขชั่วขณะในอ้อมแขนของเอเลนอร์ (อิซาเบล เฟอร์แมน) สาวใช้ในบ้าน ครอบครัวของเธอซึ่งเชื่อว่าพวกเขากำลังเห็น พูด และกระทำการในนามของพระเจ้า ถือว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่ต้องจัดการอย่างร้ายแรงที่สุด ทั้งคู่พยายามที่จะพบกันอย่างลับๆ แต่มีคนคอยเฝ้าดูหรือฟังอยู่เสมอ และการชดใช้บาปที่ได้นำพามาซึ่งความตาย ความตึงเครียดยิ่งเพิ่มขึ้นจากการมาถึงของคนแปลกหน้า (โรรี่ คัลกิ้น) และการเปิดเผยถึงพลังลึกลับที่เหนือกว่าเหตุการณ์ทั้งหมด
ความเห็น: เนื้อเรื่องดาร์กดีครับ ภาพก็ดาร์กด้วย (เกือบมองไม่เห็น ควรดูตอนมืด) มันเป็นเหมือนความกดดันที่ค่อยๆ สะสมจากสิ่งที่ครอบครัวทำไว้ จนระเบิดในที่สุด อึ้งในตอนท้าย แม้ว่าจะพอเดาได้ว่าจะทำอะไร แต่หนังก็มีอะไรที่เซอร์ไพรส์เพิ่มเข้ามา
ข้อมูล: IMDB (5.3) | RT 70% | ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่