ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Bad Samaritan (2018) ภัยหลอนซ่อนอำมหิต

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bad Samaritan (2018) ภัยหลอนซ่อนอำมหิต

Bad Samaritan (2018) ภัยหลอนซ่อนอำมหิต

เรื่องย่อ

โจรคนหนึ่งค้นพบสิ่งที่น่าตกใจในบ้านที่เขาบุกรุกเข้าไป ต่อมาเมื่อเขากลับมาที่บ้านหลังเดิมกับคู่รักที่ก่ออาชญากรรม สิ่งต่างๆ ก็ไม่เป็นไปตามที่เขาคาดหวังอีกต่อไปขณะทำงานเป็นพนักงานจอดรถที่ร้านอาหาร Sean Falco และ Derek Sandoval แอบใช้รถที่ลูกค้ามอบหมายมาขโมยบ้านของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในคืนหนึ่ง Sean ค้นพบมากกว่าที่เขาคาดไว้เมื่อเขาบุกเข้าไปในบ้านของผู้อุปถัมภ์ผู้มั่งคั่ง Cale Erendreich และค้นพบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Katie ถูกจับเป็นเชลย ไม่สามารถปล่อยเคธี่ได้ ฌอนจึงทิ้งเธอไป แต่แจ้งให้ตำรวจทราบถึงการค้นพบของเขา เมื่อตำรวจไม่พบหลักฐานการลักพาตัวของเคธี่ ดูหนังออนไลน์

ฌอนจึงติดต่อเอฟบีไอและยื่นรายงานผู้สูญหายให้กับเธอขณะเดียวกันเคลก็พาเคธี่ไปที่กระท่อมอันเงียบสงบและได้รู้ว่าฌอนรู้เรื่องการลักพาตัวเธอ ด้วยความปรารถนาที่จะทำลายผู้คน เคลจึงเริ่มทำงานเพื่อทำลายชีวิตของฌอน รวมถึงการที่พ่อแม่ของฌอน เดเร็ก และฌอนถูกไล่ออกจากงาน นอกจากนี้เขายังทุบตี Riley Seabrook แฟนสาวของ Sean อย่างโหดเหี้ยม หลังจากที่ทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วยการปล่อยรูปถ่ายเปลือยท่อนบนของเธอออกมา จากนั้นคาร์ลก็สังหารเดเร็กและครอบครัวของเขาในบ้านและจัดฉากการตายของพวกเขาว่าเป็นการฆาตกรรมฆ่าตัวตาย ฌอนสามารถจับภาพหน้าจอของเคลแล้วส่งให้

เอฟบีไอได้เมื่อคาร์ลล้มเหลวในความพยายามที่จะฆ่าฌอนด้วยระเบิด ฌอนก็ใช้ GPS ในรถของเคลเพื่อค้นหาห้องโดยสารที่เคธี่ถูกจับเป็นเชลย ฌอนออกเดินทางเพื่อช่วยเธอในภายหลัง ขณะที่ทีมเจ้าหน้าที่เอฟบีไอก็เดินทางไปที่กระท่อมเช่นกัน หลังจากสรุปได้ว่าเคลต้องรับผิดชอบต่อการหายตัวไปที่คล้ายกันหลายครั้ง FBI พบว่าทรัพย์สินนั้นเป็นชื่อของครอบครัวของ Cale แต่ไม่สามารถเข้าไปในทรัพย์สินส่วนตัวได้หากไม่มีหมายจับ ฌอนพบเคธี่ขณะเข้าไปใน

กระท่อม แต่เคลก็ล้มลง ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาตั้งใจจะฆ่าเคธี่และใส่ร้ายฌอนในข้อหาฆาตกรรมเธอ พร้อมกับการเสียชีวิตของเหยื่อคนก่อนของเขา อย่างไรก็ตาม เคธี่รอดชีวิตจากความพยายามของเคลที่จะฆ่าเธอและปล่อยฌอนออกมา ขณะที่ฌอนและเคธี่หนีออกจากกระท่อม เคลก็ไล่ตามไป ขณะไล่ตามฌอนและเคธี่ผ่านป่า ในที่สุดเคลก็ถูกฌอนสู้จนหมดสติไป

ผู้กำกับ

ดีน เดฟลิน

บริษัท ค่ายหนัง

ลีเจียน เอ็ม
ความบันเทิงไฟฟ้า

นักแสดง

  •  เดวิด เทนแนนท์
  • โรเบิร์ต ชีฮาน
  • คาร์ลิโต โอลิเวโร
  • เคอรี่ คอนดอน
  • แจ็กเกอลีน ไบเออร์ส

โปสเตอร์หนัง

Bad Samaritan (2018) - IMDb

Bad Samaritan (2018)

Bad Samaritan (2018) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

Meeniiz-Fs Indie Movie

IMDb 6.3 , Rotten Tomatoes 51%
🎥ความชอบส่วนตัว 7.5/10 คะแนน🎥
หนังแนว Horror, Thriller
** หนังแนะนำ **
เรื่องย่อ
ชอน (โรเบิร์ต ซีฮาน) กับเพื่อนชื่อเดเร็กพนักงานเก็บรถของร้านแห่งอาหารแห่งนึงที่ชอบวางแผนปล้นบ้านของลูกค้าคนที่รวย ทุกอย่างกำลังไปได้สวยจนกระทั่งเขาปล้นบ้านของลูกค้าที่เคล (เดวิด เทนนันต์) แล้วก็ได้พบกับผู้หญิงที่โดนจับขังและโดนล่ามโซ่อยู่ในบ้าน ชอนกลัวที่จะติกคุกข้อหาโจรกรรม เขาเลยทิ้งผู้หญิงไว้ให้อยู่ในบ้านแล้วก็โทรหาตำรวจ ตำรวจไม่เจออะไรระหว่างการสืบสวน ทางฝั่งเจ้าของบ้านเองก็จ้องที่จะแก้แค้นเล่นงานชอน และอีกทางนึงชอนต้องหาหนทางเพื่อที่จะช่วยผู้หญิงคนที่โดนขังจับเป็นตัวประกัน

 

วิจารณ์หนัง 666

🎥คะแนนรีวิว : 8/10🎥

หนังเรื่อง  ว่าไว้ ชอน (โรเบิร์ต ซีฮาน) กับเพื่อนชื่อเดเร็กพนักงานเก็บรถของร้านแห่งอาหารแห่งนึงที่ชอบวางแผนปล้นบ้านของลูกค้าคนที่รวย ทุกอย่างกำลังไปได้สวยจนกระทั่งเขาปล้นบ้านของลูกค้าที่เคล (เดวิด เทนนันต์) แล้วก็ได้พบกับผู้หญิงที่โดนจับขังและโดนล่ามโซ่อยู่ในบ้าน ชอนกลัวที่จะติกคุกข้อหาโจรกรรม เขาเลยทิ้งผู้หญิงไว้ให้อยู่ในบ้านแล้วก็โทรหาตำรวจ ตำรวจไม่เจออะไรระหว่างการสืบสวน ทางฝั่งเจ้าของบ้านเองก็จ้องที่จะแก้แค้นเล่นงานชอน และอีกทางนึงชอนต้องหาหนทางเพื่อที่จะช่วยผู้หญิงคนที่โดนขังจับเป็นตัวประกัน

 

Saranya Premjai

🎥คะแนนรีวิว : 9/10🎥

❤️สวัสดีวันอาทิตย์ค่ะ❤️วันนี้เอาหนังระทึกขวัญมาฝากันค่ะ
🎥เรื่อง ภัยหลอนซ่อนอำมหิต
📼ประเภท:Thriller ระทึกขวัญ
🎞เรื่องย่อ:เมื่อ2เด็กรับรถที่ทำงานอยู่ร้านอาหารสุดหรูแห่งหนึ่งพวกเขากลับมีอีกอาชีพหนึ่งที่ซ้อนไว้นั้นคือการนำรถของลูกค้าขับกลับไปที่บ้านและทำการลักทรัพย์ในบ้านของลูกค้าก่อนจะขับกลับมาคืนที่ร้านอย่างเดิม พวกเขาทำมันเป็นประจำจนชิน แต่แล้วเมื่อมีบ้านหลังหนึ่งที่เมือเข้าไปแล้วกลับพบว่าไม่ใช่แค่ทรัพย์สินมากมายแต่มีบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่อย่างน่ากลัว พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไปไปติดตามกันได้เลยค่ะ
😘ความรู้สึกหลังดู:4/5 ค่อนข้างชอบเลยค่ะไม่ได้คาดหวังมากแต่กลับสนุก ลุ้นระทึกอยากเอาใจช่วยพวกเขา เป็นหนังที่ไม่ดังมากแต่ทำได้ดีเนื้อเรื่องแปลกใหม่นิดหน่อย แต่คอหนังลุ้นระทึกห้ามพลาดค่ะ หาดูได้ที่ชอบทรูนะคะ สนุกมากแนะนำค่ะ

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

Color Out of Space (2019) ดาวตกเปลี่ยนมนุษย์!!

Ghost of Mae Nak (2005) นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

The Devils Backbone (2001)

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่