ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ

Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ

เรื่องย่อ

เมื่อมีการพบศพหญิงสาวที่บริเวณชายหาดในโปแลนด์ อัยการคนหนึ่งจึงร่วมมือกับแม่ของเหยื่อเพื่อหาทางเปิดโปงความจริงชายหาด Tri-City กลายเป็นสถานที่แห่งการค้นพบอันน่าทึ่งเมื่อทะเลพัดพาร่างของเด็กสาวคนหนึ่ง บาดแผลที่ผิดปกติของเหยื่อชี้ไปที่การฆาตกรรม การสืบสวนนำโดยลีโอโปลด์ บิลสกี้ อัยการผู้ทะเยอทะยานและมุ่งมั่น ผู้พิพากษาเฮเลนา โบกุคกา มารดาของเหยื่อก็มีส่วนเกี่ยวข้องในการสืบสวนเช่นกัน เบาะแสทั้งหมดนำไปสู่คลับริมทะเลแห่งหนึ่งซึ่งกลับกลายเป็นว่าเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมผู้หญิงคนหนึ่งเมื่อ 15 ปีที่แล้ว จากข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการสืบสวนและหลักฐานที่ปกปิดมานานหลายปี ใบหน้าอันดำมืดของอาชญากร Tri-City ก็ค่อยๆ ปรากฏออกมา การค้นพบของบิลสกีและโบกุคกาเริ่มไม่สะดวกสำหรับตำรวจท้องที่ ดูหนังออนไลน์

นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “The Colours of Evil: Red” อย่าสับสนกับไตรภาค ‘Three Colours’ ของปรมาจารย์ Krzysztof Kieslowski ‘Red’ อิงจากนวนิยายเรื่องแรกจากทั้งหมด 3 เล่มเรื่อง ‘Colors of Evil’ ซึ่งได้แก่ Red, Black และ White โดยนักเขียน Malgorzata Oliwia Sobczak เขียนบทและกำกับโดยเอเดรียน ปาเน็ก ซึ่งก่อนหน้านี้เคยสร้าง “Wake Up” สำหรับ Netflix รวมถึง “Hounds” นอกแค็ตตาล็อกด้วย นอกจากนี้เขายังร่วมเขียนบทกับ Lukasz M. Maciejewski ซึ่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The King of Warsaw’, ‘Mother’s Day’ และ ‘The Master of Escapes’ ซึ่งนำ Jakub Gierszal ตัวเอกของเรามาสู่เรา ผู้ที่อยู่ข้างเขาคือโซเฟีย ยาสต์เซบสกา ซึ่งเรารู้จักจาก ‘Infamy’ และ ‘The Girl and the Cosmonaut’ เมื่อรวมอาชญากรรมและดราม่าเข้ากับฆาตกรต่อเนื่อง เรื่องราวดำเนินไปดังนี้: เมื่อร่างของหญิงสาวคนหนึ่งปรากฏบนชายหาดในพื้นที่ Tricity ของโปแลนด์ อัยการก็ร่วมกับแม่ของเหยื่อในการค้นหาความจริงอย่างเร่งรีบ

‘The Colours of Evil: Red’ เป็นหนังที่ดี มีประสิทธิภาพ และให้ความบันเทิงมากพร้อมกับมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ อยู่ด้วย Zofia Jastrzebska ยอดเยี่ยมมาก… แต่เมื่อทุกอย่างพูดและทำเสร็จแล้ว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คุณจะรู้สึกเหมือนเดิม คุณจะลืมมันไป ถ้าคุณดูมัน คุณจะมีช่วงเวลาที่ดี ถ้าไม่คุณก็จะไม่พลาดอะไรมาก คุณจะไม่พบตัวละครที่แข็งแกร่ง โครงเรื่องที่ชาญฉลาด สิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน หรือการกำกับที่เฉียบคม หรือภาพยนตร์ ดนตรี หรือการแสดงที่โดดเด่น แทบจะไม่มีการดำเนินการใดๆ อย่างไรก็ตาม มันรวดเร็ว ตรงประเด็น กระชับ เรียบง่าย และช่วยเบี่ยงเบนความสนใจได้… แต่หากคุณกำลังมองหาอะไรมากกว่านี้ ลองดูหนังมาร์เวลอย่าง ‘The Stranger’ บน Netflix เช่นกัน จากเหตุการณ์จริง แนะนำคนแปลกหน้าสองคนที่พบกันระหว่างการเดินทางอันยาวนาน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นคนธรรมดาสองคนที่ไม่มีอะไรจะปิดบัง แต่ความจริงนั้นแตกต่างออกไป และในไม่ช้าพวกเขาจะค้นพบมันด้วยวิธีที่เลวร้ายที่สุด ‘The Stranger’ คือใช่; ‘สีแห่งความชั่วร้าย: สีแดง’… อาจจะ แจ้งให้เราทราบหากคุณชอบมัน

ผู้กำกับ

เอเดรียน ปาเน็ก

บริษัท ค่ายหนัง

ออรั่มฟิล์ม

นักแสดง

  • มายา ออทัสซิวสก้า
  • ยาคุบ เกียร์ซัล
  • คังก้า เจย์สัน

โปสเตอร์หนัง

Colors of Evil: Red (2024) - IMDb

The Colors of Evil (Short 2012) - IMDb

Colors of Evil: Red (2024)

 

รีวิวหนัง

 

NETFLIX THAI CLUB

👍คะเเนน7/10👍

Colors of Evil:Red (2024)
แดงดั่งสีปีศาจ
หนังโปรตุเกส
สนุกมาก มีหักมุมตอนจบ
ใครชอบแนวสืบสวนสอบสวน
แนะนำเลย👍
เรื่องนี้เต็ม 10 ให้เท่าไหร่⁉️

 

The Spinoff – เดอะ สปินออฟ

👍คะเเนน7.2/10👍

เมื่อศพปริศนาตายคาชายหาด นำไปสู่ความจริงสุดหักมุม! ถึงเวลาเปิดโปงความจริง ร่วมสืบคดีหลอนยากจะคาดเดา เมื่อศพหญิงสาวมาพร้อมกับคำตอบชวนสะพรึง!
Colors of Evil: Red (แดงดั่งสีปีศาจ)
1 ชั่วโมง 52 นาที / ซับไทย

 

MOVIE ซีรี่ย์xหนัง HD

👍คะเเนน7/10👍

มีคนพบศwอยู่ริมหาด
ไม่รู้ว่าเป็นใคร และมาจากไหน
เจ้าหน้าที่เลยต้องสืบคดีนี้เป็นการด่วน
จนไปพบความลับน่ากลัว
เรื่อง Colors of Evil : Red แดงดั่งสีปีศาจ (2024)

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tarot (2024) ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี

The Woods Are Real (2024)

The Last Thing Mary Saw (2021)

Ghost Theater (2015) โรงละครซ่อนผี

Bad Samaritan (2018) ภัยหลอนซ่อนอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่