ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chaos Walking (2021) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

Feel Free Academy

💭🤯💬
🎬 รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking
💯 คะแนน: 8.5/10
🔆 ประเภท: Sci-fi•Adventure ดูหนังออนไลน์
🗣 ผู้กำกับ: Doug Liman
)
“จิตปั่นป่วนปฏิวัติผงาดโลก
เพราะเกิดโรคแปลกประหลาดคร่าเพศหญิง
อนาคตดิสโทเปียสุดประวิง
เพศชายยิงความคิดภาพออกจากหัว
จนวันหนึ่งทอดด์ฮิววิตต์จิตใจดี
เด็กหนุ่มที่เดินทางพร้อมสุนัขตัว
ได้พบกับวิโอล่าสาวไร้กลัว
เดอะนอยซ์ทั่วแผ่ขยายอานุภาพ”
)
คนแบบไหนที่จะดูหนังเรื่องนี้: “คนที่ชอบหนังไซไฟผจญภัย บอกเลยเรื่องนี้พระเอกต้องหนุ่ม Tom Holland จาก Spider-Man คนเดียวเท่านั้น เจ้าพ่อสปอยของเรา ซึ่งเรื่องนี้ตัวละครเขาก็ชอบหลุดความคิดสปอยออกมาผ่านนอยซ์ ซึ่งตรงคาแรคเตอร์สุดๆ ไหนจะสาว Daisy Ridley จาก Star Wars ก็ตรงสายลุยเช่นกัน ชอบเรื่องนี้สนุกดี มีมุมมองไซไฟใหม่ๆภาพวิวทิวทัศน์ก็สวยอีกด้วย สนุกจนอยากให้มีภาคต่อเลย”
)
Plot-structure: 8/10
Character: 9/10
Style: 8.5/10
Thought: 8/10
Spectacle: 8/10
Lyric poetry: 8.5/10
Overall: 8.5/10

Moviereview

🎥Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก (2021)
ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตที่มนุษย์ได้ย้ายไปยัง “โลกใหม่”ดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงครามและได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพความคิดเหมือนโพรเจกเตอร์ฉายภาพเลยด้วยซ้ำ ที่พวกเขาเรียกมันว่า “นอยซ์” (Noise) หรือ”เสียงคิด” กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย ค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

แตกช็อต Movie

หนังแอคชันไซไฟดิสโทเปียที่สร้างจากนิยายไตรภาคของ ‘แพทริก เนสส์ (Patrick Ness)’ ในชื่อเรื่อง Chaos Walking (จิตปฏิวัติโลก) โดยดัดแปลงจากนิยายเล่มแรกที่ชื่อว่า ‘The Knife of Never Letting Go’ ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง ‘ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland)’ จับคู่กันกับ ‘เดซี ริดลีย์ (Daisy Ridley)’ อีกทั้งกำกับโดยผู้กำกับหนังไซไฟเจ้าของผลงานเรื่อง Jumper (2008) อย่าง ‘ดั๊ก ไลแมน (Doug Liman)’

เรื่องราวว่าด้วยโลกที่สูญสิ้นผู้หญิงจนหมดแล้วเหลืออยู่แค่ผู้ชาย โดยที่ทุกคนสามารถได้ยินและเห็นความคิดของกันและกันผ่านภาพที่ถูกถ่ายถอดออกมาด้วยการที่ไม่สามารถควบคุมมันได้ จนวันหนึ่ง ‘ทอดด์ ฮิววิต (Tom Holland)’ ได้พบกับ ‘วิโอล่า (Daisy Ridley)’ หญิงสาวลึกลับที่ตกลงมาพร้อมยานอวกาศทั้งยังเป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นผู้หญิงด้วย นั่นจึงทำให้พวกเขาต้องหนีจากการโดนตามล่าพร้อมกับการออกไปค้นหาคำตอบของความลึกลับที่เกิด
🎬Chaos Walking (จิตปฏิวัติโลก) 2021
รับชมได้แล้วที่ Netflix 1 ชั่วโมง 48 นาที มีพากย์ไทย

Chai Kawee

📽️ แนะนำหนัง 🍿🥤
Chaos Walking (2021) จิตปฏิวัติโลก
Sci-Fi, Adventure
🎬 เรื่องย่อ : เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด” กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย ค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง! 🍣🍢🍤🍠🦞
🎞️ ค่ายหนัง : Mongkol Major
🎞️ สถานที่ถ่ายทำ : ประเทศแคนาดา, ประเทศจอร์เจีย

ผู้กำกับ

ดั๊ก ไลแมน

บริษัท ค่ายหนัง

ทิค ฟิล์มส์

นักแสดง

ทอม ฮอลแลนด์

เดซี่ ริดลีย์

แมดส์ มิคเคลเซ่น

เดเมียน บีเชอร์

ซินเธีย เอริโว

นิค โจนาส

เดวิด โอเยโลโว

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chaos Walking (2021) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chaos Walking (2021) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

จิตปฏิวัติโลก ในอนาคตอันไม่ไกลนี้ทอดด์เฮวิตต์ (ทอมฮอลแลนด์) ได้พบกับวิโอลา (เดซี่ริดลีย์) เด็กสาวลึกลับที่พังทลายลงมาบนโลกของเขาซึ่งผู้หญิงทุกคนหายตัวไปและผู้ชายก็ต้องทนทุกข์กับ “เสียงดัง” – พลังที่แสดงความคิดทั้งหมดของพวกเขา ในภูมิทัศน์ที่อันตรายนี้ชีวิตของวิโอลาถูกคุกคามและเมื่อทอดด์สาบานว่าจะปกป้องเธอเขาจะต้องค้นพบพลังภายในของตัวเองและไขความลับอันดำมืดของโลกใบนี้

Chaos Walking เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญไซไฟแนวดิสโทเปียอเมริกันปี 2021 กำกับโดย Doug Liman และเขียนบทโดย Patrick Ness และ Christopher Ford สร้างจากนิยายวิทยาศาสตร์ไตรภาค Chaos Walking ของ Ness โดยดัดแปลงจากหนังสือเล่มแรกชื่อ The Knife of Never Letting Go ในปี 2008 นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์, เดซี่ ริดลีย์, แมดส์ มิคเคลเซ่น, เดเมียน บิเชียร์, ซินเธีย เอริโว, นิค โจนัส และ เดวิด โอเยโลโว ติดตามชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในโลกดิสโทเปียที่ไม่มีผู้หญิง ซึ่งสิ่งมีชีวิตทุกชนิดสามารถได้ยินความคิดของกันและกันผ่านภาพ คำพูด และเสียงที่เรียกว่า “เสียงรบกวน” เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งตกลงมาบนโลก เขาจะปกป้องเธอจากอันตราย

ในปีคริสตศักราช 2257 บนดาวเคราะห์อาณานิคมโลกใหม่ ชาวอาณานิคมชายทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการที่เรียกว่าเสียง ซึ่งทำให้ทุกคนมองเห็นและได้ยินความคิดของกันและกัน ชาวอาณานิคมกำลังทำสงครามกับเผ่าพันธุ์มนุษย์พื้นเมืองที่เรียกว่า The Spackle ซึ่งสังหารชาวอาณานิคมหญิงทั้งหมด ในขณะที่ผู้ชายครึ่งหนึ่งรอดชีวิต Todd Hewitt อาศัยอยู่ที่ Prentisstown กับ Ben Moore และ Cillian Boyd ซึ่งเป็นบิดาบุญธรรมของเขา ผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ได้แก่ นักเทศน์แอรอน เดวิด เพรนทิสส์

นายกเทศมนตรีเมือง และเดวี ลูกชายของเขา เพรนทิสได้เรียนรู้ที่จะควบคุมเสียงรบกวน ทำให้ความคิดของเขามองเห็นและได้ยินได้ยาก ยานอวกาศที่ขาดการติดต่อกับ First Colony ได้เข้าใกล้ New World และเรือสอดแนมถูกส่งไปสำรวจดาวเคราะห์ดวงนี้ แต่กลับเกิดขัดข้อง ท็อดด์พบว่ามีคนขโมยของบางอย่างและไล่ตามหัวขโมย แต่กลับมาถึงที่เกิดเหตุ

ท็อดด์กลับไปที่เมืองและพยายามที่จะเงียบ แต่คนอื่นได้ยินและเห็นความคิดของเขาเกี่ยวกับเรือที่ตก พวกเขามุ่งหน้าไปสืบสวนที่เกิดเหตุแต่ไม่พบผู้รอดชีวิต ขณะที่ทอดด์อยู่คนเดียว เขาได้พบกับวิโอลา ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของเรือ เขาตกใจมากที่เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง เพราะเขาไม่เคยเห็นมาก่อน ผู้ชายจากเพรนทิสทาวน์จับตัววิโอลาได้ และเธอก็ถูกนำตัวไปที่บ้านของนายกเทศมนตรี ซึ่งเธอถูกตั้งคำถามว่าเธอมาจากไหน เพรนทิสออกไปคุยกับพวกผู้ชายและปล่อยให้เดวี่คอยดูแลเธอ เดวี่เล่นอุปกรณ์ของวิโอลาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งทำให้ไวโอลายิงเป็นรูขนาดใหญ่บนกำแพง ทำให้วิโอลาหลบหนีไปได้

ระหว่างที่เธอหลบหนี วิโอลาได้ยินเพรนทิสพูดถึงการป้องกันไม่ให้เธอติดต่อกับยานแม่ของอาณานิคม สกัดกั้นการลงจอดของพวกมัน ฆ่าพวกมันในขณะที่พวกมันยังอยู่ภายใต้ความเย็นยะเยือก และไล่ล่าเรือ วิโอลาซ่อนตัวอยู่ในโรงนาของครอบครัวของท็อดด์ ซึ่งในที่สุดท็อดด์ก็พบเธอ ท็อดด์พยายามซ่อนวิโอลาเมื่อชายคนหนึ่งของเพรนทิสส์เข้ามาตามหาเธอ เบ็นบอกท็อดด์เกี่ยวกับข้อตกลงอื่นที่เรียกว่าฟาร์บรานช์ และบอกว่าวิโอลาจะปลอดภัยที่นั่น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Aquaman (2018) อควาแมนเจ้าสมุทร

Shazam (2019) ชาแซม

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า

Batman The Doom That Came to Gotham (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่