ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Captain Marvel (2019) กัปตันมาร์เวล

11 คะแนน

ตัวอย่าง

Captain Marvel (2019) กัปตันมาร์เวล

ดูหนัง Captain Marvel (2019)

เรื่องย่อ

Captain Marvel (2019) กัปตันมาร์เวล เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร มีเค้าเรื่องจากผู้แสดงในมาร์เวลคอมิกส์ ชื่อ แคคอยล ดินแดนเวอร์ส / กัปตันมาร์เวล สร้างโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ แล้วก็ขายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกพบส์ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ยี่สิบเอ็ดในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เขียนแล้วก็ดูแลโดยแอนท้องนา โบเดน รวมทั้ง ไรอัน เฟล็ก ร่วมกับเม็ก เลอโฟฟว์, นิโคล เพิร์ลแมน, เจนีวา รอคอยเบิร์ตสัน-ดวอเร็ต, ลิซ ฟลาไฮฟ์ แล้วก็คาร์ลี เมนซ์

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตื่นเต้นเร้าใจและทรงพลัง หรือที่รู้จักกันในชื่อ “กัปตันมาร์เวล” ในภาษาไทย กำกับโดยแอนนา โบเดนและไรอัน เฟล็ค ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) และแนะนำให้ผู้ชมได้รู้จักกับตัวละครที่ทรงพลังและลึกลับของแครอล แดนเวอร์ส หรือที่รู้จักในชื่อกัปตัน มาร์เวล

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 1990 และติดตามการเดินทางของแครอล แดนเวอร์ส (บรี ลาร์สัน) อดีตนักบินกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่กลายมาเป็นสมาชิกของกลุ่มครี สตาร์ฟอร์ซ ชั้นยอด ความทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อมและเชื่อว่าตัวเองเป็นนักรบครี เธอจึงเป็นที่รู้จักในนาม “Vers”

เมื่อ Vers ตกลงบนโลก เธอเริ่มเปิดเผยอดีตของเธอและตระหนักว่าเดิมทีเธอคือมนุษย์ชื่อ Carol Danvers ด้วยความช่วยเหลือของนิค ฟิวรี่ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) เจ้าหน้าที่ S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่แครอลเริ่มต้นภารกิจเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของเธอ พลังพิเศษของเธอ และความเกี่ยวข้องของเธอกับสงครามครี-สครูลล์

ขณะที่ปริศนาคลี่คลาย แครอลยอมรับตัวตนที่แท้จริงของเธอในฐานะกัปตันมาร์เวล หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล เธอต้องเผชิญหน้ากับ Skrulls เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่เปลี่ยนรูปร่าง และปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่น่าเกรงขาม ขณะเดียวกันก็ค้นพบความแข็งแกร่งและจุดประสงค์ของเธอเองอีกครั้ง

บทสรุป:  กัปตันมาร์เวล กำกับโดยแอนนา โบเดน และไรอัน เฟล็ก เป็นส่วนเสริมที่สำคัญของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล โดยนำเสนอเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และข้อความที่มีความหมายเกี่ยวกับตัวตนและการเสริมพลัง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน Marvel หรือผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นและทรงพลัง “Captain Marvel” ก็เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดู

ผู้กำกับ

 • แอนนา โบเดน
 • ไรอัน เฟล็ก

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์เวลสตูดิโอส์

นักแสดง

 • บรี ลาร์สัน
 • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน
 • เบน เมนเดลชอน
 • จิมอน ฮอนซู
 • ลี เพซ
 • ลาชานา ลินช์
 • เจมมา ชาน
 • แอนเนตต์ เบนิง
 • คลาร์ก เกร็ก
 • จู๊ด ลอว์

โปสเตอร์หนัง

image 9 cf1a2714d8fd633db602db58a0edd66d95279058510e30d7751d05df2beee108 MV5BYzk0NTc4MGUtMzlmOS00NDUyLWJlNDMtNDM5Y2Y0MGM3NzFmXkEyXkFqcGdeQXVyNjUxNDQwMzA@. V1

รีวิวหนัง

ฉันชอบดูหนัง

#รีวิว I Captain Marvel (2019)

เรื่องราวของแครอล หญิงสาวธรรมดาที่มักจะทำอะไรผิดพลาดและล้มเหลวอยู่เสมอ เพราะบางครั้งควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ทำให้พ่ายแพ้ แต่ก็ลุกขึ้นสู้และไม่เคยยอมแพ้เลยสักครั้ง วันหนึ่งชีวิตต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อโชคชะตานำพาพลังพิเศษมาให้ จนได้เป็นกัปตัน มาร์เวล พร้อมกับต้องปกป้องโลกจากสงครามระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์

ทำออกมาได้ตามมาตฐานของ Marvel เลยครับ ดูสนุก ฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ จัดเต็ม แม้ช่วงแรกจะเนือยๆ ไปบ้าง แต่มีมุขสอดแทรกเรียกเสียงฮาเป็นช่วงๆ ถ้าใครดูแนวฮีโร่มาเยอะ อาจจะรู้สึกไม่ได้แปลกใหม่อะไร เหมือนเป็นสูตรสำเร็จเดิมๆ แต่ถึงยังไงก็ยอมรับว่าสนุกและมันส์จริงครับ เจ้าแมวเหมียวน่ารักด้วย ถึงจะแอบน่ากลัวอยู่บ้าง (น่ากลัวยังไงต้องดู)

ห้ามพลาดกัปตัน มาร์เวลเด็ดขาด เพราะเธอจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องไปปะทะกับทานอสใน Avengers: Endgame บอกเลยว่าพลังเหลือร้าย สตรองสุดๆ แกร่งกว่าบางคนในทีมอเวนเจอร์สอีก

ส่วนตัวผมมีโอกาสได้ไปดูแบบ 4DX นึกว่าตัวเองเป็นลูกยานอวกาศบินไปจักรวาลด้วยงั้นแหละ สั่นสะเทือนสุดๆ ฮ่าๆ ยิ่งฉากแอ็คชั่น ฉากต่อสู้ แสง สี เสียง จัดเต็ม กลิ่นก็มา ดูแบบธรรมดาว่าสนุกแล้ว แบบ 4DX สุดกว่าจริงๆ ครับ

ป.ล. อย่าลืมรอดู End Credit นะครับ 2 ฉากที่จะเชื่อมโยงไปสู่ Avengers: Endgame ที่จะเข้าฉายเดือนหน้า

Yarkdoonung – อยากดูหนัง

Captain marvel

รีวิวนี้ขอสั้นๆนะครับ เพราะแอดมีเหตุผลบางประการที่ทำให้แอดไม่สามารถพูดถึงหนังเรื่องนี้อย่างเต็มปาก เพราะเหตุผลที่ว่านี้สำหรับเรื่อง Captain Marvel นั้นค่อนข้างจะกระทบต่อจิตใจหลายๆคนได้

โดยวันนี้ วันที่ 5 มีนาคม ได้มีการฉายภาพยนตร์เรื่อง Captain marvel รอบพิเศษก่อนใคร ซึ่งทางทีมงานมาร์เวลประเทศไทย

“ไม่ได้เชิญแอดไปครับ”

เลยรีวิวอะไรไม่ได้…. T T หนังเข้าพรุ่งนี้วันแรก (6 มีนา) อย่าลืมไปดูนะครับ ส่วนแอดคงนู่นเลยครับ 7 มีนา….

Movies Delight Club

Captain Marvel (Anna Boden, Ryan Fleck, 2019)

คะแนน C+

“หนังเรียบเกินไป แต่โดยรวมแล้วอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานหนังมาร์เวล” กัปตัน มาร์เวล คือตัวละครที่จะมากอบกู้เหล่าอเวนเจอร์ ซึ่งแน่นอนว่าเราค่อนข้างคาดหวังว่าจะได้เห็นพลังที่พอจะทำให้มองภาพออกว่าจะสู้กับ ‘มันม่วงธานอส’ ยังไงแบบไหน แต่หนังก็เสียเวลาไปกับความยืดยาวของการตามหาความหลังที่แทบจะไม่มีน้ำหนักอะไรต่อตัวละคร รวมทั้งยังนำเสนอเรื่องราวได้จืดชืดไม่หวือหวา ธรรมดาเกินไปสำหรับฮีโร่ที่มีพลังมากที่สุดในจักรวาลนี้ จนไปถึงไดอะล็อกต่าง ๆ ที่หนังเลือกใช้ในแต่ละสถานการณ์นั้นไม่สามารถส่งให้เหตุการณ์ต่าง ๆ

ดูน่าจดจำและประทับใจจนทำให้เราหลงรักตัวละครตัวนี้ หรือรู้สึกพิเศษกับตัวละครตัวนี้มากเท่าที่ควร และถ้าจะมองถึงการเปิดตัวหนังภาคแรกของฮีโร่มาร์เวลทั้งหมด สำหรับเรา ‘Captain Marvel’ ทำได้น่าผิดหวังที่สุด เพราะเราแทบที่จะมองไม่เห็นประเด็นอะไรมากไปกว่าการตามหาความหลังว่าตัวเองคือใครผ่านภาพนิมิตความทรงจำ หรือประเด็นแยกย่อยที่หนังหยิบมาเป็นพล็อตเรื่องต่อภารกิจต่าง ๆ ก็ดูฉาบฉวยไม่น่าเชื่อถือ แต่กระนั้น ภาพรวมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นงานฉาก งานภาพ หรือฉากแอคชั่น ยังคงทำได้ตามมาตรฐาน

สิ่งหนึ่งที่ช่วยทำให้หนังดูสนุกเพลิดเพลินได้และสร้างสีสันดีคือตัวละคร ‘กัปตัน มาร์เวล’ และ ‘นิค ฟูรี่’ ที่ดูจะเคมีเข้ากันพร้อมทั้งมีฉากสร้างรอยยิ้มของคู่นี้พอสมควร อีกส่วนหนึ่งคือเสน่ห์ของ ‘บรี ลาร์สัน’ ที่พอจะทำให้ตัวละครไม่ได้มีมิติทางอารมณ์ที่แบนราบเกินไปตามพล็อตเรื่อง ส่วน ‘แมวกูส’ มาเพื่อเป็นตัวขโมยซีนจริง ๆ ฉากหลังของหนังเป็นยุค 80-90 ที่อาจจะทำให้ผู้ใหญ่บางคนดูแล้วรู้สึกคิดถึงบรรยากาศในสมัยนั้นขึ้นมา อย่างไรก็ตาม ก็คงจะเข้าใจได้ในระดับหนึ่งที่หนังไม่เล่นใหญ่หรือใช้สเกลที่ใหญ่โตเกินไป จนทำให้ใส่พลังได้ไม่ค่อยเต็มที่เต็มเหนี่ยว เพราะสเกลใหญ่โตของจริงคือ Avenger: End Game ที่จะเข้าฉายเดือนหน้า ท้ายสุด Captain Marvel คงจะเป็นแค่งานเรียกน้ำย่อยและเพิ่มตัวละครให้กับ Avenger ภาคจบอย่างตั้งใจ ซึ่งเรามีความรู้สึกเสียดายประเด็นแยกย่อยของหนังที่ไม่สามารถทำได้สุดทาง…

เด็กน้อยวิจารณ์หนัง

Captain Marvel ( 2019 ) 8/10

“ อัดแน่นด้วยความบันเทิง “

( เรื่องย่อ )

⁃ ในระหว่างการสู้รบกับเผ่าสครัลล์ เวียร์ สตาร์ฟอร์ซ ( บรี ลาร์สัน ) นักรบสาวแห่งเผ่าครี เพลี่ยงพล้ำถูกข้าศึกจับตัวไปค้นความทรงจำ จนได้พบภาพชีวิตตอนเธออยู่บนโลกในนาม แครอล เดนเวอร์ และเมื่อสบโอกาสหนี เธอจึงขโมยกระสวยแล้วดิ่งไปที่โลก เพื่อหนีเผ่าสครัลล์ จนได้พบกับ นิค ฟิวรี่ ( แซมมวล แอล แจ็คสัน ) เจ้าหน้าที่หน่วยชีลด์ ที่ร่วมค้นหาตัวตนของเธอ ซึ่งเกี่ยวพันกับใครบางคนในอดีตที่กุมความลับเครื่องสร้างพลังงานมหาศาลที่อาจยุติสงครามทั้งมวลได้ งานนี้ เธอและนิค ต้องร่วมมือกันค้นหามันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

( รีวิว )

⁃ ในที่สุด การรอคอยก็มาถึงสักที สำหรับการเปิดตัวของซุปเปอร์ฮีโร่ตัวแม่อย่าง “ กัปตันมาร์เวล “ ซึ่งได้ดาราสาวสวยดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง บรี ลาร์สัน มารับบทนำ

⁃ ซึ่งความรู้สึกหลังจากที่ผมได้ดูจบลง ตัวหนังเองมีข้อดีตรงที่ หนัง “ อัดแน่นความบันเทิง “ ที่มีเข้ามาแบบเต็มที่ และพล็อตเรื่องที่หักมุมได้เกินคาด และนอกเหนือจากนั้น หนังค่อยๆปูเรื่องราวให้คนดูได้รู้จักและรู้สึกชอบและหลงรักตัวละครอย่างกัปตันมาร์เวล ได้อย่างไม่ยากเลย

⁃ หนังสอดแทรกฉากแอ๊กชั่นเข้ามาได้ถูกจังหวะ มีมุขตลกให้ชวนอมยิ้มอยู่บ้าง แต่ทีเด็ดที่เป็นข้อดีจนน่าชื่นชม คือ เจ้าแมวกู๊ส ทั้งน่ารักและขโมยซีนได้ทุกครั้งที่ปรากฎตัวออกมา และพาร์ทดราม่าก็มีมาให้ชวนติดตามได้บ้างเหมือนกัน

⁃ ส่วนสาวบรี ลาร์สัน สอบผ่านฉลุยในบทกัปตันมาร์เวล ทำให้ฮีโร่สาวคนนี้ดูน่าสนใจและน่าติดตาม และหนังสร้างสถานการณ์ที่ทำให้ตัวละครหญิงคนนี้ดูแกร่งและทัดเทียมเท่ากับผู้ชาย เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็นกลายเป็นกระบอกเสียงถึงสิทธิสตรีได้มากอยู่เหมือนกันนั้นเอง

⁃ แต่ถึงอย่างไรเสีย หนังเองก็มีข้อเสียอยู่เยอะบ้างเช่นกัน ทั้งการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างเนือยในช่วงกลางเรื่อง , บทสรุปในตอนท้ายที่ไม่พีคเท่าที่ควร , และพอถึงช่วงไคลแมกซ์ในองค์สุดท้ายของหนังกลับทำออกมาได้ไม่ดีดั่งที่คาด แต่ข้อเสียที่เป็นจุดใหญ่จริงๆ คือ พาร์ทแอ๊กชั่นนั้นทำได้ไม่ดี ไม่โดน ไม่อลังการดั่งที่ผมคาดหวังเอาไว้ครับ

⁃ และนอกจากนั้น ผมเองเสียดายตรงจุดที่หนังใช้งานดาราอย่างจู๊ด ลอว์ ได้ไม่คุ้มค่า โดยที่จู๊ด ลอว์ เข้ามาเติมเต็มให้หนังครบองค์ประกอบให้ครบเท่านั้นเอง

⁃ สรุปเลยแล้วกันครับ Captain Marvel ( 2019 ) หนังสนุกในระดับนึง ที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้ดีเลยทีเดียว หนังอัดแน่นด้วยความบันเทิง สอดแทรกมุขตลก พาร์ท ดราม่าเข้ามาแบบถูกจังหวะ และนอกเหนือจากนั้น หนังมีพล็อตหักมุมที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด ( และผมก็ชอบตรงจุดนี้มาก ) และแมวกู๊สขโมยซีนทุกครั้งที่ปรากฎตัว และต้องยอมรับว่าหนังทำได้ดีในแบบฉบับของหนังมาร์เวลได้ตามมาตรฐานของค่ายนี้อยู่แล้วครับ

⁃ ดังนั้นผมขอให้คะแนน 8/10 โดยขอหักตรงจุดที่หนังแอบเนือย และองค์สุดท้ายที่ไม่พีคดั่งที่คาดเอาไว้

⁃ ปล. เอ็นเครดิตมีสองตัว และพีคสุดๆแบบไม่ควรพลาดในการรอชมทั้งคู่ครับ

วันนี้ดู..มา

Captain Marvel (2019)

(update ชี้แจ้งเพิ่มเติมนะครับ)

– ขออนุญาตชี้แจ้งในส่วนที่บอกว่าเป็นแค่ “มนุษย์โลกทำไมพลังมหาศาลขนาดนี้” ผมหมายถึงว่า ผมแค่สงสัยว่าเป็นแค่มนุษย์โลกทำไมตอนได้รับพลังมา ร่างมันถึงทนพลังได้ขนาดนั้นอะครับ เพราะเข้าใจว่าเป็นพลังงานที่มหาศาลมาก แต่จริงๆ มันอาจจะมีรายละเอียดมากกว่านี้ที่ผมไม่เข้าใจก็ได้ ต้องขอโทษด้วยนะครับ 🙏🏻

– ต้องขออภัยจริงๆ นะครับ ถ้าคิดว่าการรีวิวของผมไม่ค่อยละเอียดและดี แต่ความตั้งใจของการเขียนรีวิวอันนี้คืออยากเขียนแบบไม่ได้สปอยเนื้อเรื่องละเอียดมากครับ เลยเขียนออกมาในรูปแบบนี้ ถ้าอาจจะไม่ถูกใจหรือขัดใจใครต้องขออภัยด้วยจริงๆ นะครับ 🙏🏻

เพิ่งจะได้ดูเรื่องนี้ครั้งแรก เพราะว่าจะเก็บอาณาจักร Marvel ให้ครบ ช่วงนั้นที่หนังฉายก่อนจะ END GAME ไม่ได้มีโอกาสได้ดู พอดูแล้วก็เป็นไปตามคาดว่ารู้สึกเฉยๆ มาก หนังไม่ได้มีหวือหวามากมาย จริงๆ หนังก็ทำได้ดีอยู่ แต่แค่ไม่มีอะไรแปลกใหม่ ดูได้สนุกๆ ตามมาตรฐานหนัง action Marvel อีกเรื่องหนึ่งเท่านั้น อาจจะมีการพลิกเรื่องจากตอนต้นนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ตื่นเต้นมาก

ฉาก action ต่อสู้ ที่ไม่ make sense อยู่หลายตอน และที่สงสัยสุดคือตัวเอกตอนแรกเป็นมนุษย์โลกแต่ภายหลังทำไมพลังมหาศาลขนาดนั้น แต่ส่วนตัวไม่ได้ติดตามคอมมิคเลยอาจจะไม่ได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลัง คิดว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูก็ได้ ไม่ดูก็ได้ ไม่ได้มีผลมากเท่าไหร่ ต่อ END GAME แต่ถ้าดูก็จะได้เก็บเนื้อเรื่องให้ครบสมบูรณ์มากขึ้น รอติดตามภาค 2 ว่าจะทำออกมาเป็นแบบไหน ได้ยินว่าจริงๆ แล้วพลังของ Captain Marvel นี่เทพสุดๆ ถ้าเทียบกับ The Avengers คนอื่นๆ เลย (7/10)

ก็แค่คนชอบดูหนัง

รีวิว The Marvels | เดอะ มาร์เวลส์

สนุกกกกก เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูเพลิน [**No Spoil ไม่เปิดเผยเนื้อหาสำคัญ]

เป็นหนัง Marvel ที่มีลายเซ็น Disney สูงมาก กลายเป็น “หนังเด็ก” เต็มตัว ที่เด็กโข่งแบบเราดูแล้วก็สนุก!ใครเป็นทาสแมวยิ่งฟิน เพราะน้องกูสรับบทเด็กเอ็นได้น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

ในช่วงหลังมานี้ แม้เราจะเป็นแฟน MCU แต่ก็อดที่จะเบื่อและรู้สึกเฉยๆ กับหนังเรื่องใหม่ๆ ที่ค่ายพยายามเข็นออกมาอย่างเสียมิได้ รวมไปถึงความธรรมดาของพล็อตที่ไม่มีอะไรแปลกใหม่ให้เร้าใจ และการเล่นท่าง่ายอยู่แต่ใน Safe Zone

แต่ถึงอย่างไรยังก็ตามดูทุกเรื่อง เหมือนเป็นหมุดหมายที่ต้องปักสักครั้ง เป็นทาสการตลาดเขาตลอดไปปปป

ซึ่งมาถึงคราวของ The Marvels เองนั้น ดันทำออกมาได้ดีกว่าที่คิด(ปลง)ไว้ เพราะจากเดิมตัวอย่างหนังแล้วมันเกิดความหวั่นไหวในใจฉันไม่น้อยเลย ว่าจะออกมาแป้กรึเปล่า

#ความรู้สึกโดยรวมหลังสดับรับชม

..หนังสนุกแบบดูได้เพลินๆ ไม่ต้องคิดไรมากมาย คิดปุ๊บไม่สนุกทันที! ปกติเราก็เป็นคนทำอะไรไม่ค่อยคิดอยู่แล้ว เลยดูสนุก 🌚

ปล่อยใจดูเพลินๆ เหมือนมาตามเก็บเควสชีวิตที่ต้องทำ เพราะหนังตั้งใจดรอปตัวเองหลายๆ ส่วนลงให้มีความเป็นหนังเด็กจริงๆ จะมานั่งคาดหวังพล็อตล้ำๆ บทคมๆ ดูจะผิดที่ผิดทางสำหรับเรื่องนี้ไปหน่อย

ส่วนตัวชอบเหตุผลในการเนิร์ฟพลัง Captain Marvel ลงมาให้สูสีอย่างอาการสลับร่างกันแบบไม่ทีปี่มีขลุ่ย เป็นอะไรที่สมเหตุสมผล จริงๆ ถูกใจมาตั้งแต่เห็นตัวอย่างในครั้งแรกละ

“มุกตลก” ก็ยังคงเป็นมุกสไตล์ Marvel ที่ไม่ขำลั่น แต่ขำเรื่อยๆ อาจจะติดเล่นไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกขัดใจอะไรเท่าไหร่นัก

เคมีการแสดงของ 3 สาวก็ทำได้ดีมาก แม้ว่าพลังปกติจะระดับตัวแม่แค่ไหน พอมาอยู่ในโทนหนังแบบนี้ ก็ได้ฟิลพาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์ไปอีกกกกก (แอบรู้สึกว่า บรี ลาร์สัน ในภาคนี้สวยขึ้นอย่างบอกไม่ถูก ^^’)

ส่วนตัวชอบซีนที่ต้องเจอกับ “พัคซอจุน” มาก เท่าที่ออกเป็นอะไรที่ไม่เคยเห็นใน MCU และทำออกมาได้ถูกใจหลาย ตอนเห็นรายชื่อก็อยากรู้นะ ว่าจะมารับบทไหนอะไรยังไง พอได้ดูแล้วถือว่าเลือกนักแสดงมาได้เหมาะมาก!!

Action เรื่องนี้ถือว่ามีเยอะเหมือนกัน แต่ไม่ได้มันส์ขนาดที่มีซีนนั้นตราตรึง ดูแล้วเป็นภาพจำติดใจขนาดนั้น แอบคิดแว้บๆ ว่าถ้าเป็น 4DX น่าจะคุ้มน่าดู มีวี่แววว่าจะเด้งจนเอวระบมอยู่ 😁

ไม่จำเป็นต้องดูซีรีส์เปิดตัว 2 สาวอย่าง Ms.Marvel (กมลา ข่าน) กับ WandaVision (โมนิก้า) มาก่อนก็เข้าใจได้ หรือต่อให้ดูแล้วก็ไม่ช่วยให้รู้สึกอินกับตัวละครขึ้นเลย แต่อย่างน้อยๆ แนะนำให้ดู Captain Marvel (2019) มาก่อนจะได้ไม่งงกับหลายๆ เหตุการณ์

#สรุป.. ชอบครับ อาจจะไม่ได้โดดเด่นในฐานะหนัง Marvel หรือหนังฮีโร่เรื่องนึง แต่ก็ตอบโจทย์ความบันเทิง มอบความเพลิดเพลินแก่เราได้ดี ดูได้สบายๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลย

เทียบกับหนังเดี่ยวอย่าง Captain Marvel (2019) ที่เสียงแตกมีทั้งชอบและไม่ชอบ ซึ่งส่วนตัวเราอยู่ฝั่ง “ชอบ” เรารู้สึกว่าสนุกคนละแบบกัน โทนหนังต่างกันเล็กน้อย รู้สึกชอบพอๆ กัน ไม่กล้าตอบจริงๆ ว่าชอบภาคไหนมากกว่า เพราะไม่ได้ดูภาคแรกนานมากแล้ว T^T

ปล. มีฉากพิเศษคั่นระหว่าง End Credit อยู่ 1 ฉากด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด!!! ดีมาก!! ดีสุดๆ!!!!!

ส่วนตัวได้มีโอกาสดู IMAX 3D ก็บอกกงนี้เลยหนาออเจ้า ว่ามันดีมากกกกก นอกจากจะมีสัดส่วนภาพพิเศษ ยังมีซีนอวกาศทั้งหลาย รวมไปถึงฉาก Action ที่รีดศักยภาพของระบบ IMAX ได้ถึงอรรถรสดีจริงๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

Black Widow (2021) แบล็ค วิโดว์

She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์

Madame Web (2024) มาดามเว็บ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่