ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ตัวอย่าง

Campton Manor (2024)

Campton Manor (2024)

เรื่องย่อ

เท็ดดี้มีพื้นฐานมาจากการสืบสวนบ้านผีสิงและการสร้างสรรค์เวอร์ชันที่แปลกใหม่จากประสบการณ์ของเขา คำเตือนที่น่าประหลาดใจในการสืบสวนครั้งก่อนทำให้เขาค้นคว้าและสืบสวนเหตุการณ์ฉาวโฉ่ “แคมป์ตัน บอล” ซึ่งเกิดขึ้นก่อนปีใหม่เมื่อหลายสิบปีก่อน เหตุการณ์ที่จบลงด้วยการเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุของทุกคนที่เข้าร่วมงาน ในวันครบรอบโศกนาฏกรรม เขาใช้เวลาทั้งคืนในคฤหาสน์ร้างเพียงเพื่อจะพบว่าพรสวรรค์พิเศษของเขาในการมองเห็นคนตายทำให้เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ดั้งเดิม พรสวรรค์ที่จะไขปริศนาหรือทำให้เขาคลั่งไคล้นวนิยายระทึกขวัญจิตวิทยาสุดสยองขวัญเกี่ยวกับเท็ดดี้ นัก

เขียน/นักจิตวิญญาณที่เชี่ยวชาญด้านแนวสยองขวัญ อาชีพของเท็ดดี้ขึ้นอยู่กับการสืบสวนบ้านผีสิงและการสร้างนวนิยายที่อิงจากประสบการณ์ของเขา คำเตือนที่น่าประหลาดใจในการสืบสวนครั้งก่อนทำให้เขาต้องค้นคว้าและสืบสวนเหตุการณ์ “แคมป์ตัน บอล” ที่มีชื่อเสียงซึ่งเกิดขึ้นในวันส่งท้ายปีเก่าหลายทศวรรษก่อน เหตุการณ์ดังกล่าวจบลงด้วยการเสียชีวิตของผู้เข้าร่วมงานโดยไม่ทราบสาเหตุ ในวันครบรอบของโศกนาฏกรรม เขาใช้เวลาทั้งคืนในคฤหาสน์ร้าง แต่พบว่าพรสวรรค์พิเศษของเขาในการเห็นคนตายทำให้เขาสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ดั้งเดิมได้ พรสวรรค์ที่สามารถไขปริศนาได้หรือทำให้เขาคลั่งไปเลยก็ได้ ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

แมวโฮสติ๊ก

บริษัท ค่ายหนัง

ฟิล์มประตูเมจิก

บริษัท นอร์ท ฟิล์ม จำกัด

นักแสดง

  • ชอว์น โรเบิร์ตส์
  • เจสัน ลอนดอน
  • เคนเนธ เวลช์

โปสเตอร์หนัง

Campton Manor (2024) - IMDb

Campton Manor (2024)

Campton Manor (2024)

 

รีวิวหนัง

 

rottentomatoes

😊คะแนน7.7/10😊

Campton Manor (2024)ผู้อำนวยการ โฮสติกแมว ผู้ผลิต รัส เดอ ยอง- ไมเคิล ก็อดฟรีย์- ซูซาน อิลอตต์- สตีเฟน วาลลิส ผู้เขียนบทภาพยนตร์ สตีเฟน วาลลิส บอกเล่าถึงเรื่องราวของนักเขียนแนวสยองขวัญใช้เวลาทั้งคืนตามลำพังในคฤหาสน์เพื่อไขปริศนาลึกลับที่มีอายุหลายสิบปี

ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวชวนสยองขวัญเมื่อ เท็ดดี้ ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นนักเขียนแนวสยองขวัญ/นักจิตวิญญาณสืบสวนเหตุการณ์ซึ่งงานนี้เป็นงานที่เขาชอบและหลงใหลกับมัน เขาชอบความท้าทาย ชอบสิ่งลี้ลับที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ เขาได้เขียนถึงเหต์การณ์ “แคมป์ตัน บอล” อันโด่งดัง การใช้เวลาค้างคืนในคฤหาสน์ผีสิง ความสามารถในการมองเห็นคนตายทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์นี้ และเสี่ยงต่อสภาพจิตใจในขณะที่เขาพยายามไขปริศนานี้

 

blu-ray

เท็ดดี้ นักเขียนนิยายสยองขวัญและนักจิตวิญญาณ สืบสวนเหตุการณ์ “แคมป์ตัน บอล” อันน่าอับอาย เขาใช้เวลาทั้งคืนในคฤหาสน์ผีสิง ความสามารถในการมองเห็นคนตายทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์นี้ และเสี่ยงต่อการสูญเสียสติสัมปชัญญะในขณะที่เขาพยายามไขปริศนา

😊คะแนน7/10😊

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Double Blind (2024)

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Dont Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่