ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ดูหนัง Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์ เรื่องราวต่อมา ของกษัตริย์องค์ใหม่ต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองเพื่อปกป้องประเทศ Wakada ของเขาให้รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งใหม่ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงผิวสีมากมายฝีมือ เช่น Michael B. Jordan, Danai Gurira Forest Whitaker นอกจากนี้ยังได้นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Lupita Nyong’o มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย

ดูหนัง Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ดูหนัง Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2018 ที่ผลิตขึ้นจากนักแสดงมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน ผลิตโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ และก็จำหน่ายโดยวอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่น พิคพบร์ส นับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 18 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดย Ryan Coogler นักเขียนร่วมบทร่วมกับ Joe Robert Cole แล้วก็แสดงนำโดย Chadwick Boseman ในบท T’Challa / Black Panther ร่วมกับ Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Daniel Kaluuya , เลว่ากล่าวเทีย ไรท์, วินสตัน ดยุค, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, แองเจลา บาสเซ็ตต์, ฟอเรสต์ วิเทเกอร์

แล้วก็แอนดี เซอร์คิส ใน Black Panther หนชาล่าได้ใส่มงกุฎเป็นกษัตริย์ที่วากันดาภายหลังการสิ้นพระชนม์ของพ่อของเขา แต่ว่าเขากลับถูกท้าโดยคิลมองเกอร์ (จอร์แดน) ผู้คิดแผนจะทอดทิ้งแผนการลัทธิแบ่งดินแดนของประเทศและก็เริ่มการเปลี่ยนแปลงสุดยอด Wesley Snipes คิดแผนที่จะสร้างหนัง Black Panther ในปี 1992 แต่ว่าโครงงานนี้ไม่ประสบความสำเร็จ ในกันยายน พุทธศักราช 2548 มาร์เวล สตูดิโอส์กำหนดให้ภาพยนตร์กางล็ค แพนคุณร์เป็นเยี่ยมในสิบภาพยนตร์ที่ผลิตจากนักแสดงมาร์เวลที่ตั้งจิตใจจะขายโดยพาราเมาท์ พิคพบร์ส มาร์ค

เบลีย์ได้รับการว่าว่าจ้างให้เขียนบทในมกราคม พุทธศักราช 2554 กางล็ค แพนคุณร์ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในตุลาคม พุทธศักราช 2557 แล้วก็บอสแมนแสดงตัวคราวแรกในฐานะผู้แสดงใน Captain America: Civil War (พุทธศักราช 2559) วัวลรวมทั้งคูกเลอร์ก็ร่วมแสดงด้วยในช่วงเวลานั้น พร้อมการคัดสรรดาราหนังเพิ่มอีกในพ.ค. Black Panther เป็นภาพยนตร์ Marvel Studios เรื่องแรกที่มีผู้กำกับผิวดำรวมทั้งมีนักแสดงผิวดำเป็นส่วนมาก

การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นตั้งแต่มกราคมถึงเดือนเมษายน 2017 ที่ EUE/Screen Gems Studios ในเขตมหานครแอตแลนตา และก็ในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ กางล็ค แพนคุณร์ เปิดตัวคราวแรกที่โรงแสดงละครดอลบี้ในลอสแองเจลีสช่วงวันที่ 29 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2561 และก็เข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ โดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของระยะที่ 3 ของ MCU นักวิพากษ์วิจารณ์ชมเชยการดูแล การเขียนบท การแสดง (โดยยิ่งไปกว่านั้นของบอสแมน จอร์แดน แล้วก็ไรท์)

การออกแบบอาภรณ์ ค่าการสร้าง รวมทั้งเพลงประกอบภาพยนตร์ แต่ว่าบางบุคคลก็ติชมเอฟเฟ็กต์ภาพ นักวิพากษ์วิจารณ์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมใน MCU รวมทั้งยังได้รับการพูดถึงจุดสำคัญทางด้านวัฒนธรรมอีกด้วย หน่วยงานต่างๆได้แก่ National Board of Review และก็ American Film Institute ชูให้ Black Panther เป็นเยี่ยมในสิบภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมรายปี 2018 ทำรายได้ทั้งโลกกว่า 1.3 พันล้านดอลลาร์แล้วก็ทำลายสถิติบ็อกซ์สำนักงานมากไม่น้อยเลยทีเดียว

แปลงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดที่ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ผิวดำ ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดชั้นที่เก้าในตอนที่ออกฉาย ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้นสามในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วก็แคนาดา รวมทั้งภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นชั้นสองของปี 2018 Black Panther ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเจ็ดรางวัลในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91 ชนะสามรางวัล และก็ได้รับรางวัลฯลฯ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์เยี่ยมยอด และก็เป็นภาพยนตร์ MCU เรื่องแรกที่ชนะรางวัลหลายจำพวก ภาคต่อ Black Panther: Wakanda Forever เปิดตัวตอนวันที่ 11 พ.ย. พุทธศักราช 2565 ในตอนที่ซีรีส์ทีวีที่มีฉากใน Wakanda กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาสำหรับ Disney+ เมื่อหลายพันปีกลาย ชนเผ่าแอฟริกัน 5 เผ่าออกศึกเพื่อแย่งอุกกาบาตที่ใส่แร่ไวเบรเนียมที่เป็นโลหะ นักสู้คนหนึ่งรับประทาน “สมุนไพรรูปหัวใจ” ที่ได้รับผลพวงจากโลหะแล้วก็ได้รับความรู้ความเข้าใจเหนือมนุษย์ แปลงเป็น “เสือดำ”

ตัวแรก เขาเก็บรวบรวมทุกคนเว้นเสียแต่เผ่าจาบาริเพื่อตั้งชาติวากันดา ตลอดหลายศตวรรษก่อนหน้านี้ ชาว Wakandan ใช้ไวเบรเนียมเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีระดับสูง และก็ปลีกตัวจากโลกโดยวางตัวเป็นประเทศกำลังพัฒนา ในปี 1992 กษัตริย์ Wakanda T’Chaka ไปเยี่ยมน้องชายของเขา N’Jobu ซึ่งดำเนินการนอกชุดแต่งกายในโอ๊คแลนด์ แคลิฟอร์เนีย T’Chaka ยัดเยียดข้อหา N’Jobu ว่าช่วยเหลือ Ulysses Klaue พ่อค้าอาวุธในตลาดมืดด้วยการลักขโมยไวเบรเนียมจาก Wakanda คู่คิดของเอ็นโจบูเผยออกมาว่าเขาเป็นซูริ

ซึ่งเป็นวาคานดันสายอีกคน แล้วก็การันตีความข้องใจของคราวชาก้าในขณะนี้ ภายหลัง T’Chaka เสียชีวิต T’Challa ลูกชายของเขาก็กลับมาที่ Wakanda เพื่อขึ้นครองบัลลังก์ เขารวมทั้ง Okoye หัวหน้าของ Dora Milaje แยก Nakia อดีตกาลแฟนของ T’Challa ออกจากงานลับเพื่อที่คุณจะได้ร่วมพิธีการราชาภิเษกของเขากับ Ramonda แม่ของเขาและก็ Shuri น้องสาวของเขา ในพิธีการ M’Baku หัวหน้าเผ่า Jabari ท้าทายให้ T’Challa ใส่มงกุฎสำหรับในการต่อสู้พิธีบูชา หนชาล่าเอาชนะเอ็มบากูรวมทั้งชวนให้เขายอมรับความพ่ายแพ้แทนที่จะตาย

เมื่อ Klaue แล้วก็ผู้ที่ร่วมมือด้วย Erik Stevens ลักขโมยประดิษฐกรรมของ Wakandan จากพิพิธภัณฑสถานในลอนดอน เพื่อนฝูงของ T’Challa รวมทั้ง W’Kabi ผัวของ Okoye กระตุ้นให้เขานำ Klaue กลับมามีชีวิตอีกรอบ คราวชาลล่า โอวัวเย และก็ที่นาเกียเดินทางไปปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยที่เคลาเอ้อคิดแผนที่จะขายประดิษฐกรรมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นให้กับข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เอเวอเร็ตต์ เค. คอยสส์ การสู้รบปะทุขึ้น รวมทั้ง Klaue เพียรพยายามแอบหนี แม้กระนั้นถูก T’Challa จับไว้

ซึ่งปลดปล่อยเขาไปอยู่ในการควบคุมดูแลของ Ross อย่างไม่เต็มใจ เคลาเอ้บอกกับคอยสส์ว่าภาพลักษณ์ระดับโลกของวากันดาเป็นข้างหน้าของอารยธรรมที่ดีขึ้นทางด้านเทคโนโลยี เอริคจู่โจมแล้วก็ดึงตัวเคลาเออออห่อหมกกมาได้ เวลาที่คอยสได้รับบาดเจ็บรุนแรงขณะป้องกันที่นาเกีย แทนที่จะไล่หลังเคลาเอ้อ คราวชาล่าพาคอยสไปที่วากันดา ซึ่งเทคโนโลยีของพวกเขาสามารถช่วยเขาได้ ในช่วงเวลาที่ยกริรักษาคอยสส์ ครั้งชาล่าประจันหน้ากับซูริเกี่ยวกับเอ็นโจบู ในขณะที่เอริคสวมสร้อยคอที่เป็นของเขา

ซูริชี้แจงว่า N’Jobu ไม่สนใจกับลัทธิสันโดษของ Wakanda รวมทั้งคิดแผนที่จะแบ่งปันเทคโนโลยีของ Wakanda กับผู้คนเชื้อสายแอฟริกันทั่วทั้งโลก เพื่อช่วยทำให้พวกเขาปราบผู้ข่มเหงด้วยความให้การช่วยเหลือจาก Klaue ก่อนที่จะ T’Chaka จะจับตัว N’Jobu ได้ฝ่ายหลังก็จู่โจม Zuri และก็บังคับให้ T’Chaka ฆ่าเขา T’Chaka สั่งให้ Zuri โป้ปดมดเท็จว่า N’Jobu ล่องหนไปแล้วก็ทิ้ง N’Jadaka ลูกชายคนอเมริกันของ N’Jobu ไว้ด้านหลังเพื่อรักษาเรื่องโป้ปดมดเท็จ เด็กผู้ชายคนนี้เติบโตมาเป็นเอริค หน่วยซีลทัพเรือสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับสมญานามว่า “คิลมองเกอร์” ในเวลาเดียวกัน Killmonger ก็ฆ่า Klaue แล้วก็นำร่างของเขาไปให้ Wakanda

เขาถูกนำตัวไปต่อหน้าต่อตาผู้เฒ่าของชนเผ่า โดยเปิดเผยให้มองเห็นตัวตนของเขาเป็น N’Jadaka แล้วก็กำหนดการถือสิทธิ์ในราชบัลลังก์ Killmonger ท้า T’Challa ให้ประกอบพิธีผู้ตัดสินต่อสู้ โดยที่เขาฆ่า Zuri ทำให้ T’Challa ได้รับบาดเจ็บรุนแรง รวมทั้งเหวี่ยงเขาผ่านน้ำตก คิลมองเกอร์รับประทานสมุนไพรรูปหัวใจและก็สั่งให้เผาที่เหลือ แม้กระนั้นทุ่งนาเกียก็สกัดสมุนไพรออกมาได้หนึ่งตัว Killmonger ซึ่งได้รับการผลักดันและสนับสนุนจาก W’Kabi และก็กองทัพของเขา ตระเตรียมจัดส่งอาวุธของ Wakandan ให้กับข้าราชการทั้งโลก

Nakia, Shuri, Ramonda รวมทั้ง Ross หนีไปยังเผ่า Jabari เพื่อวิงวอน พวกเขาเจอ T’Challa ที่รุนแรงซึ่งได้รับการเกื้อกูลจาก Jabari เพื่อเป็นการทดแทนการเว้นชีวิต M’Baku หน’ชาล่ารักษาโดยใช้สมุนไพรของที่นาเกียแล้วจึงกลับมาต่อสู้กับคิลมองเกอร์ ซึ่งใส่ชุดทุ่งนาโนเทคโนโลยีที่คล้ายกับของหนชาล่าด้วย W’Kabi รวมทั้งกองทัพของเขาต่อสู้กับ Shuri, Nakia รวมทั้ง Dora Milaje ขณะที่ Ross ขับเรือบินเจ็ตจากระยะไกลและก็ยิงเรือบินที่ถืออาวุธไวเบรเนียมตกก่อนที่จะพวกเขาจะออกมาจาก Wakanda ได้ เอ็มบากูและก็จาบาริมาถึงเพื่อเสริมกำลังคราวชาล่า

เมื่อเจอหน้ากับ Okoye W’Kabi แล้วก็กองทัพของเขาก็เลยยืนหยัด T’Challa ต่อสู้ในเหมืองไวเบรเนียมของ Wakanda ขวางชุดของ Killmonger แล้วก็แทงเขา Killmonger ไม่ยอมรับที่กำลังจะได้รับการดูแลรักษาโดยเลือกที่จะตายอย่างอิสระแทนที่จะถูกจำจอง T’Challa แสดงให้เขามองเห็นตะวันตกดินของ Wakanda รวมทั้ง Killmonger เสียชีวิตอย่างเงียบๆคราวชาล่าได้ริเริ่มตั้งขึ้นศูนย์เผยแพร่โฆษณาที่ตึกที่เอ็นโจบูเสียชีวิต โดยให้ทุ่งนาเกียรวมทั้งยกริเป็นผู้ดำเนินงาน ในฉากกึ่งกลางเครดิต หน’ชาลล่าเผยตัวซึ่งๆหน้าองค์การสหประชาชาติเพื่อเผยธรรมชาติที่จริงจริงของวากันดาให้โลกได้รับทราบ ในเบื้องหลังเครดิต ยกริช่วยบัคกี้ บาร์นส์สำหรับในการพักฟื้น

ดูหนัง Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

รีวิว ดูหนัง Black Panther (2018)

มาร์เวลขึ้นชื่อลือชาในความตลาด แบบทุกคนมองเอาสนุกสนานได้ จนถึงหลายๆคนก็คิดว่ามันทอฟฟี่ไปหน่อย แม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้เป็นการเอาข้อดีของหนังมาร์เวลแต่ละเรื่องก่อนหน้ามาใช้แบบจริงจังแล้วก็ดราม่ามุ่งมั่น ตกทอดวิถีทางข้างหลัง Captain America: Civil War ได้สมการรอของสายขมคละเคล้าหวานทีเดียวหนังมาร์เวลเปิดฉากปีนี้ด้วยหนังราชาเสือดำ Black Panther ซึ่งเคยปรากฏกายแบบแจมๆผิวๆมาก่อนแล้วใน Captain America: Civil War นี่ก็เลยเป็นการเปิดตัวแบบเต็มๆให้พวกเรารู้จักตัวตนที่จริงจริง

ทั้งยัง พระราชโอรสครั้งชัลลา หรือ กางล็กแพนคุณร์ รวมทั้งจักรวาลของวากานด้าประเทศอารยธรรมสุดล้ำที่กบดานจากโลกมาตลอดนับจากประวัติศาสตร์มนุษย์เกิดด้วยหนังได้ ไรอัน คูสหายร์ ผู้กำกับผิวสีที่เคยทำหนังดีๆที่เป็นเสมือนภาคต่อหนังมวย ร็อกกี้ บัลบัว มาก่อนอปิ้ง Creed (2015) ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของชาวผิวสีในประเด็นนี้ได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม ไม่หนักการบ้านการเมืองเกิน แม้กระนั้นก็พอได้จนกระทั่งเขินในหัวข้อความแตกต่างทางเชื้อชาติ เป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่กล่าวใจความสำคัญด้านสังคมเรื่องผิวสี

รวมทั้งยกย่องผู้หญิงได้อย่างไม่ระคายความเพลิดเพลินเรื่องหนึ่งเลยคราวนี้สิ่งที่ว้าวมากมายเป็น มาร์เวลพาพวกเราสู่ความคิดเห็นใหม่นามว่า วากานด้า ภายหลังเคยพาไปดูทั้งยังวิทยาการนำสมัยอีกทั้งชีวภาพแล้วก็หุ่นกลไก ทั้งยังดินแดนโพ้นอวกาศ จนกระทั่งโลกเวทย์มนต์มาแล้ว ซึ่งความพิเศษของวากานด้าซึ่งมันรวมข้อดีของความคิดเห็นที่เคยถูกเสนอก่อนหน้ามาผสมออกแบบแบบชนเผ่าแอฟริกาได้ยอดเยี่ยม ผิดตา หวือหวา ชวนชมตลอดระยะเวลาของหนัง มันมีทั้งยังการเพิ่มกำลังกายแบบกัปตันอเมริกา

มีเกราะแบบไอออนแมน มียานบินแบบกลุ่มการ์เดี้ยนออฟมึงแล็กซี่ แล้วก็มีโลกวิญญาณความเลื่อมใสแบบ ดร.สเตรนจ์ แม้กระนั้นมีวัฒนธรรมชนเผ่าของตนทั้งยังการตกแต่งร่างกาย เสื้อผ้า ชาติบ้านเมือง อาการการฟ้อนรำรวมทั้งพิธีบูชา นี่ก็เลยเป็นหลักที่ใหม่ที่น่าค้นหาเยอะขึ้นด้วยจากที่ตรงนี้พวกเราสามารถกล่าวได้ว่านี่เป็นหนังมาร์เวลที่มีเรื่องมีราวราว การออกแบบศิลปต่างๆรวมทั้งความไม่ถูกกัน

ข้อความสำคัญซ้อนที่น่าจำมากเรื่องหนึ่งทีเดียว ในเวลาที่ส่วนที่ด้อยอย่างชัดเจนคงจะเป็น งานซีจีโดยยิ่งไปกว่านั้นพวกเบื้องหลังอย่างป่าหรือเมืองนั้น มองลวงตาแบบเห็นได้ชัด กับส่วนของการส่งต่อของใหม่ๆให้จักรวาลหนังภาพรวมที่น้อยไปนิด ในระหว่างที่อีกไม่กี่เดือนจะมี อินฟินิตี้วอร์ เกิดขึ้น แม้กระนั้นหนังกลับไม่บิ้วไปจุดนั้นนัก แม้กระนั้นดูในด้านหนึ่งหนังก็สร้างฐานให้ตนเองแข็งแรงดี ผู้ใดกันแน่ถูกใจก็คงจะติดเลยโดยไม่ต้องไปอิงวีรบุรุษตัวอื่นมาช่วย

ดูหนัง Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

Watch the movie Black Panther (2018) Black Panther

is a 2018 American superhero film based on the Marvel Comics actor of the same name. Produced by Marvel Studios and distributed by Walt Disney Studios, Motion Pictures is the 18th film in the Marvel Cinematic Universe (MCU). Ryan Coogler co-wrote the script with Joe Robert Cole and stars Chadwick Boseman as T’Challa / Black Panther alongside Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Daniel Kaluuya, Leva said. Tia Wright, Winston Duke, Sterling K. Brown, Angela Bassett, Forest Whitaker

And Andy Serkis in Black Panther, Shala is crowned king of Wakanda after the death of his father. But he is challenged by Killmonger (Jordan), who plans to abandon the country’s separatist agenda and begin its ultimate transformation. Wesley Snipes planned to make Black Panther in 1992, but the project never came to fruition. Success In September 2005, Marvel Studios scheduled the film to be released. Panther is one of ten films produced by Marvel actors intended to be sold by Paramount Pictures. Mark

Bailey was hired to write the script in January 2011. Black Panther was officially announced in October 2014, and Boseman made his first appearance as a character in Captain America: Civil War. (2016) Cowle and Coogler also starred during that time. Along with the selection of additional movie stars in May. Black Panther is the first Marvel Studios film to have a black director and a majority black cast.

Principal photography took place from January to April 2017 at EUE/Screen Gems Studios in the Atlanta metropolitan area. and in Busan South Korea, Kang Black Pankhun premiered at the Dolby Theater in Los Angeles on January 29, 2018, and was released in the United States on February 16. As part of Phase 3 of the MCU, critics praised the film’s direction, writing, and performances (especially Boseman, Jordan, and Wright).

Costume design, production values, and movie soundtrack. But some people criticized the visual effects. Many critics consider the film to be one of the best films in the MCU, as well as being a cultural landmark. Agencies including the National Board of Review and the American Film Institute named Black Panther one of the top ten films of 2018, grossing over $1.3 billion worldwide and breaking many box office records. Ever

It became the highest-grossing film helmed by a black film producer. It was the ninth highest-grossing film at the time of its release. It is the third highest-grossing film in the United States and Canada. Including the second highest-grossing film of 2018, Black Panther was nominated for seven awards at the 91st Academy Awards, winning three, and winning more.

It was the first superhero movie to be nominated for Best Picture. It is the first MCU film to win multiple awards. The sequel, Black Panther: Wakanda Forever, debuts on Nov. 11, 2022, as a Wakanda-set TV series is in development for Disney+. Thousands of years ago Five African tribes go to war over a meteorite containing the metallic vibranium. A fighter eats The “Heart-Shaped Herb” was affected by metal and gained superhuman intelligence, transforming into a “Black Panther”.

First, he gathered everyone except the Jabari tribe to form the nation of Wakanda. Throughout previous centuries, Wakandans have used vibranium to improve high technology. In 1992, King of Wakanda T’Chaka visited his brother N’Jobu, who was operating out of an outfit in Oakland, California. T’Chaka charged N’Jobu with helping. Ulysses Klaue, a black market arms dealer who steals vibranium from Wakanda, N’jobu’s confidant reveals he is Zuri.

who is another Wakandan line And confirming T’Chaka’s current concerns, after T’Chaka died, his son T’Challa returned to Wakanda to take the throne. He and Okoye, leader of the Dora Milaje, separated from Nakia, T’Challa’s former girlfriend. Leave the secret service so you can attend his coronation ceremony with his mother Ramonda and his sister Shuri. At the ceremony, M’Baku, the leader of the Jabari tribe, challenges T’Challa to wear the crown in a ceremonial battle. Hanchala defeats M’Baku and invites him to accept defeat rather than die.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์ ดูหนัง ออนไลน์ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Unfair (2015)
หนังเกาหลี ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่