ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

ดูหนัง ออนไลน์ Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

หลังจากพลังลึกลับคร่าชีวิตผู้คนมากมายในโลก เซบาสเตียนต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนที่ร้างผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ขณะที่เขาร่วมมือกับพันธมิตรผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ด้วยความไม่มั่นใจนัก และพยายามพากันหนีออกจากเมือง ภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดและชั่วร้ายยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามาถือเป็นการต่อยอดที่แฟนหนังอาจจะแอบคิดอยู่เช่นกัน ถ้าเรื่องราวหนึ่งในมุมโลกก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆที่ทั้งโลก มันก็น่าจะเป็นการขยายเส้นเรื่องและก็จักรวาลออกไปได้กว้างกว่าที่คิด รวมทั้งโน่นก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดหนังภาคแยก ดูหนังออนไลน์

หัวข้อนี้ ที่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวหายนะพิศดารที่ทำให้ผู้คนแตกตื่นรวมทั้งนำมาซึ่งการฆ่าตัวตายเป็นปัญหา ช่วงนี้มาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศสเปนกันบ้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผลงานภาคแยกจาก ที่ได้รับความนิยมถล่มทลาย เพียงภาคนี้จะพาพวกเราย้ายไปติดตามเรื่องราวของผู้แสดงใหม่ ในสถานที่ใหม่ โดยจะพาผู้ชมไปยังเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพื่อติดตามเรื่องราวของ อดีตกาลวิศวกรชายหนุ่มที่จะต้องเอาชีวิตรอดภายหลังโลกถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับบุกจู่โจม

ผู้ใดก็ช่างที่แลเห็นมันแล้วจำเป็นต้องฆ่าตนเองทิ้ง ฉะนั้นผู้คนก็เลยเอาชีวิตรอดด้วยการเก็บเนื้อเก็บตัวในที่มืด และก็ถ้าจะออกมาด้านนอกก็จำเป็นที่จะต้องปิดตามเอาไว้ จะต้องเดินทางผ่านเมืองอันรกร้างเพื่อไปยังสถานที่ไม่มีอันตราย โดยเขาจำเป็นต้องร่วมมือกับผู้ช่วยเหลือใหม่ที่ไม่น่าวางใจ ในที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งปวงจะเเป็นอย่างไร ทุกคนจำเป็นต้องไปรับดูด้วยตาตนเองสามารถรับดูได้พร้อมบรรยายไทยทาง

เล่าราวในจักรวาลและก็เรื่องเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นในหนังต้นฉบับปี 2018 ภายหลังจากพลังลึกลับเอาชีวิตผู้คนเยอะแยะในโลก เซบาสเตียน ต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนหนทางที่รกร้างผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ในช่วงเวลาที่เขาร่วมมือกับผู้สนับสนุนผู้รอดตายผู้อื่นด้วยความไม่มั่นใจนัก และก็บากบั่นพากันหนีออกมาจากเมือง ภัยรุกรามที่ไม่คาดคิดรวมทั้งทารุณมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

ดูราวกับว่าหนังหัวข้อนี้ก็อาจมีเหล่ากลุ่มโปรดิวเซอร์เพียงแค่นั้นที่เชื่อมโยงกับหนังต้นฉบับ เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานการดูแลของ 2 ญาติพี่น้อง “ดาวิด เพสเตอร์” กับ   จากหนังหายนะติดโรค Carriers เชื้อแดนนรกเชื้อไวรัสล้างโลก เมื่อสิบกว่าปีกลาย ที่น่าจะเป็นการเลือกนักสร้างที่ประจวบเหมาะกับหนังหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าพวกเขาค่อยข้างถนัดรวมทั้งมีประสบการณ์กับหนังแนวๆนี้มาก่อน

และก็สองลูกพี่ลูกน้องก็ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย ที่อาจจำต้องกล่าวว่า   เป็นการขยายจักรวาลออกมาได้อีกกิ้งก้าน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ออกจะไม่เหมือนกันกับหนังต้นฉบับไปอีกแนวทางเลยก็ว่าได้ แน่ๆว่าหนังมีส่วนประกอบอยู่บนเบื้องต้นพล็อตเรื่องเดียวกัน เพียงแต่ไม่เหมือนกันในหัวข้อแล้วก็คอนเซ็ปต์ที่หนังต้องการจะเล่า รวมทั้งหัวข้อนี้ก็ได้บิดทางจากหนังหายนะไปสู่หนังตื่นเต้นที่มีข้อความสำคัญความเชื่อถือเข้ามาต่อเติมเสริมแต่ง

งานสร้างรวมทั้งการออกแบบเมืองบาเซโลนาข้างหลังกำเนิดหายนะ จำเป็นต้องสารภาพว่าสร้างบรรยากาศออกมาได้ค่อนข้างจะดี แต่ส่วนประกอบงานสร้างของ ก็ยังค่อนข้างจะห่างชั้นจากของเดิมพอควร หากว่าหนังบากบั่นจะใส่เนื้อหาและก็คำชี้แจงเกี่ยวกับเหตุแปลกต่างๆที่เกิดขึ้นอันเป็นแกนหลักของหัวข้อนี้ แม้กระนั้นก็ยังมองเป็นสิ่งที่ไม่มีความเป็นเหตุเป็นผลรวมทั้งไม่น่าเชื่อไปสักนิด

เสมือนจะมีองค์ประกอบบทที่ดี แต่ว่าในที่สุดก็ดีตอนแรกแย่ตอนหลัง เนื่องจากเป็นเพียงแค่การจับเอาวัตถุดิบประยุกต์ใช้แบบมิได้มีเชิงชั้นอะไรสักเท่าไหร่ ยิ่งผสมใส่เรื่องความเชื่อถือรวมทั้งแนวความคิดบางสิ่งบางอย่างเข้าไปด้วยผ่านนักแสดงหลักด้วย ราวกับจะดีแต่ก็ยังแปลก หนังอุตสาหะที่พรีเซนเทชั่นในอีกมุมมองรวมทั้งแนวทางของผู้เจอเหตุในคราวนี้ แม้กระนั้นมันกลับยังไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร

“มาริโอ ติดอยู่ซาส” ปฏิบัติภารกิจแบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ โดยที่หน้าที่ในติดอยู่แรกเตอร์ของเขานั้นเต็มไปด้วยมิติแล้วก็สะดุดตาอยู่คนเดียวตลอดทั้งเรื่อง แต่ว่ามันก็แปลกพิกลไปพร้อมเพียงกัน ส่วนตัวละครอื่นก็แทบแบนราบไปทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งก็คือเหล่าผู้รอดพ้นจากความตายที่จำเป็นต้องมาเดินปิดตาไม่รู้เรื่องแนวทางแบบเก่าๆที่พวกเราทำเป็นเพียงแค่มองเห็นพวกเขาเดินไปสู่จุดหมายของเคราะห์กรรมเพียงแค่นั้น

เอาจริงเอาจังๆหนัง  ก็ยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็คอะไร แต่ว่าเนื้อหาและก็ส่วนประกอบของมันสามารถทำมาปรับใช้รวมทั้งแตกยอดออกไปได้อีกหลายทาง และก็  ก็ถืออีกหนึ่งแบบอย่างแรกที่เลือกจะแตกกิ่งก้านสาขาออกมาในฉบับที่เป็นตัวของพวกเขาเอง แม้ในอนาคตจะมีเวอร์ชั่นต่างๆในแต่ละเมืองหรือประเทศก็ยังสิ่งที่น่าดึงดูดดี ก็แค่ปัญหาก็คือจะเล่าและก็ยกข้อความสำคัญอย่างไรให้แตกต่างกันและก็น่าดึงดูดกว่าที่เป็นอยู่

ด้วยเหตุนี้ในสรุปแล้ว เป็นหนังภาคแยกที่คิดว่ายังเต็มไปด้วยส่วนประกอบที่แปลก ความมานะบากบั่นชี้แจงของหนังยังประสบความล้มเหลวเท่าไร นั้นก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้ยังใส่ความสนุกสนาน ความระทึก แล้วก็ความตรึงใจ ไม่ค่อยพบสักเท่าไหร่มันเป็นหนังที่เล่าไปเรื่อยภายใต้บรรยากาศรวมทั้งเหตุการณ์เดิมๆเพิ่มเติมอีกกับความเพียรพยายามกล่าวหาเชื่อโดยยิ่งไปกว่านั้นเข้ามา หากว่าโปรดักชั่นต่างๆมิได้ห่วยแตก เพียงแค่บทกับการเล่าเรื่องของหนังยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมแล้วก็จูงใจได้เพียงพอ

ผู้กำกับ

อเล็กซ์ บาทหลวง
เดวิด บาทหลวง

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

  •  มาริโอ คาซ่า
  • นาลา ชูเบิร์ธ
  • จอร์จินา แคมป์เบลล์
  • ดิเอโก้ คัลวา

โปสเตอร์หนัง

 

Bird Box: Barcelona (2023) - IMDb

ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

 ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

รีวิวหนัง

 

Pris Atirekananda

ดูหนัง ออนไลน์ Bird Box Barcelona เต็มเรื่อง
ถ้าใครเคยดูหนังออริจินอลเรื่องแรกๆเลยของ  ที่ดังมาก น่าจะจำกันได้ถึงเรื่องของสิ่งลี้ลับที่ “ห้ามเห็น” จะเอาตัวรอดได้ก็คืออย่ามองเด็ดขาด
เป็น Spin-off มากกว่าจะเป็นตอนต่อ เพราะมีสิ่งที่เชื่อมโยงกับแค่อย่างเดียว
มารอบนี้เหตุการณ์เกิดที่บาร์เซโลน่า ผู้ชายคนนึงที่สูญเสียทั้งเมียและลูกไป มาพบกับคนอีกกลุ่มนึงที่หาทางหนีไปแหล่งกบดานแห่งใหม่ ในขณะเดียวกัน คนกลุ่มนึงก็กำลังจะให้พวกเค้าเป็นเหยื่อ
หนังเล่นกับเรื่องเหนือจริง และศรัทธาในลัทธิที่อาจจะไม่ต้องการคำอธิบาย มีฉากให้ลุ้นระทึกเป็นช่วงๆ จังหวะของหนังถือว่าดี ยังคงตื่นเต้นใช้ได้
แสงดาว บุญล้อมไม่ได้เล่นในตอนนี้ เพราะคาสต์ส่วนใหญ่เป็นสแปนิช นำโดย Mario Cacas ดารามากฝีมือของสเปน อีกคนนึงที่ได้บทเด่นคือดาราอังกฤษ​ Georgina Campbell ตัวละครนี้น่าจะเอาไปเล่นต่อได้
หนังเปิดทางเดาไว้ให้ไปรวมจักรวาลกับ  ฉบับดั้งเดิม ทำมาอีกก็มีคนดูอีกเพลินๆ
📺 ⭐⭐⭐ ¾

 

WATCH FROM​ HOME​

ดูหนัง ออนไลน์ Bird Box Barcelona เต็มเรื่อง
หรือในชื่อไทยว่า​  ภาพยนตร์​ ประเภท​ /ระทึก​ขวัญ​/ลึกลับ​/ผจญภัย​/เป็นเรื่องราวของหายนะปริศนาที่จ้องล้างบางมนุษยชาติ ภัยร้าย ใหม่ยิ่งทวีความน่าสะพรึงกลัว ในภาพยนตร์สานต่อ เรื่องราวจากผลงานบล็อกบัสเตอร์  ซึ่งครั้งนี้เกิดในบาร์เซโลนา
.
ภาพยนตร์​สเปน​ ปี 2023​
มี​เสียงไทย​ / มีคำบรรยายไทย
เวลา​ 1 ชั่วโมง​ 51 นาที

 

Moviefinfin News Series

ดูหนัง ออนไลน์ Bird Box Barcelona เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ
เป็นผลงานฝีมือผู้สร้างชุดเดียวกับเรื่อง ที่สร้างกระแสนิยมไปทั่วโลก โดยจะขยายจักรวาลที่ตรึงความสนใจของผู้ชมในปี 2018
หลังจากพลังลึกลับคร่าชีวิตผู้คนมากมายในโลก เซบาสเตียนต้องหาทางเอาชีวิตรอดท่ามกลางถนนที่ร้างผู้คนในเมืองบาร์เซโลนา ขณะที่เขาร่วมมือกับพันธมิตรผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ด้วยความไม่มั่นใจนัก และพยายามพากันหนีออกจากเมือง ภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดและชั่วร้ายยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามา

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Double Blind (2024)

The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน

Hor Taew Tak The Finale (2024) หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

Dont Look at the Demon (2022) ฝรั่งเซ่นผี

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่