ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Alien Resurrection (1997) เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Alien Resurrection (1997) เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่

ดูหนัง ออนไลน์ Alien Resurrection (1997) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

Alien Resurrection (1997) เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่ เทพนิยายยังคงดำเนินต่อไปอีก 200 ปีหลังจากที่ริปลีย์สละตัวเองเพื่อมนุษยชาติ ในขณะที่นายจ้างของเธอหายไปนานคราวนี้เป็นทหารที่คืนชีพเครื่องจักรสังหารผู้หญิงคนเดียวผ่านการโคลนนิ่งทางพันธุกรรมเพื่อแยกมนุษย์ต่างดาวออกจากภายในเธอ แต่ในระหว่างกระบวนการ DNA ของเธอถูกผสมกับราชินีแล้วเอเลี่ยนก็หลบหนีไป ตอนนี้ริปลีย์ต้องตัดสินใจว่าความจงรักภักดีของเธออยู่ที่ไหน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Alien Resurrection (1997) เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

ฌ็อง-ปีแยร์ เฌอเน

บริษัท ค่ายหนัง

  • ทเวนตี้ท์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์
  • บรั่นดีไวน์ โปรดักชั่น

นักแสดง

  • ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์
  • วิโนนา ไรเดอร์
  • รอน เพิร์ลแมน
  • แดน เฮดายะ
  • เจ. อี. ฟรีแมน
  • แบรด เดอริฟ
  • ไมเคิล วินค็อตต์

โปสเตอร์หนัง

Alien: Resurrection (1997) - IMDb

Alien Resurrection - Wikipedia

Alien: Resurrection (1997) - IMDb

รีวิวหนัง

AMIO-PatricioMunoz

6/10

มันอาจทำให้คุณผิดหวังและนี่คือเหตุผล…
ภาพยนตร์เอเลี่ยนสามภาคแรกมี “เวทย์มนตร์” ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผมคิดว่าประกอบเป็นประสบการณ์เอเลี่ยนในอุดมคติ

มันเป็นบรรยากาศของ “เอเลี่ยน”: ภาพยนตร์สามเรื่องแรกบรรยายโลกแห่งความเป็นจริงรอบตัวสิ่งมีชีวิตต่างดาวลึกลับและน่าสะพรึงกลัวที่คุณหวาดกลัวพร้อมกับตัวละครที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี

Alien Resurrection มีรสชาติที่แตกต่างออกไปมาก แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่จริงจังอยู่บ้าง แต่ก็มีหลายประเด็นของหนังเรื่องนี้ที่ไม่เข้ากันทั้งในภาพยนตร์และนิยายเรื่องนี้: Alien Resurrection มีฉากตลก ๆ อยู่หลายฉาก ซึ่งผมรู้สึกว่าได้นำประสบการณ์ ALIEN โดยรวมที่อธิบายไว้ข้างต้นไปใช้ ผู้กำกับเข้าสู่ฉากแอ็กชันอย่างรวดเร็วในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นตัวละครที่ได้รับการพัฒนาอย่างดีเพียงตัวเดียวคือริปลีย์ ฉันคิดว่าสิ่งมีชีวิตเอเลี่ยนสูญเสียความสง่างามไปมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะปัจจัยสำคัญทั้งสองนี้

ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่แฟนเอเลี่ยนต้องดู มันเต็มไปด้วยซีเควนซ์ภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่ดังก้องอยู่ในหัวของคุณเป็นเวลานานหลังจากหนังจบ

แต่ไปคาดหวังสิ่งที่แตกต่างออกไป

สนุก!

plpregent

6/10

ภาคที่สี่ที่มีข้อบกพร่องแต่ยังได้รับการประเมินต่ำเกินไปในหนึ่งในแฟรนไชส์ไซไฟที่โด่งดังที่สุด

Alien:Resurrection แบ่งผู้ชมนับตั้งแต่วันที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ จนถึงทุกวันนี้ แม้แต่ผู้บริหารในสตูดิโอและโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ภาคก่อน ๆ จำนวนมากก็ไม่กล้าดูภาพยนตร์เรื่องนี้หรือพิจารณาว่าเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์เอเลี่ยนด้วยซ้ำ (ดีใจที่ Blu-Ray Boxset กวีนิพนธ์ของเอเลี่ยนรวมการสร้างฟีเจอร์สำหรับภาพยนตร์แต่ละเรื่องด้วยซ้ำ) ภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่อง – เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก) ในบรรดาฐานแฟนคลับของแฟรนไชส์นี้ก็ไม่ได้รับการชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์เช่นกัน ฉันเข้าใจว่าทำไม

อย่างไรก็ตาม ฉันยังคงคิดว่ามันสมควรได้รับการชม แม้ว่าภาพยนตร์ของ Jean-Pierre Jeunet จะมีจุดอ่อน แต่ภาพยนตร์ของ Jean-Pierre Jeunet ก็นำเสนอช่วงเวลาที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพ็คเกจที่ฟังดูดีทางเทคนิค

เอาล่ะ สำหรับใครก็ตามที่ได้ดูภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่องแล้ว ก็เห็นได้ชัดว่าแต่ละเรื่องมีรสนิยมเป็นของตัวเอง ภาพยนตร์แต่ละเรื่องมาจากผู้กำกับที่แตกต่างกัน (และผู้กำกับทั้งสี่คนล้วนเป็นคนที่มีความสามารถอย่างมาก) และโทนเสียงที่แตกต่างกันนั้นค่อนข้างสังเกตได้ชัดเจน เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวไซไฟที่ดำเนินเรื่องอย่างฝันร้ายและดำเนินไปอย่างช้าๆ ; เอเลี่ยนเน้นไปที่แอ็กชันมากกว่า Alien 3 เป็นการผสมผสานระหว่างหนังระทึกขวัญและสยองขวัญ Alien:Resurrection ไม่ได้หยุดการเปลี่ยนโทนเสียงนี้ เนื่องจากมีส่วนแบ่งของอารมณ์ขันแบบมืดมน มีเลือดและกราฟิกมากกว่าภาคก่อนๆ ทั้งหมด และเรื่องราว (เฉพาะ) 200 ปีหลังจาก Alien 3 ในยานอวกาศ กับตัวละครเอกหญิงผู้สังหารสัตว์ประหลาดที่เราชื่นชอบ ไม่มีใครอื่นนอกจากเอลเลน ริปลีย์ ใช่ เธอเสียชีวิตในภาพยนตร์เรื่องที่สาม แต่นักเขียนได้ค้นพบวิธีที่แปลกและค่อนข้างซับซ้อนในการนำเธอกลับมา ซึ่งน่าประหลาดใจที่จบลงด้วยการเป็นหนึ่งในแผนการย่อยที่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง (และเป็นหนึ่งในเรื่องเดียวด้วย ) เพราะมันนำไปสู่ฉากหลอนๆ ในตอนกลางเรื่อง

สคริปต์นี้ไม่ใช่ทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากมันไม่ได้มีวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากการให้ลูกเรือยานอวกาศเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่โด่งดังไปทั่วทุกพื้นที่ของยานอวกาศ พร้อมด้วยความสนุกสนานนองเลือดและเหนียวเหนอะหนะตลอด เรื่องย่อของฉันอาจไม่สอดคล้องกับสคริปต์ เนื่องจากมีเนื้อเรื่องย่อยบางเรื่องที่ฉันจะไม่สปอย บ้างก็น่าสนใจ บ้างก็ไร้สาระ มันยืมองค์ประกอบจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ริปลีย์พัฒนาความสัมพันธ์กับหนึ่งในตัวละครที่ชวนให้นึกถึงเรื่องที่เธอมีกับนิวท์ใน Aliens เล็กน้อย; มีฉากแอ็กชันและการเล่นปืนมากมาย เช่นเดียวกับใน Aliens; มันเป็นไปตามประเพณีของการมีตัวละครหุ่นยนต์ ลูกเรือในยานอวกาศประกอบด้วยตัวละครผู้ชายสองสามตัวที่อาจทำให้คุณนึกถึงตัวละครใน Alien 3 เป็นต้น องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้รวมเข้าด้วยกันได้ดี แต่ให้ความรู้สึกสดุดีต่อพวกเขามากกว่าสิ่งอื่นใด

อย่างไรก็ตาม เราได้รับการแสดงที่ดีจากคนที่ชอบ Ron Pearlman, Brad Dourif, Wynona Ryder, Dominique Pinon และแน่นอนว่า Sigourney Weaver

การกำกับและการถ่ายภาพยนตร์ติดอันดับหนึ่งในไฮไลท์ พร้อมด้วยการแต่งหน้าอันน่าทึ่งและเอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานได้จริง Jean-Pierre Jeunet นำเสนออารมณ์ขันที่นี่และที่นั่นอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่เคยเท่ากับความโง่เขลาที่กวนใจจนเกินไป สุนทรียภาพตรงกับแนวนี้และดูดีกว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าภาคก่อนๆ โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิต มีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลมากขึ้น เครื่องแต่งกายมีรายละเอียดมากและพื้นผิวที่งดงาม และฉากบางชิ้นได้นำความบ้าคลั่งที่เหนียวเหนอะหนะไปสู่อีกระดับหนึ่ง การถ่ายภาพยนตร์มีความรู้สึกที่แตกต่างออกไป และงานด้านการจัดแสงก็ค่อนข้างชวนให้นึกถึงเรื่อง La cité des enfants perdus และ Delicatessen ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ สองเรื่องของ Jeunet

เพลงประกอบของจอห์น ฟริซเซลล์ยังทำงานได้ดีมาก และเพิ่มโทนเสียงที่ตระหง่านราวกับฝันร้ายให้กับภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเหล่านั้นที่มีจินตภาพที่เป็นธรรมชาติมากมาย

โดยรวมแล้ว Alien:Resurrection แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องพื้นฐานของการทนทุกข์ทรมานจากสคริปต์เชิงเส้นและค่อนข้างคาดเดาได้ซึ่งอาจยืมมากเกินไปจากการออกนอกบ้านครั้งก่อน แต่ก็ยังเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดี (แต่อาจไม่จำเป็น) สำหรับแฟรนไชส์และภาพยนตร์ที่มีความสามารถทางเทคนิคซึ่งทำกำไร อย่างมากจากแนวทางของ Jean-Pierre Jeunet ในการเล่าเรื่องด้วยภาพ แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่ากับหนังสองเรื่องแรก แต่ก็ยังเป็น 100 นาทีที่คุ้มค่าในจักรวาลเอเลี่ยน

mr-altex

7/10

มีข้อบกพร่องมากมาย แต่มีช่วงเวลาที่น่าจดจำมากมาย

น่าแปลกที่หนังแย่เรื่องนี้น่าจดจำและยอดเยี่ยมมาก 😀

สคริปต์อื่นๆ ทุกบรรทัดประกอบด้วยการตะโกนดังๆ ในระยะใกล้ ดังนั้นส่วนหัวจึงกินพื้นที่อย่างน้อย 60% ของหน้าจอ อาจเป็นสาเหตุว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงมีมเดินได้

มันเป็นหนังสยองขวัญที่มีธีมสยองขวัญและโดยพื้นฐานแล้วไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์เลย คุณสามารถเซอร์ไพรส์ใครสักคนจากด้านหลังได้เพียงไม่กี่ครั้งก่อนที่มันจะแก่ บางทีคนที่เดินไปข้างหน้าก็เข้าใจ บางทีก็เป็นผู้พิทักษ์ที่อยู่ด้านหลัง และหนังเรื่องนี้ก็ทำได้ดีทีเดียว มันเล่นได้เพื่อผู้ชม

ฉันชอบมัน. ตอนนั้นก็ยังเป็นตอนนี้อยู่เลย หลังจากที่ได้ดู Alien 2 ตอนเด็กๆ ฉันฝันร้ายเพราะเป็นหนังที่น่ากลัวมาก แต่แล้ว A3 + สิ่งนี้ก็รักษาฉันให้หายขาดได้ตลอดกาล เพราะมันไม่ได้จริงจังขนาดนั้น ในแง่หนึ่งมันเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่ในทางกลับกัน มันเป็นเรื่องดีที่จะมีมุมมองที่แตกต่างออกไปในจักรวาลเดียวกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2

Alien (1979) เอเลี่ยน

Alien Covenant (2017)

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่